Đề Xuất 5/2023 # Công Ty Điện Lực Bình Thuận # Top 9 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 5/2023 # Công Ty Điện Lực Bình Thuận # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Ty Điện Lực Bình Thuận mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang chủ Hướng dẫn mua – bán điện Hướng dẫn mua – bán điện mặt trời mái nhà  

Văn bản số 6948/EVN-KD của Tập đoàn Điện lực Việt Nam hướng dẫn thực hiện phát triển ĐMTMN theo Quyết định 13/2020/QĐ-TTg

Ngày 19 tháng 10 năm 2020, Tập đoàn Điện lực Việt Nam ban hành văn bản số 6948/EVN-KD về việc hướng dẫn thực hiện phát triển ĐMTMN theo Quyết định 13/2020/QĐ-TTg.

Công Ty Điện Lực Hòa Bình

Được sự đồng ý và nhất trí của lãnh đạo Công ty Điện lực Hòa Bình, lãnh đạo Huyện hủy, UBND huyện Lương Sơn. Ngày 14 tháng 11 năm 2018 Điện lực Lương Sơn long trọng tổ chức Chương trình ra mắt bộ phận tiếp nhận và trả kết quả yêu cầu của khách hàng thuộc lĩnh vực điện lực. Về dự chương trình có Ông HoàngĐức Minh – Phó Bí thư Huyện Ủy; ÔngNguyễn Vũ Chi- Phó Bí thư huyện Ủy- Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn. Các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, UBND, lãnh đạo Văn phòng UBND huyện vàtoàn thể cán bộ Giao dịch của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND huyện Lương Sơn, phóng viên đài truyền thanh truyền hình huyện, cổng thông tin điện tử huyện Lương Sơn để đưa tin chương trình. Về phía Công ty Điện lực Hòa Bình có Ông Lương Văn Phương- Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Công đoàn- Phó Giám đốc Công ty, Lãnh đạo, cán bộ các phòng chức năng của Điện Lực Lương Sơn.

Dự buổi khai trương có Đồng chí Lương Văn Phương – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hòa Bình cho biết: Ngày 01/8/2018, Công ty Điện lực Hòa Bình đã triển khai tiếp nhận và giải quyết các TTHC của công ty tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công của tỉnh, đến nay việc tiếp nhận và giải quyết TTHC đã đi vào hoạt động ổn định, hiệu quả. Huyện Lương Sơn là một trong cácđơn vị trong toàn tỉnh đã tổ chức khai chương đưa hoạt động tiếp nhận và giải quyết các TTHC lĩnh vực điện năng. Ông mong muốn UBND huyện Lương Sơn, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện quan tâm tạo điều kiện và phối hợp, giúp đỡ để Công ty Điện lực Hòa Bình, Điện lực Lương Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Lương Văn Phương- Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch Công đoàn- Phó Giám đốc Công ty phát biểu.

Đồng chí Nguyễn Vũ Chi- Phó Bí thư huyện Ủy- Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn cho biết. Thời gian qua, việc triển khai hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện Lương Sơn đã khẳng định được tính chuyên nghiệp, tăng sự minh bạch, tiết kiệm thời gian cho tổ chức, cá nhân khi giải quyết các TTHC. Ông mong muốn Điện lực Lương Sơntăng cường phối hợp với Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện trong giải quyết các dịch vụ hành chính công, đảm bảo mục tiêu, yêu cầu, nội dung đề ra.

Ông Nguyễn Vũ Chi- Phó Bí thư huyện Ủy- Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn.

Ông Nguyễn Vũ Chi- Phó Bí thư huyện Ủy- Chủ tịch UBND huyện Lương Sơn và Ông Lương Văn Phương- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Công đoàn- Phó Giám đốc Công ty chụp ảnh lưu niệm với Điện lực Lương Sơn. Trần Thị Thúy Nga- PCHB

Công Ty Điện Lực Tuyên Quang

Quốc hội khóa X đã thông qua Luật PCCC. Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 04/10/2001, trong đó quy định rõ: Phòng cháy, chữa cháy là trách nhiệm của mỗi cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân trên lãnh thổ Việt Nam. Luật cũng đã quy định lấy ngày 4/10 hằng năm là “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy”.

Để hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” Đội quản lý vận hành Lưới điện cao thế Tuyên Quang đã có những hoạt động thiết thực, thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục tới từng cán bộ công nhân viên trong đơn vị nghiêm chỉnh thực hiện pháp luật về công tác PCCC, củng cố và xây dựng lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ sở từ cấp Tổ, Đội, Trạm trở nên vững mạnh, sẵn sàng ứng biến với tình huống cháy nổ xảy ra.

Nhằm hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ và hậu quả do cháy, nổ gây ra, đảm bảo an toàn tính mạng con người và tài sản. Công tác phòng cháy chữa cháy phải lấy phòng ngừa làm chính, không để sự cố cháy nổ xảy ra. Đội trưởng đã có chỉ đạo tới Cán bộ an toàn chuyên trách, các tổ trưởng tổ thao tác lưu động và trạm trưởng trạm 110kV trong kỳ hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” 04/10 năm 2020 phải làm tốt các nội dung:

2. Hướng dẫn công nhân viên cách kiểm tra, cách bảo quản, bảo dưỡng và hướng dẫn cách sử dụng các bình chữa cháy MFZ 8, bình MFZ 35, bình MT5, bình MT3 được trang bị tại các trạm 110kV.

3. Phân tích nguyên nhân có thể dẫn đến cháy nổ đối với từng thiết bị trong vận hành như máy biến áp, các tủ máy cắt hợp bộ, các tủ điều khiển, các mương cáp nhị thứ, phòng ắc quy từ đó đưa ra các biện pháp phòng ngừa cho từng trường hợp thiết bị cho công nhân trực trạm và nhân viên tổ thao tác lưu động nắm chắc .

4.  Hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm trong các trường hợp cháy nổ xảy ra ở môi trường trật hẹp như ở, nhà kho, nhà xưởng, trong phòng trực vận hành, phòng phân phối thiết bị….

5.  Diễn tập PCCC tại trạm theo các tình huống cháy giả định trong phương án PCCC đã được Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy phê duyệt.

Một số hình ảnh hưởng ứng thiết thực

Kiểm tra trang bị PCCC tại trạm Tuyên Quang

Kiểm tra thiết bị trong vận hành tại trạm Tuyên Quang

Diễn tập PCCC tại trạm Chiêm Hóa

Qua hoạt động tuyên truyền về công tác phòng cháy chữa cháy, mỗi cán bộ công nhân viên đã nhận thức sâu sắc trách nhiệm của bản thân mình trong việc phòng cháy chữa cháy trong đời sống sinh hoạt hàng ngày tại gia đình, tại cộng đồng cũng như nơi làm việc. Mỗi cán bộ công nhân viên sẽ là những tuyên truyền viên, tuyên truyền đến thành viên trong gia đình, trong khu phố cùng thực hiện tốt luật PCCC để bảo vệ an toàn tài sản của gia đình, của xã hội tránh được giặc lửa./.  

Tin bài – Trương Bảo Thạch – Cao thế Tuyên Quang

.: Công Ty Điện Lực Sơn La Online :.

CÔNG TY ĐIỆN LỰC SƠN LA

Số 160 – Đường 3/2 – Thành phố Sơn La  Điện thoại:

(+84) 212.2210.100

Fax:

(+84) 212.3852.913

Giấy phép số: 04/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sơn La cấp ngày 03/06/2021

Bản quyền thuộc về Công ty Điện lực Sơn La Copy right 2010, all rights reserved. Thông tin trích từ website này yêu cầu ghi rõ từ nguồn http://sonlapc.vn E-Mail: sonlapc.webmaster@gmail.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Ty Điện Lực Bình Thuận trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!