Đề Xuất 3/2023 # Chuyển Đổi Pdf Sang Excel # Top 11 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 3/2023 # Chuyển Đổi Pdf Sang Excel # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chuyển Đổi Pdf Sang Excel mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chuyển đổi PDF sang Excel

24-trong-1 CleverPDF cho Windows

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

20-trong-1 CleverPDF cho Mac

Một giải pháp mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho máy tính không cần có Kết nối Internet, hỗ trợ xử lý hàng loạt và tệp lớn hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn đầu ra và linh hoạt hơn. Có phiên bản miễn phí và trả phí.

Cách hiệu quả để chuyển đổi PDF sang Excel

Chỉ cần 3 bước, chỉ cần tải tập tin PDF của bạn lên, chọn cài đặt kết xuất, chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn lại trên máy chủ. Bạn có thể tải tập tin về ngay tức thì.

Chuyển đổi PDF sang Excel một cách chính xác

Các tính năng nhận diện bảng tínhnâng cao, trích xuất chính xác bảng tính từ PDF sang Bảng tính Excel. Có hai phương pháp nhận diện bảng tính cho các tập tin PDF khác nhau.

An toàn, sự riêng tư của bạn rất quan trọng

Tập tin mà bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không cần phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy cập Internet và trình duyệt web, chuyển đổi hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux hoặc bất kỳ Hệ điều hành nào khác.

Làm cách nào để Chuyển đổi PDF sang Excel?

Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo và thả tập tin vào khu vực tập tin.

Chọn các tùy chỉnh xuất theo ý bạn. Nếu bạn chọn đúng phương pháp nhận diện bảng ghi chép, độ chính xác sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhấp vào nút “Bắt đầu Chuyển đổi”, việc chuyển đổi sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Tải tập tin về ngay sau quá trình xử lý.

Cách Chuyển Đổi Từ Excel Sang Pdf

Cách chuyển đổi từ Excel sang PDF Hướng dẫn đổi Excel sang PDF PDF là định dạng văn bản có chế độ bảo mật rất cao vì vậy những văn bản dạng này thường rất khó khăn trong việc chỉnh sửa và sao chép nội …

Cách chuyển đổi từ Excel sang PDF

Hướng dẫn đổi Excel sang PDF

PDF là định dạng văn bản có chế độ bảo mật rất cao vì vậy những văn bản dạng này thường rất khó khăn trong việc chỉnh sửa và sao chép nội dung bên trong. Khi upload các file Excel lên Internet, bạn không muốn các file của mình bị sửa hay thay đổi nội dung thì bạn hãy chuyển đổi file Excel sang định dạng PDF.

Cách chuyển PDF sang Excel

Cách chuyển đổi từ PDF sang PowerPoint

Cách chuyển đổi từ JPG sang PDF

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi file từ định dạng Excel sang PDF. Bạn có thể cài phần mềm chuyển đổi định dạng hoặc sử dụng luôn bằng các công cụ trực tuyến.

Hướng dẫn chuyển đổi Excel sang PDF bằng công cụ trực tuyến

Với lợi thế là không phải cài đặt phần mềm vào máy tính, không lo ổ cứng bị đầy, với cách chuyển đổi file Excel sang PDF trực tuyến này bạn sẽ thực hiện công việc hiệu quả hơn.

Có rất nhiều website trực tuyến hỗ trợ việc chuyển đổi file Excel sang PDF, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi file online trên trang chúng tôi Để thực hiện chuyển đổi Excel sang PDF bạn phải thực hiện lần lượt theo các bước sau:

Bước 1: bạn truy cập vào trang chúng tôi rồi bấm nút choose file để tải file từ máy tính của bạn lên server.

Bước 2: sau khi nhấn nút choose file bạn sẽ chọn file cần chuyển đổi từ trong máy tính của mình lên. Khi đã chọn được file cần chuyển đổi bạn hãy nhấn nút mở để tải file lên server.

Bước 3: sau khi upload file của bạn sẽ được chuyển đổi. Khi chuyển đổi xong màn hình sẽ hiện thông báo như hình dưới. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút Download file now để tải file về.

Như vậy là bạn đã đổi thành công một file Excel sang định dạng PDF.

Cách Chuyển Đổi Từ File Excel Sang Pdf Nhanh Và Dễ Làm

Đây là những công cụ chuyển đổi file thuận tiện, thậm chí là miễn phí mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chất lượng file lưu cuối cùng sẽ không còn gặp phải tình trạng lỗi font chữ.

Cách chuyển file Excel sang PDF ngay trong Excel

Để có thể chuyển từ Excel sang PDF hiện nay cũng rất dễ dàng, nếu như bạn sử dụng các phiên bản Microsoft Office từ 2001 trở đi là có thể chuyển đổi file lưu rất đơn giản. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn chọn Save As và chọn dạng file PDF trong mục Save as type là đã hoàn thành.

Chọn save as trong Excel để chuyển sang PDF

Tuy nhiên, với những người dùng các phiên bản Excel đời thấp hơn, bạn cũng có thể cài đặt thêm tính năng Microsoft save as PDF or XPS của Microsoft vào. Với tính năng này, bạn có thể thực hiện chuyển từ Excel sang PDF một cách hết sức đơn giản mà không làm cho chất lượng của file lưu cuối cùng bị chuyển đổi theo.

[Hướng dẫn] Cách chuyển file Word sang Excel giữ nguyên định dạng

Công cụ chuyển đổi Excel sang PDF Online

Ngoài công cụ chuyển đổi file Excel sang PDF mà vẫn giữ nguyên định dạng ngay trong Excel. Chúng ta vẫn còn có một số công cụ Excel to PDF trực tuyến khác mà người dùng có thể sử dụng một cách miễn phí gồm:

Small PDF

Small PDF là một công cụ chuyển từ Excel sang PDF rất hữu ích mà người dùng có thể trải nghiệm. Và ngoài việc chuyển đổi file Excel ra, phần mềm này còn có thể thực hiện chuyển đổi các dạng file văn bản khác sang dạng file PDF mà vẫn đảm bảo được sản phẩm cuối cùng khi convert không bị lỗi font chữ.

Để có thể thực hiện chuyển đổi file Excel sang PDF với công cụ này, người dùng cần phảm làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của SmallPDF có hỗ trợ tiếng Việt và chọn Chuyển đổi PDF (https://smallpdf.com/vi)

Truy cập vào trang chủ của SmallPDF

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ tự động tiến hành convert file sang dạng PDF. Và tốc độ chuyển đổi của hệ thống nhanh hay chậm thường sẽ phụ thuộc vào dung lượng, số lượng sheet cần tính toán của file Excel gốc.

Hệ thống small PDF tự động chuyển file

Bước 4: Sau khi đã chuyển đổi xong, người dùng sẽ có một số tùy chọn khác nhau như: tải file PDF về máy tính, gửi email, upload lên google drive để lưu trữ. Tùy thuộc mục đích sử dụng mà bạn tùy chọn theo ý muốn của mình.

Tải file về máy tính

PDF candy

Với PDF candy, nếu muốn convert file Excel sang PDF, bạn cần áp dụng các bước sau.

Tải file đã có sẵn lên

Bước 2: Sau khi quá trình chuyển đổi diễn ra. Bạn sẽ thấy có file PDF cuối cùng và những thông tin chi tiết của file như: Kích thước, số trang, kích thước file…. Lúc này, bạn chỉ cần tải tập tin về là được.

Chi tiết file được chuyển đổi

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải luôn công cụ PDF candy về máy tính của mình để tiện cho công việc. Phần mềm này cũng không tốn quá nhiều tài nguyên máy tính nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

[CHIA SẺ] Cách thêm dòng trong Excel vừa đơn giản vừa hữu dụng

PDF convert

Đối với công cụ chuyển file Excel sang PDF online này, bạn cần thực hiện các bước sau để hoàn thành việc chuyển đổi file gồm:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ https://www.freepdfconvert.com/vi

Convertio

Với công cụ chuyển Excel sang file PDF này, nhà phát hành còn cho người dùng có thể chuyển đổi các bản Excel dùng với những hệ điều hành thấp hơn. Để convert được file, người dùng cần làm theo các bước:

Bước 1: Mở trang chủ https://convertio.co/vn, Lựa chọn định dạng file nguồn để có thể chuyển đổi thành file PDF.

Lựa chọn định dạng file

Bước 2: Upload file Excel từ máy tính hoặc các nền tảng lưu trữ đám mây khác lên giao diện của công cụ. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn rằng mình tải đúng file định dạng theo như lựa chọn từ trước. Nếu lựa chọn xls mà bạn lại upload file xlsx lên để thực hiện chuyển đổi thì chắc chắn hệ thống không thể làm được việc này.

Tải file đã convert về máy

Cách chuyển từ Excel sang PDF bằng Google Drive

Bước 1: Tải file Excel lên google drive.

Bạn cần đăng nhập vào Google Drive, sau đó lựa chọn New/ File upload để tải file Excel cần chuyển đổi lên.

Tải Excel lên drive

Bước 2: Mở tập tin đã tải

Bước 3: Tải tập tin

Cách cố định dòng trong Excel và một số thao tác hữu ích khác

Chuyển Đổi File Pdf Sang Word Nhanh Nhất

PDF là một định dạng văn bản giảm dung lượng file so với định dạng DOC, chính vì thế PDF được sử dụng khá phổ biến để chia sẻ và lưu trữ tài liệu trên Internet. Nhưng PDF là định dạng có chế độ bảo mật cao, rất ít tài liệu PDF có thể sao chép để sử dụng. Với những nội dung ngắn thì nhiều người có thể chọn cho mình cách gõ lại nội dung này, nhưng với những nội dung dài thì hầu hết mọi người đều ngại vì nó mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao.

Cách 1: Cách đơn giản mà không cần phải cài đặt phần mềm nào mà sử dụng trực tiếp công cụ trực tuyến để chuyển đổi từ PDF sang Word bằng các bước sau:

Truy cập vào địa chỉ sau https://www.pdftoword.com/

– Nhấn vào Select your file và tìm đến file PDF cần chuyển đổi.

– Ở ô Email converted file to điền mail mà bạn đang sử dụng để khi quá trình chuyển đổi kết thúc sẽ gửi kết quả đến mail của bạn.

– Nhấn Convert Now để bắt đầu chuyển đổi.

– Nhấn nút Chọn tệp chọn đến file PDF cần chuyển đổi.

– Convert to là chọn định dạng đầu ra Word (.doc), Images, Text.

– Get result compressed by Zip file xuất ra có định dạng Zip, nếu bạn muốn file đưa ra là file trực tiếp thì bạn có thể bỏ trống không tích ô này.

– Cuối cùng là nhấn nút Convert để bắt đầu.

Bước 1: Các bạn download phần mềm và cài đặt trên máy phần mềm Able2Extract Professional 8.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, các bạn nhấn chuột vào icon biểu tượng của phần mềm ở Desktop sẽ có giao diện chính của phần mềm.

– Open: Chọn đến đường dẫn file PDF cần chuyển đổi.

– Word: Để bắt đầu chuyển đổi và chọn đường dẫn file Word sau khi đã chuyển đổi xong.

Bước 3: Nhấn Open để chọn đến file PDF, file PDF sẽ được load lên phần mềm như sau:

Sau khi chọn vùng để chuyển, nhấn Word để bắt đầu thực hiện chuyển và chọn đường dẫn để lưu file. Khi hoàn thành chuyển đổi, phần mềm tự động mở Word lên, các bạn có thể kiểm tra nội dung file.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chuyển Đổi Pdf Sang Excel trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!