Bổ Nhiệm Quyền Chủ Tịch Hội Đồng Quản Lý Và Tân Giám Đốc Bệnh Viện Bạch Mai

Cập nhật thông tin chi tiết về Bổ Nhiệm Quyền Chủ Tịch Hội Đồng Quản Lý Và Tân Giám Đốc Bệnh Viện Bạch Mai mới nhất ngày 22/09/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Quy Định Mới Về Thành Lập Sàn Giao Dịch Bất Động Sản
 • V/v Thành Lập Sàn Gd Bđs
 • Quy Trình Thành Lập Sàn Giao Dịch Bất Động Sản
 • Công Bố Quyết Định Của Giám Đốc Công An Tỉnh Về Công Tác Cán Bộ
 • Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Sở Giáo Dục Và Đào Tạo
 • Sáng 18/3/2020, tại Bệnh viện Bạch Mai, Bộ Y tế long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Quyền Chủ tịch Hội đồng Quản lý và Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.

  bo nhiem 2

  Lãnh đạo Bộ y tế chúc mừng Quyền Chủ tịch Hội đồng quản lý và Tân giám đốc BV Bạch Mai

  Theo đó, chúng tôi Ngô Quý Châu thôi giữ vị trí Phó Giám đốc phụ trách quản lý và điều hành bệnh viện để đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản lý đến thời gian nghỉ quản lý 01/7/2020. Công bố Quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chúng tôi Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc bệnh viện Tim Hà Nội giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai. chúng tôi Nguyễn Quang Tuấn là một bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ y khoa và ông còn là đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV nhiệm kì 2021-2021, thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội.

  bo nhiem 4

  Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Trường Sơn trao quyết định Quyền Chủ tịch Hội đồng quản lý cho chúng tôi Ngô Quý Châu 

  bo nhiem 3

  Thứ trưởng Bộ y tế Nguyễn Trường Sơn trao quyết định Giám đốc bệnh viện cho chúng tôi Nguyễn Quang Tuấn

  Phát biểu tại buổi lễ, chúng tôi Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Y tế đánh giá cao vị thế của Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện đầu ngành của cả nước. Thứ trưởng Nguyễn Thanh Long mong mỏi và giao cho Ban lãnh đạo bệnh viện nhiệm vụ tối thượng là xây dựng và đưa Bệnh viện Bạch Mai trở thành một đơn vị có vị thế trong khu vực và trên trường quốc tế. Để thực hiện được nhiệm vụ này, tập thể Ban lãnh đạo và CBVC toàn Bệnh viện cần phát huy tính đoàn kết, đồng cam cộng khổ, cùng nhau cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách, chia sẻ những tri thức, kinh nghiệm, bài học quản lý của mình và công khai minh bạch, quy tụ được người tài. Và trọng trách cao cả, nhiệm vụ cấp bách mà Ban lãnh đạo Bộ Y tế giao cho Quyền Chủ tịch Hội đồng quản lý và Tân Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai là đến cuối năm 2021 sẽ đưa Bệnh viện Bạch Mai tại Hà Nam vào hoạt động. Với đội ngũ cán bộ tri thức, khoa học và kinh nghiệm quản lý, chúng tôi Nguyễn Thanh Long tin rằng nhiệm vụ này sẽ được thực hiện thành công.

  bo nhiem 1

  Toàn cảnh buổi lễ

  Tin: TH – Ảnh: Thế Anh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Ban Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Các Công Trình Giao Thông Tỉnh Thái Nguyên.
 • Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Giám Đốc Ban Quản Lý Dự Án Đầu Tư Xây Dựng Các Công Trình Giao Thông Cao Bằng
 • Trao Quyết Định Điều Động, Bổ Nhiệm Giám Đốc Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh
 • Công An Tỉnh Bắc Ninh Có Tân Phó Giám Đốc
 • Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm Phó Giám Đốc Công An Tỉnh Bắc Ninh
 • Bạn đang xem bài viết Bổ Nhiệm Quyền Chủ Tịch Hội Đồng Quản Lý Và Tân Giám Đốc Bệnh Viện Bạch Mai trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv