Đề Xuất 5/2023 # Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Fonts Chữ # Top 7 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 5/2023 # Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Fonts Chữ # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Fonts Chữ mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

data-full-width-responsive=”true”

Bạn đang có nhu cầu chuyển đổi (convert) file có định dạng PDF sang Word (định dạng *.doc, docx) để tiện cho việc chỉnh sửa và hoàn thiện nội dung.

Do file PDF được bảo mật rất tốt nên định dạng văn bản này thường gây khó dễ cho người sử dụng trong việc chỉnh sửa, sao chép và nếu như không biết cách thì bạn sẽ phải gõ lại bằng cách thủ công ra Word và sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức.

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách chuyển đổi PDF sang Word dễ dàng, nhanh chóng nhất và đặc biệt không bị lỗi font chữ khi hoàn tất.

I. Chuyển đổi PDF sang Word online

Ưu điểm của cách này:

Chuyển đổi file nhanh chóng, không cần phải cài đặt rườm và mà ai cũng có thể làm được.

Nhược điểm: Bị hạn chế về dung lượng và phải có internet mới có thể thực hiện được.

#1. Sử dụng trang web chúng tôi

+ Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang Web pdftoword và làm theo hướng dẫn sau:

+ Bước 2: Có lẽ cách làm thì cũng không thể đơn giản hơn được nữa:

data-full-width-responsive=”true”

Tại giao diện chính của trang web bạn nhấn vào lựa chọn Choose File để tìm đến file PDF bạn muốn chuyển đổi sang word. (Lưu ý, do là chuyển đổi online nên có một số hạn chế và ở đây nó giới hạn dung lượng file PDF phải nhỏ hơn 1MB)

Tại ô Convert to bạn chọn là Word. (Có rất nhiều lựa chọn cho bạn, bạn có thể chuyển đổi từ PDF sang định dạng ảnh, text, excel, html, xml).

Nếu muốn nén file sau khi chuyển đổi thì bạn tích vào lựa chọn Get result compressed by Zip, sau khi chuyển đổi xong, file pdf sẽ được nén trong tập tin *.zip

Cuối cùng là nhấn vào “Convert” để bắt đầu chuyển đổi. Quá trình diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng file PDF của bạn.

Và đây là kết quả sau khi chuyển đổi của mình, rất tuyệt vời.

Như vậy là bạn đã chuyển đổi thành công PDF sang Word rồi, nhưng như mình đã nói ở trên do là chuyển đổi online và miễn phí nên dung lượng nó giới hạn <1 MB, nếu có điều kiện bạn có thể tải về phần mềm trên để sử dụng cũng rất tuyệt vời.

#2. Sử dụng trang web chúng tôi

+ Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ này. Tiếp theo làm lần lượt như hình bên dưới:

Nhấn vào Select your PDF file to convert để tìm đến file PDF bạn muốn convert.

Nhập địa chỉ vào ô Email converted file to: để sau khi Convert xong thì trang web này sẽ gửi kết quả vào email bạn đã đăng ký.

Nhấn vào Convert now để bắt đầu quá trình chuyển đổi.

+ Bước 3: Sau khi chuyển đổi xong sẽ có một email được gửi vào địa chỉ email bạn vừa điền vào ô phía trên, bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào email sau đó nhấn vào Get your file để tải file đã Convert là xong.

www.pdfonline.com www.convertpdftoword.net smallpdf.com convertonlinefree.com https://pdf2doc.com/vi/ https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html https://pdf.io/vi/pdf2doc/ https://www.freepdfconvert.com/vi/pdf-word

II. Tiện ích hỗ trợ Convert file PDF sang Word

Ngoài việc sử dụng phần mềm và trang web hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang Word trực tuyến ra thì chúng ta cũng có thêm một giải pháp nữa cũng khá hay đó là sử dụng tiện ích mở rộng trên trình duyệt web.

III. Phần mềm convert PDF to Word miễn phí

Rất nhiều phần mềm miễn phí hỗ trợ cho việc chuyển đổi PDF sang word nhưng thật khó để tìm ra một phần mềm ưng ý.

Mình thì đã thử một số phần mểm rồi nhưng không được ưng ý lắm, nếu các bạn quan tâm có thể sử dụng các phần mềm miễn phí như: PDF to Word Converter, Free PDF to Word Doc Converter, Advanced Word to Pdf Converter …..

#1. Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word mất phí

Đương nhiên ai cũng hiểu là mất phí tất nhiên là sẽ tốt hơn hẳn rồi, “tiền nào của nấy” mà.

Có rất nhiều phần mềm trả phí để làm được việc này ví dụ như ABBYY FineReader, Nitro PDF Pro, Wondershare PDF Editor, First PDF, Universal Document Converter, CoolUtils Total Doc Converter, Total PDF Converter,……và rất nhiều phần mềm khác nữa.

Note: Nếu muốn sử dụng bạn chỉ cần tìm kiếm phần mềm đó trên Google bản đầy đủ và tải về để cài đặt sử dụng. Ở đây mình sẽ không cung cấp link vi phạm bản quyền, nên các bạn thông cảm.

Trong những phần mềm kể trên thì mình ưng ý nhất 2 phần mềm ABBYY FineReader, Nitro PDF Pro. Đặc biệt là phần mềm ABBYY FineReader.

Mình đã sử dụng phần mềm này và cảm thấy nó là số một hiện nay về chuyển đổi PDF sang Word, không những thế bạn chỉ cần chụp một bức ảnh có các dòng text sau đó sử dụng phần mềm ABBYY FineReader để scan cho bạn có thể chỉnh sửa được.

#2. Chuyển đổi File PDF sang Word, Excel… bằng Able2Extract Pro

Able2Extract Pro cũng là một phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang rất nhiều định dạng file, ví dụ như chuyển PDF sang Word, chuyển PDF sang Excel, chuyển PDF sang PowerPoint, chuyển PDF sang AutoCad….

Mình cũng đã có bài giới thiệu và hướng dẫn tương đối chi tiết rồi, bạn có thể vào đây để tải về và xem hướng dẫn sử dụng nha.

Đó là những cách để chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất hiện nay mà mình đã từng trải nghiệm.

Và mình khuyên các bạn nên sử dụng cách chuyển đổi online hoặc cài đặt phần mềm ABBYY FineReader để sử dụng bởi vì nó nhận dạng Tiếng Việt rất tốt và ít bị lỗi font chữ.

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

5 Cách Chuyển Pdf Sang Word Không Lỗi Font Chữ Tốt Nhất 2022

File PDF là loại tài liệu được nhiều người ưa chuộng bởi sự gọn nhẹ, dễ sử dụng, chia sẻ đơn giản. Tuy nhiên, PDF có một nhược điểm là chỉnh sửa văn bản, hình ảnh trong file rất khó.

Nhiều người đã tìm đến các công cụ chuyển PDF sang Word nhưng gặp phải trường hợp bị lỗi font sau khi chuyển sang file Word.

Hiểu được vấn đề này, Ben Computer đã tìm hiểu và tổng hợp lại top 5 phần mềm, trang web hỗ trợ chuyển file PDF sang Word không bị lỗi font chữ tốt nhất.

Với những công cụ này, bạn sẽ không cần phải cài đặt phần mềm, không mất bất kỳ khoảng phí nào mà hơn nữa lại chuyển PDF sang Word rất nhanh nữa.

1. SmallPDF – Chuyển PDF sang Word Online tốt nhất 

Bước 2: Nhấp CHỌN CÁC TỆP”  hoặc kéo thả file PDF vào khu vực màu xanh.

: Nhấp chuột vào nút “” hoặcvào khu vực màu xanh.

Công cụ này hỗ trợ chuyển nhiều file PDF sang Word cùng lúc.

Bước 4: Đợi 1 chút để hệ thống xử lý chuyển đổi PDF sang Word. Nhấn “TẢI FILE XUỐNG” để tải tệp tin đã chuyển đổi xuống máy tính.

Mẹo: Ngoài ra, bạn cũng có thể copy link hoặc chia sẻ tài liệu này qua Email cho bất kỳ ai. Tất tiện đúng không. 

Chuyển đổi  & Nén: Giảm dung lượng PDF, Chuyển đổi PDF sang định dạng khác.

Tách & Ghép: Hỗ trợ cắt PDF thành nhiều file nhỏ, Ghép nhiều file thành 1 file PDF.

Xem & Chỉnh sửa PDF: Hỗ trợ chỉnh sửa, đọc PDF, chia sẻ tài liệu, xoay tài liệu PDF.

Chuyển đổi từ PDF: Hỗ trợ Convert PDF sang file Word, Excel, PPT, JPG

Chuyển đổi sang PDF: Đổi file Word, Excel, PPT, JPG sang tài liệu PDF.

Ký tên, mở khóa, bảo vệ PDF.

2. PDF to DOC ( PDF2DOC ) – Website chuyển PDF sang Word và nhiều định dạng khác

PDF to DOC là công cụ chuyển file PDF sang Word được rất nhiều ưa chuộng bởi giao diện thân thiện, dễ dùng và chuyển đổi cực nhanh. Nó chẳng khác gì nén hình ảnh cả, nếu bạn từng nén hình ảnh rồi thì  chỉ cần thả hình ảnh vào và nhận được ngay ảnh có kích thước thấp hơn.

PDF2DOC cũng như vậy, bạn kéo thả file PDF vào và nhận được luôn file Word sau vài giây.

Cụ thể, bạn làm theo các bước nhu sau: 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ: pdf2doc.com

Bước 2: Cũng giống như mọi công cụ khác, PDF2DOC được tối ưu để bạn có thể kéo thả file vào dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút “TẢI TỆP LÊN” để lựa chọn file PDF.

Bước 3: Nhấn vào nút “TẢI XUỐNG” hoặc nếu bạn chuyển nhiều file PDF sang DOC thì có nút “TẢI TẤT CẢ” để download hàng loạt về máy tính.

Tool này cũng hỗ trợ nhiều chức năng khác như:

PDF to DOCX

PDF to Text: Chuyển từ pdf sang file text

PDF to JPG, SVG, PNG: Chuyển từ pdf sang file jpg, svg, png

Nén file, ghép file PDF,…

3. PDF2GO – Chuyển PDF sang Word trực tuyến 

Với bộ chuyển đổi PDF trực tuyến này, bạn có thể chuyển PDF thành các tài liệu Word có thể chỉnh sửa. Chuyển từ PDF sang DOC ( dùng cho Word 2003 trở xuống ) hoặc từ PDF sang DOCX. Nếu bạn muốn biết cách chuyển đổi PDF sang Word, đây chính là nơi dành cho bạn!

Chi tiết bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào trang chủ của PDF2GO

Bước 2: Kéo thả hoặc chọn file PDF bằng cách nhấn vào “Chọn tệp tin“. Công cụ này cũng hỗ trợ bạn chọn file từ URL, Dropbox hoặc Google Drive.

Bước 3: Ngoài ra, nếu bạn muốn tùy chỉnh định dạng file DOCX hoặc DOC thì có thể chọn như hình ở dưới. DOCX hỗ trợ hầu hết các phiên bản Word, trong khi đó thì DOC thì chỉ hỗ trợ Word 2003 hoặc phiên bản cũ hơn.

Bước 5: Sau đó, bạn đợi khoảng vài giây để hệ thống chuyển đổi. Nhấn “Tải xuống” để tải về.

4.  PDFCandy – Công cụ chuyển PDF sang Word Online, Offline cho PC

PDFCandy cung cấp cho người dung toàn thế giới công cụ hỗ trợ PDF hoàn toàn miễn phí bao gồm cả Online lẫn Offline ( có phần mềm cho Windows ).

Và để đổi file PDf sang Word trên PDFCandy thì bạn làm như sau:

Bước 1: Truy cập vào tool theo đường dẫn sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Bước 2: Kéo thả tệp hoặc chọn tệp tải lên.

Bước 3: Tải file PDF vừa chuyển sang Word về máy tính hoặc đồng bộ tài liệu lên lưu trữ đám mây.

5. chúng tôi – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD)

Convertio là một công cụ trực tuyến đa năng hỗ trợ các thao tác về xử lý dữ liệu, tài liệu online. Mình có thể liệt kê một số các tính năng chính của Convertico như sau:

Trình chuyển đổi Tập tin nén (rar sang zip, 7z sang zip, …)

Trình chuyển đổi Âm thanh (wav sang mp3, m4a sang mp3, …)

Trình chuyển đổi Tài liệu (pdf sang jpg, doc sang pdf, …)

Trình chuyển đổi Ebook (epub sang pdf, epub sang mobi, …)

Trình chuyển đổi Hình ảnh (png sang ico, png sang jpg, …)

Trình chuyển đổi Tập tin Trình chiếu (ppt sang pdf, ppt sang jpg, …)

Trình chuyển đổi Video (mkv sang mp4, mov sang mp4, …)

Công cụ PDF (nén pdf, hợp nhất pdf, mở khóa pdf, trang web sang pdf)

Cụ OCR (Nhận dạng Văn bản, nhận dạng ký tự quang học)

Bước 1: Tải (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn các tập tin từ Máy tính, Google Drive, Dropbox, URL hoặc bằng cách kéo tập tin vào trang này.

Bước 2: Chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc bất kỳ định dạng nào khác bạn cần chuyển đổi sang (hỗ trợ hơn 200 định dạng)

Bước 3: Sau khi tải file PDF lên xong, bạn nhận vào “Chuyển đổi” để hệ thống bắt đầu xử lý dữ liệu.

Bước 3: Tải tập tin doc của bạn xuống

Hãy để tập tin chuyển đổi và bạn có thể tải tập tin doc của bạn xuống ngay sau đó

Ghi chú: Theo trải nghiệm của mình thì thời gian chuyển đổi của Convertio hơi chậm 1 chút so với các công cụ khác.

Cảm ơn độc giả đã dành thời gian đọc. 

5

/

5

(

5

bình chọn

)

Cách Chuyển Pdf Sang Excel Chuẩn Nhất Không Bị Lỗi Font, Lỗi Định Dạng

Khi bạn nhận được một tài liệu bảng tính nhưng dưới định dạng PDF và bạn muốn chỉnh sửa, làm việc trên bảng tính đó thì phải làm thế nào? Rất đơn giản, chúng ta chỉ việc chuyển đổi file PDF đó sang Excel là bạn có thể thoải mái làm việc với bảng tính đó rồi. Nhưng làm thế nào để chuyển đổi file PDF sang Excel? Mời các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn sau đây của ThuThuat123.com

HƯỚNG DẪN CHUYỂN FILE PDF SANG EXCEL

1. Chuyển PDF sang Excel bằng công cụ trực tuyến

Để chuyển file PDF sang Excel chúng ta sẽ sử dụng cụ trực tuyến có tên là Smallpdf

Bước 1: Các bạn truy cập trang web Smallpdf bằng địa chỉ sau: https://smallpdf.com/pdf-to-excel

Sau đó trên giao diện trang web các bạn chọn Choose file, cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn file PDF cần chuyển sang Excel sau đó nhấn Open.

Lưu ý: Các bạn chỉ có thể chuyển đổi đuộc 2 file PDF miễn phí, nếu các bạn muốn chuyển đổi tiếp thì phải đợi một thời gian hoặc trả phí cho trang web.

Nếu các bạn có nhu cầu chuyển đổi file PDF sang Excel thường xuyên thì chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm chuyên dụng để có thể chuyển đổi file bất cứ khi nào muốn.

Và phần mềm chúng ta sử dụng để chuyển file PDF có thên là Solid Converter.

Solid Converter là phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi file PDF, bạn có thể chuyển đổi file PDF sang word, excel, powerpoint, ảnh, html..v.v.

Để chuyển file PDF sang Excel các bạn chạy chương trình lên:

Bước 1: Tại giao diện chính các bạn chọn Open PDF hoặc Convert PDF file, cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn file PDF cần chuyển đổi và Open.

Include non-table content: Bao gồm các nội dung không phải bảng. Nếu đánh dấu tùy chọn này thì tất cả nội dung trong file PDF sẽ được chuyển hết sang excel. Nếu bỏ chọn thì chỉ các bảng tính được chuyển sang Excel.

Combine extracted tables into a single sheet: Kết hợp các định dạng bảng kết xuất vào một sheet. Nếu chọn tùy chọn này thì tất cả các trang trong PDF sẽ được gộp lại thành một sheet trong Excel. Nếu muốn mỗi sheet là một trang trong PDF thì các bạn bỏ chọn tùy chọn này.

Launch Excel: Chạy file Excel sau khi chuyển xong.

Sau khi chọn xong các bước trên các bạn nhấn nút PDF to Excel để bắt đầu chuyển đổi.

Chuyển File Pdf Sang Word Tiếng Việt Không Lỗi Chuynfilepdfsangwordtingvit Doc

Ngày gửi bài: 30/01/2009 Số lượt đọc: 368

Với văn bản tiếng Anh, việc chuyển đổi từ file PDF sang Word không hề khó và có rất nhiều phần mềm ứng dụng đổi cho trường hợp này. Tuy nhiên, chúng ta thường gặp khó khăn khi chuyển các file PDF tiếng Việt sang Word khi tất cả font chữ đều bị biến dạng và việc ngồi sửa lại thậm chí còn lâu hơn cả việc bạn gõ lại toàn bộ tài liệu đó. Sẽ rất mất thời gian nếu như file PDF đó là một tài liệu hàng trăm trang. Bài viết này xin giới thiệu một cách để giải quyết khó khăn trên khi phối hợp 3 phần mềm IrfanView 4.1, PDF Converter XP và VnDocr 4.0 mà rất tiết kiệm thời gian với cả tập tài liệu hàng trăm trang.

Trước khi thực hiện được việc chuyển file PDF sang Word mà font tiếng Việt không bị lỗi, chúng ta hãy thực hiện tảimiễn phí bộ 3 phần mềm trên trên trong một gói dữ liệu nén tại ht tp://www.mediafire.com/file/fyfv4mowydw/nhandang.rar . Tiếp đó chúng ta thực hiện cài đặt cả 3 phần mềm trên máy tính (cách cài đơn giản như các ứng dụng khác là kích đúp chuột vào file cài đặt vừa tải về) và chuẩn bị việc chuyển đổi.

Các bước thực hiện việc chuyển đổi cơ bản như sau:

Chuyển file PDF sang dạng ảnh với 2 màu (trắng, đen) với độ phân giải càng cao thì kết quả nhận dạng càng tốt. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau:

+ Có sẵn file ảnh 2 màu (đen, trắng) từ việc scan tài liệu: Trường hợp này chỉ cần dùng tới 1 phần mềm VnDocc 4.0 là có thể chuyển sang Word ngay.

+ Có sẵn file PDF (tiếng Việt) và bộ 3 phần mềm vừa tải về và cài đặt sẵn trong máy tính. Trường hợp này chúng ta thực hiện các bước như sau:

* Bước 1: Dùng phần mềm PDF Converter XP để chuyển file PDF thành file ảnh.

* Bước 2: Dùng phần mềm IrfanView 4.1 chuyển file ảnh (ở bước 1) về định dạng ảnh 2 màu (đen, trắng)

* Bước 3: Sử dụng phần mềm VnDoc 4.0 để chuyển ảnh đen trắng thành văn bản.

* Bước 4: Copy văn bản đã được định dạng từ phần mềm VnDoc 4.0 sang Word.

Khi đã có sẵn bộ 3 phần mềm trên cài đặt trên máy tính, thì việc thực hiện chuyển đổi văn bản từ file PDF sang Word rất đơn giản qua 4 bước trên, cụ thể chúng ta cùng thực hiện như sau:

Bước 1. Chuyển file pdf thành file ảnh bởi phần mềm PDF converter XP:

Mở chương trình PDF converter XP (biểu tượng chương trình sau khi cài đặt là ), giao diện chương trình hiện ra như sau:

Bước 2. Chuyển định dạng ảnh về đen trắng bằng phần mềm vnDocr 4.0 :

Việc chuyển thành ảnh đen trắng nhằm để cho chương trình vnDocr 4.0 có thể làm việc được. Sau khi cài đặt, chương trình có biểu tượng như sau:

Kích đúp vào biểu tượng trên để khởi động chương trình IrfanView 4.1, giao diện chương trình mở ra như sau:

Trong phần Look in bạn chọn đường dẫn tới nơi đã lưu ảnh ở phần trên. Chọn tất cả hình cần rồi chọn Add .

3. Sử dụng phần mềm VnDocr 4.0 để nhận dạng văn bản:

Mở phần mềm VnDocr 4.0, chọn Đọc ảnh , chọn các ảnh đã lưu ở bước trước, bấm Open. C họn nút Nhận dạng trên menu, trong bước này, ta cần xác định chính xác vùng chọn là văn bản, ảnh haybảng biểu, bằng cách bấm chuột phải vào vùng đó và chọn định dạng phù hợp (chương trình thường nhầm lẫn giữa định dạng ảnh và bảng).

Sau khi đã chỉnh định dạng các vùng, nhấp chuột vào nút Nhận dạng để chương trình làm việc.

4. Copy qua Word văn bản đã nhận dạng:

Trong bộ phần mềm chúng ta tải về, chương trình VNDocr 4.0 chỉ là bản demo nên không cho phép lưu văn bản nhận dạng được vì vậy cần phải copy qua Word để lưu.

Để copy được phần văn bản đã được định dạng, chúng ta thực hiện như sau:

– Mở một file Word mới.

– Thu nhỏ phần mềm VnDocr 4.0 nằm trọn trong chương trình Word.

Chọn vùng dữ liệu đã được định dạng từ phần mềm (kéo chuột bôi đen vùng văn bản cần) kéo (giữ chuột trái) sang trang Word mở sẵn và thả. Tiếp tục thực hiện như thế cho đến lúc toàn bộ phần dữ liệu văn bản cần thiết được copy sang Word.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành việc chuyển văn bản. Các phần mềm giới thiệu ở trên đều có thể làm việc với nhiều file một lúc, giúp người dùng đỡ tốn thời gian để hoàn thành công việc. Nếu chuyển một file PDFtoàn chữ (tiếng Việt) thành Word thì thời gian thực hiện càng nhanh, chắc chắn hiệu quả hơn nhiều so với việc chúng ta ngồi gõ lại số tài liệu này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chuyển Đổi Pdf Sang Word Không Bị Lỗi Fonts Chữ trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!