Cán Bộ Sinh Con Thứ 3 Tại Quảng Trị Được Hủy Quyết Định Kỷ Luật

Xem 2,178

Cập nhật thông tin chi tiết về Cán Bộ Sinh Con Thứ 3 Tại Quảng Trị Được Hủy Quyết Định Kỷ Luật mới nhất ngày 14/05/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,178 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Quyết Định Kỷ Luật Sinh Con Thứ 3
 • Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Sinh Con Thứ 3
 • Quyết Định Kỷ Luật Viên Chức Sinh Con Thứ 3
 • Quyết Định Kỷ Luật Sinh Viên
 • Mẫu Quyết Định Kỷ Luật Sinh Viên
 • Từ ngày 7.1.2018, Quảng Trị sẽ chấm dứt việc xử lý kỷ luật đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp vi phạm chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình.

  Ngày 5.1, UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, ông Nguyễn Đức Chính – Chủ tịch UBND tỉnh đã ký quyết định số 41/2017/QĐ-UBND về việc bãi bỏ quyết định số 40/2014/QĐ-UBND được ban hành từ năm 2014. Được biết, quyết định số 40 bị bãi bỏ có nội dung “Ban hành quy định về xử lý kỷ luật đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp vi phạm chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình”.

  Theo quyết định số 40, những đối tượng nêu trên sẽ bị xử lý kỷ luật với các hình thức khiển trách, cảnh cáo, cách chức, buộc thôi việc nếu vi phạm các quy định sau: Vi phạm chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình về quy định mỗi cặp vợ chồng chỉ sinh từ một đến hai con; cản trở, cưỡng bức thực hiện kế hoạch hóa gia đình; tham gia các hoạt động xét nghiệm, chuẩn đoán để xác định giới tính thai nhi trái quy định; sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, cung cấp phương tiện tránh thai giả, không bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, quá hạn sử dụng hoặc chưa được phép lưu hành và sử dụng tại Việt Nam; khai báo hoặc xin xác nhận không trung thực về tình trạng sức khỏe của vợ (chồng), con để thực hiện không đúng quy định hoặc để trốn tránh không bị xử lý do vi phạm chính sách dân số và kế hoạch hóa gia đình; gian dối trong việc cho con đẻ hoặc nhận nuôi con nuôi mà thực chất là con đẻ nhằm cố tình sinh thêm con ngoài quy định.

  Sau một thời gian triển khai, UBND tỉnh Quảng Trị có quyết định bãi bỏ quyết định số 40 vì thời điểm này, các căn cứ pháp lý để thực hiện quyết định 40 không còn phù hợp. Việc bãi bỏ quyết định bắt đầu từ ngày 7.1.2018.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quyết Định Sa Thải Của Công Ty Có Hợp Pháp Không ? Trình Tự,thủ Tục Xử Lý Kỷ Luật, Sa Thải
 • Thời Gian Công Bố Quyết Định Kỷ Luật Đảng
 • Thời Hiệu Xử Lý Kỷ Luật Đảng Được Tính Từ Thời Điểm Nào?
 • Ra Quyết Định Kỷ Luật Viên Chức Trong Thời Hạn Tạm Đình Chỉ Công Tác Có Được Không?
 • Ra Quyết Định Xử Lý Kỷ Luật Lao Động, Cơ Quan Nào Có Thẩm Quyền?
 • Bạn đang xem bài viết Cán Bộ Sinh Con Thứ 3 Tại Quảng Trị Được Hủy Quyết Định Kỷ Luật trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!