Đề Xuất 12/2022 # Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư / 2023 # Top 18 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 12/2022 # Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sáng 31/3, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. 

Đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự và trao quyết định. Cùng dự có lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh. 

Các đại biểu dự hội nghịTại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Tạ Hoàng Hùng, Trưởng phòng tổng hợp, quy hoạch, Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/4/2021. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định cho đồng chí Tạ Hoàng HùngTrao quyết định và giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Quang Ngọc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích và quá trình phấn đấu rèn luyện của đồng chí Tạ Hoàng Hùng trên các cương vị công tác vừa qua, đóng góp vào sự phát triển của ngành Kế hoạch và Đầu tư nói riêng và sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nói chung trong những năm qua. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghịĐồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định: Sở Kế hoạch và Đầu tư là một trong những đơn vị có quá trình tuyển dụng, đào tạo, rèn luyện cán bộ có bài bản, là nơi có môi trường làm việc năng động, đoàn kết, cán bộ, công chức có điều kiện thể hiện năng lực, trình độ, tâm huyết của mình, và là một trong những đơn vị đào tạo, bồi dưỡng nhiều cán bộ kế cận cho Sở cũng như của tỉnh. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Tạ Hoàng Hùng tiếp tục giữ gìn phát huy truyền thống của ngành, của Sở; cố gắng nỗ lực hơn nữa, phát huy năng lực, kinh nghiệm thực tiễn, cùng tập thể Ban Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. 

** Cùng ngày, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Quang Ngọc đã có buổi làm việc với tập thể lãnh đạo chủ chốt của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo kết quả của ngànhTheo báo cáo của lãnh đạo Sở, đến hết Quý I ngành đã hoàn thành 77/97 nhiệm vụ được UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh giao; đặc biệt đối với công tác xúc tiến, thu hút và quản lý đầu tư, trong quý đơn vị đã thẩm định, báo cáo và được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư đối với 3 dự án mới và 2 dự án điều chỉnh, thực hiện cấp giấy chứng nhận đăng ký lần đầu cho 7 dự án với tổng mức đầu tư 21 triệu USD. Bên cạnh đó, ngành đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghiêm Nghị quyết số 02 năm 2019 của Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia; tích cực tuyên truyền và vận động các doanh nghiệp đăng ký trực tuyến qua Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định, nhờ đó trong quý I đã có 161 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới với tổng số vốn đăng ký đạt hơn 1.400 tỷ đồng, tăng 27,5% so với cùng kỳ năm trước.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt Sở Kế hoạch và Đầu tưTại buổi làm việc, nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ ngành Kế hoạch và Đầu tư để xây dựng Ninh Bình trở thành điểm đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đã được đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, tiếp thu và đánh giá cao. Đồng chí mong muốn ngành tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thống nhất để cùng tỉnh hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra./.

Nguyễn Giang (nbtv.vn)

Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc, Phó Giám Đốc Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tỉnh Nghệ An Tại Tp Vinh Nghệ An / 2023

Chiều 1/12, các đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Nam Đình – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Cao Thị Thị Hiền – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định số 4339 – QĐ/UBND ngày 30/11/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An về việc bổ nhiệm cán bộ, công chức, bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) đối với đồng chí Nguyễn Xuân Đức – Quyền Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đồng chí Nguyễn Đức Trung cũng trao Quyết định số 4299-QĐ/UBND ngày 30/11/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm cán bộ, công chức của Chủ tịch UBND tỉnh, bổ nhiệm có thời hạn (5 năm) đối với ông Hồ Việt Dũng – Trưởng phòng Kinh tế ngành Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Trao quyết định và chúc mừng hai đồng chí, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đánh giá cao những đóng góp của hai đồng chí Nguyễn Xuân Đức và Hồ Việt Dũng trong những năm qua. Đồng thời nhấn mạnh việc được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tín nhiệm bổ nhiệm giữ chức Giám đốc và Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư là vinh dự nhưng là trọng trách lớn của các đồng chí Nguyễn Xuân Đức và Hồ Việt Dũng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Đức và Hồ Việt Dũng. Ảnh: Thanh Lê

Nhấn mạnh vai trò của Sở Kế hoạch và Đầu tư rất quan trọng trong tham mưu chiến lược, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; đổi mới tư duy, đổi mới tham mưu, chủ động trong phối hợp với các cơ quan, địa phương thực hiện nhiệm vụ đặt ra.

Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng các đồng chí Nguyễn Xuân Đức và Hồ Việt Dũng sẽ phát huy năng lực, tận tâm, trách nhiệm trong công việc, nỗ lực phấn đấu, nâng cao bản lĩnh, trí tuệ, cùng tập thể Sở Kế hoạch và Đầu tư duy trì tốt đoàn kết nội bộ; tiếp tục tạo sự đột phá trong việc tham mưu, giúp lãnh đạo tỉnh hoạch định các chiến lược quan trọng, cũng như xây dựng các kế hoạch phát triển, thu hút các dự án đầu tư cho tỉnh, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm tân Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Xuân Đức đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã tín nhiệm và giao cho trọng trách cho hai đồng chí giữ chức Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đây không chỉ là niềm vinh dự mà còn là trách nhiệm đối với bản thân.

Tiếp thu chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, trên cương vị mới, bản thân mỗi đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy những kết quả đã đạt được của ngành, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự phối hợp, hỗ trợ của các ngành, địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu, phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với các lĩnh vực được phân công./.

Thanh Lê-Baonghean.vn

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Sở Xây Dựng / 2023

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang dự và trao quyết định. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Sở Xây dựng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang trao Quyết định bổ nhiệm

và tặng hoa đồng chí Hà Quốc Dũng

Theo Quyết định số 919/QĐ-UBND ngày 18/7/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Hà Quốc Dũng, Giám đốc Trung tâm Quy hoạch xây dựng giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phát biểu tại lễ công bố quyết định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thế Giang chúc mừng đồng chí Hà Quốc Dũng được cấp trên giao nhiệm vụ mới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn và tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm, năng lực thực tiễn của mình, đồng chí Hà Quốc Dũng sẽ cùng tập thể lãnh đạo Sở Xây dựng phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của ngành và cấp trên giao phó.

Đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Xây dựng tiếp tục quan tâm, phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Hà Quốc Dũng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Hà Quốc Dũng bày tỏ cảm ơn về sự quan tâm, tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đối với bản thân; đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Sở Xây dựng thực hiện tốt các nhiệm vụ của ngành trong thời gian tới.

Người viết bài: Cao Thị Minh Thu

Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Sở Tài Chính / 2023

(HBĐT) – Chiều ngày 6/10, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính. Đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Tài chính.

Đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm tân Phó Giám đốc Sở Tài chính.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 2358/QĐ-UBND, ngày 01/10/2020 của UBND tỉnh về việc bổ nhiệm có thời hạn 5 năm đối với đồng chí Hoàng Văn Lộc, Trưởng phòng Quản lý giá và Công sản, Sở Tài chính giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính.

Trao Quyết định bổ nhiệm, đồng chí Bùi Đức Hinh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Sở Tài chính đã kiện toàn bộ máy lãnh đạo. Đồng chí đề nghị, trên cương vị công tác mới, đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Tài chính tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tinh thần đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành các nhiệm vụ của đơn vị và cấp trên giao phó. Sở Tài chính tiếp tục quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện cho đồng chí Hoàng Văn Lộc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Văn Lộc, tân Phó Giám đốc Sở Tài chính bày tỏ niềm vinh dự khi được lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Tài chính bày tỏ sự quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sâu sát lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp hiệu quả của các cấp, ngành để cùng với tập thể Sở Tài chính phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!