Đề Xuất 5/2022 # Báo Cáo Sinh Hoạt Chuyên Đề Của Chi Bộ # Top Like

Xem 16,236

Cập nhật nội dung chi tiết về Báo Cáo Sinh Hoạt Chuyên Đề Của Chi Bộ mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 16,236 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Nghị Quyết Về Nâng Cao Chất Lượng Đội Ngũ Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức Nhất Là Người Đứng Đầu Đáp Ứng Với Yêu Cầu Giai Đoạn 2022
 • Hà Nội: Mỗi Thành Ủy Viên Phải Dành Ít Nhất 1/3 Thời Gian Đi Cơ Sở Nắm Tình Hình
 • Trường Cao Đẳng Kinh Tế
 • Hiệu Quả Từ 2 Nghị Quyết Chuyên Đề Về Công Tác Xây Dựng Đảng
 • Mẫu Nghị Quyết Chuyên Đề Của Đảng
 • Báo cáo sinh hoạt chuyên đề của chi bộ là mẫu văn bản thống kê đầy đủ những nội dung, thành tích, hạn chế, khó khăn, phương hướng, và cách giải quyết của 1 tập thể chi bộ nhà nước. Sau khi đã hoàn thành hết báo cáo. Sẽ là 1 cuộc họp chi bộ, người đọc báo cáo có trách nhiệm đọc và trình bày cho tất cả hội đồng chi bộ nghe và hiểu nội dung.

  Báo cáo chuyên đề chi bộ năm 2022

  1.Tên của chuyên đề

  -Ví dụ (Chuyên đề “Xây dựng môi trường xanh sạch đẹp tại trường học”)

  Đảng viên trình bày: Trần Văn A

  2. Nội dung của chuyên đề:

  Phong trào xây dựng trường học xanh sạch đẹp và an toàn có ý nghĩa rất thiết thực trong việc giáo dục ý thức, góp phần hình thành nhân cách tốt đẹp và lối sống văn minh cho học sinh và cán bộ dạy học tại trường.

  Hiệu quả của phong trào xây dựng trường học xanh sạch đẹp và an toàn đã tạo được niềm tin với bậc phụ huynh học sinh, góp phần đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, thu hút phụ huynh nhiệt tình tham gia.

  Giáo dục học sinh nhận thức mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên, tác động tích cực và tiêu cực của môi trường đến đời sống con người.

  Động viên giáo viên và học sinh có ý thức xây dựng gìn giữ trường học xanh sạch đẹp và an toàn. Rèn luyện các kỹ năng, tác phong công tác xã hội cho học sinh, giúp học sinh tự ý thức việc xây dựng trường học xanh sạch đẹp và an toàn phòng chống bạo lực học đường.

  Học sinh chủ động tham gia công việc, rèn luyện tính tự giác và ý thức kỷ. Xây dựng cảnh quan nghành sư phạm với hình ảnh: xanh sạch đẹp và an toàn tạo ra môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, hấp dẫn đối với học sinh. Từ đó khích lệ, động viên các em phấn đấu, học tập, tu dưỡng đạo đức ngày càng tốt hơn.

  Xây dựng trường học an toàn có tác động đến sự phấn đấu của học sinh. Từ đó tạo ra môi trường làm việc trong nhà trường an toàn, tự tin an tâm công tác, tác động mạnh mẽ đến lương tâm, trách nhiệm, lòng yêu nghề của các thầy cô giáo.

  – Đồng chí B thống nhất báo cáo chuyên đề, phù hợp thực tế nhà trường, có ý kiến nhận xét là: “Đồng ý với những báo cáo trên, nó có lợi cho giáo viên và học sinh”.

  – Đồng chí C thống nhất báo cáo chuyên đề, đối với giáo viên phải giáo dục nhắc nhở thường xuyên cho học sinh có ý thức giữ vệ sinh chung.

  4.Kết luận của người chủ trì hội nghị

  Đưa ra ý kiến cụ thể, nhận xét đánh giá. Nhắc nhở mỗi đảng viên phải nêu cao tinh thần trách nhiệm. Đề nghị tất cả đảng viên thực hiện tốt những giải pháp mà trong chuyên đề vừa nêu, bên cạnh đó xem xét lại bản thân nhằm đưa chuyên đề vào thực tế của Chi bộ và trong nhà trường.

  Báo cáo chuyên đề chi bộ năm 2022

  1.Tên chuyên đề

  -ví dụ chuyên đề: (Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh).

  Đảng viên trình bày: Dương Thanh B

  2.Nội dung chuyên đề

  – Những ưu điểm của chi bộ trong thời gian vừa qua

  Chất lượng sinh hoạt Chi bộ là một trong những yếu tố quyết định sự tồn tại, phát triển của Chi bộ.

  Không tổ chức sinh hoạt Chi bộ hoặc chất lượng sinh hoạt Chi bộ thấp điều đó sẽ dẫn đến tập thể Chi bộ không thể hoàn thành nhiệm vụ.

  Xuất phát từ những nhận thức nêu trên, trong thời gian vừa qua, Chi bộTrường Tiểu học của Xã đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, duy trì sinh hoạt nề nếp, chuẩn bị chu đáo.

  Nội dung sinh hoạt có nhiều đổi mới, thực hiện sinh hoạt chuyên đề theo phương châm “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

  Vai trò, trách nhiệm người Chủ trì, Chi ủy được thể hiện cao trong sinh hoạt Chi bộ.

  -Bên cạnh đó còn những hạn chế của chi bộ trong thời gian vừa qua

  Trong sinh hoạt Chi bộ hàng tháng, còn một số đảng viên chưa thể hiện được tinh thần gương mẫu, sinh hoạt Chi bộ luôn ở thế thụ động, ít tham gia đóng góp ý kiến. Thậm chí mỗi lần phát biểu đồng chí Bí thư Chi bộ có lời mời thì mới phát biểu.

  Ý thức trách nhiệm đối với tập thể, tính tự giác trong tự phê bình và đánh giá chưa cao, còn biểu hiện ngại va chạm, sợ mất lòng, ngại nói, sợ nói, không nói và không thèm nói.

  Đóng góp ý kiến một cách gượng ép, nội dung chưa trọng tâm, không có chiều sâu, chưa có nhiều ý kiến hay để đóng góp vào quá trình hoạt động của Chi bộ.

  -Nguyên nhân của những nhược điểm

  Một số Đảng viên chưa thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình, xem việc sinh hoạt Chi bộ là phải tham gia cho đúng quy định, chứ chưa coi đây là trách nhiệm của mình.

  Vẫn còn một số Đảng viên chưa nghiêng cứu báo cáo của Chi bộ đã gởi mail của đảng viên trước đó.

  Thời gian sinh hoạt Chi bộ có những lúc quá kéo dài do đảng viên ít phát biểu đóng góp ý kiến trong sinh hoạt.

  – Đồng chí A thống nhất báo cáo chuyên đề, nói rằng chuyên đề phù hợp thực tế của nhà trường. Hài lòng ở vấn đề: “Bí thư Chi bộ phải chuẩn bị kỹ nội dung sinh hoạt, phải trăn trở suy nghĩ và nêu cao trách nhiệm, chất lượng sinh hoạt chi bộ”

  4.Kết luận của người chủ trì hội nghị

  Nội dung sinh hoạt chuyên đề của chi bộ năm 2022

  1.Mục đích và yêu cầu

  – Tổ chức quán triệt, tuyên truyền thường xuyên, sâu rộng, một cách hệ thống chuyên đề nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị, xã hội nhận thức sâu sắc hơn nữa về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Tự giác hận thấy rõ những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của chính mình và những đảng viên khác.

  – Cấp ủy, các chi bộ trực thuộc, các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp nghiêm túc học tập, quyết tâm làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống.

  Thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 29-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy về “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh nếp sống văn minh, văn hóa công sở”. Đồng thời giải quyết kịp thời các vấn đề bức xúc, nổi cộm của cơ quan, đơn vị.

  – Tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị, xã hội về những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  Khen thường những tấm gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác.

  2.Những nội dung cơ bản của chuyên đề

  – Tháng 1/2017: tham gia hội nghị học tập quán triệt các nội dung chủ yếu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nội dung chủ yếu Nghị quyết số 04-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong nội bộ. Sau đó viết bài thu hoạch khi đã được tiếp thu.

  – Tháng 3/2017: Tổ chức sinh hoạt chuyên đề về ” Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

  Sinh hoạt chuyên đề: Nêu cao tính chuẩn mực, gương mẫu của cán bộ, giáo viên, nhân viên đối với học sinh, sinh viên thông qua việc nâng cao nhận thức chính trị, trau dồi đạo đức nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức, lối sống về đạo đức nhà giáo gắn với một số nội dung trọng tâm nhằm thực hiện Chỉ thị số 29-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy là “Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, đẩy mạnh nếp sống văn minh, văn hóa công sở”.

  Sinh hoạt chuyên đề: theo phong cách làm việc dân chủ, khoa học, kỹ lưỡng, cụ thể, tới nơi tới chốn.

  Đánh giá kết quả sinh hoạt chuyên đề. Khen thưởng tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu xuất sắc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, Nghị quyết số 04-NQ/TW, Chỉ thị số 29-CT/TU.

  3.Tổ chức thực hiện

  – Cấp ủy, các chi bộ trực thuộc phải căn cứ kế hoạch để tổ chức triển khai sinh hoạt chuyên đề năm 2022.

  – Báo cáo kết quả sinh hoạt chuyên đề, giới thiệu khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu gửi về thường trực Đảng ủy vào thời gian đánh giá, phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghị Quyết Sinh Hoạt Chuyên Đề Của Chi Bộ
 • Đảng Ủy Bộ Tài Chính Quán Triệt Các Nghị Quyết Chuyên Đề Của Ban Chấp Hành Đảng Bộ Khối Các Cơ Quan Trung Ương
 • Thành Ủy Phủ Lý Tổ Chức Hội Nghị Học Tập, Quán Triệt Và Triển Khai 5 Nghị Quyết Chuyên Đề Thực Hiện Nghị Quyết Đại Hội Đảng Bộ Tỉnh Lần Thứ Xix Nhiệm Kỳ 2022
 • Kinh Nghiệm Chia Sẻ “hơi Thở” Cuộc Sống Từ Các Nghị Quyết Chuyên Đề Của Đảng Bộ Thành Phố
 • Đảm Bảo Tốt An Ninh Trật Tự, Góp Phần Xây Dựng Nông Thôn Mới
 • Bạn đang đọc nội dung bài viết Báo Cáo Sinh Hoạt Chuyên Đề Của Chi Bộ trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100