Đề Xuất 10/2022 ❤️ Bộ Công Thương Trao Quyết Định Tuyển Dụng Cho 69 Tân Công Chức ❣️ Top Like | Athena4me.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ Bộ Công Thương Trao Quyết Định Tuyển Dụng Cho 69 Tân Công Chức ❣️ Top Like

Xem 248,985

Cập nhật nội dung chi tiết về Bộ Công Thương Trao Quyết Định Tuyển Dụng Cho 69 Tân Công Chức mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 248,985 lượt xem.

Bộ Công Thương Tuyển Dụng Công Chức Năm 2022

Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Cấp Xã Có Được Quyết Định Tuyển Công Chức Cấp Xã.

Trao Quyết Định Tuyển Dụng Công Chức Vào Bộ Nội Vụ Năm 2022

Không Ký Quyết Định Tuyển Dụng Chính Thức Có Được Không

Quy Định Về Tuyển Dụng Lao Động Của Người Sử Dụng Lao Động

Phát biểu tại Lễ Công bố và trao quyết định tuyển dụng năm 2022 của Bộ Công Thương, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải thay mặt Hội đồng thi tuyển công chức Bộ Công Thương năm 2022 cũng như Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành bày tỏ sự vui mừng đến 69 tân công chức đã vượt qua vòng thi tuyển năm 2022.

Theo Thứ trưởng, ngành Công Thương là một trong những ngành có tầm ảnh hưởng rộng lớn, chi phối nhiều lĩnh vực kinh tế quan trọng. Vậy nên các công chức cần hiểu được sự vinh dự khi trở thành công chức trước hết là của Nhà nước, sau đó là công chức của ngành Công Thương. Từ đó, nỗ lực chứng mình được khả năng của mình trong quá trình công tác.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cũng thẳng thắn chia sẻ, theo kế hoạch, Bộ Công Thương năm 2022 có 19 đơn vị trực thuộc đăng ký tuyển công chức với 79 chỉ tiêu cho 35 vị trí, nhưng từ 421 hồ sơ trải qua vòng xét tuyển và thi tuyển, chỉ có 69 công chức làm việc tại 18 đơn vị được lựa chọn. Điều này cho thấy tính nghiêm minh và công khai, chặt chẽ của kỳ thi vừa qua.

Bởi vậy, các tân công chức cần tiếp tục học hỏi để hoàn thành trách nhiệm to lớn của bản thân, xứng đáng với những nỗ lực đã dành ra để đạt được thành quả và vị trí ngày hôm nay.

Ông Lý Quốc Hùng – Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Công Thương) lưu ý, ở cương vị là một công chức, các tân công chức trước hết cần tuân thủ các quy định pháp luật, trong đó có Luật Cán bộ công chức cùng các quy định, quy chế cụ thể của Bộ Công Thương để thực hiện tốt các nghĩa vụ của mình, từ đó vận dụng các kiến thức đã học để đóng góp cho sự nghiệp chung ngành Công Thương, xây dựng ngành vững mạnh đáp ứng những yêu cầu, đòi hỏi của nền kinh tế trong thời kỳ mới.

Vụ trưởng Lý Quốc Hùng cũng không quên nhắc nhở các đơn vị trực tiếp tiếp nhận 69 tân công chức nên nhanh chóng phân công công việc, đồng thời cử cán bộ có kinh nghiệm hướng dẫn nhiệt tình để các công chức được tiếp xúc và làm quen sớm với quy trình, yêu cầu của công việc.

Bộ Công Thương Thông Báo Tuyển Dụng Công Chức Năm 2022

Kế Hoạch Thi Công Chức Thuế 2022

Danh Sách Đỗ Công Chức Thuế 2022 Chính Thức

Tổng Cục Thuế Thông Báo Tuyển Dụng Công Chức 2022

Bộ Tư Pháp Thông Báo Tiếp Nhận Công Chức, Tiếp Nhận Vào Công Chức Không Qua Thi Tuyển Năm 2022

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bộ Công Thương Trao Quyết Định Tuyển Dụng Cho 69 Tân Công Chức trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2389 / Xu hướng 2489 / Tổng 2589 thumb
🌟 Home
🌟 Top