Đề Xuất 3/2023 # Chỉnh Sửa File Word (.Doc/.Docx) Trên Iphone Hoặc Ipad # Top 11 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 3/2023 # Chỉnh Sửa File Word (.Doc/.Docx) Trên Iphone Hoặc Ipad # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chỉnh Sửa File Word (.Doc/.Docx) Trên Iphone Hoặc Ipad mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với người xài iPhone hoặc iPad, nếu nhận file văn bản từ Microsoft Word (.doc hoặc .docx

).

Nếu muốn chỉnh sửa thì buộc phải tải về Word. Nhưng nếu những ai đã quen dùng Pages trên iWork thì làm thế nào để sửa một file Word trên giao diện của Pages?

Không phải lúc nào cũng ta cũng “kè kè” chiếc laptop, những trường hợp chỉnh sửa nhanh trên iPhone và iPad đều rất quan trọng, thì Pages sẽ là công cụ giải quyết khá tuyệt vời cho file văn bản từ Word.

Để mở một file Word trên Pages

Nhấn giữ file Word, chọn vào nút Share​

Từ các tuỳ chọn mở bằng ứng dụng, kéo xuống dưới cùng chọn dấu 3 chấm (More)​

Kéo xuống và chọn Mở trên Pages (Open in Pages)​

Nếu hoàn thành chỉnh sửa và soạn văn bản, bạn muốn xuất file để cho người dùng Word thì có thể chọn vào icon dấu 3 chấm phía trên góc phải màn hình – chọn Export – bạn có thể chọn xuất PDF hoặc Word (.docx).

Lưu ý:

Sẽ có một vài font chữ đặc biệt trên Word mà Pages chưa đọc được, đó là hạn chế duy nhất mình nhận ra, còn lại đa phần những font phổ biến thì ok hết.

Bạn cần xuất file theo bước trên vì cứ mỗi khi xài trên Pages thì khi lưu lại nó sẽ mặc định là định dạng “.pages”.

Nếu bạn nhận file Word từ email thì đối với iOS 12 cũ bạn chọn vào icon chia sẻ (share) ngay dưới góc bên phải. Còn từ iOS 13 trở đi bạn phải nhấn giữ vào file Word đó rồi chọn icon chia sẻ (share) như hình trên.

Nguồn Tổng Hợp

Cách Chuyển Word Sang Pdf, Đổi Đuôi Doc, Docx Sang File Pdf Trên Máy T

Cách chuyển Word sang PDF không chỉ giúp người dùng bảo mật dữ liệu mà nó còn khắc phục vấn đề nhảy chữ, khiến người dùng mất thời gian chỉnh sửa văn bản. Do đó việc chuyển Word sang PDF cực kỳ cần thiết, nếu bạn đọc không biết thực hiện như thế nào thì có thể tham khảo bài hướng dẫn bên dưới của Taimienphi, không cần phải dùng các công cụ như Microsoft Word để mở bởi hiện nay các trình duyệt web đều hỗ trợ đọc file PDF, rất tiện lợi.

Microsoft Word là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên Word lại không phải là định dạng được đánh giá cao trong vấn đề bảo mật và cao nhất vẫn là định dạng PDF. Vì vậy cách tốt nhất trước khi bạn muốn upload một tài liệu Word nào đó lên mạng Internet, trước hết hãy chuyển chuyển Word sang PDF.

Hướng dẫn chuyển Word sang PDF trên máy tính

Sử dụng công cụ SmallPDF chuyên WORD sang PDF Không cần phải giới thiệu quá nhiều, bởi chắc hẳn ai cũng biết SmallPDF là công cụ hỗ trợ người dùng chuyển Word sang PDF miễn phí tốt nhất hiện nay, phần mềm cứu cánh tốt nhất mà bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào miễn sang mạng Internet/Wifi kết nối ổn định.

Bước 1: Để chuyển Word sang PDF bằng SmallPDF bạn cần truy cập vào liên kết TẠI ĐÂY.Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần nhấn vào phần Chọn File (có cách khác là ném file Word vào trang này).

Bước 3: Tại đây bạn chọn file muốn chuyển Word sang PDF (có thể là file dạng DOC hoặc DOCX), công cụ SmallPDF hỗ trợ hầu hết mọi định dạng phổ biến hiện nay thế nên bạn hãy yên tâm.

Ngay sau đó hệ thống sẽ tự đông chuyển Word sang PDF, qua trình nhanh hoặc chậm phụ thuộc khá nhiều vào 2 yếu tố là dung lượng của file Word và tốc độ đường truyền (Internet/Wifi) của bạn.

Bước 4: Sau khi chuyển Word sang PDF thành công, hệ thống sẽ thông báo rằng SmallPDF đã hoàn thành yêu cầu của bạn. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào nút Tải File mà thôi.

Bước 5: Lúc này file dữ liệu của bạn sẽ có đuôi là PDF, hãy mở nó lên và xem thành quả khi sử dụng công cụ SmallPDF chuyển Word thành PDF.

Bước 6: Như Taimienphi đã nói ở trên, với việc chuyển Word sang PDF văn bản của bạn sẽ không bị lỗi Font.

Chuyển WORD sang PDF trực tiếp trên máy tính Trên các phiên bản Word đều được trang bị sẵn tính năng chuyển Word sang PDF, sau khi chuyển đổi thành công, file PDF sẽ vẫn giữ nguyên được bảng nội dung và các liên kết URL như bản Word gốc trước khi chuyển đổi, hoặc nếu không bạn có thể sử dụng tính năng Print.

Ngoài ra, nếu như máy tính của bạn có cài phần mềm Foxit Reader thì mặc định khi bạn đặt lệnh in cũng sẽ có thêm tùy chọn chuyển đổi Word sang PDF đó là Foxit Reader PDF Printer

Trường hợp nếu mày tính của bạn chưa có, hãy tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader trên Taimienphi này hoàn toàn cần thiết bởi bạn sẽ luôn cần tới 1 phần mềm để đọc file sau khi chuyển Word sang PDF.

https://thuthuat.taimienphi.vn/3-cach-chuyen-doi-file-word-sang-pdf-cuc-hieu-qua-394n.aspx

Ngoài ra còn có một số phần mềm có chức năng chuyển đổi file Word sang PDF khác như Advanced Word to PDF Converter, phần mềm mà bạn không thể không nhắc tới vì nó có khả năng xử lý nhanh, hỗ trợ được việc chuyển đổi file Word có định dạng DOC, DOCX,DOCM, TXT, RTF sang PDF với tốc độ ổn định.

2 Cách Chỉnh Sửa File Pdf Trực Tiếp Giống Như File Word

data-full-width-responsive=”true”

Mình nghĩ là các bạn chắc cũng đã ít nhất một lần từng thử chuyển đổi file PDF sang file Word để sửa dữ liệu và không thành công đúng không 😀 bởi vì trong quá trình chuyển đổi có rất nhiều lỗi có thể xảy ra, ví dụ như lỗi Font chữ, file PDF bị mã hóa bằng mật khẩu, hoặc bị chống copy, …

Nhưng bạn có tin không mình có thể sử dụng dữ liệu trực tiếp trên file PDF mà không cần phải chuyển đổi file PDF thành Word đấy. Nghe thật tuyệt vời đúng không ?

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm mà mình đã dùng để thực hiện các thao tác xử lý file PDF như là một file Word. Vâng, đó chính là phần mềm Infix PDF Editor. Ngoài ra, mình cũng giới thiệu thêm cho các bạn cách chỉnh sửa file PDF online tốt nhất để trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể tạm thời sử dụng để chống cháy 😛

I. Phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất hiện nay

Mình giới thiệu với các bạn Infix PDF Editor bởi vì phần mềm này hoạt động rất nhẹ nhàng, nó chiếm rất ít tài nguyên hệ thống, và quan trọng nhất là nó cung cấp đầy đủ các tính năng để chỉnh sửa và IPE có thể sửa được cả các file PDF bị mã hóa bằng mật khẩu. Hơn nữa bạn có thể sử dụng phần mềm này trên mọi phiên bản máy của Windows và MAC OS.

Các tính năng chính của phần mềm Infix PDF Editor

1/ Chỉnh sửa file PDF với giao diện dạng file Word

Với đầy đủ các chức năng của Microsoft Word như: Cắt, dán văn bản, căn lề trái, căn lề phải, căn giữa, đổi màu chữ, thêm ghi chú, sửa nội dung, chèn hình ảnh, chèn watermark, …

Không chỉ chỉnh sửa văn bản IPE còn có chức năng Insert New Pages để tạo một trang mới trong file PDF để ghi văn bản. Và chức năng Delete Pages để xóa trang mà bạn cần xóa.

Khi cài thành công phần mềm IPE thì mặc định phần mềm này sẽ cài một máy in ảo của Infix PDF Editor trên hệ điều hành.

Để chuyển file soạn thảo bình thường sang file word bạn chỉ cần chọn chức năng in và chon máy in của IPE thì file soạn thảo đó sẽ được tạo thành file PDF.

Download phần mềm Infix PDF Editor mới nhất

Trang chủ: www.iceni.com Link download tại trang chủ: https://www.iceni.com/infix.htm

Cách cài đặt phần mềm Infix PDF Editor

Ngược lại, nếu bạn muốn cài ở ổ đĩa khác thì các bạn chọn Browse và chọn thư mục để cài đặt.

Buy now: Chọn mục này nếu bạn muốn đến trang mua bản quyền Infix PDF Editor.

Activate: Chọn mục này nếu bạn đã có Key bản quyền để kích hoạt ngay.

Coutinute in the mode: Chọn mục này để dùng thử phần mềm.

Lưu ý: Nếu bạn chưa kích hoạt bản quyền thì các file PDF sau khi sửa xong sẽ có Logo bản quyền như thế này đây. Chính vì thế, nếu bạn muốn bỏ cái Logo khó chịu này đi thì chỉ có cách mua mã kích hoạt hoặc làm thế nào có được bản quyền phần mềm này thôi.

Vâng, như mình đã nói bên trên đó. Trong trường hợp đang cần gấp và cần xử lý những file PDF đơn giản thì bạn có thể sử dụng nhanh các trang web trực tuyến này.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào liên kết này: http://www.pdfescape.com/windows/

Sau đó bạn chọn tính năng Free Online như hình bên dưới.

[1] Bao gồm các lựa chọn chính như Insert (thêm nội dung), Annotate (thêm chú thích) và Page (chỉnh sửa file PDF).

[2] Là các tùy chọn chi tiết của 3 nhóm bên trên.

[3] Lưu lại file PDF sau khi chỉnh sửa xong, hoặc tải file PDF về máy tính sau khi hoàn thành chỉnh sửa.

Chèn thêm nội dung/ xóa bớt nội dung file PDF

https://smallpdf.com/vi/edit-pdf https://pdfcandy.com/vn/edit-pdf-meta.html https://formswift.com/edit-pdf https://www.sejda.com/pdf-editor https://www.pdfpro.co/ https://www.pdfzorro.com/ https://edit-pdf.pdffiller.com/ https://www.pdf2go.com/edit-pdf

CTV: Nguyễn Như Trường Vũ – Blogchiasekienthuc.com

Lời kết

Cách Mở File Word Bị Khóa Không Chỉnh Sửa Được

Đôi khi các bạn download một file văn bản với định dạng .docx về máy tính nhưng khi nó mở lên thì không thể nào chỉnh sửa được nội dung ở bên trong file word này mà chỉ có thể đọc. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách mở file word bị khóa không chỉnh sửa được, hãy cùng theo dõi.

File word bị khóa không chỉnh sửa được là do người soạn thảo văn bản đó, lại không muốn người khác chỉnh sửa dữ liệu đó của họ.

Hoặc các bạn sẽ thấy những thanh công cụ trong file soạn thảo đó bị ẩn đi nên không thể nào thao tác bất cứ điều gì ở trên file đó.

2. Cách mở file word bị khóa không chỉnh sửa được

Sử dụng tính năng Trust Center

Một file word bị khóa thì tất cả những tính năng ở trên thanh công cụ đều bị ẩn và các sẽ không thao tác được.

Bước 1 : Trước tiên bạn vào file word mà mình vừa tải về và nhấn vào chọn Options.

Bước 2 : Trong bảng Word Opions hiển thị tiếp theo, thì các bạn nhấn vào mục Trust Center và chọn Trust Center Settings …

Bước 3 : Trong bảng Protect View như hình bên dưới thì bạn bỏ tích 3 dòng đầu và nhấn vào .

Cuối cùng hãy khởi động file word và các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung ở bên trong với đầy đủ những thanh công cụ.

Hệ thống laptop cũ giá rẻ Đà Nẵng: ☎️ 0236.366.3333 (Gọi Ngay)

Với cách mở file word bị khóa không chỉnh sửa được bằng tính năng Trust Center này các bạn có thể thực hiện dễ dàng.

Đổi file word sang một định dạng khác

Mặc định file word bị ẩn tất cả các công cụ chỉnh sửa và không thể copy. Nếu muốn sao chép nội dung thì cách duy nhất đó là gõ lại nội dung từ văn bản khác.

Bước 1 : Trước tiên từ menu File chọn vào .

Bước 2 : Chọn thư mục lưu file, đặt lại tên file nếu các bạn muốn và thao tác quan trọng nhất là mình sẽ không lưu lại file dưới dạng Word Document nữa mà chuyển sang định dạng Single File Web Page . Sau đó nhấn vào để có thể lưu lại file văn bản.

Bước 3 : Sau khi lưu lại file dưới dạng Single File Web Page thì các bạn sẽ thấy trên màn hình máy tính của mình xuất hiện với một file giống như hình bên dưới.

Bước 4 : Bây giờ các bạn chỉ cần nhấn chuột hai lần để mở file và nó sẽ hiển thị dưới dạng là một website và trong phần này sẽ bao gồm tất cả các nội dung trên file bị khóa chỉnh sửa và copy trước đó.

Các bạn có thể copy những dữ liệu này sang một file word khác và dễ dàng thực hiện được những gì mình muốn rồi đấy.

Trên bài viết này thì mình đã chia sẻ cách mở file word bị khóa không chỉnh sửa được với những thủ thuật đơn giản. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin bổ ích và hữu dụng đối với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cơ sở 1 : 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 2 : 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng

Cơ sở 3 : 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chỉnh Sửa File Word (.Doc/.Docx) Trên Iphone Hoặc Ipad trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!