Đề Xuất 2/2023 # Cách Phục Hồi File Word Chưa Lưu, Chưa Save Khi Bị Mất Điện Đột Ngột # Top 8 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Phục Hồi File Word Chưa Lưu, Chưa Save Khi Bị Mất Điện Đột Ngột # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Phục Hồi File Word Chưa Lưu, Chưa Save Khi Bị Mất Điện Đột Ngột mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có 2 cách để phục hồi file Word chưa lưu:

Cách 1

Cách 2

Khi đó file dữ liệu muốn phục hồi thể hiện trên Word các bạn chỉ cần nháy chuột vào biểu tượng Save để lưu lại file muốn phục hồi:

CÁCH TRÁNH TÌNH TRẠNG MẤT DỮ LIỆU TRÊN WORD

– Thông thường trong quá trình soạn thảo các bạn nhấn tổ hợp phím Ctrl + S để lưu lại, nếu trong quá trình làm các bạn chưa lưu mà bị mất điện đột ngột một phần dữ liệu sẽ bị mất. Cách khắc phục hiện tượng này, các bạn nên đặt thời gian tự động lưu dữ liệu trên Word.

Như vậy cứ sau 1 phút Word tự động lưu lại tất cả nội dung trên file, bạn không cần lo lắng mất dữ liệu khi quên chưa lưu hoặc bị mất điện đột ngột nữa.

http://thuthuatphanmem.vn/cach-phuc-hoi-file-word-chua-luu-chua-save-khi-bi-mat-dien-dot-ngot/

Cách Phục Hồi File Word, Lấy Lấy Lại Văn Bản Word Chưa Save, Cách Tìm

Với những người dùng không có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ sử dụng tổ hợp phím Ctrl + S thường xuyên trong quá trình soạn thảo để lưu lại văn bản. Đây là phương pháp thủ công mất nhiều thời gian, thậm chí trong vài trường hợp chúng ta cũng không thể nhớ để thực hiện thao tác này thường xuyên được. Do đó mà nhiều người dùng đôi khi gặp phải tình cảnh với những sự cố ko mong muốn như mất điện hay chương trình hiện thông báo “Not Responding” và bắt buộc phải đóng lại. Và nếu văn bản soạn thảo đó chưa kịp save và khi bật lại chắc chắn sẽ mất những dữ liệu mà bạn đã nhập ban nãy. Trong Word hay bất cứ trình soạn thảo nào khác đều có 1 phương án dự phòng trong trường hợp tài liệu bị đóng đột ngột, đó chính là chức năng phục hồi dữ liệu của Word. Bạn có thể sử dụng chức năng này để phục hồi file Word chưa lưu và để cụ thể hơn mời bạn đọc theo dõi hướng dẫn cách phục hồi file Word chưa lưu ngay sau đây.

Cách phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa save

Cách phục hồi file word chưa lưu

Bước 2: Mở Windows Explorer, tiếp đến paste đường dẫn rồi bấm enter để mở.

Bước 3: Tất cả các file Word chưa lưu sẽ nằm ở đây bạn có thể lấy lại file word chưa lưu mà bạn cần. Các file này có đuôi .asd, bạn có thể mở với Word.

Bước 4: Ngoài ra bạn có thể chọn thời gian file Word tự động lưu. Mặc định là 5 phút, nhưng nếu máy tính bạn hay trục trặc thì nên chọn 1 hoặc 2 phút cho an toàn.

Với cách thiết lập thời gian tự động lưu trong word bạn sẽ không còn lo sợ việc phải tìm kiếm, lấy lại file word chưa lưu trong word khi máy tính bị đột ngột mất nguồn hay xuất hiện thông báo lỗi và bắt buộc phải đóng word.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới bạn cách khôi phục file Word chưa lưu với các bước đơn giản và ngắn gọn. Trong bài, Taimienphi hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện lấy lại văn bản chưa save trên Word 2007, với các phiên bản khác như 2010, 2013, 2016 các bạn có thể thực hiện hoàn toàn tương tự.

Thông thường các bạn đều biết cách lưu trữ các tập tin văn bản trên các thư mục có sẵn ở ổ cứng. Vậy làm thế nào để tạo mới thư mục lưu trữ các tập tin Word ngay khi ta đang làm việc với chúng? Thủ thuật tạo thư mục lưu văn bản Word sẽ giúp bạn thực hiện điều này khi đang thao tác trên một văn bản Word cụ thể. Và bạn có thể chọn lại đường dẫn lưu thư mục mới tùy ý.

Phục Hồi File Word Chưa Lưu, Lấy Lại Văn Bản Chưa Kịp Lưu

1150 Lượt xem

Trang chủ » Hướng dẫn IT » Phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa kịp lưu

Phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa kịp lưu

Nỗi khổ của dân văn phòng khi chưa lưu file word, máy tính bị tắt bất ngờ.

Mình dám chắc chắn 100% rằng với những bạn làm văn phòng, hoặc làm các đề tài luận án. Trong quá trình làm việc với file word các bạn sẽ không ít lần gặp phải vấn đề máy tính đột ngột tắt (do cúp điện, do windows bị lỗi, hoặc máy tính bị đơ). Ở trường hợp này nếu như bạn quên không lưu lại file Word thì  đó sẽ là một thảm họa hết sức tồi tệ ( Đau thấu đến tận tâm can)  khi những dữ liệu quan trọng bạn gõ vào file word trước đó bị mất hết.

Để giải quyết vấn đề này Microsoft Word hay excel  đều có 1 phương án dự phòng đó là autosave trong trường hợp tài liệu bị đóng đột ngột. Bạn hãy sử dụng chức năng này để phục hồi file Word chưa lưu .

Bạn nên tập thói quen sử dụng Ctrl + S thường xuyên trong quá trình soạn thảo để lưu văn bản. Tuy nhiên không phải ai cũng nhớ và thường xuyên thực hiện thao tác này. Nhất là đối với các bạn mới ra trường và mới đi làm.

Cách phục hồi file word chưa lưu, lấy lại văn bản chưa kịp lưu

Hướng dẫn tải và cài đặt Word 2013

Bước 3: Mở Run sau đó dán đường dẫn vào bấm enter để mở.

Bước 4:  Tại đây bạn sẽ được liệt kê tất cả các file Word chưa lưu. Các file này có đuôi .asd, bạn chọn file cần mở để xem nội dung.

Vậy là xong. Thật đơn giản phải không các bạn, nhưng nó lại giải quyết và giúp chúng ta không phải tốn nhiều thời gian để làm lại các thao tác trước. Đây là vị cứu tinh khi gặp phải vấn đề bị tắt word đột ngột mà quên chưa lưu lại.

chúng tôi đã giới thiệu cách phục hồi file Word chưa lưu với các bước đơn giản với microsoft office 2013. Với các phiên bản khác như 2010, 2016 các bạn có thể thực hiện tương tự.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Cách Lưu File Pdf Trong Word 2007, 2003 Bằng Microsoft Save As Pdf

Việc lưu file PDF trong Word 2007, 2003 bằng Microsoft Save as PDF là cách đang được nhiều người áp dụng để có thể tiết kiệm được thời gian hiệu quả. Chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn sau, bạn có thể lưu file PDF trong Word 2007, 2003 dễ dàng.

Microsoft Save as PDF cho phép người dùng có thể lưu trữ các file văn bản, tài liệu, thuyết trình sang định dạng PDF một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất dành cho những ai sử dụng Office 2007 hay Word 2007. Đây là một phần mềm hỗ trợ nhỏ nhưng lại không hề thua kém các phần mềm đổi định dạng chuyên nghiệp như Advanced Word to Pdf Converter. Với Advanced Word to Pdf Converter các bạn có thể đổi các định dạng Word về PDF nhanh chóng.

Hướng dẫn Lưu file PDF trong Word 2007 bằng Microsoft Save as PDF

Bước 1: Tải Microsoft Save as PDF: Download Microsoft Save as PDF

Bước 2: Cài đặt Microsoft Save as PDF lên trên máy tính

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ thông báo The installation is complete. Ấn Ok

Bước 4: Các bạn mở một văn bản Word 2007 lên và ấn vào biểu tượng Office ở góc trái màn hình

Bước 5: Tại đây các bạn lựa chọn Save as, ngay lập tức ở bên cạch sẽ có dòng chữ PDF or XPS, các bạn ấn chọn vào đó

Bước 6: Các bạn lựa chọn đường dẫn lưu trữ file, và ở phần Save as types chính là PDF ấn Publish để lưu file.

Và đây là kết quả chúng ta thu được khi lưu PDF trong word 2007

https://thuthuat.taimienphi.vn/luu-file-pdf-trong-word-2007-bang-microsoft-save-as-pdf-7094n.aspx Như vậy, chúng ta đã thành công trong việc lưu file PDF trong Word 2007 bằng Microsoft Save as PDF rồi đó. Nhưng tất nhiền phần mềm chỉ hỗ trợ lưu file thành PDF và không thể chỉnh sửa trực tiếp PDF vậy. Nếu bạn muốn chỉnh sửa PDF đó ,bạn buộc lòng phải chuyển đổi nó về định dạng cũ.

luu file pdf trong word 2007

, luu file pdf trong office, cach luu pdf trong word,

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Phục Hồi File Word Chưa Lưu, Chưa Save Khi Bị Mất Điện Đột Ngột trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!