Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi Bài Uno Kiss Siêu Chất Đầy Đủ Nhất Cho “Lính Mới” # Top 9 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi Bài Uno Kiss Siêu Chất Đầy Đủ Nhất Cho “Lính Mới” # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Bài Uno Kiss Siêu Chất Đầy Đủ Nhất Cho “Lính Mới” mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài UNO Kiss phát triển dựa trên nền tảng bài UNO truyền thống. Vậy nên xét về cách chơi, Uno Kiss có cách chơi giống y hệt bài UNO. Tuy vậy, điểm khác biệt của chúng nằm ở chỗ những lá bài đặc biệt mới. Với những lá bài này, nhóm bạn sẽ có những trận cười sảng khoái với hành động uống hai ly nước, xoay vòng vòng của người chơi khác.

Đặc điểm nổi bật của bộ bài Uno Kiss đó là màu đen của các lá bài, điểm thêm vào đó là những màu sắc nổi bật. Thành phần của bộ bài Uno Kiss gồm các loại lá bài sau đây:

Cũng giống như những bộ bài Uno cơ bản, bài Uno Kiss cũng có những lá bài số từ 0 đến 9, chia thành 4 màu bao gồm: xanh lá, xanh dương, hồng và vàng.

Bộ bài Uno Kiss sở hữu rất nhiều lá bài chức năng khủng và thú vị, đây cũng chính là điểm nhấn của trò chơi:

Người chơi đánh là bài này có quyền ra lệnh cho người chơi tiếp theo làm bất cứ hành động nào. Hãy sử dụng lá bài action để khiến người chơi thực hiện những hành động hài hước như ngoáy mũi, tự tát vào mặt mình…

Khi lá bài 2Drink được đánh xuống, người chơi tiếp theo phải uống 2 ly nước, 2 ly bia hoặc 2 ly rượu, tùy theo quy định ban đầu mà trò chơi đã đặt ra. Nếu người chơi đó đánh thêm 1 lá bài 2Drink nữa thì người này không cần uống, người tiếp theo bắt buộc uống 4 ly.

Người đánh lá bài Truth sẽ được hỏi người tiếp theo 1 câu hỏi và người này phải trả lời thành thật.

Người đánh lá bài Kiss có quyền chỉ định người chơi tiếp theo phải hôn người nào đó trong nhóm chơi.

Cách 1: Người chơi nói liên tiếp các từ, lấy chữ cuối của người trước là chữ đầu của người sau: cây hoa – hoa lá – lá cành,…

Chủ đề trái cây

Người thứ 1: Cam

Người thứ 2: Cam, Quýt

Người thứ 3: Cam, Quýt, Bưởi

Khi lá bài này được đánh ra, tất cả người chơi (trừ người đánh lá bài) phải uống 2 ly.

Người chơi đánh lá bài Swap có quyền đổi tất cả số lá bài mình đang có với một người chơi bất kì. Lá bài này có thể tạo ra những yếu tố cực kì bất ngờ. Đặc biệt là có thể lật kèo khi một người chơi chuẩn bị thắng, chỉ còn 1 lá trên tay. Lúc này, bạn có thể đổi toàn bộ lá bài của mình với người này để giành cơ hội chiến thằng về tay bạn.

Cũng giống như trò Uno cơ bản, lá bài này có thể bỏ qua lượt. Tuy nhiên trong cách chơi bài Uno Kiss, lá bài Skip giúp người chơi xóa bỏ mọi hình phạt mà mình phải chịu. Nếu có lá bài đặc biệt được đánh trước đó, tác dụng của lá bài Skip sẽ được chuyển sang người chơi tiếp theo. Ví dụ: Nếu người chơi A đánh lá bài Truth thì người chơi B trả lời một câu hỏi của A hỏi. Tuy nhiên, nếu B có lá Skip thì hình phạt này sẽ được chuyển sang cho người chơi C.

Lá bài này có tác dụng đổi chiều vòng đánh bài. Không chỉ có thế, trong cách chơi bài Uno Kiss, lá bài này còn có ý nghĩa ” phản đòn”. Ví dụ: Nếu người chơi A đánh lá 2Drink thì người chơi B phải uống 2 ly. Tuy nhiên, nếu người chơi B có lá bài Reserve thì chiều chơi sẽ đảo ngược và chính người A phải uống 2 ly.

Người đánh là bài này được quyền chọn một màu để đánh trong lượt tiếp đó.

Luật chơi Uno Kiss chi tiết

Trước khi bắt đầu cuộc chơi, bạn cần chuẩn bị:

1 bộ bài Uno Kiss

Nhóm bạn chơi từ 4 đến 10 thành viên

Mỗi người chơi sẽ được chia 7 quân bài, số bài còn lại được đặt ở giữa bàn chơi, đây chính là bộ bài mà người chơi sẽ bốc trong khi cuộc chơi diễn ra.

Trước tiên, chúng ta lật một lá bài từ xấp bài bốc và chọn một người chơi bắt đầu. Các thành viên sẽ lần lượt đánh và bốc bài theo chiều vòng kim đồng hồ.

Cũng giống như cách chơi Uno cơ bản, cách chơi bài Uno Kiss đảm bảo lá bài đánh tiếp theo phải cùng số, cùng màu hoặc cùng chức năng với quân được đánh ra trước đó.

Khi người chơi đánh lá bài gần cuối trong tay xuống, bạn phải hô “Uno” để thông báo cho những người chơi còn lại. Nếu người chơi này bị những thành viên khác phát hiện ra trước khi hô Uno, thì họ sẽ phải chịu phạt.

Người nào hết bài trước tiên thì người đó giành chiến thắng.

Cách chơi bài Uno Kiss nhanh thắng

Khác với Uno cơ bản, cách chơi bài Uno Kiss phù hợp với nhóm bạn thân. Bởi hình phạt của trò này cần sự thân thiết để cùng nhau uống rượu, hôn hay làm những trò hài hước mà không ngại ngùng.

Trong cuộc chơi, nếu bạn có khả năng uống rượu thì cuộc chơi sẽ thú vị hơn. Ngoài ra, để cuộc chơi thêm hấp dẫn thì nên có sự tham gia của cả trai lẫn gái.

Dùng đúng các lá bài chức năng là cách chơi Uno kiss hay

Khi sử dụng những lá bài quyền năng trong trò Uno Kiss, người chơi cần hết sức lưu ý. Hãy sử dụng những lá bài này đúng chỗ, đúng lúc để phát huy chức năng của nó hiệu quả nhất. Đừng vội vàng đánh nhầm bài khiến đối phương “nắm được thóp”.

Lá bài Kiss: Đừng sử dụng lá bài này lên những người vốn thân thiết với nhau. Để cuộc chơi thú vị hơn, hãy chọn những người đồng giới hoặc những cặp đôi đang “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Lá bài Swap: Nếu có lá bài Swap trong tay, hãy chờ tới lúc có người hô Uno thì hãy đổi bài với người này. Như vậy, bạn sẽ giành về tay cơ hội chiến thắng cho bản thân.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Bài Uno Kiss Siêu Chất Đầy Đủ Nhất Cho “Lính Mới” trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!