Đề Xuất 11/2022 # Công An Trà Vinh: 02 Cá Nhân Đạt Giải Cuộc Thi Viết Tìm Hiểu Nghị Quyết 35/Nq / 2023 # Top 20 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 11/2022 # Công An Trà Vinh: 02 Cá Nhân Đạt Giải Cuộc Thi Viết Tìm Hiểu Nghị Quyết 35/Nq / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Công An Trà Vinh: 02 Cá Nhân Đạt Giải Cuộc Thi Viết Tìm Hiểu Nghị Quyết 35/Nq / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hoạt động Công an tỉnh

Công an Trà Vinh: 02 cá nhân đạt giải cuộc thi viết tìm hiểu Nghị quyết 35/NQ-TW của Bộ Chính trị

Ngày 18/5/2020, tại Học viện Chính trị khu vực IV (số 6, Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ), Ban tổ chức đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết thể loại chính luận khoa học về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Các cá nhân đạt giải tại cuộc thi  

Sau hơn 02 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận 830 bài viết dự thi của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và nhân dân ở các tỉnh Tây Nam Bộ. Ban tổ chức đã chọn 35 bài viết chấm vòng chung khảo và lựa chọn 23 bài viết tiêu biểu để trao giải gồm 04 giải B, 07 giải C, 11 giải khuyến khích. Riêng Công an Trà Vinh đã tham dự 53 bài dự thi và có 02 cá nhân là Thiếu úy Nguyễn Thành Luôn (Công an huyện Duyên Hải) và Trung úy Phạm Văn Hơn (Phòng Công tác đảng và công tác chính trị Công an tỉnh) đạt giải khuyến khích. Cuộc thi đã góp phần triển khai có hiệu quả việc thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-TW của Bộ Chính trị về tăng cường, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Phạm Hơn    

Học Viện Chính Trị Công An Nhân Dân Đạt Giải Đặc Biệt Cuộc Thi Viết “Tìm Hiểu Luật An Ninh Mạng” Trong Công An Nhân Dân / 2023

Triển khai Kế hoạch của Bộ Công an về tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” trong Công an nhân dân, ngày 23/8/2019, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã ban hành Kế hoạch về tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong Học viện Chính trị Công an nhân dân”.

Quá trình tổ chức phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của cán bộ, giảng viên, học viên của Học viện. Sau hơn 03 tháng triển khai cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được tổng số 410 bài dự thi, với 646 lượt cán bộ, chiến sĩ, học viên tham gia (đạt 100% cán bộ, chiến sĩ tham gia dự thi), nhiều bài dự thi được đầu tư công phu về nội dung, tư liệu, hình ảnh, hình thức đẹp, có độ dày từ 200 trang trở lên, được đóng thành nhiều quyển, kèm theo đĩa mềm, mô hình phong phú, đa dạng, thể hiện tâm huyết, trách nhiệm của cán bộ, giảng viên, học viên tham dự cuộc thi cũng như nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu pháp luật về an ninh mạng trong toàn Học viện. Tiêu biểu như bài dự thi của nhóm Vinh Quang; nhóm Công Lý; nhóm Đồng Đội; nhóm “Cyber – Warrionrs”…

Các bài dự thi cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong Học viện Chính trị Công an nhân dân”

Kết quả cuộc thi, Học viện đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải khuyến khích; đồng thời, đã lựa chọn 03 bài dự thi xuất sắc nhất, có tổng điểm từ 90 – 95 điểm, gồm nhóm “Công lý”, nhóm “Vinh Quang”, nhóm “Đồng Đội” tham dự cuộc thi “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” trong Công an nhân dân vòng chung khảo của Bộ Công an.

Kết quả, tại cuộc thi của Bộ Công an, Học viện Chính trị Công an nhân dân đạt giải Đặc biệt – nhóm “Công lý”, 01 giải Nhì – nhóm “Vinh Quang’ và 01 giải Ba – nhóm “Đồng Đội”. Dự kiến, Bộ Công an sẽ tổ chức tổng kết, trao giải thưởng cuộc thi “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” trong Công an nhân dân vào cuối tháng 5/2020.

Văn phòng Học viện

Link video:http://hvctcand.edu.vn/video

Bài Phát Biểu Của Nhóm Đạt Giải Đặc Biệt Cuộc Thi “Tìm Hiểu Luật An Ninh Mạng” Trong Công An Nhân Dân / 2023

Ngày 29/5, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị Tổng kết và trao giải Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” trong Công an nhân dân, Học viện Chính trị Công an nhân dân đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc: 01 Giải Đặc biệt, 01 Giải Nhì và 01 Giải Ba. Đồng chí Nguyễn Thúy Hiền, học viên lớp B4D3 – Học viện Chính trị Công an nhân dân đại diện cho các thí sinh đạt giải phát biểu cảm tưởng  tại Hội nghị Tổng kết và trao giải Cuộc thi. Trang Thông tin điện tử Học viện Chính trị Công an nhân dân trân trọng giới thiệu bài phát biểu tới bạn đọc.

Kính thưa:

– Đ/c Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi;

– Các đ/c trong Ban Tổ chức cuộc thi; Ban Giám khảo cuộc thi;

 - Các đ/c Lãnh đạo, các quý vị đại biểu, khách quý.               

Hôm nay, tôi rất vinh dự được đại diện cho các thí sinh đạt giải phát biểu cảm tưởng trước Hội nghị tổng kết cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” trong CAND. Lời đầu tiên tôi xin phép gửi đến đồng chí Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; các đồng chí trong Ban Tổ chức cuộc thi; các đồng chí lãnh đạo, cùng toàn thể các quý vị đại biểu khách quý lời kính chức sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp.

– Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, khách quý!

Cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” trong CAND có ý nghĩa rất thiết thực, bổ ích cho mỗi cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng CAND nói chung và học viên Học viện chính trị CAND nói riêng. Qua cuộc thi này, đã giúp chúng tôi nhận thức sâu sắc, đầy đủ và toàn diện hơn về Luật An ninh mạng. Đây vừa là quyền lợi, vừa là nghĩa vụ, trách nhiệm mà bản thân mỗi chúng tôi phải thực hiện để không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ, kiến thức của bản thân nhằm vận dụng pháp luật về an ninh mạng vào cuộc sống thiết thực, hiệu quả và có thể trở thành những tuyên truyền viên đưa Luật An ninh mạng vào thực tiễn công tác, cuộc sống, trước nhất là đối với gia đình, bạn bè và nhân dân nơi công tác, làm việc và cư trú. 

Xác định rõ tầm quan trọng và ý nghĩa của cuộc thi, dưới sự chỉ đạo, lãnh đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Ban Tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng trong Học viện Chính trị CAND”, chúng tôi – nhóm Công Lý với 5 thành viên, là những học viên của khóa D3, D4 Học viện Chính trị CAND đã quyết tâm đồng lòng, hợp sức tham dự cuộc thi với quyết tâm, trách nhiệm cao nhất, đem hết khả năng và trí tuệ, thời gian và công sức để làm nên công trình dự thi này, với mong muốn được học hỏi nhiều hơn nữa, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm nhiều hơn nữa, được cống hiến một phần nhỏ bé của mình vào sự nghiệp tuyên truyền, giáo dục và thực hiện nghiêm túc pháp luật về An ninh mạng của ngành Công an nói chung và của Học viện Chính trị CAND nói riêng.

Ngoài ra, công trình dự thi còn có một cuốn Tâm ngôn là tập hợp những ý kiến, nhận định, đánh giá của cán bộ, giảng viên, học viên Học viện Chính trị CAND, phần nào đánh giá được thực trạng nhận thức về Luật An ninh mạng. Bên cạnh đó, để bài dự thi thêm sinh động và góp phần hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng tuyên truyền, phổ biến sâu rộng Luật An ninh mạng, nhóm tác giả đã nêu lên ý tưởng và mô hình hóa phần nội dung bằng 02 bức thư pháp, 02 tấm áp phích, 01 tranh cổ động, 01 giá để sách do nhóm tự thiết kế và trình bày.

Tổng thể công trình dự thi được kiến tạo mang tính chất đối xứng, cân bằng, hài hòa về màu sắc. Đồng thời, điểm nhấn của toàn bộ công trình đó chính là cán cân công lý, đó vừa là biểu tượng cho tên Nhóm, vừa thể hiện đúng bản chất và tinh thần thượng tôn pháp luật; thể hiện tính định hướng chính trị, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, pháp luật quốc tế mà Việt Nam là thành viên có trách nhiệm trong suốt quá trình nghiên cứu.

– Kính thưa các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, khách quý!

Có được kết quả cao trong cuộc thi này, thay mặt các thí sinh đạt giải nói chung và nhóm Công Lý nói riêng tôi xin bày tỏ tình cảm biết ơn chân thành nhất tới các đồng chí Lãnh đạo Bộ Công an, các đồng chí trong Ban Tổ chức cuộc thi, Ban Giám khảo cuộc thi đã tạo ra sân chơi bổ ích và có nghĩa này; trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới các Thủ trưởng, Ban tổ chức cuộc thi viết “Tìm hiểu Luật An ninh mạng” của các đơn vị. Đặc biệt là các Thầy cô trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị CAND, các Thầy Cô trong Ban Tổ chức cuộc thi, các Phòng, Khoa chức năng thuộc Học viện Chính trị CAND đã giúp chúng tôi hoàn thành xuất sắc công trình dự thi này.

– Kính thưa các quý vị đại biểu, khách quý!

 Quá trình hoàn thiện các công trình dự thi, chúng em luôn nhận được sự giúp sức, động viên của các đồng chí, đồng đội là cán bộ, học viên Công an các đơn vị, địa phương, các cơ sở đào tạo trong lực lượng CAND. 89 công trình đạt giải là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của không chỉ các tác giả đạt giải mà còn là sự giúp đỡ, động viên, sẻ chia của các bạn, các đồng nghiệp. Bởi vậy hôm nay, tôi cũng xin đại diện các thí sinh đạt giải gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sự tận tình, tận tâm và tình đồng đội đáng quý trên. Cuối cùng, xin cảm ơn các thành viên trong nhóm Công Lý vì chúng ta đã đồng hành, sẻ chia, đoàn kết để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một lần nữa, tôi xin thay mặt cho các Học viên dự thi, các tác giả của 89 công trình dự thi đạt giải, xin kính chúc sức khỏe đồng chí Thứ trưởng Bùi Văn Nam, các đồng chí lãnh đạo và toàn thể các quý vị đại biểu, khách quý. Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp.

Tôi xin trân trọng cảm ơn./.

Trường Đại Học Vinh Đạt Giải Nhất Cuộc Thi “Tìm Hiểu Luật Giao Thông Đường Bộ Và Lái Xe Mô Tô An Toàn” / 2023

Ngày 15/9/2013, tại Trường Đại học Vinh đã diễn ra cuộc thi “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và lái xe mô tô an toàn” dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng khu vực Bắc Miền Trung do Bộ Giáo dục và đào tạo chủ trì, phối hợp tổ chức cùng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt và Công ty Honda Việt Nam. Tham dự chương trình, về phía các đơn vị tổ chức có ông Dương Văn Bá, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên, Bộ Giáo dục và đào tạo; ông Lê Văn, Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia; Trung tá Lê Văn Huệ, đại diện Cục Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Bộ Công an; đại diện Công ty Honda Việt Nam; Th.S Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp cùng đại diện các phòng ban chức năng của trường Đại học Vinh; Về phía các trường dự thi, có các thầy cô giáo và thành viên đội tuyển của 5 trường, gồm: Đại học Hà Tĩnh, Đại học Hồng Đức, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh, Cao đẳng sư phạm Nghệ An và đội chủ nhà Đại học Vinh.

Cuộc thi được tổ chức nhằm thực hiện Nghị quyết của Chính phủ về tăng cường các giải pháp trọng tâm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và Chỉ thị của Bộ giáo dục và đào tạo về tăng cường công tác giáo dục an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục, góp phần giáo dục sinh viên ý thức gương mẫu, tự giác chấp hành luật giao thông, văn hóa tham gia giao thông. Đồng thời, giúp phát huy vai trò của sinh viên trong công tác an toàn giao thông; ngăn chặn, đẩy lùi các vi phạm khi tham gia giao thông trong đội ngũ học sinh, sinh viên, thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo an toàn giao thông chung trên địa bàn và của toàn xã hội.

Nội dung của cuộc thi bao gồm 3 phần, gồm phần thi lý thuyết, phần thi thực hành và phần thi tiểu phẩm. Ở phần thi lý thuyết, các đội thi tham gia trả lời câu hỏi bắt buộc về Luật giao thông đường bộ như các quy định xử phạt hành chính, các tình huống giao thông, ý nghĩa của các biển báo với những kiến thức giao thông cơ bản, những tình huống tham gia giao thông cần lưu ý và những lỗi vi phạm mà người lái xe thường gặp. Thông qua đó, giúp sinh viên có thêm những hiểu biết cần thiết và bổ ích nhằm tránh được những lỗi vi phạm khi tham gia giao thông. Nội dung này được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm, các đội cùng trả lời, thời gian chuẩn bị cho mỗi câu là 15 giây. Tổng số câu hỏi cho phần thi này là 15 câu, trả lời đúng mỗi câu được 10 điểm. Phần thi thực hành được thực hiện nhằm kiểm tra kỹ năng lái xe an toàn của các đội tuyển, khả năng xử lý các tình huống giao thông và điều khiển bằng phương tiện xe máy qua 2 bài thi là đi cua vòng qua hàng cọc tiêu, hình số 8 và điều khiển xe thăng bằng trên đường ván hẹp. Nội dung thi tiểu phẩm được diễn ra trong vòng 10 phút được các đội thể hiện bằng những hình ảnh thực tiễn sinh động, gần gũi gắn với việc thực hiện Luật giao thông trong học sinh, sinh viên hiện nay. Phần thi này đã thu hút sự quan tâm và tạo được sự đồng cảm sâu sắc trong lòng mọi người về việc cần thiết phải nâng cao ý thức, văn hoá tham gia giao thông cho các bạn trẻ nói chung, sinh viên nói riêng. Có thể nói, đây là nội dung tạo được không khí vui nhộn, thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả có mặt trong hội trường.

Kết thúc 3 phần thi, giải nhất tập thể được trao cho trường Đại học Vinh với 531 điểm, Đại học Hà Tĩnh và Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh được đạt giải nhì và Đại học Hồng Đức cùng Cao đẳng sư phạm Nghệ An đồng giải ba. Về giải cá nhân, sinh viên Hoàng Văn Thắng (Đại học sư phạm kỹ thuật Vinh) và Nguyễn Thị An (Đại học Hà Tĩnh) đạt giải nhất cho phần thi kỹ thuật và vai diễn xuất sắc.

Cuộc thi “Tìm hiểu Luật giao thông đường bộ và lái xe mô tô an toàn” đã thành công tốt đẹp, khép lại một chương trình giáo dục về an toàn giao thông đầy ý nghĩa dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng khu vực Bắc miền Trung. Có thể nói, chương trình đã góp phần tích cực trong việc nâng cao nhận thức, trách nhiệm, văn hoá và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho các bạn sinh viên nói riêng, cộng đồng xã hội nói chung, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và các bạn sinh viên tham dự hội thi.

Một số hình ảnh về Hội thi

Đồng chí Dương Văn Bá, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên khai mạc Hội thi

Th.S Lê Công Đức, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp phát biểu tại Hội thi

Hơn 500 cổ động viên là sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn đến cổ vũ cho các đội tuyển

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội thi

Các đội thi phần thực hành

Phần thi “Tiểu phẩm” thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả

Đội tuyển Trường Đại học Vinh với phần thi Lý thuyết

Các đội tuyển của 5 trường dự thi

Các đội tuyển nhận cờ giải của Ban tổ chức (ảnh: Minh Giang)

Đoàn Minh – HTSVQHDN

Bạn đang đọc nội dung bài viết Công An Trà Vinh: 02 Cá Nhân Đạt Giải Cuộc Thi Viết Tìm Hiểu Nghị Quyết 35/Nq / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!