Đề Xuất 5/2023 # Cách Sao Chép Và Dán Văn Bản Thuần Túy Vào Windows # Top 6 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 5/2023 # Cách Sao Chép Và Dán Văn Bản Thuần Túy Vào Windows # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Sao Chép Và Dán Văn Bản Thuần Túy Vào Windows mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi bạn đánh dấu một chuỗi văn bản và nhấn Ctrl + C, bạn đang sao chép không chỉ nội dung của văn bản mà còn cả định dạng của những văn bản này vào khay nhớ tạm. Sau đó, khi bạn muốn dán chúng vào một ứng dụng khác, bạn đang dán cả nội dung và định dạng cùng một lúc. Đó là quy trình Copy & Paste bình thường mà chúng ta thực hiện hầu như hàng ngày trên máy tính của mình. Nhưng trong nhiều tình huống, chúng ta chỉ muốn văn bản được sao chép và dán bởi vì định dạng đi kèm với văn bản thường sẽ làm xáo trộn định dạng mà chúng ta đã đặt.

Trong MS Office Word & Outlook

Các ứng dụng văn phòng có một Chỉ giữ văn bản tùy chọn dán được tích hợp cho phép bạn dán văn bản chưa được định dạng vào tài liệu. Bạn có thể nhấp vào mũi tên xuống dưới Nút dán trên thanh Ribbon và chọn Chỉ giữ văn bản tùy chọn.

Trong Trình duyệt Google Chrome

Thật thú vị khi trình duyệt Chrome có một tính năng ẩn cho phép bạn dán một văn bản đơn giản trực tiếp vào trình duyệt. Điền thông tin trực tuyến với định dạng văn bản phong phú trở thành một điều khá bình thường, đó là lý do tại sao điều này tích hợp dán vào văn bản đơn giản tính năng này sẽ hữu ích theo thời gian.

Nhấn phím tắt Ctrl+Shift+V trong Chrome sẽ loại bỏ tất cả định dạng của nội dung trong bảng tạm và chỉ dán văn bản đơn giản vào hộp văn bản.

Công cụ Ultimate cho mọi thứ

Nhưng nếu bạn cần dán nội dung văn bản đơn giản mọi lúc trên toàn hệ thống, bạn sẽ cần một công cụ có sẵn cho bạn mọi lúc trong mọi ứng dụng bạn đang sử dụng.

PureText là lựa chọn của tôi và đã ở bên tôi trong một thời gian rất dài. Thật dễ dàng để thiết lập và sử dụng. Và nó luôn hoạt động. Đó là một trong những công cụ mà tôi không thể sống thiếu. Điều tốt nhất của tất cả, đó là miễn phí và di động.

Nó hoạt động trên tất cả Windows hệ thống, từ Windows 95 tất cả các cách để Windows 10 với sự hỗ trợ cho cả nền tảng 32-bit và 64-bit. Tải xuống một phiên bản phù hợp với hệ thống của bạn và chỉ cần chạy nó. Khi nó được khởi chạy lần đầu tiên, bạn sẽ cần thực hiện một chút thiết lập để định cấu hình các phím nóng nào bạn sẽ sử dụng để dán văn bản thuần túy. Tôi luôn sử dụng Ctrl + G, nhưng bạn có thể chọn bất cứ thứ gì phù hợp với mình.

Và nếu bạn đang chạy một phiên bản gần đây của Windows 10 (phiên bản 1607 trở lên), bây giờ bạn có thể cài đặt PureText trực tiếp từ Windows Cửa hàng. Đó là cùng một công cụ nhưng Store cung cấp cài đặt, gỡ cài đặt và cập nhật tự động đơn giản cho các phiên bản PureText mới trong tương lai.

nguồn

Cách Sao Chép Và Dán Nhiều Đoạn Văn Bản Highlight Cùng Một Lúc Trong Word

Bạn còn nhớ những khi bạn dùng chiếc bút nhớ màu vàng sáng để đánh dấu các đoạn văn trong một cuốn sách không? Thời đi học chắc ai cũng đã từng làm việc này rồi. Và lúc đó chắc bạn đã ao ước có thể nhanh chóng và dễ dàng thu thập tất cả các văn bản đã được đánh dấu trong sách và dán nó vào cuốn sổ ghi chú của mình, đúng không?

Ngày nay bạn có thể làm điều đó trong Word. Nếu bạn đang đọc một tài liệu dài trong Word và đã đánh dấu các phần quan trọng, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm, cũng như chọn tất cả văn bản đã được highlight và sao chép chúng.

Hôm nay, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm và chọn văn bản được highlight, sau đó sao chép và dán văn bản đó nhưng không còn highlight nữa, vào tài liệu Word khác.

Highlight (đánh dấu) một văn bản

Để highlight văn bản trong tài liệu Word, hãy chọn văn bản bạn muốn highlight.

Theo mặc định, nút Text Highlight Color trong phần Font trên tab Home làm nổi bật văn bản với màu vàng, khi bạn nhấp vào văn bản đó. Nếu bạn muốn sử dụng màu khác, hãy nhấp vào mũi tên xuống ở bên phải của nút Text Highlight Color. Sau đó, nhấp vào màu bạn muốn.

Màu bạn đã chọn sẽ trở thành màu mặc định vào lần tiếp theo bạn nhấp vào nút Text Highlight Color.

Tìm và chọn tất cả văn bản được highlight

Bạn có thể sao chép tất cả văn bản được highlight theo cách thủ công. Bắt đầu bằng cách chọn khối văn bản đầu tiên bằng chuột. Sau đó, giữ phím Ctrl trong khi bạn chọn và di chuyển đến khối văn bản được đánh dấu tiếp theo. Khi bạn đã chọn tất cả các khối bạn muốn sao chép, nhấn Ctrl + C.

Bạn không cần phải highlight từng khối văn bản, khi muốn chọn nhiều khối. Bạn sẽ thấy nó đơn giản như thế nào.

Tất nhiên, việc chọn thủ công các khối văn bản riêng biệt tốn nhiều thời gian. Bạn có thể chọn tất cả các văn bản được highlight cùng một lúc, bằng cách sử dụng công cụ Find and Replace trong Word.

Nhấn Ctrl + H. Trên hộp thoại Find and Replace, hãy bấm vào tab Find. Sau đó, nhấp vào More.

Nhấp vào Format và sau đó chọn Highlight.

Tính năng Highlight hiển thị dưới dạng Format trong Find what.

Để tìm và chọn tất cả văn bản được highlight trong tài liệu, nhấp vào Find in và chọn Main Document.

Word sẽ cho bạn biết có bao nhiêu mục được highlight.

Nhấn Esc hoặc nhấp vào X ở góc trên bên phải của hộp thoại để đóng nó.

Tất cả các khối văn bản được highlight của bạn sẽ được chọn.

Nhấn Ctrl + C để sao chép văn bản đã chọn.

Dán văn bản highlight được chọn vào một tài liệu Word khác

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách dán văn bản highlight đã được chọn vào một tài liệu Word mới.

Mỗi khối văn bản riêng biệt được dán trên một dòng mới.

Theo mặc định, khi bạn dán văn bản bạn đã sao chép từ bất kỳ tài liệu Word hoặc bất kỳ chương trình nào khác, định dạng sẽ tự động đi kèm với nó (nghĩa là định dạng được giữ nguyên, không thay đổi). Vì vậy, văn bản bạn vừa dán vẫn được highlight.

Nếu bạn không muốn giữ phần tô sáng trên văn bản được dán, bạn chỉ có thể dán văn bản mà không cần định dạng.

Thay vì nhấn Ctrl + V để dán văn bản đã sao chép, hãy nhấp vào mũi tên xuống trên nút Paste trong phần Clipboard của tab Home. Sau đó, nhấp vào Keep Text Only.

Bạn cũng có thể truy cập nút Keep Text Only chỉ bằng cách nhấp vào nút Paste Options, nếu bạn chưa tắt tính năng này. Bài viết sẽ chỉ cho bạn nơi bạn có thể bật và tắt nút Paste Options.

Đặt Keep Text Only làm mặc định

Nếu bạn luôn muốn dán văn bản dưới dạng văn bản thuần túy bằng cách sử dụng Ctrl + V, bạn có thể đặt điều này làm tác vụ mặc định.

Nhấp vào mũi tên xuống trên nút Paste và chọn Set Default Paste.

Nhấp vào Advanced trong cửa sổ bên trái trong hộp thoại Word Options. Trong phần Cut, copy, and paste ở bên phải, chọn Keep Text Only từ bất kỳ danh sách nào trong bốn danh sách Pasting đầu tiên. Trong ví dụ này, ta đang sao chép và dán giữa các tài liệu Word, vì vậy ta chọn Keep Text Only từ danh sách Pasting between documents.

Như đã đề cập ở trên, định dạng văn bản bị bỏ qua khi chọn tính năng Keep Text Only. Và các hình ảnh cũng liên kết cũng sẽ bị mất.

Để tìm phần giải thích về các tùy chọn có sẵn, giúp kiểm soát định dạng khi bạn dán văn bản vào Word, hãy xem bài viết sau: Kiểm soát định dạng khi dán văn bản trong Word.

Bấm OK để đóng hộp thoại Word Options. Giờ đây, bạn có thể dán văn bản được đánh dấu đã sao chép và nó sẽ không được highlight trong tài liệu mới.

Dán văn bản đã có của bạn gần như vào mọi nơi

Bạn không chỉ có thể dán văn bản đã sao chép vào tài liệu Word khác. Bạn có thể dán văn bản này vào bất kỳ chương trình nào khác chấp nhận văn bản, bao gồm các trình xử lý văn bản (như LibreOffice), trình soạn thảo văn bản và các chương trình email (như Outlook và Thunderbird) khác.

Chúc bạn thành công!

Làm Cho Microsoft Word Luôn Sử Dụng Văn Bản Thuần Túy Cho Văn Bản Đã Dán / Làm Thế Nào Để

Làm cho Microsoft Word luôn sử dụng văn bản thuần túy cho văn bản đã dán

Bạn có mệt mỏi khi dán văn bản vào Word, chỉ để thấy rằng văn bản được dán bao gồm màu sắc, định dạng, liên kết và nhiều thứ khác từ nguồn ban đầu của nó? Đây là cách bạn có thể giữ cho văn bản được dán không làm rối tài liệu của bạn.

Theo mặc định, Word sẽ giữ định dạng của văn bản và nội dung khác mà bạn đã gửi vào một tài liệu, bao gồm các liên kết, màu sắc, kích thước, phông chữ, v.v. Điều này có thể gây khó chịu ở mức tốt nhất và tồi tệ nhất, có thể làm rối loạn định dạng khác trong tài liệu của bạn.

Nếu bạn đã sao chép một lượng lớn văn bản hoặc hình ảnh từ một trang web hoặc nếu kết nối internet của bạn bị chậm, Word thậm chí có thể bị đóng băng tạm thời trong khi nó truy xuất và dán nội dung. Điều đó không vui.

Word có một tính năng lưu: bạn có thể nhấp vào cửa sổ bật lên nhỏ dưới văn bản đã dán và chọn Văn bản thô để chỉ nhận văn bản và không có định dạng. Tuy nhiên, đó là 2 lần nhấp thêm. Nếu bạn chỉ muốn dán văn bản và không có gì khác, bạn sẽ muốn thay đổi cài đặt mặc định. Rất may, nó dễ dàng. Nếu bạn vừa dán văn bản, chỉ cần nhấp vào cửa sổ bật lên và chọn Đặt Dán mặc định.

Thay phiên, mở Tùy chọn khung trong Word theo cách thủ công từ Tập tin menu hậu trường hoặc quả cầu Office trong Word 2007.

Chọn Nâng cao tab, sau đó cuộn xuống Cắt, sao chép và dán phần cài đặt.

Ở đây bạn có thể thay đổi nhiều tùy chọn dán. Để chuyển sang dán văn bản chỉ theo mặc định, chọn Chỉ giữ văn bản trong menu thả xuống. Bạn có thể thay đổi cài đặt cho tất cả các tùy chọn hoặc chỉ thay đổi cài đặt bạn muốn. Chúng tôi thường muốn giữ định dạng nếu chúng tôi dán trong cùng một tài liệu, vì vậy chúng tôi để tùy chọn đầu tiên theo mặc định, sau đó chuyển tất cả các định dạng khác sang Chỉ giữ văn bản.

Khi bạn đã thay đổi cài đặt, hãy thử dán một số văn bản để đảm bảo nó hoạt động đúng. Bây giờ nó chỉ nên dán văn bản, ngay cả khi dán của bạn bao gồm một hình ảnh, liên kết hoặc định dạng văn bản khác. Điều này rất tốt cho cài đặt mặc định và giúp mọi thứ nhanh hơn nhiều.

Hoặc, nếu bạn quyết định muốn bao gồm định dạng, liên kết hoặc nội dung khác từ dán, chỉ cần nhấp vào cửa sổ bật lên và chọn Giữ định dạng nguồn.  Bằng cách này, bạn sẽ chỉ phải nhấp thêm nếu bạn nhu cầu nội dung bổ sung.

Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chỉ nhận được văn bản bạn muốn từ các trang web, các chương trình khác và hơn thế nữa mà không cần chờ một miếng dán lớn và dành thời gian để chỉnh sửa nó.

Tại Sao Các Công Ty Vẫn Lưu Trữ Mật Khẩu Ở Định Dạng Văn Bản Thuần Túy?

Một số công ty gần đây đã phê duyệt việc lưu trữ mật khẩu ở định dạng văn bản thuần túy. Điều này tương đương với việc lưu mật khẩu trong Notepad và lưu dưới dạng tệp .txt. Mật khẩu nên được muối và băm để bảo mật. Tại sao điều đó không xảy ra vào năm 201

9?

Tại sao mật khẩu không nên được lưu trong văn bản thuần túy?

designer491 / Shutterstock

Khi một công ty lưu trữ mật khẩu ở định dạng văn bản đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể đọc chúng với cơ sở dữ liệu mật khẩu hoặc bất kỳ tệp nào khác nơi lưu mật khẩu. Nếu một hacker có quyền truy cập vào tập tin, anh ta có thể thấy tất cả các mật khẩu.

Lưu mật khẩu bằng ngôn ngữ đơn giản là một thực tế khủng khiếp. Các doanh nghiệp nên muối và mặc cả mật khẩu. Đây là một cách khác để nói, “Thêm dữ liệu bổ sung vào mật khẩu và sau đó mã hóa nó theo cách không thể hoàn tác.” Thông thường, điều này có nghĩa là ai đó đánh cắp mật khẩu từ cơ sở dữ liệu là vô ích. Khi bạn đăng nhập, công ty có thể xác minh rằng mật khẩu của bạn phù hợp với phiên bản được mã hóa được lưu trữ. Tuy nhiên, bạn không thể làm việc trong cơ sở dữ liệu “ngược” và xác định mật khẩu của mình.

Tại sao các công ty lưu trữ mật khẩu bằng văn bản thuần túy? Thật không may, các công ty đôi khi không coi trọng an ninh. Hoặc họ chọn thỏa hiệp an toàn nhân danh sự tiện lợi. Trong các trường hợp khác, công ty sẽ làm tất cả khi lưu mật khẩu của bạn. Tuy nhiên, họ có thể thêm khả năng ghi nhật ký quá mức ghi lại mật khẩu ở định dạng văn bản thuần túy.

Một số công ty có mật khẩu được lưu trữ không chính xác.

Bạn có thể đã bị ảnh hưởng bởi các thực tiễn xấu vì Robinhood, Google, Facebook, GitHub, Twitter và các mật khẩu khác đã được lưu trữ trong văn bản thuần túy.

Trong trường hợp của Google, công ty đã băm đầy đủ mật khẩu và mật khẩu muối cho hầu hết người dùng. Tuy nhiên, mật khẩu cho tài khoản G Suite Enterprise đã được lưu bằng văn bản thuần túy. Công ty cho biết nó vẫn còn phổ biến khi cung cấp cho các quản trị viên tên miền các công cụ khôi phục mật khẩu. Nếu Google đã lưu mật khẩu đúng cách, điều này sẽ không thể thực hiện được. Khôi phục mật khẩu chỉ hoạt động nếu mật khẩu đã được lưu chính xác.

Khi Facebook cũng thừa nhận lưu trữ mật khẩu bằng văn bản thuần túy, nguyên nhân chính xác của sự cố không được chỉ định. Tuy nhiên, bạn có thể rút ra vấn đề từ bản cập nhật sau:

… chúng tôi đã nhận thấy rằng nhật ký bổ sung của mật khẩu Instagram được lưu trữ ở định dạng có thể đọc được.

Đôi khi một công ty sẽ làm mọi thứ ngay lần đầu tiên bạn lưu mật khẩu. Sau đó thêm các tính năng mới gây ra vấn đề. Ngoài Facebook, Robinhood, Github và Twitter đã vô tình đăng nhập mật khẩu văn bản gốc.

Ghi nhật ký rất hữu ích để tìm kiếm các sự cố trong ứng dụng, phần cứng và thậm chí mã hệ thống. Tuy nhiên, nếu một công ty không kiểm tra kỹ tính năng ghi nhật ký này, nó có thể dẫn đến các vấn đề khác mà nó giải quyết.

Trên Facebook và Robinhood, tính năng ghi nhật ký có thể được xem và ghi lại khi người dùng nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập tên người dùng và mật khẩu khi họ nhập. Những nhật ký này sau đó được lưu trữ ở nơi khác. Bất cứ ai có quyền truy cập vào các nhật ký này đều có mọi thứ anh ta cần để có một tài khoản.

Trong những trường hợp hiếm hoi, một công ty như T-Mobile Australia có thể bỏ qua tầm quan trọng của bảo mật, đôi khi nhân danh sự tiện lợi. Trong một trao đổi Twitter đã bị xóa, một đại diện của T-Mobile nói với người dùng rằng công ty đang lưu mật khẩu bằng văn bản thuần túy. Bằng cách lưu trữ mật khẩu theo cách này, đại diện dịch vụ khách hàng có thể thấy bốn chữ cái đầu tiên của mật khẩu để phê duyệt. Khi những người dùng Twitter khác chỉ ra đầy đủ việc một người nào đó hack các máy chủ của công ty sẽ tệ đến mức nào, nhân viên trả lời:

Điều gì xảy ra nếu điều này không xảy ra vì bảo mật của chúng tôi tốt đến mức đáng ngạc nhiên?

Công ty đã xóa các tweet này và sau đó thông báo rằng tất cả mật khẩu sẽ sớm được xử lý và băm. Nhưng không lâu trước khi công ty vi phạm hệ thống của mình. Theo T-Mobile, mật khẩu bị đánh cắp đã được mã hóa, nhưng điều đó không tốt bằng việc lưu trữ mật khẩu.

Đây là cách các công ty nên lưu trữ mật khẩu.

Các doanh nghiệp không bao giờ nên lưu trữ mật khẩu văn bản gốc. Thay vào đó, mật khẩu nên được muối và sau đó băm. Điều quan trọng là phải biết muối là gì và phân biệt giữa mã hóa và băm.

Salting thêm văn bản vào mật khẩu của bạn.

Mật khẩu muối là một khái niệm đơn giản. Quá trình về cơ bản sẽ thêm văn bản bổ sung vào mật khẩu bạn chỉ định.

Hãy tưởng tượng việc thêm số và chữ cái vào cuối mật khẩu thông thường của bạn. Thay vì sử dụng “mật khẩu” cho mật khẩu của bạn, bạn có thể nhập “password123” (không sử dụng bất kỳ mật khẩu nào trong số này). Salting là một khái niệm tương tự: trước khi hệ thống lấy mật khẩu của bạn, nó sẽ thêm văn bản bổ sung.

Ngay cả khi tin tặc xâm nhập cơ sở dữ liệu và đánh cắp dữ liệu người dùng, việc xác định mật khẩu thực tế thậm chí còn khó khăn hơn. Tin tặc không biết phần nào là muối và phần nào là mật khẩu.

Các doanh nghiệp không nên sử dụng lại dữ liệu mặn từ mật khẩu sang mật khẩu. Nếu không, nó có thể bị đánh cắp hoặc phá vỡ và do đó trở nên không thể sử dụng. Một biến thể phù hợp của dữ liệu muối cũng ngăn ngừa va chạm (nhiều hơn về sau).

Mã hóa không phải là tùy chọn thích hợp cho mật khẩu.

Bước tiếp theo trong việc lưu mật khẩu đúng cách là băm. Băm không nên nhầm lẫn với mã hóa.

Nếu tin tặc đột nhập vào hệ thống có dữ liệu được mã hóa và quản lý để đánh cắp khóa mã hóa, mật khẩu của bạn có thể như sau Vâng, hãy là văn bản đơn giản.

Băm chuyển đổi mật khẩu của bạn thành Gibberish.

Băm mật khẩu biến mật khẩu của bạn thành một chuỗi các văn bản khó hiểu. Bất cứ ai nhìn vào một hàm băm sẽ thấy vô nghĩa. Nếu bạn đã sử dụng “Password123”, dữ liệu có thể được băm thành “873kldk # 49lkdfld # 1”. Một doanh nghiệp nên băm mật khẩu của bạn trước khi nó được lưu trữ ở đâu đó. Điều này sẽ không bao giờ ghi lại mật khẩu hiện tại của bạn.

Kiểu băm này làm cho cách lưu trữ mật khẩu của bạn tốt hơn so với mã hóa. Trong khi bạn có thể giải mã dữ liệu được mã hóa, bạn không thể “giải mã” dữ liệu. Khi tin tặc xâm nhập vào cơ sở dữ liệu, anh ta không thể tìm thấy khóa để mở khóa dữ liệu băm.

Thay vào đó, họ phải làm những gì một công ty làm khi họ gửi mật khẩu. Đoán mật khẩu (nếu tin tặc biết nên sử dụng loại muối nào), hãy hack nó và so sánh nó với hàm băm được lưu trong tệp cho khớp. Nếu bạn gửi mật khẩu của mình đến Google hoặc ngân hàng của bạn, hãy làm theo quy trình tương tự. Một số công ty, như Facebook, thậm chí có thể xem xét các “dự đoán” bổ sung để giải thích cho lỗi đánh máy.

Tin tặc có thể phá vỡ con đường thông qua dữ liệu băm, nhưng đây thường là trò chơi kiểm tra mọi mật khẩu có thể và hy vọng có một trận đấu. Quá trình sẽ mất một chút thời gian, vì vậy bạn có thời gian để bảo vệ chính mình.

Các biện pháp bảo vệ vi phạm dữ liệu

Những gì bạn có thể làm Đừng ngăn cản các công ty xử lý mật khẩu của họ không đúng cách. Và thật không may, nó là phổ biến hơn nó nên được. Ngay cả khi các công ty lưu mật khẩu đúng cách, tin tặc có thể vi phạm hệ thống của công ty và đánh cắp dữ liệu bị hack.

Với thực tế này, bạn không bao giờ nên sử dụng lại mật khẩu. Thay vào đó, bạn nên chỉ định một mật khẩu phức tạp, khác nhau cho mỗi dịch vụ bạn sử dụng. Ngay cả khi kẻ tấn công tìm thấy mật khẩu của bạn trên một trang web, anh ta không thể sử dụng nó để đăng nhập vào tài khoản của bạn trên các trang web khác. Mật khẩu phức tạp là vô cùng quan trọng vì mật khẩu của bạn càng dễ đoán, hacker càng sớm có thể phá vỡ quy trình băm. Nếu bạn làm cho mật khẩu phức tạp hơn, bạn sẽ có được thời gian để giảm thiểu thiệt hại.

Sử dụng mật khẩu duy nhất cũng giảm thiểu thiệt hại này. Tin tặc có quyền truy cập nhiều nhất vào một tài khoản và bạn có thể thay đổi một mật khẩu dễ dàng hơn hàng chục. Mật khẩu phức tạp rất khó nhớ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên quản lý mật khẩu. Trình quản lý mật khẩu tạo và lưu trữ mật khẩu cho bạn và bạn có thể tùy chỉnh chúng để phù hợp với quy tắc mật khẩu của hầu như bất kỳ trang web nào.

Một số, như LastPass và 1Password, thậm chí cung cấp dịch vụ để kiểm tra xem mật khẩu hiện tại của bạn có bị xâm phạm hay không.

Một tùy chọn tốt là cho phép xác thực hai lớp. Bằng cách này, bạn có thể ngăn chặn truy cập trái phép vào tài khoản của mình ngay cả khi tin tặc xâm phạm mật khẩu của bạn.

Mặc dù bạn không thể ngăn công ty lạm dụng mật khẩu của mình, bạn có thể giảm thiểu thời gian chết bằng cách sao lưu đúng mật khẩu và tài khoản của mình.

LIÊN QUAN: Tại sao bạn nên sử dụng Trình quản lý mật khẩu và Cách bắt đầu

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Sao Chép Và Dán Văn Bản Thuần Túy Vào Windows trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!