Con Gái Luật Sư Riêng Của Trump Ủng Hộ Biden

Xem 2,970

Cập nhật thông tin chi tiết về Con Gái Luật Sư Riêng Của Trump Ủng Hộ Biden mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,970 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Luật Sư Của Tổng Thống Trump Tố Cia “dính Líu Gian Lận Phiếu Bầu”
 • Trọng Tài Viên Châu Huy Quang Nhận Giải Thưởng “luật Sư Điều Hành Khu Vực Xuất Sắc Của Năm”
 • Luật Sư Việt Nam Đạt Giải Thưởng Uy Tín Trên Trường Quốc Tế
 • Cần Nghiêm Trị Facebooker Rủa Bệnh Nhân Ung Thư:
 • Luật Sư Chỉ Định Có Mặt Cũng Như Không
 • “Bố tôi là Rudy Giuliani”, Caroline bày tỏ trong bài viết đăng trên tạp chí Vanity Fair tuần này, đề cập tới người bố làm luật sư riêng cho Tổng thống Mỹ Donald Trump. “Tôi có thể không lay chuyển được ý định của bố, nhưng nếu cùng nhau, chúng ta có thể bỏ phiếu bãi nhiệm chính quyền độc hại này”.

  Cô cho rằng “cách duy nhất để chấm dứt cơn ác mộng này” là đi bỏ phiếu. “Hy vọng ở phía trước, nhưng chúng ta sẽ chỉ nắm bắt được nó nếu bầu cho Joe Biden và Kamala Harris”, Caronline viết.

  Con gái luật sư riêng của Trump nói rằng mỗi người có quan điểm khác nhau về chính trị và nhiều vấn đề khác, song “không ai trong chúng ta có thể im lặng vào lúc này”, trước thềm ngày bầu cử tổng thống vào 3/11.

  Rudy Giuliani, cựu thị trưởng New York, là luật sư riêng của Trump và một trong những cố vấn trung thành của Tổng thống trong hàng loạt vấn đề như cuộc điều tra nghi vấn Nga can thiệp bầu cử Mỹ, xem xét bãi nhiệm hay cuộc khủng hoảng Covid-19.

  Theo bài viết được New York Post đăng hôm 14/10, Vadym Pozharskiy, cố vấn của Burisma, một công ty khí đốt Ukraine, nơi Hunter từng là thành viên hội đồng quản trị từ năm 2014-2019, đã gửi một email cho Hunter ngày 17/4/2015.

  “Hunter thân mến, cảm ơn anh đã mời tôi đến thủ đô Washington và tạo cơ hội cho tôi gặp cha anh và dành một chút thời gian với nhau. Đó là một vinh dự và niềm hân hạnh”, Pozharskyi viết. Thời điểm đó, Biden là người phụ trách về chính sách Ukraine của chính quyền Obama.

  New York Post cho hay chủ cửa hàng sửa chữa máy tính được xác nhận là John Paul Mac Isaac, trước khi giao nộp máy tính, đã sao chép ổ cứng và đưa nó cho cộng sự của ông Giuliani, Robert Costello. Ông Giuliani cung cấp nội dung sao chép từ ổ cứng cho New York Post hôm 11/10.

  Thông tin diễn ra trong bối cảnh cuộc đua vào Nhà Trắng giữa Trump và Biden đang bước vào chặng nước rút trước ngày bầu cử 3/11. Trump hôm 14/10 đăng Twitter, chỉ trích mạng xã hội Facebook và Twitter chặn các liên kết đến bài báo chứa thông tin bất lợi cho cha con Biden.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cựu Luật Sư Riêng Của Tổng Thống Trump Thừa Nhận Nói Dối Trước Quốc Hội
 • Một Số Bang Chịu Hết Nổi Các Luật Sư Của Tổng Thống Trump
 • Luật Sư Của Trump Đuối Lý Trước Tòa
 • Luật Sư Của Tổng Thống Trump Cáo Buộc “người Chết” Bỏ Phiếu Cho Ông Biden
 • Ông Hoàng Duy Hùng Thất Cử Ở Houston
 • Bạn đang xem bài viết Con Gái Luật Sư Riêng Của Trump Ủng Hộ Biden trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!