Đề Xuất 11/2022 # Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Luật Miễn Phí Tại Tp Hồ Chí Minh / 2023 # Top 15 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 11/2022 # Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Luật Miễn Phí Tại Tp Hồ Chí Minh / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Luật Miễn Phí Tại Tp Hồ Chí Minh / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng với thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh là thành phố trực thuộc Trung ương được xếp loại đô thị đặc biệt của Việt Nam. Đồng thời, thành phố Hồ Chí Minh còn là thành phố lớn nhất Việt Nam, cũng là một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục quan trọng nhất của Việt Nam.

Do là thành phố lớn nhất, nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam, quy luật tất yếu sẽ xảy ra, tất cả các dịch vụ trong đó bao gồm dịch vụ pháp lý của các công ty luật, văn phòng luật đều phát triển mạnh do nhu cầu của người dân ngày càng tăng lên. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, cùng với độ ngũ luật sư chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, chi phí hợp lý, công ty Luật Minh Khuê luôn là lựa chọn, ưu tiên hàng đầu của khách hàng đã và đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Tư vấn luật miễn phí tại Tp Hồ Chí Minh

Là một công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý trong phạm vi tất cả mọi miền Tổ quốc, cũng như các khách hàng là công dân Việt Nam đang cư trú ở nước ngoài hoặc công dân nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu quy định của pháp luật Việt Nam, Công ty Luật Minh Khuê có trụ sở chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho khách hàng một cách thuận tiện – chính xác – hiệu quả – chi phí hợp lý nhất:

Công ty Luật Minh Khuê tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại đang cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý, hỗ trợ tư vấn pháp luật trực tuyến. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực, tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng ngày trong tuần, giờ mỗi ngày, bao gồm cả ngày nghỉ lễ, tết.

Để kết nối được với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và uy tín, quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài: 1900.6162 nghe lời chào và hướng dẫn, sau đó, lựa chọn lĩnh vực mình cần tư vấn qua các phím sau:

– Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc dịch vụ luật sư tranh tụng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác như tư vấn pháp luật đấu thầu, nghĩa vụ quân sự, giao thông gọi nhấn phím 0.

2. Tại sao Công ty Luật Minh Khuê lại là lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại Hồ Chí Minh?

Thứ nhất, Công ty luật Minh Khuê hỗ trợ tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh trên tất cả các lĩnh vực, bao gồm:

+ Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật hình sự tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật đất đai tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật về thuế tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật lao động tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế và Bảo hiểm thất nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật tranh chấp kinh doanh thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ tại thành phố Hồ Chí Minh;

+ Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại thành phố Hồ Chí Minh như: tư vấn pháp luật Nghĩa vụ quân sự, tư vấn pháp luật giao thông, tư vấn pháp luật tài chính – kế toán, tư vấn pháp luật đấu thầu,…

+ Dịch vụ đại diện sở hữu trí tuệ, đại diện tranh tụng, thực hiện thủ tục hành chính, đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ hai, đội ngũ hơn 30 luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý luôn túc trực, sẵn sàng hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, chi tiết khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty Luật Minh Khuê.

Thứ ba, chi phí hợp lý. Quý khách hàng sẽ được tư vấn pháp luật miễn phí khi liên hệ qua tổng đài đường dây nóng: Chúng tôi cam kết không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khi khách hàng liên hệ yêu cầu gặp luật sư thông qua cách thức này, quý khách chỉ phải chi trả cước phí viễn thông khi kết nối với tổng đài theo đúng quy định của nhà mạng.

Thứ tư, Luật Minh Khuê tư vấn và phục vụ 24/7: Chúng tôi tư vấn cho Quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (kể cả các ngày nghỉ lễ, tết). Dù bạn ở bất kỳ đâu thì chỉ cần gọi: 1900.6162 đội ngũ luật sư/ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho bạn, giải đáp triệt để vướng mắc mà bạn đang gặp phải.

Thứ năm, tiết kiệm tối đa chi phí đi lại, gặp gỡ luật sư của khách hàng: Chỉ với một cuộc điện thoại gọi vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

3. Cách thức liên hệ với luật sư tại TP. HCM

3.1. Thông qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến: 1900.6162

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, gọi: 1900.6162

Để kết nối với luật sư/chuyên viên tư vấn Công ty Luật Minh Khuê nhanh nhất, đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất thông qua tổng đài điện thoại tư vấn trực tuyến quý khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấc điện thoại của mình lên và nhấn gọi đến tổng đài hotline:

Bước 2: Nghe lời chào, nghe hướng dẫn và lựa chọn phím lẻ phù hợp với lĩnh vực mà mình tư vấn.

Bước 3: Sau khi đã kết nối với luật sư/chuyên viên tư vấn, khách hàng trình bày câu hỏi, nội dung vụ việc của mình để được tư vấn và giải đáp.

Bước 4: Kết thúc cuộc gọi, quý khách hàng vui lòng tham gia đánh giá chất lượng cuộc gọi để đánh giá chất lượng tư vấn của luật sư/chuyên viên tư vấn. Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, thái độ phục vụ tận tâm – chuyên nghiệp, phía công ty Luật Minh Khuê có bộ phận chăm sóc khách hàng để liên hệ lại với khách hàng, hỗ trợ chi tiết và nhiệt tình khi khách hàng hài lòng hoặc chưa hài lòng với dịch vụ của công ty.

3.2. Thông qua email của công ty Luật Minh Khuê

Khi khách hàng có nhu cầu muốn lưu giữ một văn bản có đầy đủ cơ sở pháp luật để giải quyết vấn đề cho mình thì khách hàng nên sử dụng dịch vụ tư vấn qua email của công ty Luật Minh Khuê, khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua email khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Ngay sau khi nhận được câu hỏi/yêu cầu từ phía khách hàng, các luật sư có đúng chuyên môn về lĩnh vực mà khách hàng đang vướng mắc sẽ nghiên cứu và giải đáp vướng mắc của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả và đương nhiên sẽ chính xác, chất lượng nhất.

– Luật Minh Khuê cam kết sẽ giải quyết triệt để, rõ ràng, rành mạch các vấn đề pháp lý mà khách hàng yêu cầu, gắn liền với vụ việc thực tế mà khách hàng đang gặp.

Để thực hiện thủ tục tư vấn pháp luật qua email của công ty Luật Minh Khuê, khách hàng thực hiện như sau:

Gửi câu hỏi của mình về email dịch vụ: [email protected]

Nội dung email cần ghi rõ:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí hoặc không có trả phí;

– Họ và tên người yêu cầu;

– Số điện thoại người yêu cầu;

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn;

– Mong muốn, nguyện vọng của khách hàng về đề xuất hướng giải quyết nếu khách hàng đã tham khảo quy định của pháp luật;

– Yêu cầu trả lời trong thời gian bao lâu.

4. Thông tin liên hệ

Công ty luật TNHH Minh Khuê được thành lập theo Giấy đăng ký hoạt động công ty luật số 01020881/TP/ĐKH do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp ngày 15 tháng 03 năm 2013 hoạt động theo Luật Luật sư số 65/2006/QH11 năm 2006 được sửa đổi bổ sung năm 2012.

Tên gọi đầy đủ của Công ty luật:

Tên gọi đầy đủ bằng tiếng việt: CÔNG TY LUẬT TNHH MINH KHUÊ

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài: MINH KHUE LAW COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: MKLAW FIRM

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 18, Tòa nhà Bitexco Office, 19-25 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Biểu trưng công ty luật Minh Khuê

Để tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian, cũng như đạt kết quả nhanh nhất, hiệu quả và luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ, Luật Minh Khuê khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thông qua tổng đài điện thoại tư vấn trực tuyến: 1900.6162

Nếu trong trường hợp khách hàng cần được tư vấn qua thư tư vấn pháp lý có đầy đủ cơ sở pháp luật, để có thể đọc đi đọc lại nhiều lần thì tư vấn qua email là lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

Trân trọng./.

Công Ty Luật Tư Vấn Luật Miễn Phí Tại Hồ Chí Minh / 2023

Tư vấn luật miễn phí tại Thành phố Hồ Chí Minh – Hiện nay, trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có hàng trăm Văn phòng luật sư, Công ty luật hoạt động và hành nghề pháp lý.

Các vấn đề pháp lý quản lý các lĩnh vực đời sống được quản lý chặt chẽ và thay đổi thường xuyên các văn bản quy định.

Các bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị tư vấn luật để giải đáp thắc mắc của mình?

Các bạn không có thời gian tìm đến trực tiếp một công ty/văn phòng luật nào đó!

Các bạn ngại đến trực tiếp gặp luật sư

Các bạn không muốn mất quá nhiều chi phí để giải đáp những thắc mắc nhỏ của mình

Công ty Luật LETO triển khai hoạt động Tổng đài tư vấn pháp luật 1900 6258 để tiếp nhận và tư vấn các thắc mắc pháp lý các bạn gặp phải. Chúng tôi tư vấn và phúc đáp một cách triệt để. Thông qua trao đổi vấn đề qua tổng đài, chúng tôi cung cấp cho các bạn những giải pháp phù hợp nhất để giải quyết vấn đề của các bạn.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 6258

Tư vấn chi tiết, triệt để vấn đề đang gặp phải

Hướng dẫn giải pháp giải quyết vấn đề

Hướng dẫn cách hiểu quy định của pháp luật về thắc mắc của bạn

Tư vấn luật thân thiện, nhanh chóng, chính xác

Chúng tôi tiếp nhận thắc mắc và tư vấn 24/7 cho mọi khách hàng thuộc các quận, địa bàn thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm:

Tư vấn luật miễn phí tại quận 1

Tư vấn luật miễn phí tại quận 2

Tư vấn luật miễn phí tại quận 3

Tư vấn luật miễn phí tại quận 4

Tư vấn luật miễn phí tại quận 5

Tư vấn luật miễn phí tại quận 6

Tư vấn luật miễn phí tại quận 7

Tư vấn luật miễn phí tại quận 8

Tư vấn luật miễn phí tại quận 9

Tư vấn luật miễn phí tại quận 10

Tư vấn luật miễn phí tại quận 11

Tư vấn luật miễn phí tại quận 12

Tư vấn luật miễn phí tại quận Thủ Đức

Tư vấn luật miễn phí tại quận Tân Phú

Tư vấn luật miễn phí tại quận Tân Bình

Tư vấn luật miễn phí tại quận Phú Nhuận

Tư vấn luật miễn phí tại quận Gò Vấp

Tư vấn luật miễn phí tại quận Bình Thạnh

Tư vấn luật miễn phí tại quận Bình Tân

Tư vấn luật miễn phí tại huyện Bình Chánh

Tư vấn luật miễn phí tại huyện Cần Giờ

Tư vấn luật miễn phí tại huyện Củ Chi

Tư vấn luật miễn phí tại huyện Hooc Môn

Tư vấn luật miễn phí tại huyện Nhà Bè

Không còn phải lo lắng hoặc tự tìm hiểu mất nhiều thời gian, thậm chí thiếu chính xác, các vấn đề pháp lý bạn gặp phải nữa. Các thắc mắc về Hình sự, Hành Chính, Dân sự, với các vấn đề như tội phạm và tố tụng, tranh chấp đất đai, thu hồi đất, đề bù giải phóng mặt bằng, thừa kế, ly hôn, tranh chấp tài sản, tranh chấp hợp đồng, điều kiện kinh doanh,…

Chỉ cần nhấc điện thoại, gọi tới TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ 1900 6258 !

Chỉ cần nói qua điện thoại với chúng tôi vấn đề của bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn và cho bạn giải pháp!

Đội ngũ luật sư tư vấn:

Hãy gọi ngay tới 1900 6258 để được tư vấn luật tốt nhất!

Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Pháp Luật Miễn Phí Tại Hải Phòng / 2023

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời, nơi đây cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học – công nghệ và thương mại của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Chính vì vậy, tại Hải Phòng việc sử dụng các dịch vụ kinh tế, văn hóa, xã hội trong đó bao gồm dịch vụ pháp lý rất thông dụng và phổ biến. Có hàng trăm công ty luật, văn phòng luật có trụ sở tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng nhưng Công ty Luật Minh Khuê với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn nhận được sự tin tưởng và là lựa chọn tối ưu nhất của quý khách hàng tại Hải Phòng.

Công ty Luật Minh Khuê là đơn vị đầu tiên và dẫn đầu nhiều năm qua trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại. Chúng tôi đưa dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến với những lợi ích đột phá như:

– Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại: Chỉ với một cuộc điện thoại gọi 1900.6162 vấn đề vướng mắc của bạn đã được giải quyết bởi đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng tận tình hỗ trợ, giải đáp tối đa vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải.

– Sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu: Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên phạm vi toàn quốc, chỉ cần gọi điện đến tổng đài – chưa bao giờ sử dụng dịch vụ luật sư lại dễ dàng đến thế.

– Chất lượng dịch vụ đảm bảo: Công ty Luật Minh Khuê với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm được tổ chức khoa học và luôn được đào tạo, tập huấn để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

– Thái độ phục vụ tận tâm – Chuyên nghiệp: Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7 (tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, kể cả ngày nghỉ lễ, tết). Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, Gọi: 1900.6162

1. Tư vấn luật miễn phí tại Hải Phòng

Công ty Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật cho các quý khách hàng tại Hải Phòng trên tất cả các lĩnh vực. Bao gồm các lĩnh vực pháp luật sau:

– Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật hình sự tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật đất đai tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật về thuế tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật lao động tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật Bảo hiểm xã hội tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật tranh chấp kinh doanh thương mại tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài tại Hải Phòng;

– Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ tại Hải Phòng;

– Tư vấn các lĩnh vực pháp luật khác tại Hải Phòng như: tư vấn pháp luật Nghĩa vụ quân sự, tư vấn pháp luật giao thông, tư vấn pháp luật tài chính – kế toán, tư vấn pháp luật đấu thầu,…

2. Tổng đài luật sư tại Hải Phòng

Để đảm bảo giải quyết các vấn đề pháp lý cho quý khách hàng tại Hải Phòng cùng như trên mọi miền tổ quốc, Công ty Luật Minh Khuê đã xây dựng một bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến hỗ trợ giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng thông qua tổng đài tư vấn pháp luật tại Hải Phòng: với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên tư vấn đông đảo, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý.

Cách thức kết nối với luật sư Công ty Luật Minh Khuê nhanh nhất, đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất quý khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấc điện thoại của mình lên và nhấn gọi đến tổng đài hotline:

Bước 2: Nghe lời chào, nghe hướng dẫn và lựa chọn phím lẻ phù hợp với lĩnh vực mà mình tư vấn

Trong đó, các lĩnh vực tư vấn được phân vào các phím như sau:

– Đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc dịch vụ luật sư tranh tụng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác như nghĩa vụ quân sự, giao thông gọi nhấn phím 0.

Bước 3: Sau khi đã kết nối với luật sư/chuyên viên tư vấn, khách hàng trình bày câu hỏi, nội dung vụ việc của mình để được tư vấn và giải đáp.

Bước 4: Kết thúc cuộc gọi, quý khách hàng vui lòng tham gia đánh giá chất lượng cuộc gọi để đánh giá chất lượng tư vấn của luật sư/chuyên viên tư vấn để đưa ra những đánh giá cho dịch vụ của Công ty Luật Minh Khuê. Từ đó, phía Công ty Luật Minh Khuê sẽ có những điều chỉnh phù hợp, nâng cao chất lượng dịch vụ tư vấn, đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

3. Dịch vụ luật sư tại Hải Phòng

Công ty luật Minh Khuê tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý của khách hàng ngày trong tuần, giờ mỗi ngày (kể cả nghỉ lễ, tết), phục vụ trong phạm vi toàn quốc. Đội ngũ luật sư của Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong tất cả các lĩnh vực. Khách hàng ở Hải Phòng chỉ cần gọi: sẽ được kết nối tới luật sư, chuyên viên tư vấn để giải đáp vướng mắc pháp lý của mình.

Tổng đài tư vấn pháp luật qua điện thoại trực tuyến của chúng tôi phục vụ tư vấn cho toàn thể quý khách hàng miễn phí. Chúng tôi không thu bất cứ một khoản phí nào trước hoặc sau khi tư vấn. Quý khách hàng chỉ phải trả cước phí viễn thông khi kết nối với tổng đài theo đúng quy định của nhà mạng.

Nếu các quý khách hàng tại Hải Phòng có nhu cầu gặp gỡ Luật sư trực tiếp hoặc cần Luật sư hỗ trợ tư vấn trực tiếp, đại diện tranh tụng, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, chúng tôi có thể cử Luật sư phù hợp về tận nơi đến tư vấn và cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài Luật sư: 1900.6162 để đặt lịch hẹn và yêu cầu dịch vụ. Chúng tôi sẽ sắp xếp Luật sư có chuyên môn phù hợp trợ giúp tận nơi cho quý khách hàng để tiết kiệm thời gian, chi phí, đạt hiệu quả tốt nhất cho chính quý khách hàng.

Trân trọng./.

Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Luật Miễn Phí Tại Hải Dương / 2023

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Việt Nam. Là một tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng, nền kinh tế của Hải Dương ngày càng phát triển nhanh chóng. Để phát triển đời sống, kinh tế, xã hội hiện hành thì các vấn đề trong đời sống xã hội đều được Đảng và Nhà nước ta quản lý bằng pháp luật, từ hôn nhân và gia đình, đất đai, y tế, giáo dục, giao thông đến điện lực, khoáng sản, bưu chính, viễn thông, an ninh mạng, …

Chính vì vậy, ngoài các chương trình tuyên truyền, phổ biến pháp luật của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, người dân cũng có trách nhiệm tự tìm hiểu, cập nhật kiến thức pháp luật để có những hành xử đúng đắn, đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của chính mình. Công ty Luật Minh Khuê với mục đích là phổ biến kiến thức pháp luật cho người dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương và các địa phương lân cận, chúng tôi luôn mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho quý khách hàng tại Hải Dương.

Để được tư vấn pháp luật miễn phí, đặt lịch hẹn Luật sư hoặc sử dụng dịch vụ, quý khách hàng tại Hải Dương vui lòng gọi cho chúng tôi qua số Hotline tại Hải Dương: 1900.6162

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến miễn phí, gọi: 1900.6162

1. Luật sư tại Hải Dương có thể giúp bạn những gì?

Luật sư của Công ty Luật Minh Khuê tại Hải Dương có thể giúp bạn giải quyết những vướng mắc pháp lý trong các lĩnh vực sau:

– Tư vấn pháp luật trên tất cả các lĩnh vực cho cá nhân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, các tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội tại Hải Dương như: Hôn nhân và gia đình, Dân sự – Thừa kế, Hình sự, Đất đai, Sở hữu trí tuệ, Doanh nghiệp, Lao động, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Kinh doanh thương mại, Nghĩa vụ quân sự, Giao thông, …;

– Thực hiện việc đại diện đàm phán, trao đổi nội dung, thông tin vụ việc với đối tác của khách hàng tại Hải Dương;

– Tư vấn pháp luật, soạn các loại hợp đồng, đơn thư, giấy tờ pháp lý khách cho khách hàng tại Hải Dương;

– Tư vấn pháp luật, soạn hồ sơ, đại diện hoàn thiện một số thủ tục hành chính hoặc hướng dẫn khách hàng thực hiện thủ tục tại Hải Dương;

– Tư vấn pháp luật, đại diện bảo vệ quyền lợi và tham gia giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực lao động, bảo hiểm, kinh tế, dân sự, đất đai, hôn nhân, kinh doanh – thương mại, sở hữu trí tuệ,… tại Hải Dương;

– Tư vấn pháp luật, hướng dẫn trình tự thủ tục khởi kiện, chuẩn bị hồ sơ khởi kiện tại Hải Dương;

– Giúp khách hàng thu thập các tài liệu và chứng cứ, kiểm tra đánh giá tài liệu để trình trước Tòa án và/hoặc các cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Hải Dương (nếu có);

– Có thể đại diện tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong vụ án dân sự, hành chính tại Hải Dương;

– Có thể đại diện tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự trước Tòa án tại Hải Dương;

– Có thể Đại diện theo ủy quyền ngoài tố tụng và nhiều nội dung công việc khác nữatại Hải Dương;

2. Liên hệ với luật sư uy tín tại Hải Dương?

2.1. Liên hệ qua tổng đài luật sư trực tuyến: 1900.6162

Quý khách hàng tại Hải Dương vui lòng thực hiện các bước sau để kết nối được với luật sư:

Bước 1: Gọi nghe lời chào và hướng dẫn

Bước 2: Lựa chọn lĩnh vực phù hợp để kết nối với luật sư chuyên môn về lĩnh vực đó, khách hàng nhấn phím lẻ trên chính điện thoại của khách hàng, cụ thể:

– Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình chọn phím 1;

– Luật sư tư vấn pháp luật hình sự chọn phím 2;

– Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế chọn phím 3;

–Luật sư tư vấn pháp luật đất đai chọn phím 4;

–Luật sư tư vấn pháp luật thuế chọn phím 5;

– Luật sư tư vấn pháp luật lao động, Tư vấn luật bảo hiểm chọn phím 6;

– Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh thương mại chọn phím 7;

–Luật sư tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài chọn phím 8;

– Luật sư tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ chọn phím 9;

– Chọn phím 0 để đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc dịch vụ luật sư tranh tụng hoặc các tư vấn pháp luật lĩnh vực khác như tư vấn đấu thầu, nghĩa vụ quân sự, giao thông.

Bước 3: Trình bày nội dung câu hỏi, vướng mắc của quý khách hàng

Bước 4: Đánh giá chất lượng tư vấn khi kết thúc cuộc gọi: Đánh giá hài lòng/ Đánh giá không hài lòng/ Đánh giá khác

Mục đích của việc đánh giá chất lượng tư vấn này để đảm bảo quyền lợi cho chính khách hàng, nếu có bất kỳ vướng mắc hay luật sư tư vấn có thái độ không tốt, tư vấn pháp luật cho khách hàng không rõ ràng, chính xác, khách hàng có thể phản ánh để Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty Luật Minh Khuê liên hệ lại để hỗ trợ và giải quyết vấn đề cho quý khách.

2.2. Liên hệ luật sư uy tín qua email

Để thực hiện thủ tục tư vấn pháp luật qua email của công ty Luật Minh Khuê, khách hàng thực hiện như sau:

Gửi câu hỏi của mình về email dịch vụ: [email protected]

Nội dung email cần ghi rõ:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí hoặc không có trả phí;

– Họ và tên người yêu cầu;

– Số điện thoại người yêu cầu;

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn;

– Mong muốn, nguyện vọng của khách hàng về đề xuất hướng giải quyết nếu khách hàng đã tham khảo quy định của pháp luật;

– Yêu cầu trả lời trong thời gian bao lâu.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ với luật sư công ty Luật Minh Khuê thông qua gửi thông tin qua bưu điện, chuyển phát nhanh tới trụ sở của công ty hoặc đến trực tiếp công ty tư vấn trực tiếp. Để đặt lịch tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc bên ngoài địa điểm khách hàng yêu cầu, quý khách hàng tại Hải Dương vui lòng liên hệ tời tổng đài hotline tại Hải Dương 1900.6162 để chúng tôi có thể sắp xếp luật sư có chuyên môn về lĩnh vực khách hàng cần tư vấn để hỗ trợ pháp lý tốt nhất cho quý khách hàng, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho quý khách hàng.

3. Liên hệ với luật sư uy tín tại Hải Dương bằng cách nào đạt hiệu quả nhất?

– Đội ngũ hơn 30 luật sư, chuyên viên tư vấn có chuyên môn cao, được tổ chức chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ cho quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ lễ, tết.

– Tư vấn nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng – tiết kiệm: Chỉ cần một cuộc gọi, quý khách hàng tại Hải Dương đã kết nối được với đội ngũ luật sư uy tín.

– Thái độ phục vụ tận tâm – Chuyên nghiệp: Công ty Luật Minh Khuê cung cấp dịch vụ 24/7 vào khung thời gian Sáng từ 07 giờ đến 24h đêm. Đội ngũ luật sư/Chuyên gia pháp lý luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết tận tâm, tận tình với mọi vướng mắc pháp lý của khách hàng.

– Chính sách bảo mật thông tin tuyệt đối: Công ty Luật Minh Khuê cam kết không ai có quyền tiếp cận thông tin cá nhân của bạn nếu bạn không đồng ý.

Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng!

Trân trọng./.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Luật, Văn Phòng Luật Sư Tư Vấn Luật Miễn Phí Tại Tp Hồ Chí Minh / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!