Đề Xuất 12/2022 # Âm Luật Vô Tình Phần 3 / 2023 # Top 15 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 12/2022 # Âm Luật Vô Tình Phần 3 / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Âm Luật Vô Tình Phần 3 / 2023 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ĐINH BAY CẮT LƯỠI – LẦN ĐẦU XEM HÌNH PHẠT ĐỊA NGỤC LƯỠNG THIỆT.

Cảm ân Phật lực gia bị, ngồi hoa sen trắng xuất phát !

“A Di Đà Phật!” (A Ngọc hợp chưởng hướng Phán Quan hành lễ!)

” Phán Quan ! hôm nay muốn hỏi nếu người dương phạm lưỡng thiệt, có đọa lạc địa ngục thọ phạt không ? “

Phán Quan nói : ” người dương phạm lưỡng thiệt, nếu nghiêm trọng sẽ phải đọa lạc địa ngục thọ phạt. Cái gọi là lưỡng thiệt, là một người đối với hai người hoặc nhiều người hơn nói những sự việc tương phản, ác ý ly gián phá hoại cảm tình của đại chúng, thúc đẩy song phương tranh cãi hoặc ác ý đấu tranh.

Pháp tắc nhân quả của âm luật quan trọng ở tâm niệm, những tư duy trước khi có hành động thực tế sẽ thúc đẩy lời nói và động tác của cơ thể. Lúc tư duy ác ý làm cách nào phạm lưỡng thiệt đã gieo xuống nhân duyên địa ngục mức độ cạn, lưỡng thiệt là đồng bọn của ba độc tham, sân, si và vọng ngữ. Người phạm lưỡng thiệt có phân biệt mức độ nặng và nhẹ : kẻ phạm lưỡng thiệt nặng, khi đã làm tổn hại phá hoại đủ loại lợi ích thân tâm của người dương, nhất định đọa lạc địa ngục thọ báo. Nếu phạm lưỡng thiệt mức độ nhẹ, hoặc chỉ vì lợi ích của hai bên, bản thân vốn không được gì, chỉ mang lòng giúp đỡ người khác, mà thuận theo tính cách của hai bên nói những việc tương phản, mục đích chỉ để hòa hợp đại chúng, đóng vai diễn nói lưỡng thiệt, thuộc loại phạm lưỡng thiệt mức độ nhẹ. Kẻ phạm lưỡng thiệt mức độ nhẹ có thể thông qua việc thanh tịnh sám hối khi còn sống, không cần đọa lạc địa ngục thọ phạt. Còn nội dung sám hối cũng như phần trước giải nói cách sám hối vọng ngữ vậy, chỉ khác là thay đổi phương tiện vọng ngữ thành lưỡng thiệt, nội dung sám hối khác đều như vậy. Trước mắt có rất nhiều người dương đều phạm lưỡng thiệt, ngay cả trẻ nhỏ cũng học người lớn phạm lưỡng thiệt và vọng ngữ, đây cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng dẫn đến phong khí xã hội không tốt. Ngôn ngữ là công cụ câu thông trọng yếu của sinh hoạt quần thể, ngôn truyền không bằng thân giáo, làm người lớn trong nhà phải làm gương mẫu ngôn hạnh nhất chí, con trẻ sẽ từ từ tự nhiên được thiện hóa. Nhân chi sơ, tánh bổn thiện, thân giáo tốt lành phải được xuất phát từ mỗi người chúng ta, mọi người đều tuân thủ qui pháp, không phạm pháp tắc nhân quả của âm luật, nhân loại nhất định sẽ được cứu, tai nạn tất sẽ tạm hoãn; trời cao có đức hiếu sinh, nhất định để lại một bậc thềm quang minh để những chúng sinh thật lòng sám hối từ từ thay đổi, chỉ sợ ngươi không phát khởi tâm sám hối thôi.

A Ngọc ! hiện tại sẽ dẫn con đi tham quan địa ngục dành cho kẻ phạm lưỡng thiệt khi còn sống. Vì vấn đề thời gian, chúng ta sẽ bay đến phía Bắc của khu địa ngục vọng ngữ “. Hạ xuống trước một cái bảng hướng dẫn chỉ đường: Tả Hữu Bôn Thăng Địa Ngục đi bên trái, Hắc Châm Thích Thiệt Phong Khẩu Địa Ngục đi bên phải. Hai bên trái phải đi bên nào tốt hơn đây? Nương Phật lực gia trì tâm nhãn, xem hai cái địa ngục này khác nhau ra sao? Thì ra địa ngục bên trái lớn hơn, nhiều hữu tình chúng sinh thọ khổ hơn; nhưng địa ngục bên phải bi thảm hơn, thôi đi bên trái vậy !

Phán Quan cũng muốn tôi tham quan Tả Hữu Bôn Thăng Địa Ngục. Chúng tôi rất mau đi đến, Phán Quan đem nội dung công việc của tôi giới thiệu với Dạ Xoa giữ cửa. Cửa mở ra, Ôi ! lại là một đại địa ngục siêu cấp, nhìn xem quang cảnh trước mắt ! phạm vi nhìn thấy trước mắt chia ra hai bộ phận trái phải; bên trái có rất nhiều hồn đau khổ vô cùng chạy qua chạy lại, miệng của bọn họ đều chảy đầy máu; cho dù chạy đến đâu đều không thoát khỏi dụng cụ cắt lưỡi của máy tính.

Trong địa ngục có rất nhiều Dạ Xoa hung dữ tay cầm búa sắt, kiếm dài, cây dài để duy trì trật tự của các hồn, không để chúng linh rời khỏi phạm vi thọ tội của máy tính. Thì ra mỗi một linh thể đều bị hình cụ chuẩn xác theo đuổi cái lưỡi phát ra từ máy tính, mỗi bộ máy tính đều sẽ tự động phụ trách trừng phạt linh thể trong một phạm vi cố định. Bất cứ linh thể nào chỉ cần đi vào phạm vi đó, máy tính sẽ phát ra miếng dao hình cây đinh năm hạt cắt đứt lưỡi của tội hồn, sau đó dùng đinh kéo lưỡi ra. Thử xem vị nữ tội hồn khốn khổ mới đến ! Mặt cô ấy tỏ vẻ kinh hoàng, hai chân không có sức đi nữa, bị Dạ Xoa hung dữ dùng trường mâu đâm kéo vào khu vực thọ tội, ôi ! lưng cô ta rất đau còn đang chảy máu. Máy tính lập tức phát ra hai tiếng “bip, bip”, nói ra tên của tội hồn, tiếp đó lập tức phát ra miếng dao hình cây đinh đối chuẩn miệng của tội hồn, nữ hồn cố nhịn nỗi đau đớn sau lưng kêu la bỏ chạy.

Tôi quan sát, máy tính hỏi tội hồn tên họ có phải là xxx không ? nữ hồn đang muốn trả lời, mới mở miệng, cây đinh liền bay vào miệng nữ hồn kéo lưỡi ra, nữ hồn đau đớn dùng tay lấy đinh ra, kỳ lạ là cây đinh đột nhiên mềm ra, không làm tổn thương đến tay nữ hồn, sau đó nữ hồn buông tay chạy tới chạy lui. Cho dù nữ hồn chạy sang trái hay phải, chỉ cần cô ấy chạy một bước, miếng lưỡi sẽ bị đinh năm hạt kéo dài ra, bộ phận bị kéo dài lại bị miếng dao phía sau đinh cắt đứt rơi xuống đất, như thế thống khổ làm cho nữ hồn muốn chạy khỏi phạm vi của máy tính, rồi cô ta rốt cuộc cũng cố gắng hướng bên trái mà chạy.

Ôi ! đám Dạ Xoa hung ác hai bên trái phải tuyệt đối không tha cho cô ta, Dạ Xoa búa sắt bên trái giận dữ xua đuổi, phẫn nộ tay cầm búa sắt đánh vào đầu nữ hồn, đánh một cái là ngất đi. Dạ Xoa không để cô ta ngất đi, nên dùng đinh sắt thô bạo móc vào miệng nữ hồn một cái, sau đó lại tát một cái, lại chảy máu rồi, nữ hồn ngất ngư tỉnh lại, bò dậy hướng bên phải bỏ chạy. Bên phải lại có Dạ Xoa băng lạnh xanh đen, lúc này Dạ Xoa băng lạnh xanh đen lập tức phóng ra hơi lạnh và miếng băng có thể đánh người, chân nữ hồn lập tức không nghe sai sử, bị dọa đến nỗi phải quay lại bên cạnh máy tính thọ tội rồi, xem mà thấy chóng mặt, cái khổ không trốn đi đâu được.

Tôi hướng Dạ Xoa hỏi : ” xin hỏi Dạ Xoa có thể nương tay một chút được không ! nữ hồn này vết thương cũ chưa lành lại bị ngài đánh nữa, cô ta thật thảm quá, ngay cả cơ hội để nghỉ ngơi một lát cũng khôn g có.”

Dạ Xoa búa sắt nói : “tội hồn này lúc sống đặc biệt thích lưỡng thiệt, chỉ cần để cô ta biết rõ chuyện gì, cô ta cũng có thể tuyên truyền khoa trương biến hóa thành chuyện tổn thương đến cả đôi bên; quan hệ nhân sự của cô ta cực tệ, đi đến đâu cũng kết oán với người khác, làm người không vui, nghiêm trọng nhất là việc cô ta làm tổn thương mẹ chồng.

Chồng cô ta là anh A, khi chưa kết hôn với cô rất hiếu thuận với mẹ, mẹ anh A vào lúc anh 3 tuổi phải bắt đầu ở góa nuôi dưỡng anh, hai mẹ con một mực nương tựa vào nhau mà sống, cuộc sống yên ổn. Từ sau khi tội hồn vào nhà bắt đầu đố kị mẹ chồng, nên không ngừng phạm lưỡng thiệt, ác ý phá hoại quan hệ hai mẹ con, lại còn cố ý nói xấu mẹ chồng quan hệ với đàn ông. Anh A càng vì công việc bận rộn lại tin lời rỉ tai của tội hồn, dẫn đến mối quan hệ mẹ con đổ vỡ, sau cùng người mẹ thương con uất ức mà chết.

Mẹ chồng hồn quy địa phủ tố cáo nữ hồn lưỡng thiệt vu khống. Vì nữ tội hồn tại nhân gian phạm lưỡng thiệt, do đó hiện tại cần phải đến địa ngục lưỡng thiệt tả hữu bôn thăng thọ tội bị chúng tôi đánh, ở đây là trạm thứ nhất thọ tội địa ngục, sau khi mãn hình ở địa ngục này cô ta còn phải đi địa ngục khác thọ phạt.“

Lúc này xem ra có vị Dạ Xoa xanh đen cực độ hung ác hướng về phía chúng tôi nhìn.

Phán Quan nói : ” Dạ Xoa búa sắt hãy tiếp tục công việc ! Quỷ Vương Câu Hồn đang có việc gấp cần xử lí. “

Dạ Xoa búa sắt hướng Phán Quan hành lễ nói : ” xin mời Phán Quan tiếp tục tham quan, Dạ Xoa búa sắt xin cáo lui trước. “

Phán Quan nói : ” A Ngọc ! hôm nay chúng ta cần phải đuổi kịp xử lí một vài vụ sự cố tai nạn tại dương gian, vì thế mà mọi người rất bận rộn, hoan nghênh con hôm khác lại đến tham quan ! “

A Di Đà Phật ! A Ngọc hướng Phán Quan hợp chưởng ! ” Phán Quan vất vả rồi ! Ngài cứ lo công việc ! Cảm ân ! “

Ngồi hoa sen trắng về thôi !

2. BÁO ỨNG CỦA ÁC KHẨU – ĐỊA NGỤC ĐỘC XÀ ĐINH TRƯỜNG CỰC ĐỘ ĐAU KHỔ.

Cảm ân phật lực gia bị ! ngồi hoa sen trắng xuất phát !

” A Di Đà Phật ! ” (A Ngọc hướng Phán Quan hợp chưởng !)

” Xin hỏi Phán Quan, người dương nếu nói chuyện dùng từ rất quá đáng, sử dụng đủ loại ngôn ngữ tổn hại tự tôn của người khác, phẫn nộ nhục mạ người. Người lớn đánh mắng trẻ con, vợ chồng cãi nhau, nói chuyện xử ép người khác, sử dụng ngôn ngữ ác độc chửi rủa, những hành vi này phải đọa lạc địa ngục thọ trừng phạt không? “

Phán Quan trả lời : ” một người nếu thường xuyên khẩu xuất ác ngôn, tâm thường phẫn nộ, xử ép người khác, sử dụng ngôn ngữ ác độc thương tổn người, nhục mạ người đều tính là ác khẩu. Ví dụ mắng người là súc sinh, hoặc là mắng người đi chết, mắng người tuyệt tử tuyệt tôn, mắng người chết không chỗ chôn thân, thậm chí là đối với một số việc người đó rất xem trọng mà chửi rủa. Ví dụ người A rất muốn sinh con trai, nhưng hiện tại cơ thể người vợ không sao sinh sản được, chỉ có năm người con gái, kẻ phạm ác khẩu sẽ cố ý dùng ngôn ngữ tuyệt tự tuyệt tôn, có tiền có nhà không ai ở cho ma ở v.v… đi công kích anh A, làm cho anh A nhẹ thì trong lòng vương vấn, nặng thì dẫn đến gia đình bất hòa thậm chí ngoại tình, đi tìm người thứ ba sinh con trai; nếu mỗi gia đình không thể dung hòa, thì sẽ dẫn đến xã hội rối loạn. Trước mắt có rất nhiều người dương vì phạm ác khẩu dẫn đến người khác không thể sống được, xấu hổ với cuộc đời, thậm chí tự sát cũng có. Bất kì ngôn ngữ thô ác nào làm tổn hại đến thân tâm linh người dương đều thuộc phạm ác khẩu, đặc biệt là đủ loại ngôn ngữ cực ác độc.

Phạm ác khẩu sẽ bị đọa lạc địa ngục thọ hình phạt, ác khẩu là một loại tập khí bất lương ác tính tuần hoàn. Ác khẩu cùng tham lam, phẫn nộ, ngu si là đồng bọn, do đó kẻ phạm ác khẩu đều có điểm chung là phẫn nộ, chỉ là ác tâm của mỗi người phạm ác khẩu cùng nghiệp lực sẽ có sâu cạn khác nhau. Nếu đối với một vị thánh nhân tu hành chứng quả phạm câu ác khẩu, cũng đủ làm người dương đọa lạc địa ngục thọ vô lượng vô biên đủ loại đau khổ; cho dù địa ngục báo tận, cũng sẽ lưu chuyển súc sanh đạo thọ tận đủ loại khổ nạn của súc sanh, khi tái sanh cũng làm người hạ tiện, cho đến khi dư báo ác khẩu triệt để tiêu trừ. Trong thời gian thọ báo nghiệp ác khẩu lâu dài, nhân vì quá khổ sở, lại rất dễ dàng làm sản sinh một số nghiệp lực mới, dẫn đến khổ nạn không có lúc dừng, trừ khi gặp được thiện tri thức dẫn đạo, phát tâm tu chỉnh tất cả hành vi sai lầm của bản thân, hành thiện tích đức, mới có được thiện nhân duyên được độ thoát li khổ hải, nếu không thì thật là khổ hải vô biên, vạn kiếp trầm luân ! Những kẻ đọa lạc địa ngục thọ hình phạt, lúc sống đa số là vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp, cha mẹ, anh chị em mọi người phạm ác khẩu đối với nhau, vợ chồng là nhiều nhất, cũng dễ phạm ác khẩu nhất, người nữ chiếm tỉ lệ cao hơn. Ở đây bổn quan phụng khuyên các vị nữ giới phải cẩn thận giữ gìn khẩu nghiệp của mình, rất nhiều người nữ tại vì hắc nghiệp tự thân nặng, bị hắc nghiệp quá khứ dẫn dắt, cuộc sống luôn gặp phải đủ loại khốn khổ nơi thân tâm; có người vào mỗi kỳ sinh lý bất ổn, thường phạm các loại ác khẩu thương tổn người bên cạnh. Cái bệnh của con người là cứ quen đứng trên góc độ lợi ích của bản thân mà đối xử, chỉ cần có chút không thuận lợi, thì dễ dàng khởi lên oán hận người vật bên cạnh, trời đất hoàn cảnh mọi thứ không phối hợp, bản thân không bao giờ có sai lầm, vì thế để mặc cho cảm xúc tiêu cực trong sát na khởi lên mà phạm đủ loại ác khẩu tổn thương người. Muốn phòng trừ ác khẩu, trước tiên phải giữ gìn tâm cảnh bình hòa ổn định; để giữ được tâm cảnh bình hòa ổn định trước tiên cần tự mình xét lỗi, lúc nào cũng suy xét xem mình có làm sai hoặc có chỗ nào dùng sai ngôn từ. Xã hội dương gian trước mắt đang ở thời kỳ phong khí bất lương rối loạn, đích thực là rất khó giữ cho tâm cảnh luôn bình hòa ổn định, những cám dỗ bên ngoài đủ loại chướng ngại thật là rất nhiều, nhưng cho dù gian nan chúng ta cũng phải xông phá chướng ngại; nếu không vượt qua được mà phạm các loại ác khẩu, thọ chung đọa lạc địa ngục, chịu khổ chỉ có bản thân không phải người khác. Đức Phật từ bi khi còn trụ thế, thì đã dự đoán trước các thứ chướng ngại chúng sanh thời kỳ mạt pháp thoát ly khổ hải, đại chúng rất khó giữ được chánh niệm tu đạo tu hành, do đó đặc biệt truyền xuống một pháp niệm phật, giúp cho đại chúng dễ dàng được độ. Chỉ cần đơn giản mà niệm phật, mỗi ngày không ngừng niệm phật ăn chay, nương vào phật lực gia bị để âm thầm hóa giải, từ từ tịnh hóa thân tâm của chúng ta, giữ gìn tâm niệm mỗi ngày được bình tĩnh, đem vọng niệm tiêu cực hàng ngày của mình chuyển hóa thành thiện niệm niệm phật, từ đó nuôi dưỡng thiện niệm niệm phật thành thói quen tốt lành, lại đem thói quen tốt lành này để thay thế đủ loại những thói quen bất lương trong quá khứ, vì thế mà vận mệnh của chúng ta sẽ từ từ thay đổi, từ đó tiền đồ từ từ bước tới quang minh, rồi sẽ khôi phục ánh sáng linh tánh tiên thiên của chúng ta.

Ánh sáng của thân người phạm ác khẩu thấp nhất là màu đỏ, kẻ nặng sẽ từ màu đỏ chuyển sang màu đỏ đậm, nếu một mực không hối cải không ngừng phạm ác khẩu, sẽ từ màu đỏ đậm chuyển thành màu đen, màu đen thì đã rất nghiêm trọng, sẽ chiêu cảm đủ loại sự việc không như ý phát sinh. Người có thân quang màu đỏ thì đã có vấn đề trong quan hệ nhân sự, trong lòng thường u uất, dễ dàng nổi giận. Còn chúng sinh có thân quang màu đỏ đậm thì dễ chiêu cảm chúng sinh thuộc quỷ đạo tiếp cận, chúng sinh quỷ đạo thường có tâm sân nặng, rất dễ nóng giận. Người dương chỉ cần nổi giận, thì lập tức có quỷ thích nóng giận bay đến tiếp ứng, lại thêm một số oan gia trái chủ thuộc linh giới bên cạnh (bên cạnh mỗi người đều có một số oan gia đi theo, chỉ có điều là nhiều hay ít thôi), bọn họ sẽ thêm dầu vào lửa tác động vào người dương. Chỉ cần người nóng giận, thì con quỷ bên cạnh sẽ kêu người ấy nóng hơn nữa đi, lời nói càng quá đáng càng cay độc khắc bạc, làm người dương không làm chủ được lửa vô minh của mình mà bốc cao 3 ngàn trượng, thế là nghiệp lực ác khẩu một lúc không thể thu lại được. “

” Cảm ân Phán Quan ! Ngài nói hay quá, cuối cùng cũng giải tỏa được tâm trạng trước khi học phật, sống với người nhà thật bất ổn, cứ vô cớ bị chửi rủa bị khống chế, mà mỗi lần đột nhiên bị người nhà đối xử rất hung dữ, làm con vô cùng sợ hãi, nỗi sợ này một mực để trong lòng đến sau khi học phật mới từ từ tiêu tan.”

Phán Quan nói : ” Ừ ! hoàn cảnh của A Ngọc có bộ phận thuộc tình huống này, phần khác là do vị người nhà con là chúng sinh thuộc ma đạo đầu sanh, kiếp này bà ta chỉ có một mục tiêu là chướng ngại con tu hành, không để con thuận lợi làm công việc duy trì chánh pháp, con nhất định phải dĩ đức báo oán, tinh tấn tu hành, giữ gìn thanh tịnh giới luật để từ từ cảm hóa bà ta; Khi hành vi của bà ta quá kịch liệt, con có thể tìm cách tránh đi. Chính cũng vì các loại hành vi kịch liệt của bà ta, cũng vô hình một phần tạo nên tính cách kiên cường khác người của A Ngọc, con phải cảm ân bà ta đã không ngừng mài luyện tâm kiên cố tu hành của mình, xem con trong hoàn cảnh khốn cùng có thể giữ gìn tâm bồ đề kiên cố giải thoát sinh tử. “

” Con hiểu rồi, cảm ân Phán Quan khai thị ! A Ngọc nhất định sẽ nhớ phương pháp giải quyết mà Phán Quan đã chỉ dạy, dĩ đức báo oán, tinh tấn tu hành giữ gìn giới luật, từ từ cảm hóa người nhà, nhất định sẽ thực hành đúng mực. “

” Tiếp tục nỗ lực vậy, A Ngọc ! hiện tại bổn quan dẫn con tham quan địa ngục ác khẩu, tại bên cạnh “Hàn Băng Bạt Thiệt Túy Thân Địa Ngục” có vài cái địa ngục vọng ngữ, nhiệt độ có chút cao hơn, không lạnh như vậy, nhưng cũng đau khổ muôn phần như thế; hôm nay dẫn con đi bộ phận thứ hai của địa ngục vọng ngữ, nhiệt độ không lạnh nữa. “

Chúng tôi bay nhanh đến, khi gần hạ xuống, Phán Quan chỉ mà nói, nó ở trước mặt đây rồi. Tôi cúi đầu xem, ôi ! có hai con rắn đầu to kinh khủng đang nằm đó, đầu con rắn quá lớn thật đáng sợ, nhưng bọn chúng không chuyển động được, chưa từng thấy con rắn nào đầu to như thế. Một con rắn đầu to siêu cấp màu đỏ và một con rắn đầu to siêu cấp màu đen, cái miệng của bọn chúng mở ra rất to. Thì ra cái miệng to tướng kinh khủng của con rắn màu đỏ là cửa lớn của cái địa ngục này, bên cạnh cửa lớn có rất nhiều những con rắn nhỏ kinh dị, thật ra cũng không phải nhỏ, chỉ vì hai con rắn lúc nãy quá lớn nên cảm thấy những con này nhỏ rất nhiều, có màu đỏ, có màu đen, cũng có màu xanh nữa, cái địa ngục này được kiến tạo theo hình con rắn.

Trên cửa lớn có ghi hàng chữ “Độc Xà Đinh Trường Địa Ngục”. Ôi ! bị độc xong còn bị đóng đinh. Dạ Xoa hướng Phán Quan hành lễ, mở cửa dẫn chúng tôi đi vào, còn chưa đi vào bên trong đã nghe âm thanh cực kỳ kinh khủng, tiếng “Xì Xì, Á Á, Xẹt Xẹt”, giống như tiếng cắn đứt vật gì, tiếng kêu than sầu khổ, cảm giác âm thanh khủng khiếp phát ra từ đây vừa nhiều vừa tạp loạn, tất cả hỗn hợp làm cho điếc tai, nghe mà lỗ tai thật khó chịu. Chúng tôi bắt đầu đi vào trong cái miệng to khủng khiếp của con rắn, có vị Dạ Xoa nhắc nhở tôi đừng tiếp cận gần quá ở bên trong, cứ đứng ở bên cạnh tham quan, nói rằng ở bên trong có rất nhiều cơ quan. Cái địa ngục này có rất nhiều máy tính, các Dạ Xoa hung ác đều đang rất bận rộn, mau chóng thao tác nhiều máy tính để trừng phạt chúng tội hồn, xem ra ở đây rõ ràng thiếu hụt nhân viên công tác, thao tác của chúng Dạ Xoa rất mau và lão luyện. Nếu không có máy tính giúp đỡ, chúng Dạ Xoa nhất định sẽ càng bận rộn hơn; Ở đây quả thật đúng như lời Phán Quan nói lúc nãy, địa ngục ác khẩu có nữ tội hồn nhiều hơn. Đi đến cái địa ngục này cảm thấy áp lực trên đầu và tâm lý đặc biệt lớn, đau đầu và trong lòng khó chịu không thể nói ra được, tiếp tục tham quan vậy ! nhìn thấy nỗi khổ của chúng tội hồn, những sự khó chịu này không đáng kể chút nào.

Ở đây có rất nhiều tội hồn, đều bị con rắn độc màu đỏ bay ra từ máy tính cắn vào lưỡi và miệng, mỗi bộ máy tính đều phát ra âm thanh kinh khủng, rất khó nghe. Lúc tội hồn bị rắn độc cắn vào miệng và lưỡi, thì toàn thân bị trúng độc cả người vừa đen vừa tím, đau khổ ngã xuống; có kẻ kêu la lớn, có kẻ không kêu ra tiếng ngã xuống đất hôn mê, lúc này rắn độc sẽ hướng vào tai tội hồn phát ra đủ loại âm thanh khủng khiếp đánh thức bọn họ. Khi tội hồn tỉnh lại rồi, dưới đất lập tức bay ra móc câu nóng đỏ nhọn bén móc vào tai bọn họ, hai tai của tội hồn theo tiếng xì xì mà tức khắc bị tan chảy ra. Cùng lúc này, rắn độc tiếp tục kéo lưỡi và ruột tội hồn ra ném xuống đất, sau đó máy tính sẽ bốc ra hơi nước nóng luộc chín lưỡi và ruột của tội hồn, cho đến lúc lưỡi và ruột trở thành rất nhỏ, nhưng cũng có máy tính phóng ra băng cứng đập nát lưỡi và ruột tội hồn bắn tung tóe.

Hình phạt của địa ngục ác khẩu này thuộc loại cực độ cao tốc, làm cho người xem hoa mắt loạn tâm, dùng văn tự diễn đạt thì thật hữu hạn, A Ngọc sẽ cố gắng diễn đạt nhiều hơn để mọi người hiểu, hiện trường đang tham quan thật sự có quá nhiều hình phạt, vì vấn đề thời gian nên không thể miêu tả tường tận được.

Lúc này, có nữ tội hồn đột nhiên hướng về tôi quỳ lạy dập đầu, Dạ Xoa đương nhiên là không tha cho bà ta, bị Dạ Xoa hung ác đá về bên cạnh máy tính rồi. Ôi ! địa ngục thật là thảm vô nhân đạo ! nữ tội hồn thật đáng thương ! lúc này Phán Quan ra lệnh cho Dạ Xoa đem nữ hồn đó đưa qua cho tôi phỏng vấn viết sách, Dạ Xoa liền đưa qua đây.

Nữ tội hồn quỳ trước mặt tôi nói : ” Tiểu Ngọc Tử cứu tôi, Tiểu Ngọc Tử cứu tôi, Tiểu Ngọc Tử cứu tôi, cô nhất định là Tiểu Ngọc Tử rồi ! ” Tiểu Ngọc Tử là tên lúc tôi hồi còn nhỏ ở nhà bà nội mọi người gọi quen như thế, tôi đã rời khỏi nơi đó gần 20 năm rồi, người phụ nữ trước mặt là ai vậy? Nhất định là hàng xóm lúc còn nhỏ.

Lúc đó tôi ngây người ra nói : ” xin lỗi ! chúng ta lúc trước nhất định gặp qua, bà là bạn của bà nội tôi phải không ? đã có một thời gian rất lâu không có trưởng bối gọi tôi như vậy rồi, xin hỏi bà tại sao lại đến nơi này vậy? “

Sau khi bà nội qua đời, cái tên nhỏ này cũng triệt để bị đem theo rồi, không ngờ hôm nay được người khác gọi lại tại địa ngục; hình ảnh lúc trước hiện lên, bất ngờ thời gian quay ngược, trong sát na bi ai tràn ngập tâm hồn.

Nữ tội hồn nói : ” Tiểu Ngọc Tử ! cô không nhớ tôi cũng bình thường thôi, tôi rất ít qua lại với bà nội cô, khoảng cách hai nhà chúng ta không xa, nhưng nhà của tôi nằm tại vị trí mà nhà nào cũng phải đi qua, cô lúc nhỏ thường thích nhảy nhót khi đi lại; mỗi lần cô đi qua, chỉ cần nghe tiếng bước chân là tôi biết liền; những lúc cô đi qua nhà tôi, tôi thường làm việc tại phòng khách, thường nhìn thấy một bên mặt của cô. Ngay lúc đó, hai đứa con gái của tôi thường hỏi : tại sao Tiểu Ngọc Tử ngày nào cũng được vui chơi, mà chúng con ngày nào cũng không ngừng làm việc nhà ? thì tôi liền ác khẩu mắng chúng nó : “ai biểu tụi bây trời sinh vốn hạ tiện, sinh vô nhà nghèo, toàn là lũ quỷ đoản mệnh. Tụi bây lại không cố gắng, sinh làm con gái; nếu tụi bây là con trai, tao sẽ cho tụi bây đi chơi mỗi ngày, còn không mau đi làm việc. Như thế có gì đáng hâm mộ đâu, Tiểu Ngọc Tử nhà nó bất quá có chút tiền thúi thôi mà, nhà lớn thì có ích gì, đâu có ai ở. Mặc cho mỗi ngày nó vui chơi, thì có gì hay ho đâu, cũng là thứ quỷ đoản mệnh, không trở thành con trai được. “

” Bà nội cô vốn nổi tiếng là người trung trực tại nơi đó, thích giúp đỡ người khác, chỉ cần là đồ dùng bà ta có thì ai cũng cho mượn cả, không trả cũng được. Nhưng sau khi mấy con dâu gả vào rồi thì bà phải giấu đồ mà cho mọi người mượn, nếu không sẽ bị con dâu mắng chửi, bà chịu đủ sự lăng mạ của con dâu. Lúc đó, tôi thường nghĩ do bà nội cô quá hiền lành nên trường kỳ bị đám con dâu ăn hiếp, do đó nên tôi quyết tâm thật hung dữ, không để cho ai ăn hiếp mình. Bà cô thường nói rằng sau khi cô sinh ra bà đã vui hơn nhiều, bà thường nói cô rất kiên cường, có tính cách nam nhi với mọi người. Tôi lúc nãy chỉ nhìn một bên của cô đột nhiên cảm giác cô là Tiểu Ngọc Tử rồi, cô còn nhớ 20 năm trước tại quê nhà có việc con dâu cắn đứt ngón tay mẹ chồng không? “

A Ngọc : ” A ! tôi nhớ rồi, thì ra bà là người đó ! Việc này quá nổi tiếng mà, có nghe qua, nhưng không biết là ai. Lúc đó tôi còn nhỏ không hiểu việc của người lớn, nghe bà nội nói hai người mẹ chồng con dâu bất hòa, hình như mẹ chồng muốn ẵm cháu trai, còn bà thì sinh liền hai đóa hoa vàng, còn nghe nói hai người thường cãi nhau. Nhưng tuổi đời của bà không cao, sao mau như vậy đến địa ngục rồi? “

Nữ tội hồn đau lòng khóc to : ” Tôi lúc còn sống tánh khí rất hư hỏng, ngày nào cũng ác khẩu mắng người, người nào tôi cũng chửi, chỉ cần có một chút không vừa ý, nhất định sẽ bị tôi lớn tiếng mắng, dùng một số từ ngữ chua cay khắc bạc mắng chửi, cho đến thời tiết không tốt, ảnh hưởng đến công việc tôi phải làm, tôi cũng chửi trời thúi đáng chết, mưa không đúng lúc tí nào, phiền chết người đi được, mẹ chồng con gái cũng bị tôi chửi mỗi ngày. Lúc cô còn tại quê nhà, tôi mới gả vào nhà mẹ chồng vẫn còn trẻ, cũng bị tôi cắn đứt ngón tay. Sau đó vì tôi mất khả năng sinh sản, tánh khí càng khó chịu hơn, mẹ chồng tuyệt đối không phải đối thủ của tôi, mỗi ngày tôi đều chửi bà ta già mà không chịu chết. Khi bà ta muốn ra ngoài, tôi mắng bà ta là điếm già, lão yêu quái đi kiếm đàn ông phải không, chết bên ngoài tôi không thu xác cho đâu, mẹ chồng thường tức giận chửi lại vài câu rồi đi ra, lần nào bà ta cũng thua tôi, tôi nhất định phải thắng bà ta. Có khi bà ta bị tôi đánh đến bể đầu chảy máu, cắn đứt ngón tay chỉ là đòn hạ uy đầu tiên khi gả vào nhà thôi.

T ôi bị bệnh viêm gan mà chết ở trong nhà, đầu trâu mặt ngựa lôi tôi đến địa ngục, Diêm Vương đại nộ, nói tôi lúc sống ác khẩu mắng người, đánh chửi mẹ chồng, giận rủa trời đất, rất là bất hiếu, bất nghĩa, bất liêm, bất sĩ, bất lễ, bất kính, phán tôi vào Địa Ngục Độc Xà Đinh Trường thọ tội 400 năm, tôi cảm giác đã ở đây một thời gian rất lâu rất lâu rồi, ở đây quả thật là cực kỳ đau khổ ! tôi cứ nghĩ lúc sống chỉ cần hung ác lớn tiếng thì có thể áp đảo người bên cạnh, bây giờ cảm giác đã sai rồi,” hu hu hu”, thật là đau khổ quá.

Tiểu Ngọc Tử ơi ! tại sao cô lại đến địa ngục vậy? Cầu xin cô, cứu tôi ra ngoài đi ! “

Lúc này Dạ Xoa hung dữ lớn tiếng quát : “không được nói thêm nữa, lập tức quay về thọ hình, A Ngọc người ta bận rộn đến địa ngục tham quan, phải viết sách độ hóa người đời, không có thời gian nói chuyện rỗng với ngươi, còn không mau biến khỏi“. Thiết xoa của Dạ Xoa lập tức đánh tới rồi.

Trong lòng tôi có chút khó chịu, Phán Quan nhìn thần sắc tôi có vẻ bi ai, liền lệnh Dạ Xoa để cho tội hồn nói thêm chút nữa ! xem tội hồn muốn nói gì.

Thân thể nữ tội hồn run rẩy rất đau khổ vừa khóc vừa nói : ” Tiểu Ngọc Tử ơi ! cô có thể dẫn tôi đi theo cùng viết sách không ? ở quê nhà ai cũng biết rõ, cô từ nhỏ đã được bà nội giáo dục dạy dỗ tốt, có đầy tính cách thích giúp đỡ mọi người, tôi tin tưởng Tiểu Ngọc Tử cô sẽ cứu tôi mà, cô nhất định sẽ không thấy chết không cứu đâu. chúng ta tuy rất ít qua lại, nhưng cũng được xem là hàng xóm, cô hãy dẫn tôi đi theo viết sách khuyên mọi người không được ác khẩu, tôi nhất định sẽ làm minh chứng cho cô, nói rõ tôi phạm ác khẩu như thế nào mà phải đọa lạc địa ngục chịu khổ, tôi sẽ giúp cô khuyên mọi người không được ác khẩu, cầu xin cô giúp tôi thoát ra đi ! “

“D ì ơi ! A Di Đà Phật ! nhìn thấy dì đọa lạc địa ngục, thật lòng rất thương tâm, tôi cũng hy vọng có thể mau chóng cứu dì thoát khỏi, nhưng tôi không có đủ năng lực làm điều đó, tôi chỉ là nương nhờ phật lực đến địa ngục tham quan viết sách “Âm Luật Vô Tình” thôi; cho chí người viết sách phải do phật chọn lựa an bày, tôi không có quyền tự mình an bày việc này. Tôi là đệ tử phật gia giữ gìn năm giới, niệm phật, ăn chay thanh tịnh, Dì hãy bắt đầu phát tâm niệm phật sám hối đi ! tôi sẽ đem công đức viết sách, hồi hướng cho Dì mau ly khổ đắc lạc siêu thăng tịnh độ, hóa sanh hoa sen. Tôi thử xin vị Phán Quan này xem có giúp được gì cho Dì không? “

Lúc này nữ tội hồn nói : ” cầu xin Phán Quan, cầu xin Phán Quan, tôi dập đầu xin ngài, tôi đáng chết ! tôi đáng chết ! lúc sống tôi không làm được việc gì tốt cả, hiện tại hy vọng có thể giống Tiểu Ngọc Tử vì đại chúng làm nhiều việc tốt, cầu xin ông, tôi thật sự biết lỗi rồi ! “

Bất cứ kẻ nào xúc phạm đến pháp qui của âm luật đều phải bị trừng phạt, cho dù người bị tổn thương có tha thứ cho bà, mẹ chồng không truy cứu trách nhiệm nữa, tha thứ cho sự bất hiếu của bà, thì sự công bằng công chánh của âm luật cũng không tha cho bà. Pháp tắc nhân quả của âm luật sẽ đợi đến sau khi phước báo dương thọ của bà hết, đầu trâu mặt ngựa sẽ vô tình lôi bà vào địa ngục thọ phạt. Hiện tại bà tạm thời khởi tâm sám hối, bổn quan cũng thông cảm. Niệm tình bà hôm nay cũng vô cùng hợp tác, tôi sẽ dặn dò Dạ Xoa ghi lại một công đã từng hợp tác sám hối cũng như ghi công nghe pháp tại địa phủ một lần. Do bà lúc sinh tiền không hiếu thuận, hiện tại chiêu cảm đến hậu nhân không thể như lý như pháp hành thiện tích đức hồi hướng cho bà. Nhân duyên xưa của bà với A Ngọc là bà con xa trong quá khứ nay chín mùi, dẫn đến hôm nay có cơ hội gặp nhau một lúc, mong bà trân trọng thiện duyên vô thường này.

Minh phủ luôn cho những người thật lòng sám hối một cơ hội nghe pháp giải thoát. Nhưng điều kiện đầu tiên phải xem tâm niệm sám hối, khởi lên đến một mức độ ánh sáng, Dạ Xoa nhìn thấy được tự nhiên sẽ dẫn bà đi nghe Địa Tạng Bồ Tát thuyết pháp. Cái nhân duyên nghe pháp thù thắng này người người đều bình đẳng, chỉ cần bà khởi tâm thật lòng sám hối đến một lúc nào đó, tự nhiên sẽ chiêu cảm Dạ Xoa tạm thời ngừng hình phạt lại, dẫn bà đi nghe pháp. Mỗi lần nghe pháp tại minh phủ Dạ Xoa đều sẽ ghi lại, mỗi một lần nghe pháp linh tánh của bà sẽ được pháp âm từ bi của Địa Tạng Bồ Tát tẩy rữa thiện hóa gia trì một lần, trước mắt lực sám hối của bà không đủ sáng, hãy tiếp tục thọ hình tiêu trừ thêm nghiệp lực. “

Dạ Xoa lại hung ác nói với nữ tội hồn : “hôm nay may mắn cho ngươi nhiều rồi ! gặp được Phán Quan giải thích với ngươi nhiều đạo lý như vậy, mau quay về chịu phạt mau !” lại một chân đá văng qua bên kia. Ai da ! Dạ Xoa ơi ! Dạ Xoa ơi ! thật là hung dữ quá, thô bạo như vậy ! Dạ Xoa ở đây người nào cũng rất hung dữ ! Ôi ! ngàn vạn lần đừng đọa vào địa ngục chịu tội, nơi nào cũng thê thảm vô cùng !

Lúc này Phán Quan tiếp tục nói : ” người dương nếu có người phạm phải ác khẩu, sau khi xem qua bản văn chương này, nếu muốn tránh khỏi đọa lạc địa ngục chịu khổ, có thể lúc còn sống cố gắng sám hối nghiệp lực ác khẩu, đương nhiên phải xem tính nghiêm trọng của nghiệp lực ác khẩu, có ảnh hưởng đến tính mạng của người dương không; cho dù là nghiêm trọng, trải qua sám hối sẽ được cải thiện nhiều; nếu là một số nghiệp lực ác khẩu bình thường, thì có thể trước khi thọ chung sám hối thanh tịnh. Phương pháp sám hối giống vọng ngữ vậy, chỉ cần đổi vọng ngữ thành ác khẩu là được. Ví dụ : tôi là xxx vào lúc xx nơi xx nói lời ác khẩu chuyện xx. Cứ như thế đem vọng ngữ chuyển thành ác khẩu là được.

Nhớ kỹ là phải thật tâm sám hối ! việc này rất quan trọng, một niệm chân tâm thông đạt tam thế, một niệm chân tâm đủ để tiêu trừ vô lượng ác nghiệp, một niệm chân tâm trực thông thiên địa âm luật pháp tắc ! đem cách sám hối thật lòng này trong “Âm Luật Vô Tình” chuyển nói cho người khác biết, nhất định sẽ tiêu trừ nghiệp ác quá khứ. Minh phủ có hồ sơ ghi lại tất cả đủ thứ thiện ác của người dương, đừng vì cái thiện nhỏ mà không làm, đại phước báo đa phần là nhờ sự tích trữ tiểu thiện tiểu hạnh cùng nghiêm trì giới luật kỹ càng mà đến được. Xin nhớ kỹ, đừng nghĩ rằng sau khi xem xong bản văn chương này, trong lòng biết được cách sám hối này, thì có thể muốn làm gì cũng được, nếu lại tiếp tục tạo ác, lại không ngừng sám hối, cứ lặp đi lặp lại biết rõ mà cứ tái phạm, thì tội gia tăng thêm một bậc !

A Ngọc ! địa ngục ác khẩu hôm nay tham quan đến đây là được ! hoan nghênh con lại sắp xếp thời gian đến ! ta phải bận công sự rồi. “

A Ngọc hướng Phán Quan hành lễ : “H ôm nay rất cảm ân Phán Quan đã giúp đỡ bà dì đó. “

Phán Quan nói : ” không cần khách sáo ! trong tâm chúng tôi tất cả tội hồn đều bình đẳng; minh phủ chúng tôi cũng hy vọng tất cả tội hồn mau chóng rời khỏi địa ngục, vả lại giúp đỡ con viết sách là bổn phận của ta, mục đích cũng là tránh cho người dương thọ chung đọa lạc vào địa ngục thọ khổ, thật ra cũng để giảm bớt số lượng công việc cho minh phủ chúng tôi, ta còn phải cảm ân A Ngọc nữa ! tốt nhất là con nên đến nhiều hơn nữa, mau viết thành sách, đem tất cả khổ nạn tại địa ngục trình bày cho dương gian, cảm hóa người dương trì giới niệm phật hành thiện, nhớ đừng cô phụ Phật ân, cô phụ Ngọc Đế và chúng Diêm Vương lần này tiết lộ hết thiên cơ, chỉ vì cứu độ dương gian chúng sanh, công khai chân tướng minh phủ âm tào cùng đủ loại hình phạt của địa ngục. Hiện tại chúng sanh dương gian tạo ác, không tin nhân quả, theo ý làm càn, tà dâm sát sanh, trộm cắp vọng ngữ, gần như đã đạt đến mức độ không thể chấp nhận được nữa, nghiêm trọng xâm phạm trời xanh, nhiễu loạn sự quân bình của chánh khí trời đất. Sách “Âm Luật Vô Tình” một khi xuất hiện, hy vọng cứu vãn được một số người đã từng làm ác, nhưng lương tâm chưa hoàn toàn mai một thoát ly khổ hải. “

” Được rồi ! con mau chóng ra về viết văn chương đi, bổn quan phải bận công việc!”

” A Di Đà Phật ! cảm ân Phán Quan từ bi trong sự bận rộn trăm việc lại phải giúp đỡ con, ” A Ngọc hợp chưởng cảm ân !

Ngồi hoa sen trắng về thôi !

3. NGÀN VẠN LẦN KHÔNG ĐƯỢC CÂU CÁ – ĐỊA NGỤC CÔ HỒN ĐỘC CÂU KIẾM HẢI NGƯ.

” Nam Mô A Di Đà Phật ! ” đảnh lễ Phán Quan !

A Ngọc : ” hôm nay xin hỏi Phán Quan, những chúng sinh thích câu cá sẽ có quả báo như thế nào? Con xem thấy thế gian có nhiều người thích câu cá, xem câu cá là một loại hình giải trí, cho dù người câu cá cũng biết rõ rằng nước biển trong thành phố bị ô nhiễm nguy hại bởi kim loại nặng, bọn họ câu được cá để trên bờ vui đùa một phen, có người sau khi cạo một phần vảy cá, thậm chí móc mắt, cắt vi cá, nội tạng v.v…, lại đem cá quăng xuống biển. Xin hỏi những hành vi như vậy có bị đọa lạc địa ngục không? Nếu có địa ngục này, A Ngọc muốn tham quan một chút. “

Phán Quan : “câu cá là hành vi sát sinh, bất luận là giải trí hay câu để ăn, đều là phạm hắc nghiệp sát sinh, sẽ đọa lạc địa ngục thọ phạt. Phân biệt là : nếu người câu cá để giải trí, tánh mạng cơ thể của cá không bị tàn hại, có thể bơi lội về biển lớn sinh hoạt bình thường, nghiệp báo tương đối nhỏ một chút, nhưng cũng thuộc loại tổn thương đến thần thức của cá, làm cho cá kinh hoảng sợ hãi, và kết ác duyên với cá bị câu.”

” Nếu chỉ tồn tâm giải trí không có ý sát sanh, mỗi lần câu cá tiêu trừ phước báo một tháng, trong đó bao gồm phước báo ăn uống và đủ loại hưởng thụ trong một tháng. Ví dụ như người câu cá tháng sau được tăng lương, nhưng do hiện tại tạo hắc nghiệp câu cá dẫn đến không được tăng lương, bị cấp trên vô cớ giáo huấn một phen, đồng nghiệp xem thường, người không yêu thích, cơ thể sẽ bị nghiệp lực sát sanh loài cá phản xạ, tự nhiên sẽ có những đau đớn đột nhiên phát sanh. Nếu là làm ăn, vốn dĩ tháng sau sẽ ký được hợp đồng với khách lớn, ví dụ như có thể kiếm được một triệu, sẽ bị giảm bớt; nếu như phước báo kiếp trước lớn, sẽ bị đủ thứ chướng ngại cực khổ kiếm được ba trăm ngàn. “

” Nếu vì giải trí vui chơi, những con cá bị câu dẫn đến thương tổn thân cá, phải tiêu trừ một tháng phước báo cùng chịu đủ loại đau bệnh của thể xác, còn tình hình đau bệnh thọ báo chi tiết là : những con cá bị thương chịu đau khổ ra sao thì nghiệp lực sẽ phản xạ lại lên thân người câu cá. Người câu cá sẽ mang đủ loại bệnh như đau đầu, chóng mặt, bệnh xoang miệng, tinh thần mất quân bình v.v…những người bị sứt môi bẩm sinh đều là quả báo câu cá kiếp trước tạo nên; cho đến thân thể có đủ loại đau đớn, đều là giống cảm giác của con cá phải chịu đựng vậy. Còn câu cá để ăn thì mỗi lần ít nhất giảm thọ 7 ngày, tiêu trừ phước báo 3 tháng. Nếu số lượng cá bị câu quá nhiều hay câu nhằm cá có thai, thì pháp tắc âm luật của minh phủ sẽ tùy sự ghi nhận của câu sinh thần mà gia nặng trừng phạt đối với người câu cá.”

“Người thường xuyên câu cá, thân quang từ màu đỏ sẽ từ từ chuyển sang màu nâu; vào lúc thân quang ảm đảm, sẽ dẫn đến mọi việc không thuận lợi, ngủ không được yên, tâm thường nghi ngờ và dễ dàng nổi giận.”

” Mỗi người khi mới ra đời, thân quang là hình tròn, hình sắc đậm nhạt thì tùy theo mỗi người, thân quang đại diện cho phước báo thiện ác nghiệp lực của mỗi người. Thân quang viên mãn sáng sủa, tỏa sáng phủ trùm càng xa đại diện cho người có thiện nghiệp phước báo lớn, đức hạnh tốt, đại trí tuệ, chư phật chư bồ tát có thân quang viên mãn nhất. “

” Lúc trước đã có nói, mỗi một người mới sinh ra, bên cạnh luôn có hai vị câu sinh thần ngày đêm đi theo; cho dù người dương đi đến nơi nào, ngay cả đi vệ sinh tắm rửa hay đi ngủ cũng đi theo, cho đến khi người dương thọ chung. Hai vị câu sinh thần có hình tướng một nam một nữ, nam câu sinh thần ở bên trái người dương thân quang trắng nhạt, phụ trách ghi lại đủ loại thiện niệm thiện hạnh mỗi ngày của người dương; nữ câu sinh thần có thân quang đen nhạt, ở bên phải người dương, phụ trách ghi lại đủ loại ác niệm ác hạnh mỗi ngày của người dương. “

” Khi người dương tạo quá nhiều hắc nghiệp, nữ câu sinh thần sẽ nổi giận thông báo nhắc nhở, chỉ có số ít bộ phận người dương có thể tiếp thu một ít tín hiệu yếu ớt, đa số người đều không có cảm giác, hai vị câu sinh thần mỗi tháng đều sẽ thông báo ghi nhận thiện ác của người dương cho minh phủ.”

” Nếu là người đại ác, nguy hại nhân gian, nếu là người dương dương thọ chưa hết, minh phủ sẽ khẩn cấp sắp xếp, làm cho tai nạn đến với người đó, làm cho hồn đó mau chóng quy địa phủ thọ phạt. Người dương ngoài định nghiệp của tự thân, tất cả ngôn hạnh của kiếp này có thể làm sản sinh nghiệp lực mới, phước báo nghiệp lực là do hành vi thiện ác trong mỗi ngày tăng giảm mà ra. “

A Ngọc : ” vô cùng cảm tạ Phán Quan giải thích rõ ràng như vậy, xin hỏi Phán Quan, chỉ là câu cá giải trí một phen, cũng phải tiêu trừ phước báo; vậy thì nếu là một người không có phước báo mà thường xuyên câu cá, không phải rất tệ hại sao? “

” Bên cạnh mỗi người đều có rất nhiều oan gia nghiệp chướng đợi cơ hội báo thù, bất cứ ai khi có những hành vi vi phạm âm luật, thì cũng là lúc tạo thêm cơ hội cho oan gia nghiệp chướng bên cạnh báo thù, cho dù là hộ pháp chánh thần cũng không can thiệp vào pháp tắc nhân quả của âm luật, càng không dung túng cho hành vi phạm giới, hộ pháp chánh thần chấp hành âm luật với tâm bi mẫn mà công bằng thưởng phạt tất cả hữu tình chúng sanh. “

” Mỗi người khi sinh ra đều mang theo đủ loại nghiệp lực thiện ác của kiếp trước, chỉ cần một mực giữ gìn năm giới thập thiện không vi phạm, cho dù bên cạnh có rất nhiều oan gia nghiệp chướng, thì cũng chỉ có thể đi theo, mà không có cơ hội báo thù. Nhưng có một số người tạo nhiều hành vi phạm giới, ví như vọng ngữ, tà dâm, ăn chơi hưởng lạc v.v… sống những năm tháng vi phạm đủ loại giới điều âm luật, mà vẫn còn vinh hoa phú quý, thì chỉ vì kiếp quá khứ họ tạo được nhiều thiện nghiệp, phước báo chưa hết. “

“Khi thiện nghiệp thành thục, con người sẽ chiêu cảm đủ loại phước báo của thiện nghiệp, làm việc vui vẻ thuận lợi. Người dương nếu một mực phạm giới mà không hành thiện tích phước, thiện nghiệp phước báo sẽ do không ngừng hưởng thụ mà tiêu mất, cam tận khổ lai. Nếu người câu cá tự thân không có thiện nghiệp thiện hạnh nào, sẽ vì kiếp này không ngừng sát sanh mà gia tăng hắc nghiệp; lại thêm ác nghiệp kiếp trước, nên phi nhân oan gia nghiệp chướng bên cạnh sẽ dùng hình thức nhập xác mà làm loạn, tạo thêm đủ thứ tai họa kéo đến, thậm chí đoạt mạng của người đó.” “Hiện tại vì vấn đề thời gian, tạm thời nói đến đây thôi, A Ngọc con đi theo bổn quan !”

A Ngọc : ” vâng ạ, P hán Quan !”

Phán Quan : “cái địa ngục này được xây thêm vào thời gian năm 1995 của dương gian, trong đó đa số tội hồn là người Đông Phương”.

Chúng tôi mau chóng hạ xuống một khu vực cỡ lớn, cảm giác giống như là khu công nghiệp cỡ lớn tại nhân gian, phải xem kỹ bảng chỉ đường, nếu không rất dễ lạc đường. Ở đây có rất nhiều cửa, trước cửa không có Dạ Xoa, trước mỗi cánh cửa đều có ghi tên của các địa ngục, toàn bộ đều là cửa dày khóa kỹ. Hóa ra nơi đây lại là một mảng trời đất mới của địa ngục, lại chóng mặt rồi ! mọi thứ sự vật tại nhân gian vốn đã sát na biến hóa khôn lường, hiện tại địa ngục lại cũng xây thêm nhiều như vậy, thì lúc nào mới tham quan hết đây ? !

Phán Quan nói : ” hôm nay chúng ta chỉ tham quan tầng 7 phòng số 7, Địa Ngục Cô Hồn Độc Câu Kiếm Hải Ngư. Nhân viên công tác ở địa phủ không đủ, nên trước cửa các nơi không có người canh, chúng ta trực tiếp đến bấm chuông ! “

A Ngọc :” Vâng ạ, Phán Quan ! “

Tìm thử xem ! đây là tầng 1, tầng 2, tầng 3,4,5,6,7;1,2,3,4,5,6, căn thứ 7, thấy rồi, hiện tại chữ phồn thể phát ra ánh sáng màu xanh nhạt, Địa Ngục Cô Hồn Độc Câu Kiếm Hải Ngư, chúng ta bước lên bấm chuông thử.

Dạ Xoa mở cửa rồi lễ bái Phán Quan, chúng tôi đi vào. Địa Ngục này là một cái biển lớn, trong cái biển lớn này có rất nhiều cá kiếm lớn nhỏ sắc bén hung ác. Ở đây chia ra hai bên trái phải, bên trái là bên tội hồn tự mình thọ tội, bên phải là bên một nhóm ba đến năm người cùng thọ tội. Cái địa ngục này có chỗ đặc biệt, là chỉ có bốn vị Dạ Xoa, trái phải mỗi bên hai người, quả nhiên là thiếu nhân viên công tác, bốn vị Dạ Xoa thật vất vả quá !

Ở đây một cục đá có thể dung chứa nhiều tội hồn ở trên, cục đá cực nhỏ bên cạnh tôi, mà đã có 45 tội hồn, những cục đá khác càng có nhiều hơn. Những tội hồn bên trái tự mình đứng hoặc ngồi trên tảng đá trên bờ biển, không ngừng tuần hoàn chịu đau khổ sanh tử trọng tội, xem thử nam tội hồn bên cạnh như thế nào? Anh ta mới khôi phục tri giác, đã bắt đầu tỉnh ra, tội hồn đứng dậy ngồi trên tảng đá; tội hồn này tại vì bị ác nghiệp câu cá dẫn dắt, lúc này hình như anh ta hoàn toàn quên hết đau khổ lúc nãy.

Tôi xem thấy trong đầu anh ta hiện ra cảnh bơi lội của đủ loại cá trong biển, anh ta nghĩ những con cá biển đặc biệt này, nhất định phải câu được, sau khi câu xong lập tức nướng, vừa ăn vừa thưởng thức phong cảnh, ánh mắt vui vẻ của anh ta nhìn vào cá kiếm trong biển, bên cạnh có một cây câu cá tự động rất dài. Khi tay anh ta chạm vào cán cây câu, cây câu cá sẽ lập tức tự động đứng dậy, mau chóng chuẩn xác móc vào đầu tội hồn. Xem cho kỹ, hình như là cây câu cá có cái móc câu sắc bén hình trăng khuyết, móc vào đầu tội hồn, là từ miệng mà móc vào. Trong đầu tội hồn lúc này là một mảng màu đen, anh ta đau khổ kêu không ra tiếng, máu từ miệng chảy ra, tay chân đang quơ loạn xạ, càng cố thoát thì móc câu càng móc sâu vào.

Móc câu sắt mau chóng đem tội hồn ném vào miệng một con cá kiếm sắt nhỏ trong biển, con cá kiếm sắt này thân dài khoảng 2 mét, khi cây câu cá ném tội hồn vào trong biển, tội hồn ngay ngắn rơi vào cây trụ sắt nhọn bên cạnh miệng cá kiếm, tội hồn kinh hoảng sợ hãi mà bị đâm xuyên qua, máu tươi cả người bắn tung tóe, cá kiếm sắt rống lên âm thanh kinh khủng, xé toạc cái đầu của tội hồn ra, mũi và mắt sẽ bị cá kiếm sắt ăn trước, miếng thứ hai sẽ ăn phần dưới đầu đến vị trí cổ họng, tội hồn đau khổ đến mức độ tay chân co rút lại run rẩy. Cá kiếm sắt lấy cái miệng nhọn hoắc, mổ toạc bụng của tội hồn, sau đó từng bước ăn hết nội tạng của tội hồn, cho đến từ từ ăn hết cả người tội hồn; sau khi ăn xong, cá kiếm sắt sẽ đem tất cả những mảnh thân thể máu me vừa ăn xong toàn bộ nhả lên tảng đá lúc nãy. Mà sau khi tội hồn bị nhả về tảng đá rồi, Địa Ngục Cô Hồn Độc Câu Kiếm Hải Ngư sẽ thổi đến một làn gió nghiệp làm tội hồn trở lại nguyên hình, tội hồn bị làn gió này thổi xong liền trở lại bình thường tỉnh táo, tiếp tục lại chịu tội như cũ. Ôi ! đây đúng là cái đau khổ siêu cấp cực kỳ vậy !

Phán Quan dặn dò Dạ Xoa đem tội hồn này qua cho A Ngọc phỏng vấn. Tội hồn còn trong trạng thái hôn mê, bị Dạ Xoa đưa qua mà vẫn còn mơ mơ hồ hồ, tôi đang lộ ra vẻ buồn khổ, hôn mê làm sao mà phỏng vấn? Dạ Xoa lập tức giải thích, hiện tại cho hắn uống một chén canh rừng hoàn hồn của minh phủ, cho nhiệt độ cơ thể của hắn được nâng lên chút đỉnh và có thể nói chuyện được thì có thể phỏng vấn, phỏng vấn xong thì thổi gió nghiệp tiếp tục thọ tội.

Tội hồn bị Dạ Xoa tạt nước lạnh tỉnh lại rồi, uống xong canh rừng hoàn hồn, bắt đầu trở lại bình thường, nhưng trông vẫn còn rất mệt rất khó chịu, Dạ Xoa mệnh hắn phải như thật mà nói ra nguyên nhân tại sao đọa lạc địa ngục chịu khổ.

Tội hồn : ” tôi sinh ra tại một thành thị ở đông phương kinh doanh phân phối hải sản, kiếm được rất nhiều tiền. Nhưng bạn bè thật sự thì cực ít, cảm giác mọi người xung quanh không ai thật lòng với mình, thuộc loại hình cô độc, còn bạn nhậu làm ăn thì cực kỳ nhiều, đều là những kẻ giả dối, chỉ lợi dụng lẫn nhau thôi, ngày nào cũng phải mỉm cười đối phó, một chút ý nghĩa cũng không có, tôi sớm đã không muốn làm công việc kinh doanh phân phối hải sản này, chỉ có điều là công việc làm ăn cứ tốt mãi, chỉ là kiếm tiền thôi, tôi từ nhỏ cũng đặc biệt thích câu cá. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến việc tôi đọa lạc vào địa ngục này là : lúc đó cảm thấy mình còn trẻ tuổi như vậy mà có kinh tế hùng hậu, không bằng thử kinh doanh những thứ mình yêu thích xem sao, cho dù có bị lỗ cũng không có vấn đề gì, thế là tôi bắt đầu tìm kiếm các công cụ câu cá đặc biệt chuyên nghiệp khắp nơi trên thế giới, cũng tìm kiếm các sản phẩm trang bị, quần áo, công cụ ưu việt để leo núi, mở một thương hiệu chuyên môn bán công cụ câu cá, cũng bán thêm sản phẩm thám hiểm leo núi. “

Với tâm niệm dù có lỗ cũng không sao mà làm thành lập kinh doanh, không ngờ công việc làm ăn càng làm càng lớn, lòng tin của tôi thêm tăng trưởng, cũng kết giao với một số bè bạn yêu thích câu cá, và tôi nghĩ đến việc quảng bá kỹ năng câu cá để tăng trưởng doanh thu cho công ty.

” Từ khi quảng bá, việc làm ăn của công ty trong thời gian ngắn vượt lên một bậc, tôi cũng cảm thấy có lẽ mình đầu tư đúng đường, thế là càng tiếp thị thêm với một số công ty, đoàn thể cá nhân, tổ chức hoạt động ăn uống sinh nhật vui vẻ tụ hội câu cá trên du thuyền, tôi còn giúp đỡ một số người cùng sở thích, mở tiệc câu cá,t iệm bán đồ câu cá chúng tôi cùng lại nghĩ dứt khoát tập trung tinh lực lên kế hoạch làm sao phát triển quy mô công ty câu cá. “

” Tại vì tài sản không ngừng tăng trưởng, tôi nâng cấp hoàn cảnh chỗ ở đến khu vực của người có tiền, thế là một nhà ba người chuyển đến một ngôi biệt thự mấy ngàn mét, trong nhà lại có mấy người làm công. Khổ nỗi cảnh tốt vô thường, chúng tôi dọn vào ngôi biệt thự ở không đến 3 tháng, con trai của tôi bắt đầu trở nên nhạy cảm và rất nhát gan, cứ suốt ngày kinh hoảng lo sợ nói có người muốn đánh nó, nhưng trong nhà không có bất kỳ ai muốn đánh nó. Còn vợ tôi thì bị đau lưng và trầm cảm, cứ suốt ngày nổi nóng, nghi ngờ tôi ngoại tình v.v…người làm trong nhà không ngừng thay đổi. “

” Vợ và con trai cũng có đi tìm bác sĩ tâm lí, uống thuốc chích thuốc, nhưng tình hình không những không tốt lên, mà càng trở nên nghiêm trọng hơn. Sau đó trong nhà bỗng nhiên có tiếng động đột phát, con trai sợ hãi đến phải núp đi. Trước đây vốn là một đứa trẻ ngây thơ hoạt bát, giờ đây nhìn thấy ánh sáng mạnh thì rất sợ hãi, chỉ thích nơi bóng tối; vì muốn trong nhà không bị ánh sáng mặt trời trực tiếp rọi vào, tất cả rèm cửa đều được kéo lại hết. Tôi lại vì tình cảm vợ chồng khiếm khuyết, ở nhà thường bị mắng, trong lòng không vui, bắt đầu hẹn bạn bè uống rượu hát karaoke giải sầu, lại tại nơi hát karaoke phát sinh tình cảm với một cô gái, làm cho đối phương mang thai 2 lần, và xúi dục đối phương phá thai. “

” Tôi bắt đầu sống cuộc đời ăn chơi hưởng lạc, có lúc đến nhà cũng không về, nhưng trong lòng cũng thường nhớ nghĩ đến đứa con trai. Trong một lần uống say rượu, dưới tình trạng phát sốt hôn mê, được xe cứu thương đưa vào bệnh viện, mới vào bệnh viện xét nghiệm thì kết quả ung thư gan thời kỳ cuối; sau khi trải qua 3 tháng bị dày vò bởi đủ loại đau đớn, bất lực thống khổ mà rời khỏi thế gian này, chúng tôi tôi còn chưa làm rõ đã xảy ra chuyện gì thì mơ mơ hồ hồ bị đầu trâu mặt ngựa dùng xích sắt kéo vào địa ngục rồi. “

Minh Quân Diêm Vương đập bàn tức giận nói : ” xxx ngươi có biết tội không? Mang theo phước báo sâu dày đến thế gian, không biết dùng vào việc tốt, tiếp tục hành thiện bồi phước, mà lại lạm dụng phước báo, làm công việc sát sanh hại mạng, lại xúi dục người khác làm theo, nghiêm trọng phá hoại quan niệm tư tưởng của người khác, làm mất lòng từ bi. “

” Nhân viên công tác quan trọng của minh phủ đều lấy trì giới làm căn bản, người trì giới có thân quang, giới đức càng thanh tịnh thì chức vị càng cao. Ngươi bây giờ tại nhân gian vốn có thể là người đại phú quý, thân thể khỏe mạnh và sự nghiệp hưng vượng. Người đã từng là vị đại thiện nhân trong kiếp trước, bố thí tích lũy đại phước báo, thiện quả kiếp này cơ duyên thành thục; do đó trong kiếp này cho dù ngươi có làm công việc nào cũng sẽ hưng vượng phát đạt, sẽ hội tụ được duyên tốt, tài sản sẽ gấp đôi hiện tại. Không ngờ rằng sau khi ngươi đầu sanh cứ một mực câu cá, không những thế mà sau khi tốt nghiệp xong, lại làm công việc phân phối hải sản; số tiền ngươi kiếm được từ việc phân phối hải sản, đều là tổn trừ phước báo mà có được. “

” Công việc phân phối hải sản mau chóng làm tổn giảm một nữa phước báo của ngươi, minh phủ nhiều lần đã báo mộng cho ngươi biết, trong giấc mơ cho ngươi thấy bị hải sản trong biển ăn nuốt, đuổi giết, những giấc mơ này dùng để nhắc nhở, cảnh cáo ngươi nên ngừng tay lại, hãy thay đổi làm công việc chánh đáng, không nên tiếp tục lãng phí phước báo tạo ác nghiệp sát sanh nữa. Nhưng ngươi không hề phát hiện nhận thấy mà có tâm sám hối, tiếp tục tăng trưởng ngã mạn tham độc, lại không biết hành thiện tích đức, còn không ngừng thúc đẩy phát triển thương hiệu kinh doanh câu cá sát sanh, gián tiếp thúc đẩy các nhà hàng kinh doanh câu cá tại nhân gian phát triển; món nợ âm luật nhân quả này, nên ngươi cần phải từ từ chịu khổ trong minh phủ địa ngục để trả hết. “

” Nếu ngươi làm nghề nghiệp chánh đáng tại nhân gian, chỉ cần không phạm đại ác, cho dù không có những công hạnh tu đạo tạo phước đặc biệt, với phước báo của ngươi thì giờ này ngươi vẫn có thể hạnh phúc sung sướng tại nhân gian, càng không đến nỗi đọa lạc địa ngục chịu vô lượng vô biên khổ đau như vậy. “

Minh Quân Diêm Vương : ” Cô Hồn Dạ Xoa ! “

Cô Hồn Dạ Xoa : “Có !“

Minh Quân Diêm Vương : ” mau áp giải hắn vào Địa Ngục Cô Hồn Độc Câu Kiếm Hải Ngư chịu phạt, để trả hết nợ ! “

Tội hồn : ” hu..hu..hu, tôi hiện tại thật sự hối hận lúc đầu quá tham lam, cứ cố gắng làm tăng trưởng tài sản của mình, nhưng phương pháp sai rồi. Vị tiểu thư này, cô hãy đem những gì tôi đã nói mà viết hết ra, hy vọng những người bạn của tôi sau khi xem được, lập tức thay đổi không câu cá nữa và đóng cửa tất cả thương hiệu câu cá. “

” Vị tiểu thư này, tôi xin cô vậy ! cô chỉ cần đem những gì tôi nói lúc nãy viết ra, bạn bè của tôi xem xong nhất định sẽ biết rằng tôi đã đọa lạc địa ngục chịu khổ, bọn họ đều biết rõ việc gia đình của tôi lúc còn sống, và những ý tưởng của tôi, bọn họ sẽ tin những gì cô viết là sự thật, sau khi xem xong bọn họ sẽ thay đổi mà; chỉ cần họ sớm ngày cải chính, không làm công việc sát sinh tạo ác nghiệp nữa, mới giảm bớt thời gian tôi chịu khổ nơi địa ngục ! chúng tôi bất cứ ai cũng không muốn bản thân chịu vô lượng vô biên khổ địa ngục trong tương lai, chúng tôi ,tôi thật sự muốn rời khỏi nơi đây, một vạn năm thì thật là lâu dài quá ! hu hu hu… “

A Ngọc : ” vị tiên sinh này nói về cái thành thị đó tôi có biết, cái thành thị đó sát nghiệp rất nặng, thì ra ông có một hắc nghiệp nặng như vậy phải gánh lấy. Viết sách “Âm Luật Vô Tình” là bổn phận công việc của tôi, nội dung ông nói lúc nãy, tôi nhất định sẽ toàn bộ hoàn chỉnh viết ra hết. Còn ông nên thường niệm phật, phật lực sẽ từ bi gia bị cho ông; tôi cũng sẽ đem công đức viết sách “Âm Luật Vô Tình” hồi hướng cho ông sớm ngày thoát khổ được vui. “

Tội hồn : ” hu..hu..hu, như khi hiện tại chúng ta nói chuyện, thân thể tuy đau khổ, còn có thể nhẫn nhịn mà niệm phật; nhưng một hồi bắt đầu thọ tội, đau đớn gia tăng không lúc ngừng nghỉ, vừa chóng mặt vừa không tỉnh táo, căn bổn là không thể nào niệm nổi nữa, chúng tôi nguyện thiên hạ tất cả mọi người đừng bao giờ câu cá, đừng bao giờ đọa lạc địa ngục thọ tội, ngàn vạn lần đừng giống tôi đau khổ như vậy, chết đi rồi phải chịu cái khổ địa ngục tội không thấy ngày ra ! hu..hu..hu. “

Phán Quan :” được rồi ! vì vấn đề thời gian, bổn quan niệm tình ngươi hôm nay rất hợp tác mà cung cấp số liệu cho A Ngọc viết sách “Âm Luật Vô Tình”, cũng đã phát thiện nguyện, nguyện thiên hạ tất cả mọi người không câu cá nữa, đừng phải đọa lạc địa ngục chịu khổ nữa. Vậy cũng tốt ! Hiện tại bổn quan ghi một thiện công cho ngươi, chuẩn phép cho ngươi đi nghe Địa Tạng Bồ Tát thuyết pháp một lần, tạm ngừng đau khổ.”

Cô Hồn Dạ Xoa : ” vâng lời Phán Quan ! hiện tại dắt hắn ta đi.”

A Ngọc : ” xin hỏi Phán Quan, tại sao vị tiên sinh này có thể lập tức đi nghe Địa Tạng Bồ Tát khai thị? Còn những tội hồn lúc trước phỏng vấn khổ đau hơn nhiều, sợ hãi khủng bố hơn ông ta, sao Phán Quan không ghi thiện công cho bọn họ vậy? “

Phán Quan : ” A Ngọc ơi ! địa ngục là do người sau khi phạm giới, sản sinh một loại hắc nghiệp mà hình thành, con người đọa lạc địa ngục là bị hành vi của mình dẫn dắt đến vậy. Tại vì hắn ta có một kiếp đã từng tu trì pháp môn niệm phật nhưng không tinh tấn, trong kiếp đó hắn hành trì đủ loại bố thí, nhưng không như lý như pháp mà hồi hướng, cho đến các thiện nghiệp đó quả báo chín mùi, trở thành hoàn cảnh phú quý hiện tại; Nhưng hắn ta không biết trân trọng phước báo của mình, sớm ngày tổn hết mà đọa vào địa ngục.

Hai người vốn có duyên với nhau, lúc nãy con phỏng vấn đã kích hoạt tâm xuất ly của hắn, làm hắn ta cảm động mà phát thiện nguyện, chính thiện niệm của hắn giúp hắn ta ghi một thiện công, không phải do ta đặc biệt chiếu cố. Nếu người muốn biết rõ, ba đời tất cả Phật, nên quán pháp giới tánh, tất cả do tâm tạo. “

Phán Quan : ” được rồi ! A Ngọc ! thời gian hôm nay không còn sớm, dương gian lại là một đêm dài rồi, con mau về đi ! Hoan nghênh mau chóng quay lại. “

A Ngọc hướng Phán Quan hợp chưởng hành lễ : ” cảm ân Phán Quan ! A Ngọc nhất định mau chóng quay lại ! “

4. A NGỌC BÁI KIẾN THÀNH HOÀNG.

Cảm ân Phật lực gia bị ! Ngồi hoa sen trắng xuất phát !

“Nam Mô A Di Đà Phật!” A Ngọc hợp chưởng hướng Phán Quan hành lễ !

A Ngọc : ” Phán Quan ! hôm nay xin hỏi, con tại dương gian có thấy nhiều miếu Thành Hoàng, cũng thấy vô số miếu thổ địa nhỏ, hai loại hình đó thật sự có gì khác nhau? Nếu có Thành Hoàng thật thì xin Phán Quan dẫn đi tham quan một chút. “

Phán Quan : ” chức vị công việc của thổ địa và Thành Hoàng tuy giống mà khác, chủ yếu là bảo vệ người dương ra vào bình an. Còn thổ địa công công, chỉ là xưng hô mà người dương yêu thích gọi như thế trong gần 1000 năm nay, một mực lưu truyền như thế. Lúc trước có giới thiệu qua chức vụ của thổ công tại dương gian, minh phủ cũng tùy theo sự thay đổi của dương gian, tương ứng gia tăng thổ địa công để quản lí hộ trì người dương.

Minh phủ có một tòa phủ Thành Hoàng, trong phủ Thành Hoàng chức vị cao nhất là Thành Hoàng, phía dưới còn có bộ phận viên chức địa phủ là thổ địa công, tất cả thổ địa công đều phò trợ thọ mệnh của Thành Hoàng. Thành Hoàng phụ trách đủ loại số liệu luân hồi của tất cả người thuộc Nam Thiệm Bộ Châu; Phủ Thành Hoàng có tòa Âm Đức Cung, chuyên môn ghi lại đại thiện hạnh của đại chúng, Âm Đức Cung cũng là phân khu khác của tổng bộ ghi lại tư liệu luân hồi của người dương. Nếu A Ngọc muốn hỏi kiếp trước mình sống ở đâu? Thân phận ra sao? Là nam hay nữ? Có đại thiện hạnh nào không ? Chỉ cần con cứ đời đời kiếp kiếp đầu sanh trong Nam Thiệm Bộ Châu,thì Thành Hoàng sẽ nói rõ tất cả thân phận và nghiệp lực trong mỗi kiếp mà con luân hồi. Trừ phi con không đầu sanh trong Nam Thiệm Bộ Châu, thì Thành Hoàng sẽ không biết; chỉ vì khi đầu sanh vào những quốc gia lãnh thổ khác, không thuộc phạm vi quản hạt của Thành Hoàng.

Thành Hoàng của minh phủ vào lúc địa phủ mới kiến tạo, là do thượng thiên phái đến vậy, một hồi A Ngọc có thể đến phỏng vấn Thành Hoàng, hiểu rõ một số nghi vấn trong lòng, hiện giờ dẫn con đi tham quan Thành Hoàng Phủ, Phủ Thành Hoàng ở bên phía Đông của minh phủ. “

A Ngọc : “cảm ân Phán Quan ! phiền Phán Quan dẫn đường.”

Thật vui quá ! lát nữa được gặp vị Thành Hoàng cổ xưa trong truyền thuyết, nghĩ xem lúc gặp mặt sẽ hỏi những gì? Thật xấu hổ bản thân bạc địa phàm phu vô đức vô hạnh, không có gì để hỏi, không bằng sẽ hỏi người thống trị tối cao của minh phủ Minh Quân Diêm Vương vậy ! Tại sao Minh Quân Diêm Vương lại làm Diêm Vương tại địa ngục? Tất cả người gặp Diêm Vương đều sợ hãi, một chút nữa sẽ trả lời được nghi vấn trong lòng. Chúng ta mau đến rồi ! Cái nhà lớn cổ xưa trước mặt từ từ đập vào mắt mình, chúng tôi từ từ hạ xuống bình địa.

Phủ Thành Hoàng màu nâu đậm cổ sắc cổ hương hiện rõ tại trước mắt, giữ cửa phủ Thành Hoàng không phải là Dạ Xoa, đều là hai vị chiến sĩ tay cầm binh khí ăn mặc như thời cổ xưa, hai vị chiến sĩ nhìn thấy Phán Quan mỉm cười tác lễ nghênh tiếp.

Bọn họ nghiêng mình chào Phán Quan nói : “Tả Môn Thần bái kiến Phán Quan ! Hữu Môn Thần bái kiến Phán Quan !”

Tả Môn Thần nói : “Thành Hoàng chủ có dặn dò chúng tôi, Phán Quan ngài sẽ dẫn một vị trên người đeo lệnh bài là tác giả viết sách “Âm Luật Vô Tình” của minh phủ, người dương Thượng Quan Ngọc Hoa đến phỏng vấn Thành Hoàng chủ, người dương bên cạnh Phán Quan đây chắc là Thượng Quan Ngọc Hoa !“, ánh mắt hai vị môn thần liền cùng nhìn vào lệnh bài đeo trên người tôi.

Phán Quan nói : ‘ miễn lễ ! vị này đúng là Thượng Quan Ngọc Hoa A Ngọc cư sĩ, tác giả của sách “Âm Luật Vô Tình”, xin Tả Môn Thần dẫn đường bái kiến Thành hoàng chủ. “

Hai vị môn thần trông không hung dữ, thuộc loại dáng vẻ khôi ngô, giống những chiến sĩ cao lớn cổ đại. Tòa phủ Thành Hoàng này rất lớn, lại là một tòa phủ đệ cấp quan viên địa phủ, bốn bề có vài nhân viên công tác trang phục như thổ địa công đi lại. Bọn họ gặp Phán Quan đều mỉm cười tác lễ.

A Ngọc nhìn thấy trước mặt có hai bản chữ lớn bên trái phải, bên trái viết : “âm đức phước lâu dài”, bên phải viết :”dương đức phước sát na”, căn nhà trước mặt chính giữa có ba chữ lớn “Cung Phúc Đức”.

Tả Môn Thần nói : “Phán Quan và cư sĩ A Ngọc mời vào, Thành Hoàng đại nhân đang công tác tại đại điện.“

Thành Hoàng có bề ngoài từ bi như vị trưởng giả cổ đại, mặc trang phục cổ đại nặng và dày. Khi gặp chúng tôi mặt lộ vẻ mỉm cười.

“Dân nữ Thượng Quan Ngọc Hoa bái kiến Thành Hoàng ! Hôm nay phỏng vấn Thành Hoàng, xin thỉnh giáo Thành Hoàng minh phủ tối cao thống soái Minh Quân Diêm Vương, nhân duyên nào giữ chức vị cao nhất trong minh phủ?” Dân nữ từ nhỏ đã biết có vị Diêm Vương xử việc công chánh, kiếp này sớm nhất nghe nói về Diêm Vương là từ bà nội, nhớ lại lúc còn nhỏ thường xuyên chứng kiến cảnh bà nội bị đám con dâu ăn hiếp đánh mắng, bà nội mỗi lần như vậy đều chấp nhận cho qua, không nói gì với cha và các chú. Bà nội tin tưởng tại âm giới có vị Diêm Vương hung ác, lại còn thường giáo dục con phải biết nhẫn nhịn trong cuộc sống, trong đầu con luôn hiện lên câu nói giáo huấn của bà : “con bé ngốc nhớ kỹ, đừng sợ bị thiệt thòi, bị oan uổng hiểu lầm, chúng ta làm gì ông trời đều thấy; ai rồi cũng phải chết, âm giới có vị Diêm Vương tự nhiên sẽ xử lí tất cả một cách công bằng; chỉ cần hành vi của chúng ta không phụ người khác, thì sợ gì bị thiệt thòi oan uổng hiểu lầm, người trong một nhà thì cần có ai đó gánh vác hóa giải đủ thứ áp lực. Các thím của con có hành vi ngôn hạnh hơi quá đáng, bà là trưởng bối tự mình gánh chịu, có thể duy trì sự hài hòa của gia đình là đủ rồi, nhưng con đừng bao giờ học bọn họ có hành vi bất lương đánh mắng người khác như vậy, nếu không khi lớn lên gả vào nhà chồng, sẽ bị người ta ghét bỏ khinh khi, thân làm người nữ nhất định phải nhẫn, chúng ta vĩnh viễn không làm những chuyện tổn thương đến người khác, thà để người khác phụ ta, ta không phụ người khác là được. Người khác phụ mình, chúng ta không tính toán những việc nhỏ này, không để trong lòng mà quên đi, trời cao và Diêm Vương sẽ biết được.

A Ngọc khi còn nhỏ cứ nghe bà nói chuyện Diêm Vương công chính như thế nào, Diêm Vương cái gì cũng biết. A Ngọc muốn hỏi người thống trị tối cao minh phủ Minh Quân Diêm Vương, tại sao Minh Quân Diêm Vương lại làm Diêm Vương tại địa ngục vậy? “

Mỗi một chúng sanh hữu tình đều có thể tự mình sáng tạo sinh mệnh tương lai của mình, tất cả người đều không rời ba loại nghiệp. Thiện nghiệp, ác nghiệp, vô ký nghiệp. ví dụ như ba người cùng mua một loại y phục màu đen, người A mua về để đem cho nhà hàng xóm nghèo, màu đen không sợ dơ khỏi phải thường xuyên giặt rất tiện lợi, người A đang hành trì thiện nghiệp, sau này sẽ chiêu cảm thiện báo. Người B nghĩ rằng mua đồ đen, ban đêm đi ăn trộm sẽ tiện lợi hơn, người B đang hành trì ác nghiệp, tương lai sẽ chiêu cảm ác báo. Người C thì không quan tâm, mua hay không mua cũng không sao, ông chủ kêu mua thì mua, người C đang hành trì vô ký nghiệp, tương lai sẽ chiêu cảm vô ký nghiệp báo. Nghiệp thiện nặng thì quả báo nhân thiên, nghiệp ác nặng thì đọa địa ngục, ngạ quỷ, súc sanh đạo, vô ký nghiệp nặng thì đa số sanh nhân, quỷ đạo, tức chưa thể ra khỏi tam giới. Nếu muốn ra khỏi tam giới, thoát ly sanh tử được vĩnh viễn đại giải thoát, thì cần phải trì giới niệm phật, hành trì đủ loại thiện pháp âm đức, phát bồ đề tâm cùng thiện nguyện, không có bất kỳ tư tâm tạp niệm nào. Nếu phát thiện nguyện mà còn xen vào chút ít tư tâm tạp niệm, thì tương lai bản thân phải gánh lấy quả báo của chút ít tư tâm tạp niệm đó. Còn Minh Quân Diêm Vương tại sao làm người thống trị tối cao của minh phủ? Là vì trong kiếp xưa tại nhân gian, Minh Quân Diêm Vương là một vị đại tướng quân chánh khí ngất trời, đại tướng quân thống soái các đội quân, trong một lần đại chiến bị đối phương sử dụng gian kế xảo quyệt, làm cho đại tướng quân không đánh mà bại. Đại tướng quân lúc đó cực kì bi phẫn mà phát lời thề rằng :”tôi hiện tại bất lực đại bại, tương lai có cơ hội nhất định báo thù, nghiêm trừng những kẻ tội phạm xảo quyệt phạm pháp, tôi phải làm cho bọn chúng thật lòng sửa đổi, cố gắng làm người tốt. Tất cả những chiến sĩ tùy tùng đại tướng quân lúc đó, cũng cùng phát nguyện với ông, phải nghiêm trừng tất cả những kẻ phạm pháp, gian trá xảo quyệt. Lúc phát nguyện như vậy, đại tướng quân còn mang trong lòng sự oán hận bản thân phòng thủ không đủ, liên lụy thuộc hạ quân sĩ đại bại. Oán hận bản thân, là một trong những phiền não sân hận, thuộc vào trong thiện nguyện có lẫn ác nguyện; cũng vì đã phát thệ nguyện như vậy,dẫn đến ông làm Minh Quân Diêm Vương của minh phủ. Minh Quân Diêm Vương trong hiện tại, ở minh phủ mỗi ngày ba lần sáng trưa tối, mỗi lần thời gian 15 phút, phải chịu cái khổ cát nóng dốc vào miệng. Mỗi ngày chỉ cần đến lúc thọ tội, hai vị Dạ Xoa phụ trách việc trừng phạt Minh Quân Diêm Vương, sẽ cùng nhau tóm lấy Minh Quân Diêm Vương. Một vị Dạ Xoa sẽ giữ chắc cái đầu của ông, còn vị kia sẽ dùng cát sắt nóng dốc vào miệng của Diêm Vương; Minh Quân Diêm Vương sẽ bị dốc đến ngất xỉu đi, sau khi hôn mê sẽ bị gió nghiệp thổi tỉnh lại. Sau khi thổi tỉnh, hai vị Dạ Xoa lại tiếp tục nắm chặt Diêm Vương, lại tiếp tục dốc cát sắt nóng, như thế tuần hoàn thọ tội 15 phút. Sau khi trải qua 15 phút, Minh Quân Diêm Vương sẽ tự động tỉnh lại, tất cả lại trở về bình thường. Minh Quân Diêm Vương phải chịu cái khổ cát sắt nóng dốc miệng, là quả báo của việc phát ác nguyện báo thù. Dương gian mỗi ngày đều có người phát ác nguyện lớn nhỏ. Bất cứ ai khi phát ác nguyện, thân quang sẽ bắt đầu ảm đạm, từ trường âm tính của ác nguyện, sẽ trói buột người phát ác nguyện hết kiếp này đến kiếp khác. Nếu thân quang tiên thiên của một người gặp phải phá hoại, cuộc sống sẽ chướng ngại trùng trùng, cực khổ sẽ nhiều hơn, trừ phi đúng lúc chân thành sám hối thanh tịnh, sau này vĩnh viễn không tái phạm nữa. Nếu người phát ác nguyện trước khi quả báo ác nguyện chín mùi, mà thiện nghiệp nhẹ hơn ác nghiệp, lại một mực không có duyên gặp thiện tri thức hướng dẫn sám hối, sinh mệnh sẽ bị từ trường âm tính của ác nguyện trói buột, cho đến ác quả chín mùi, thì sẽ bị vô lượng thống khổ.

Hy vọng A Ngọc mau chóng viết xong bản văn chương này, nói cho đại chúng, trong bất cứ trường hợp nào cũng không nên phát ác nguyện, những ác nguyện phát lúc trước phải mau chóng sám hối; thiện nguyện thì có thể phát vô lượng, cùng cố gắng thực hành hoàn thàn h.

A Ngọc :” Được rồi ! Đảnh lễ Thành Hoàng ! Cảm ân Thành Hoàng ! Đảnh lễ Phán Quan ! Cảm ân Phán Quan ! A Ngọc quay về trước, Nam Mô A Di đà Phật ! “

Ngồi hoa sen trắng quay về !

Âm Luật Vô Tình Phần 1 (Địa Ngục Du Ký Mới Nhất Gần Đây) / 2023

ÂM LUẬT VÔ TÌNH.Thượng Quan Ngọc Hoa trước tác.

A Di Đà Phật ! chào đại chúng !

Nguyện thế giới hòa bình,chiến tranh chấm dứt !

Nguyện hư không pháp giới tất cả hữu tình vui vẻ hạnh phúc,bình yên an lành !

Nguyện pháp giới tất cả hữu tình giải thoát sanh tử,xuất ly tam giới,lìa khổ được vui !

Nguyện pháp giới tất cả hữu tình lắng nghe chánh pháp,nghiêm trì giới luật thanh tịnh !

Nguyện trái đất của chúng ta,từ trường sớm ngày hồi phục như thuở ban đầu sơ kiếp,quân bình và hài hòa.Nguyện tất cả hữu tình chúng sanh có duyên gặp quyển sách này có thể nói lại cho người thân bạn bè của mình,quí trọng thân người khó được do quá khứ đã giữ gìn ngũ giới,cố gắng tu hành,lợi dụng thân người ngũ quan đầy đủ này tiếp tục giữ gìn giới luật thanh tịnh,nâng cao ánh sáng tự tánh bên trong chúng ta,sớm ngày đạt được giải thoát qua bờ bên kia !

Phật bồ tát từ bi nhìn hiện tại thế đạo sa đọa,vì khoa học phát triển đem lại cho người đời vật chất phong phú,tư tưởng tâm người càng trở nên hư hỏng.Người hiện tại đều không tin nhân quả,cho rằng nhân quả là loại tư tưởng cổ hủ không hợp trào lưu.Ngay cả đứa trẻ nhỏ cũng không giống như lúc trước thời sơ kiếp tánh tình thuần lương thì nói gì đến người lớn.Càng làm mất đi truyền thống tốt lành của Khổng Mạnh thời cổ xưa và sự giáo dục của tứ thư ngũ kinh.Người hiện tại tinh thần sống rất thoáng,cũng như quần áo nơi buôn bán lớn,nào là đồ lót,dây đeo,đều xem là bình thường,vào thời xưa nếu như người nữ ăn mặc như vậy thì không thể nào được.Bây giờ nơi nào cũng có,các loại tạp chí,giấy báo,ảnh bìa toàn là kiểu hở hang,áo hở ngực,đứa trẻ nhỏ mỗi ngày đến trường đều được nhìn thấy,không hư hỏng cũng không được.Phật bồ tát phát hiện thế gian gần như nghiêm trọng thiếu hụt sự giáo dục cho linh tánh,lo lắng linh tánh chúng sanh trầm luân,tai nạn nhất định sẽ không ngừng vãng lai.Thế gian tuy có nhiều người thiện tâm không ngừng đề xướng văn chương đạo đức nhưng nếu như chúng sanh không chịu bỏ ác làm lành thì sau khi chết nhất định sẽ vào địa ngục chịu đủ cực hình,không có ngày ra.

Thiên đế từ bi,nhìn các đại địa ngục đã tràn đầy người,lại phải tiếp tục xây thêm,đặc biệt là các địa ngục dành cho tà dâm đều đầy những đứa nhỏ trẻ tuổi thọ khổ hình,cũng vì chúng thiếu được giáo dục tư tưởng nhân quả từ trước,thực là việc đau lòng cho chúng sinh nhân gian !

Vì thế mà Thiên Đế đặc biệt thỉnh thị Phật,xin Phật sắp xếp một vị đệ tử dương gian thích hợp,đã từng giữ thanh tịnh giới luật,phải trong tình trạng sáng suốt xuống tham quan địa ngục,sau đó viết thành một quyển sách,đem tình hình địa ngục tường tận nói cho chúng sinh dương gian biết rõ,tên là “âm luật vô tình”.Sách này sau mỗi lần tham quan địa ngục sẽ dùng văn tự dễ hiểu viết ra;không những thế mà mỗi lần viết xong phải sữa chỉnh kỹ càng cho hợp với tình hình chân thật mới được phát hành.Có lúc vì để viết đúng một phần sách mà A Ngọc phải tới lui nơi địa ngục nhiều lần để làm rõ nội dung;Do đó,sẽ khác xa những sách thiện hay phụ đồng đã lưu truyền tại nhân gian,cũng không giống loại tường thuật lại của những người nằm mộng thấy kể lại.

Thiên Đế hy vọng lần này tiết lộ thiên cơ để cho tôi Thượng Quan Ngọc Hoa đem tình hình địa ngục nói cho thế nhân,mong cảnh giác người đời cố tu tâm dưỡng tánh,từ đây không phạm giới phạm tội,nhất định sẽ làm giảm cơ hội sau khi mạng chung chịu khổ ở địa ngục.Nếu như có thể đem thật tướng địa ngục nói rộng ra làm nhiều người tỉnh ngộ cải tà qui chánh,siêng năng hành thiện tích phước thì có thể miễn trừ quả báo của ác nhân địa ngục,chuyển sanh phước địa hoặc nữ chuyển thân nam,đương nhiên tình hình tường tận sẽ được phật bồ tát và nhân quả xem xét cụ thể.

Trong cá thể của mỗi sinh mạng đều có bậc thềm hướng đến quang minh cho hữu tình chúng sanh nào biết sám hối bước lên,để chúng sinh hiểu được gieo thiện nhân được thiện quả,gieo ác nhân bị ác báo,nhân quả báo ứng như bóng theo hình,không phải không báo,thời gian chưa đến mà thôi.

Lúc trước,Phật có khai thị cho A Ngọc,kêu A Ngọc tham quan địa ngục,sau đó viết ra văn chương để đại chúng hiểu rõ nhân quả,thọ trì thanh tịnh giới luật.Chưa thọ giới thì cố gắng thọ giới;đã thọ giới rồi thì càng cố gắng hơn nữa,không ngừng tiến bộ,làm nhiều việc lợi ích chúng sanh.

A Ngọc là đệ tử Phật đã quy y tam bảo và thọ trì năm giới,rất hân hạnh được phật cho phép làm công việc này.Địa Tạng Bổn Nguyện Kinh có nói: “nếu không phải uy thần thì là nghiệp lực”.Thật ra,nếu không có Phật lực gia bị,A Ngọc căn bổn không đủ phước đức trí tuệ mà gánh vác nhiệm vụ thần thánh này.Nhưng con sẽ quí trọng mà toàn sức hoàn thành sự an bày này của Phật.

Có một câu nói như vậy: “Hoằng pháp do bồ tát,hộ pháp là do phật”.Thực ra tất cả công đức đều bắt nguồn từ phật,phật ở sau lưng an bày và gia trì rất nhiều rất nhiều,chỉ vì chúng ta không biết mà thôi,do đó đại chúng nên cố gắng giữ giới báo phật ân,sư ân !

Đệ tử xấu hổ Thượng Quan Ngọc Hoa kính bút.

ÂM LUẬT VÔ TÌNH PHẬT HỮU TÌNH.

Có người bạn trên mạng hỏi: “sao gọi là âm luật vô tình ?”.Âm luật còn có thể gọi là nhân quả,nhân quả thì bất biến,đó là định luật của vũ trụ.Vô tình ở đây có nghĩa tính tất nhiên của nhân quả,không thể vì vật gì mà thay đổi,nhân nào quả đó.Nhân quả thông ba đời,do đó nhiều khi không thể chứng kiến tận mắt được,nhưng nhân quả có thật không sai,không phải vì thân phận,địa vị,tài phú,danh vọng,nam nữ,già trẻ,màu da mà có sai biệt khác nhau,nhân quả bình đẳng trước tất cả chúng sanh,do đó mà nói là vô tình.

Âm luật vô tình nhưng phật hữu tình.Tuy nhân quả định luật bất biến nhưng trước khi hình thành quả báo thiện ác thì ở giữa có duyên,có thể thông qua sữa lỗi làm thiện mà chuyển hóa.Chư phật bồ tát đại từ đại bi,một mực không mệt mỏi mà kiên trì chuyển chánh pháp luân,tùy cơ giáo hóa,tùy duyên khai thị,lợi ích tất cả chúng sinh,chúng sinh mới có nơi y theo mà thoát khổ được vui,là con đường giải thoát cứu cánh,mau chóng trở thành đèn sáng ở bờ bên kia.

Ở trong thời đại này,tuy có thiện hạnh nhân sĩ nhưng đa phần không hiểu nhân quả,chiều thế tạo ác nghiệp ngày càng cường thạnh,tai nạn,chiến tranh,tật bệnh đầy khắp.Tuy có uy thần lực,công đức lực,từ bi lực,thiện nghiệp lực,hồi hướng lực hợp lại cũng chỉ trị được phần ngọn,nếu muốn trị phần gốc thì cần mọi người đều biết nhân quả,cải tà quy chánh,bỏ ác tòng thiện,nhân vì cảnh theo tâm chuyển nên chư phật thường chuyển pháp luân.

“Âm Luật Vô Tình” là sách ứng thời ứng thế mà ra,là do lòng bi mẫn của phật bồ tát đối với chúng sanh từ bi an bày.Thượng Quan Ngọc Hoa tiền bối càng không từ cực khổ,dũng cảm gánh trọng trách,tận tâm tận lực vì chúng sanh phục vụ.Có một số chúng sanh không tin nhân quả mà tạo nghiệp,khuyên mãi không nghe nhưng phật bồ tát không nhẫn tâm thấy chúng sanh chịu khổ,để chúng sanh thấy rõ chân tướng của địa ngục,sinh tâm thật sự sám hối mà thay đổi;chưa tạo mà biết để khỏi tạo nghiệp nữa,cũng như vẽ một đường phòng vệ trước cửa địa ngục,hy vọng đường phòng vệ này ngăn cản chúng sanh đi chịu khổ.Thật sự là ân cứu độ của Phật bồ tát cho đến bao giờ mới có thể nói hết được ?

Nếu bạn xem qua “âm luật vô tình”,mà sám hối thay đổi,sau không tạo nữa,quảng tuyên lưu hành,giúp người cải chánh,thì cửa địa ngục tự nhiên đóng kín;Nhưng nếu cứ mãi không nghe không tin,tự ý tạo tác,thì cửa địa ngục sẽ mở rộng đón chào,không người ngăn cản.Nhưng bạn phải biết rằng,lúc đó,Địa Tạng Vương Bồ tát gặp lại bạn chỉ mong bạn đi vào hành bồ tát đạo,vào địa ngục cứu độ chúng sanh,chứ không phải vì tạo ác nghiệp mà đi vào. Mọi người trân trọng !

Đạo Phong cung kính hợp chưởng. 1,ĐỆ THẤT ĐIỆN HIỆN TRƯỜNG NGHE XỬ.

Cảm ân chư phật bồ tát gia trì để con có cơ hội du địa ngục lần này,vừa tăng trưởng kiến văn lại kiên cố lòng tin với việc giữ giới.Thật ra từ nhỏ tôi đã có loại cảm ứng đặc biệt này,tức là những việc sắp phát sinh hoặc sẽ xảy ra trong tương lai tự nhiên xuất hiện trong giấc mơ của tôi,cảm thấy như mơ nhưng không phải là mơ.Tôi có thể biết rõ linh hồn mình xuất ra và nhìn thấy mình nằm trên giường,linh hồn xuất ra nhìn thấy những việc phát sinh thì có thể nhớ rõ,thường thì những điều này sẽ ứng nghiệm trong tương lai hay là một loại điềm báo nhưng chưa xảy ra thì tôi đã xử lý ổn thỏa rồi.

Đêm hôm qua,tôi cảm thấy như nằm mơ xuất hồn du địa ngục,vừa đến địa ngục tôi cảm thấy âm khí rất nặng.Nam nữ ở đây đều đang chịu đau khổ,kêu gào thảm thiết,phát ra tiếng kêu lớn thất kinh,không có chút tiếng cười,không có tự do,trên người bị gông sắt khóa lại,có người bị quỷ sứ dùng hình cụ lôi đi, bị đánh,bị đâm. Địa ngục có quỷ sai,có phán quan,bọn họ cũng không cười,rất nghiêm túc,có người nhìn rất dữ. Chỉ có một bộ phận địa phủ quan viên nhìn có vẻ không dữ lắm, còn những quỷ sai khác thường rất hung tợn.Địa ngục không có ánh sáng, không giống nhân gian, khí trời đen lại có chút đỏ, rất khó hình dung,là một cảm giác rất không thoải mái.

Lúc đó tôi vừa đến địa ngục đệ thất điện,đúng lúc địa phủ đang xét xử một vụ phạm tà dâm của hồn nam, được sự cho phép của phán quan mà vào dự thính. Ngay chính giữa đại điện là chủ quản tên Thái Sơn Vương, ông ta quản lý điện này, điện này có 16 địa ngục nhỏ đều do Thái Sơn Vương phụ trách quản lý. Lớn nhất trong địa ngục là Diêm La Vương. Diêm La Vương quản lý cả địa ngục, bao gồm thập điện, mỗi điện có một Vương, mỗi vị Điện Vương phụ trách quản lý 16 cái địa ngục nhỏ. Hai bên Thái Sơn Vương là hai vị địa phủ quan viên,một vị là phán quan,một là chấp hành quỉ sai cầm đao lớn và xiềng xích,bọn họ đều rất nghiêm túc nghe xử, không khí cảm giác âm u, lại có cảm giác mát nhẹ.

Lúc này thấy Thái Sơn Vương rất hung dữ xét hỏi nam hồn phạm tội tà dâm khi còn sống;hồn này đang xảo biện,Thái Sơn Vương dùng tay vẽ một đường trên hư không hiện ra Nghiệt Kính Đài. Nghiệt Kính Đài hiện ra hồn nam lúc còn trẻ cùng vợ và người tình phi thời, phi địa, phi khí, đang xem sách sắc tình, đĩa phim sex v.v.. tội tà dâm. Nam hồn kinh sợ cả người run rẩy, quì xin tha tội, nhưng đã quá muộn rồi,Thái Sơn Vương đã mệnh lệnh quỉ sai áp giải đến địa ngục ôm trụ đồng thọ hình.

Quỉ sai cầm đao lớn dùng xiềng xích lôi tội hồn ra khỏi đại điện đi thọ hình, tôi cũng đi theo xem tình hình ra sao. Không xem thì không sao, một khi đã xem rồi thì ôi ! thật kinh người, toàn bộ hồn quỉ trong địa ngục này đều rên la thống khổ, mà số lượng thì rất nhiều rất nhiều, bọn họ rên la thê thảm mà không hề ngưng nghỉ được, sự đau khổ liên tục mà hoàn toàn không có thời gian nghỉ ngơi. Tôi trông thấy vị nam hồn lúc nãy vui vẻ chạy đến trụ đồng, khi hắn ôm vào thì tức khắc rên la đau khổ. Tôi hỏi phán quan tại sao như vậy? Phán quan nói lúc nãy hồn nam thấy trụ đồng là mỹ nữ nên hắn rất vui vẻ nhưng khi ôm vào trụ đồng thì bị đốt cháy cả người, cho nên đau khổ rên la.

Tôi tiếp tục hỏi phán quan sao gọi là phi thời,phi địa, phi khí ? thì ra dù là vợ chồng chính thức cũng phải giữ một số giới luật,nếu không cũng là phạm tội tà dâm. Phi thời là ngày đản sanh của phật bồ tát hoặc 6 ngày chay trong mỗi tháng hay 3 tháng trường chay trong năm,không được quan hệ. Trong những ngày này như mùng một,mùng 10, 15, tứ đại thiên vương sẽ du tuần xem xét ghi lại thiện ác tại nhân gian rồi báo cáo cho Ngọc Đế. Phi Địa là vợ chồng quan hệ nên vừa đủ, ngoài giường nằm của vợ chồng không được quan hệ ở nơi khác như phòng khách, bếp, nhà vệ sinh, lộ thiên, trước tượng phật chúng tôi khí là ngoài bộ phận sinh dục ra không được hành dâm ở bộ phận khác, nếu không sẽ phải xuống địa ngục chịu khổ. Chịu hết khổ địa ngục còn phải đầu thai làm heo, chó, uyên ương, rắn v.v…

Hiện tại khoa học phát triển, trên mạng internet có rất nhiều trang web sắc tình, không được xem,xem cũng là phạm, nhất định sẽ bị giảm trừ phúc, lộc, thọ. Tuy rằng chưa có hành động gì, ý niệm nhất động, câu sinh thần lập tức ghi lại hết. Mỗi người chúng ta đều có hai vị câu sinh thần, một vị ghi ác nghiệp, một vị ghi thiện nghiệp. Đương nhiên có người nói, một đời tôi chỉ quan hệ với bạn đời của mình thì không tính là phạm tội được, thật ra là sai. Phán quan nói: làm người phải giữ gìn chân tinh khí, quan hệ quá độ sẽ làm tổn hao chánh khí của tự thân mình, khi nam nữ quan hệ hành dâm thì sẽ làm phát tán tà khí phá hoại chánh khí trong trời đất. Nếu như vợ chồng chánh thức có phạm phải những điều như trên như giới luật phi thời, phi địa, phi khí thì mau mau sám hối thay đổi và đem những điều này chuyển nói cho tất cả hữu tình làm cho mọi người biết giữ mình trong sạch, giữ lễ tiết, giữ nhân luân, làm cho chánh khí trong trời đất được quân bình.

Nếu như lúc trước có phạm phải phi thời, phi địa, phi khí mà do người bạn đời ép bức, trong lòng không có ý hưởng lạc hành dâm, lại kịp lúc sám hối sửa lỗi, đồng thời lập nguyện về sau sẽ khuyến hóa người khác, như thế thì sẽ khỏi phải chịu khổ hình nơi địa ngục. Nếu như cố ý tìm cầu khoái cảm mà phạm giới, thì phải đọa địa ngục ôm trụ đồng, thọ báo xong bị đánh vào súc sanh đạo, lại chuyển sanh làm thân nữ hạ tiện.

Nếu như chưa kết hôn mà quan hệ tuy là chỉ với một đối tượng dù sau đó đi đến kết hôn với người đó, cả hai cũng phải bị giảm trừ phước báo vì không giữ đúng lễ tiết.

Nếu như chưa kết hôn mà quan hệ bừa bãi, có nghĩa là thường xuyên thay đổỉ đối tượng, hôm nay A, ngày mai B, ngày mốt C, hiện tại rất phổ biến trào lưu người nam càng có nhiều bạn gái càng tự hào, người nữ thì ngủ với nhiều người v.v…Trường hợp như vậy sau khi mạng chung sẽ đọa địa ngục ôm trụ đồng, thời gian chịu khổ càng dài, sau đó luân hồi làm súc sanh, lại chuyển làm thân người trả nợ xưa. Nếu như đã kết hôn mà ngoại tình thì phải xem xét mức độ thương tổn mà định thời gian thọ hình cùng mức độ nặng nhẹ, ít nhất là ôm trụ đồng 1 vạn năm.

Nếu như cưỡng hiếp,giở mưu kế làm người nữ mất trinh tiết, hay người nữ tham dâm, mạng chung đọa địa ngục này 2 vạn năm, sau đó lại vào địa ngục rên la thọ báo 1 vạn năm, lại sanh nhân gian trả nợ cũ. Nếu như tà dâm lại thêm độc hại người chết, đọa địa ngục này 4 vạn năm, sau đó sanh vào nhân gian trả nợ cũ.

2, PHÁN QUAN NÓI: “SAU KHI CHẾT MỚI SÁM HỐI THÌ ĐÃ QUÁ TRỄ RỒI !”.

Cảm ân phật bồ tát đại gia trì, cho con lần nữa đến địa ngục tăng trưởng kiến văn. Địa ngục cảm giác luôn luôn đau khổ và đen tối, sung mãn từ trường âm tính, hy vọng mọi người không phải vì tạo nghiệp mà đến địa ngục, đúng là thật đau khổ quá. Lập tức đến đệ thất điện đang thẩm vấn một hồn nam, trông anh ta khá lịch sự, không biết là phạm phải tội gì, bị phán quan phán 500 năm tội nuốt viên đồng.Xem kỹ thì ra anh ta có một vợ và hai người tình cố định,lúc còn sống anh ta thích hành dâm phi thời,phi địa,phi khí;ba người này vừa đủ có thể thỏa mãn dục vọng của anh ta,một đời anh ta chỉ có 3 người này.

Lúc này nghe thấy hồn nam tự biện hộ cho mình:”tại sao có thể miễn trừ 500 năm tội ôm trụ đồng mà không trừ được 500 năm tội nuốt viên đồng ?”.Lúc này phán quan nói : “xem phim” ! thì ra lúc còn sống nam hồn yêu cầu vợ hành dâm phi khí,người vợ cự tuyệt còn nói không nên làm như vậy,không hợp với lễ tiết.Người vợ chỉ chịu hành dâm phi thời,phi địa với hắn,mà dục vọng của người vợ ít nên tội nhẹ hơn,chỉ tổn hao đi phước báo,nhân vì cự tuyệt và khuyên nói không được phi khí hành dâm,lại tích được một ít phước.

Hồn nam tuy không có cưỡng ép người vợ nhưng lại phạm 3 hạng tà dâm với 2 người còn lại.Phán quan nói:”niệm ngươi có tâm sám hối và hiếu thảo với cha mẹ,lại biết tôn trọng pháp luật trong công việc,chỉ phạm 3 hạng tà dâm này,do đó miễn trừ 500 năm ôm trụ đồng”.Lúc này nam hồn không còn gì để nói nữa,bị quỉ sai dẫn đến địa ngục nuốt viên đồng.Quỉ sai đẩy nam hồn vào ngục,hắn thấy tình nhân của mình liền đi tới nhưng thật ra là một con chim lớn,nó dùng cái miệng lớn ngậm phải bộ phận sinh dục của nam hồn rồi bay lên kéo đứt đi;nam hồn đau đớn kêu la thảm thiết,đến đây vì máu huyết tanh hôi nên tôi không cách gì xem tiếp nữa.

Sau khi ra khỏi điện,tôi thỉnh giáo phán quan một vài vấn đề về hình phạt tội tà dâm.Theo phán quan chỉ dạy,trước tiên phải giữ gìn chánh tri chánh niệm,lúc nào cũng cảnh giác bản thân sao cho trong sạch.Nếu như ý niệm hành dâm mà không hành động thì giảm phước 1 tuần;nếu như xem sách báo sắc tình,chỉ xem thì giảm phước thọ 1 tuần lễ;có hành động giảm phước thọ 1 tháng;nếu có lần thứ 2 hành động thì giảm thọ 2 tháng,cứ như thế mà tính.

Nam nữ trước khi kết hôn quan hệ tình dục đều bị giảm phước thọ,cụ thể thì mỗi trường hợp có khác nhau,đại khái chia ra 3 loại :

1,một đời chỉ có một người mà đối phương dục vọng ít,sau đó kết hôn với đối phương;loại này nếu như không phạm cấm giới phi thời,phi địa,phi khí thì chỉ bị giảm phước báo,càng có thể sớm sám hối tiêu nghiệp.

2,trước sau kết hôn quan hệ với bạn đời có phạm phi thời,phi địa,phi khí mà dục vọng nhiều,trước sau hôn nhân đều bị giảm phước thọ,mạng chung đọa vào địa ngục ôm trụ đồng 500 năm,nuốt viên đồng 500 năm.Nếu như lúc còn sống biết sám hối thì hiệu quả hơn,kèm với việc khuyên người không phạm,lấy công chuộc tội thì có thể miễn trừ quả báo địa ngục.

3,trước sau kết hôn phạm tà dâm bừa bãi,dục vọng đặc biệt nghiêm trọng,cả ngày sống trong cảnh say mê đắm tình,lúc còn sống nhất định là giảm phước,giảm thọ,mạng chung đọa vào địa ngục ôm trụ đồng,nằm giường sắt,nuốt viên đồng và các địa ngục khác ít nhất là 1 vạn năm,căn cứ cụ thể từng trường hợp phán xử.Địa ngục báo chung lại sanh vào súc đạo,có người làm con uyên ương,có người làm chó,rắn v.v…

Hiện tại nhiều nhất trong địa ngục là loại thứ 3,vả lại trước mắt,địa ngục đã được mở rộng lớn hơn trước,tại nhân gian hiện tại có rất nhiều thuộc loại thứ 3,tương lai đều phải đến địa ngục thọ báo.

Phán quan nói tiếp,lúc người nữ vào kỳ sinh lý,vợ chồng nghiêm cấm hành lạc;lúc có thai và bú mớm cũng vậy,nếu không sẽ tổn phước báo;Do đó thời kỳ sinh lý hành lạc sẽ chiêu cảm các loại quỉ nuốt tinh huyết đến hút máu,mỗi lúc hành dâm đều có quỉ nuốt tinh khí đến hút tinh khí,sau đó làm thân thể phát bệnh và gặp nhiều vận xui.

Phán quan còn nói,người nữ vào lúc mùa nóng ăn mặc quá hở hang thì cũng bị giảm phước 1 tuần vì làm cho người khác phái khởi tâm tà dâm.Sau khi nghe lời phán quan,cảm thấy khởi tâm động niệm thật quan trọng hết sức vậy,thì ra trong vô hình lại có quỉ thần giám sát ghi lại tất cả hành vi của chúng ta !

3,THỦ DÂM ĐẠI ĐỊA NGỤC THẢM BÁO,PHÁN QUAN TIẾT LỘ TẬN THIÊN CƠ !

Phật bồ tát cứu độ chúng sanh cũng như biển lớn không rời sóng nước,không có ngưng nghỉ,niệm niệm tương tục,sóng sóng nối tiếp.Nguyện thiên hạ hữu tình có thể thể hội làm tốt phận sự của bản thân,giữ trọn năm giới để có được thân người,tự làm trong sạch bản thân; nguyện hậu học cũng có thể học theo tinh thần đại từ đại bi không ngừng không nghỉ của phật bồ tát,vì quảng đại chúng sinh phục vụ,hôm nay lại thừa phật lực du địa ngục một lần nữa.

Đảnh lễ cảm ân phật lực gia trì ! vừa niệm phật hiệu thì đến ngay địa ngục khổ nạn.Nếu không có phật lực gia trì vòng sáng vây quanh,tôi nhất định sẽ rất mệt,từ trường âm tính của địa ngục như dời non lấp bể không có gián đoạn.Nếu như nhân gian liên tục mưa 7 ngày,trời mưa lại thêm phát sốt,tin rằng nhiều người sẽ than khổ,mỗi ngày trời đã mưa người lại mang bệnh,đầu nặng chân mềm còn phải đi làm,thật ra cái khổ của địa ngục lại gấp trăm ngàn lần cái khổ tại nhân gian,cái khổ của địa ngục thì không gián đoạn.Nghe thấy tiếng kêu lớn,tiếng rên la thống khổ ! theo tiếng mà đi xem !

Oa ! rất nhiều người nam thân thể lõa lồ bị một vài con rắn hai đầu phát ra lửa hồng đeo bám.Hồn nam thấy cảnh tượng mỹ nữ sờ mó,nhưng khi con rắn hai đầu chạm vào bộ phận sinh dục của hồn nam thì lập tức cắn đứt nó,hồn nam đau đớn kêu lớn rồi hôn mê.Con rắn hai đầu này thổi một cái,hồn nam lập tức tỉnh dậy,bộ phận sinh dục cũng được hồi phục lại,lúc này con rắn hai đầu lại tiếp tục làm lại màn cảnh như lúc nãy,đúng là không muốn xem tiếp nữa,trong lòng cảm thấy rất khó chịu !

Ở đây có rất nhiều nam hồn đều chịu khổ như vậy.Tôi đi vào địa ngục thỉnh giáo phán quan,xin hỏi bọn họ phạm phải tội gì vậy ? Phán quan nói,đây là một trong những địa ngục trị tội thủ dâm khi còn sống,quả báo rắn hai đầu thường là 1 vạn năm ! đây là một trong các loại ác báo của việc thủ dâm bình thường.

Còn có một loại thủ dâm ác báo phải thọ 2 vạn năm.Lúc còn sống theo đuổi cảm giác mạnh,dùng nước hay nước ấm,dùng ớt,dùng chất nước bôi trơn v.v…hoặc là dùng vật phẩm bản thân ưa thích tự làm hay dạy người khác thủ dâm tà dâm,mạng chung sẽ bị đọa vào địa ngục băng hỏa ngũ trùng thiên.

Tôi xin hỏi vì sao tội thủ dâm phán nặng như vậy,kẻ phạm nhẹ cũng phải 1 vạn năm ?

Phán quan nói tại vì thủ dâm đặc biệt tổn thân bại đức,tổn hại tam bảo của thân người là tinh khí thần,càng rất bất hiếu với cha mẹ;cũng như tự sát vậy,tuy rằng không có xâm hại người khác nhưng cũng giết chết sinh mạng bản thân nên hình phạt nặng.Những chúng sinh thích thủ dâm thường phạm liên tục.Lúc còn sống phạm tội thủ dâm một lần,giảm phước thọ nữa tháng,lần thứ hai giảm phước thọ 1 tháng,mạng chung đọa vào địa ngục thọ báo.Nếu như lúc sống cố gắng sám hối thì có thể miễn địa ngục khổ hình,phải xem một án lệ thực tế phán xử.

Phán quan hỏi tôi có muốn tham quan địa ngục băng hỏa ngũ trùng thiên không ? tôi nghỉ cũng được,đi xem thử. Ở đây còn tàn khốc hơn địa ngục rắn hai đầu,công cụ ở đây rất nhiều,nên nói là hình cụ rất nhiều.Hình cụ là vật trong suốt có chút màu trắng sắc bén hình tròn,nhìn có vẻ rất lạnh và bén,sau khi chạm vào bộ phận sinh dục của hồn nam thì tức khắc đông cứng và đứt đoạn,sau đó lại hồi phục.

Thọ hết băng hình thì lập tức thọ núi lửa áp đỉnh báo không ngừng.Núi lửa áp đỉnh này là do lúc thủ dâm tà dâm dùng nước ấm,ớt để trợ dâm.Nam hồn bị một hình cụ như tòa núi nhỏ cũng hình lửa đỏ bay đến vồ lấy,như là đã đo sẵn kích cỡ,ngay tại bộ phận sinh dục có cái nút đè ngay đó để lửa đốt cháy rụi,lại là những tiếng kêu đau đớn thảm thiết rồi hôn mê chết ngất,sau lại do nghiệp lực mà tỉnh dậy,tiếp tục chịu đựng,đúng là thật đau khổ,thật tội nghiệp !

Đêm nay lại đến địa ngục này thật ghê tởm quá.Phán quan cho biết địa ngục này là mới xây,còn không đủ chỗ,cần phải xây thêm,nhân gian có quá nhiều loại chúng sanh mạng chung sẽ đọa vô địa ngục này thọ hình.

Tôi lại thấy có xây thêm địa ngục chuyên dành cho những người làm thẩm mỹ viện giúp làm đẹp,nâng ngực,làm phẫu thuật phần dưới cho người nữ,rất nhiều công ty thẩm mỹ hay bộ phận y tế,chuyên môn làm cho người nữ trầm mê dục vọng,tà dâm phạm giới,lúc sống tổn phước thọ,mạng chung vào địa ngục 1 vạn năm.

Phán quan biết tôi có vấn đề,chúng tôi thật ra dùng ý niệm để câu thông.Tôi muốn hỏi tại sao phi địa hành dâm cũng là phạm giới ? phán quan cho xem phim.

Thì ra lộ thiên,nhà vệ sinh hay vào đêm sấm chớp,có rất nhiều loại quỉ và tinh linh đến hút tinh khí hay phi tinh nhập hồn;nếu như vào lúc đó phi địa hành dâm,đối với bản thân bất lợi mà còn làm tổn hại từ trường chánh khí đại tự nhiên,trăm hại mà không có một lợi,do đó những chúng sinh vi phạm đều phải thọ khổ báo.

Trước khi ra về,phán quan dặn dò tôi rằng: “lần này ngươi thừa phật lực đến nơi đây,lại được thánh thượng và diêm vương ân chuẩn,mệnh bổn quan giải nói tình trạng chân thật của địa ngục,đã tiết lộ tận thiên cơ,không sót gì cả,hy vọng ngươi về dương gian nói lại,cảnh cáo người đời,đừng phạm vào tà dâm làm tổn luân bại đức,tự tạo địa ngục,càng tăng trưởng lượng công việc ở đây và dương gian thiên tai nhân họa.Ngươi nhìn tướng của ta kinh dị như thế,hy vọng người đời sau khi chết khỏi phải gặp mặt ta thì thật là may mắn vậy.

Vạn ác dâm đứng đầu ! ở đây bái biệt phán quan,cảm ân phán quan chỉ dạy,lần sau gặp lại.

4,KHÁCH KIẾM GÁI 10 VẠN NĂM ĐẠI ĐỊA NGỤC BÁO ỨNG.

Cảm ân phật cho con ngồi hoa sen trắng xuất phát,địa ngục hôm nay sao lại khác thường,có phải đi sai đường không ? bình thường địa ngục âm khí nặng nề,hôm nay lại có một luồng sáng màu hoàng kim rất mạnh,phật quang thật dễ chịu.ngưỡng đầu nhìn lên thì ra là Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát,nước mắt gần như chảy ra rồi,lập tức năm vóc sát đất đảnh lễ địa tạng vương bồ tát.

Địa Tạng bồ tát khai thị tôi cần quí trọng thân người,làm tốt công việc có ý nghĩa này; cần chân thành tuyên dương chánh pháp,lấy khổ nạn của địa ngục thổ lộ ra ngoài,khi về nói cho chúng sanh biết làm chúng sinh nhân gian cải tà qui chánh,bỏ ác tòng thiện.Tôi vui vẻ hồi bẩm bồ tát nói,con nhất định dùng tận sức mình y giáo phụng hành.

Trước tiên hướng về phán quan hành lễ ! hôm nay muốn hỏi phán quan : “kẻ chơi gái,gái điếm và người dắt mối quả báo ra sao vậy ?”.

Phán quan nói với tôi,khách chơi phân làm 2 loại:

Thứ nhất là nhu cầu sinh lý khống chế không được,vợ không thỏa mãn được,định kỳ tìm gái điếm hành dâm;Lúc còn sống mỗi lần phạm tội giảm phước thọ 1 tháng,mạng chung vào các địa ngục dành cho tội tà dâm thọ báo.Thời gian thọ báo tùy theo án lệ cụ thể mà định,đại khái là 800 năm.

Thứ hai là dục vọng quá mạnh,trường kỳ kiếm gái tà dâm,lãng phí không quí trọng thân người,sống trong cảnh say mê dục lạc,sử dụng công cụ trợ dâm theo đuổi kích thích cảm quan thân xác;loại này mỗi lần phạm tội giảm phước thọ 1 tháng rưỡi,mạng chung đọa vào địa ngục tội tà dâm thọ báo 10 vạn năm,hết tội địa ngục sanh vào súc sanh đạo làm súc sanh thấp hèn 1000 năm,sau đó chuyển làm người có đầu óc không tỉnh táo.

Cho đến gái điếm,quả báo chia làm 3 loại:

Thứ nhất là hoàn toàn bị khống chế cưỡng bức bán dâm,tự thân không thể tạm thời thoát li,với lại trong lúc hành dâm không có hưởng thụ cảm giác,sau được cứu thoát nhưng cần sám hối nghiệp chướng không được tái phạm nữa,hoặc có thể miễn khổ báo địa ngục.

Thứ hai là vì tiền bạc mà làm gái điếm,lúc sinh tiền mỗi lần hành lạc giảm phúc thọ 1 tháng,mạng chung vào địa ngục thọ hình 8 vạn năm,hết tội địa ngục sanh vào súc sanh đạo 800 năm,sau đó chuyển làm thân người thọ hạ tiện báo.

Thứ ba là gái điếm giống loại thứ hai khách chơi,đều là dục vọng mãnh liệt,lãng phí không tiếc thân người,say mê dục lạc,sử dụng công cụ trợ dâm theo đuổi cảm giác kích thích,mỗi lần giảm phước thọ 2 tháng,mạng chung thọ báo địa ngục 15 vạn năm,hết tội địa ngục sanh vào súc sanh đạo,làm súc vật hạ tiện 2000 năm,sau đó chuyển làm người thọ báo thân hạ tiện. Còn kẻ dắt mối chia làm 2 loại:

Thứ nhất vì tiền tạm thời làm việc,sau vì giác ngộ mà rời bỏ không tái phạm nữa,lại cố gắng sám hối tội lỗi,hoặc có thể miễn đi một số quả báo địa ngục,nhưng lúc sống mỗi lần phạm tội bị giảm phước thọ 1 tháng rưỡi,mạng chung đọa vào khói hoa lăn lộn địa ngục thọ báo 10 vạn năm.

Thứ hai là tâm địa bất chính,khống chế gái điếm,tự thân dục vọng mãnh liệt,tự tư tự lợi,chuyên môn nghĩ kế hảm hại người khác v.v…lúc sống giảm phước giảm thọ,mạng chung đọa vào khói hoa lăn lộn địa ngục thọ báo đến lúc tất cả gái điếm bị hại chuyển lại thân người mới được rời khỏi địa ngục,sau vào súc sanh đạo thọ báo,súc sanh đạo báo tận lại thọ thân người hạ tiện. ” Oa ! phán quan,sao kẻ dắt mối bị phán nặng như vậy ! nghe ông giải thích rõ rồi,tôi lại cảm thấy đau lòng chua xót và rất thông cảm những chúng sinh trong hạnh nghiệp này”.

Phán quan nói: ” loại hành nghiệp này phá hoại nghiêm trọng phong hóa của xã hội,phá hoại đạo đức lễ tiết luân thường,nghiêm trọng ảnh hưởng đến bản tính thuần lương của con người,do đó địa ngục minh vương muốn trừng phạt loại chúng sinh phạm ác này.Nhưng theo sự hiểu biết của bổn quan,phật bồ tát từ bi lân mẫn loại chúng sanh này,hóa thân người ở trong nơi sống của bọn họ mà độ kẻ còn thiện căn quay đầu hướng thiện.

Hôm nay tạm thời đến đây,cảm ân phán quan ! A Di Đà Phật ! ngồi hoa sen trắng về thôi.

Hôm nay rất vui vì có thể gặp địa tạng vương bồ tát trong địa ngục,kim quang bao phủ toàn thân bồ tát,lại gia trì được cho con,nguyện lực rộng lớn thật bất khả tư nghì !

Quay về nhân gian,đã rất mệt mỏi;nhân mỗi lần đi thăm địa ngục đều hao tổn nguyên thần nguyên khí rất nhiều,sau khi về phải lập tức niệm chú bổ sung.

Hy vọng các vị độc giả đừng xem như tiểu thuyết,vậy mới không phụ tấm lòng khổ tâm của địa tạng vương bồ tát. A Ngọc lần nữa cám ơn chư vị,Nam mô đại nguyện địa tạng vương bồ tát ma ha tát !

5,TÌNH HÌNH TRỪNG PHẠT LOẠN LUÂN TÀ HẠNH TẠI ĐẢO LUÂN BĂNG THIÊN ĐỊA NGỤC VÀ HOA MÀU RỪNG KIẾM ĐỊA NGỤC.

A Ngọc đảnh lễ Địa Tạng Bồ Tát ! rất vui lại được lợi ích từ pháp diệu !

Địa Tạng bồ Tát khai thị A Ngọc về năm giới,giữ năm giới có thể được thân người,là căn bổn làm người,không bị đọa lạc,xem có vẻ đơn giản nhưng đa số chúng sinh đều phạm mà không hay biết.Chúng ta thường nghe nhiều kẻ xung quanh nói,tôi không có cướp của giết người,phóng hỏa hại ai,là một người dân lương thiện.Thật ra giết người phóng hỏa đã là tội rất nghiêm trọng,phải xuống địa ngục thọ báo.Bây giờ chúng ta lắng nghe Địa Tạng bồ tát từ bi khai thị,nếu nghe có sai sót thì là vấn đề của bản thân A Ngọc,A Ngọc đơn giản thuật lại lời khai thị của bồ tát như sau:

2,không trộm cắp: chưa được sự chấp nhận của người khác mà chiếm giữ cho bản thân là trộm cắp.Có rất nhiều người tại công ty,lấy đồ văn phòng của công ty dùng cho việc riêng tư hay đem về nhà dùng,hoặc gọi điện thoại cho việc riêng tư,sạc điện di động tại công ty,dùng máy photocopy,máy fax làm việc riêng tư v.v…,nếu chưa được công ty đồng ý thì đều là phạm giới trộm cắp.

3,không tà dâm: là quan hệ tình dục ngoài vợ chồng ra đều là tà dâm.Phi thời,phi địa,phi khí,xem đĩa phim sex,dùng công cụ trợ dâm đều là phạm giới tà dâm.

Sau khi nghe Địa Tạng bồ tát khai thị,A Ngọc tiếp tục đến trước gặp phán quan.Phán quan,a di đà phật ! hôm nay muốn thỉnh giáo phán quan quả báo của việc loạn luân.

Phán quan nói,loạn luân là bại hoại đạo đức,nhiễu loạn phong khí xã hội,là hành vi phá hoại chánh khí nhân luân,địa phủ sẽ trừng phạt nghiêm khắc loại chúng sanh này.Nhưng chúng sanh phạm tội này,lúc sống giảm phước thọ 2 tháng rưỡi,mạng chung vào đảo luân địa ngục thọ khổ 500 năm,ôm trụ đồng địa ngục 500 năm,giường sắt địa ngục 500 năm,khói hoa lăn lộn địa ngục 500 năm,rừng kiếm địa ngục 500 năm,đây chỉ là hình phạt cho trường hợp loạn luân bình thường,đương nhiên là hình phạt tùy thuộc vào mỗi trường hợp vi phạm khác nhau mà phán định,,trong sát na,ngồi hoa sen trắng đến đảo luân địa ngục rồi,ở đây nam hồn nhiều hơn nữ hồn.

Những hồn loạn luân tại địa ngục này,toàn là những kẻ hành dâm với người thân khác giới của mình.Tức là nam với chị dâu,em dâu,chị,em gái,hoặc là hành dâm với người khác giới bên vợ.Nữ với anh rễ,em rễ,anh,em trai,hoặc người thân khác giới bên chồng.

Đảo luân băng thiên địa ngục có một cái bánh xe rất lớn tự chuyển động,bốn mặt là tường bằng băng đá lạnh,phía trên là một mảnh băng như cái gương,thì gọi là băng kính vậy.Băng kính này không giống bốn bức tường,nó có độ trong suốt và độ chiếu xạ hơn,nói chung là có công năng của tấm gương,có thể soi rọi tình hình trong bánh xe lớn;mặt tấm gương đó không ngừng phóng ra băng đá trong suốt,bắn vào những chúng sinh đang thọ hình trong bánh xe lớn.

Lúc này chỉ thấy một hồn nam toàn thân lõa lồ chạy đến bánh xe lớn,bánh xe hút anh ta vào giam lại chuyển động,mặt gương phóng ra băng đá đâm vào người hắn,mỗi miếng băng đá đều làm cho tội hồn chảy máu đứt tay đứt chân,đau khổ muôn phần,tội hồn bán mạng chạy ra ngoài.Khi anh ta bị thọ thương tạm thời rời khỏi được bánh xe lớn,quỉ sứ bên ngoài dùng thiết xoa đâm hắn bỏ vào lại,tình trạng vô cùng thảm khốc,a di đà phật !

Lúc này phán quan gọi tôi đến hoa màu rừng kiếm địa ngục kế bên xem thử,địa ngục này là do lúc còn sống phạm dâm với thân thuộc trực hệ,cưỡng ép hay tự nguyện.Nếu như bị ép bức mà lúc đó không có ý hưởng lạc,thông qua sám hối thì không bị thọ hình phạt;nếu như có ý hưởng lạc thì phải thọ báo.Phàm là nam với con gái,cháu gái,bà ngoại,bà nội hay thân thuộc trực hệ bên nhà vợ;Nữ với cha,cháu trai,ông nội,ông ngoại hay là thân thuộc trực hệ bên nhà chồng.Trong địa ngục này có vô số hoa đẹp,số hoa này có rất nhiều cơ quan,hoa sẽ biến sắc,xem hoa hình như rất hấp dẫn người.

Lúc này có nam hồn thân mình lõa lồ,lòng đầy dục vọng muốn hái hoa,hoa mau chóng biến hình bám vào người hắn,hoa từ từ bám xuống bộ phận sinh dục của hắn rồi lập tức bẽ gãy nó,máu tuôn đầy đất,máu thịt bầy nhầy,sau đó hoa biến thành vô số cánh hoa cứng không ngừng đánh vào tội hồn chết ngất đi,rồi quỉ sứ dùng nước hàn băng tưới lên mặt tội hồn làm hắn tỉnh dậy,tiếp tục hành hình,lại phải chịu thêm một lần đau khổ muôn phần,sớm biết như vậy thì lúc đầu đừng phạm !

Phán quan nói: “nhân gian loạn luân tà hạnh thì thiên địa bất dung,tội ác thật lớn,nhất định phạt nặng,không được tha thứ,để làm sáng tỏ âm luật vô tư”.

Hôm nay đến đây là đủ,ngày khác quay lại.

Bái biệt phán quan,cám ơn sự chỉ dạy của phán quan !

6,THIẾU NIÊN ĐẮM MÊ TRANG WEB SẮC TÌNH PHƯỚC THỌ GIẢM HẾT,LÚC CHẾT CHỈ 20 TUỔI !

Cảm ân chư phật bồ tát ! A Ngọc ngồi hoa sen trắng xuất phát.

Phán quan,a di đà phật ! A Ngọc hợp chưởng hành lễ !

hôm nay phán quan dẫn tôi đi tham quan tà dâm điện quang nhãn địa ngục.Địa ngục này là giành cho người lúc sống thích xem sách truyện hay trang web sex,mạng chung vào địa ngục thọ báo.Chúng sinh đến địa ngục này sẽ căn cứ vào mức tuổi và mức độ xem mà định phán hình,ít nhất là 50 năm,số tuổi càng trẻ phán tội càng nặng.

Đa số người sau khi xem trang web sex đều sẽ tiếp tục phạm nhiều loại tà dâm khác,như thủ dâm hoặc phi thời,phi địa,phi khí tà hạnh,thậm chí dùng công cụ trợ dâm.Xem loại sách sắc tình này sẽ nghiêm trọng phá hoại bản tánh tốt lành của con người,đặc biệt là thiên tính thuần tịnh thuần dương của trẻ nhỏ,người trưởng thành cũng không được xem huống chi là trẻ vị thành niên.

Hiện tại nhân gian có rất nhiều thanh thiếu niên đều lên mạng xem những trang web sex.Bất cứ người nào đắm mê sắc dục đều sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tốt lành của tâm chúng tôi người mỗi ngày đều phải nhờ vào ý niệm tư duy để sống.Ý niệm tư duy sẽ thúc đẩy hành vi,hành vi tạo thiện ác nghiệp,thiện ác nghiệp quyết định vận mạng,vận mạng tạo thành nghiệp lực,nghiệp lực sản sanh phải thọ báo.

Thường xuyên xem trang web sắc tình,tư duy của con người sẽ hôn trầm,xử lý mọi việc không tinh tế;đặc biệt là trẻ nhỏ bị ảnh hưởng rất nhiều,đoạn mất cơ hội tu hành giải thoát.Trên đầu chữ sắc là một con dao,cổ kim đã có biết bao danh nhân tướng sĩ không qua nổi cửa ải này.

Phán quan nói: “mỗi lần xem sách hay trang web sex sẽ bị giảm phước thọ,sau đó phạm tội tà dâm khác lại cũng giảm phước thọ,cũng như là mãn tính tự sát”.

“hiện tại nhân gian khoa học phát đạt,trẻ nhỏ đều dùng máy vi tính,có rất nhiều đứa trẻ nhỏ xem trang web sex.Có một vài phụ huynh không biết,vì bản thân phụ huynh không biết sử dụng máy vi tính,mặc cho con em tự học vi tính mà không quan sát,mỗi ngày làm việc lại rất bận rộn,căn bổn là không có thời gian quan tâm đến con em.Hoặc là kinh tế tốt một chút thì thuê người giữ con,người làm thì không nhất định sẽ chăm sóc chu đáo,do đó những phụ huynh này sẽ bị giảm phước,không thể nói không biết mà không quan tâm,nuôi mà không dạy là lỗi của cha mẹ.Cha mẹ cần phải quan tâm nhiều đến việc giáo dục con cái lành mạnh trưởng thành.Cho đến có một số cha mẹ rõ ràng biết như vậy nhưng không ngăn cản hoặc xem như là giáo dục giới tính mà buông thả cho trẻ nhỏ xem.Có người lại nói thời đại không như trước rồi,hiện tại là thời đại mở thoáng,tại trường học cũng có khóa trình học giáo dục giới tính cho trẻ nhỏ,đó là quan điểm sai lầm nghiêm trọng.Minh phủ hy vọng lần này mượn cơ hội A Ngọc tham quan địa ngục,sau khi về nhân gian kêu gọi chúng hữu tình cải tà qui chánh,quí trọng nhân gian mấy chục năm sinh sống,cố làm nhiều việc lợi lạc thế đạo nhân tâm,đừng làm những việc hại người hại mình;nếu không một khi nhắm mắt sẽ đến đây gặp ta đấy !”.

Đã nghe thấy tiếng thảm kêu,thì ra là chúng sinh trong điện quang nhãn địa ngục đang thọ cực hình.Trong địa ngục này thiết lập rất nhiều máy vi tính lớn có nhiều cơ quan,mỗi hồn một cái máy vi tính;trong máy tính có hình để xem,mỗi hồn đều đang xem máy tính của mình;không xem thì thôi,một khi xem thì lớn tiếng thảm kêu.

Có hồn nam rất trẻ,chỉ 20 tuổi; máy tính của nó phóng ra móc câu điện quang màu đỏ móc vào 2 mắt của nó,kéo xé hai con ngươi ra ngoài,máu đỏ đầy đất,nam hồn có vẻ cực kỳ đau khổ bi ai ! đây là quả báo của việc xem phim sách hay tiểu thuyết sex trên mạng.

Phán quan nói,nam hồn này đã xem những trang web sắc tình từ nhỏ,không những thế mà còn thủ dâm; vì phạm ở mức độ cao nên phước báo cả đời gần như giảm hết mà đọa vào địa ngục này,cha mẹ của nó tại nhân gian còn đang kêu khóc con mình. Bên cạnh có tội hồn ngồi trên một cái ghế xem sách sắc tình,giống như trường hợp móc mắt lúc nãy nhưng tốc độ thọ hình chậm hơn.Tôi xin thỉnh giáo phán quan vì sao thọ hình tốc độ lại có sai khác vậy ?

Phán quan nói : “nhân vì khi xem trang web sex,thường xem được số lượng nhiều trong thời gian ngắn,thời gian xem cũng tương đối dài,còn xem sách hình hay tiểu thuyết sắc tình,chỉ giới hạn trong vài quyển thôi.Nếu như chúng sanh lúc còn sống có xem mà sau này giác ngộ sám hối không tái phạm nữa,đồng thời cố gắng tuyên truyền sách thiện này,khuyên bảo chúng sinh không được xem những trang web,đĩa,sách sex nữa,dùng tiền của mình tận lực mua sách đĩa sex đem thiêu hủy hết,lấy công chuộc tội thì miễn chịu địa ngục khổ báo”.

Phán quan nghiêm khắc nói: “những chúng sinh thọ báo tại địa ngục điện nhãn quang,thường thì phải tiếp tục thọ hình tại những địa ngục khác.Phạm thủ dâm,phạm phi thời,phi địa,phi khí đẳng tội,sau khi chết quyết định sẽ bị đánh vào các ngục nuốt viên đồng,ôm trụ đồng,khói hoa lăn lộn và nhiều đủ loại địa ngục khác nữa thọ hình”.

Hôm nay tạm thời đến đây,bái biệt phán quan !

A Ngọc hợp chưởng hướng phán quan hành lễ,cảm ân phán quan ! ngồi hoa sen trắng quay về.

Trang web sắc tình và đĩa phim sex đúng là hại người không ít,mùi máu tanh trong các loại đại địa ngục làm A Ngọc khó lòng chịu đựng.Tham quan các loại đại địa ngục thấy nhiều tội hồn bị quỷ tốt chặt đầu chặt tay,xẻo thịt cắt chân,rên la thảm thiết trong máu tanh thật kinh hoàng,A Ngọc sau khi về nhà,trong lòng cũng phải điều chỉnh một phen mới hồi phục bình thường lại được !

7,THỦ DÂM TRỪNG PHẠT THẢM THIẾT-ĐỊA NGỤC ĐIỆN NHÃN THIẾT HOÀN.

Cảm ân chư phật bồ tát ! ngồi hoa sen trắng xuất phát.

Phán quan,a di đà phật ! A Ngọc hợp chưởng hành lễ !

Hôm nay phán quan dẫn tôi đi tham quan tà dâm địa ngục,điện quang thiết hoàn địa ngục.

Lúc trước có nói,mỗi lần xem sách báo sắc tình thì bị giảm phước thọ 1 tháng;Trừ lần đầu giảm phước thọ nữa tháng ra,những lần sau đều giảm 1 tháng.nếu như xem thường xuyên lại thủ dâm thì chắc chắn phước báo một đời mau chóng hết sạch rồi. Địa ngục này bên cạnh điện quang nhãn địa ngục,so với điện quang nhãn địa ngục khổ hơn ngàn vạn lần.Ở đây hầu như đa số đều là thanh thiếu niên.Oa ! thật tội nghiệp,đứa nào cũng rất nhỏ tuổi.Nhớ lại bản thân mình vào độ tuổi này còn đi học ở trường ngu khờ biết mấy,cái gì cũng không biết,tại sao chúng nó có trường không học mà chạy tới đây thọ hình vậy,chỉ một chữ,thật đau lòng ! những đứa trẻ nhỏ phải biết giữ mình trong sạch,địa ngục thật khổ lắm khổ lắm vậy,đừng có bao giờ đến đây,ở nhân gian cố gắng đi học tu hành,quí trọng cuộc đời tươi đẹp này.

Ở đây phát hiện có một nam sinh trung học thật quen mặt,gặp qua ở đâu vậy ? ah,nghĩ ra rồi,đại khái là nữa năm trước nhìn thấy di ảnh của nó tại tang đường.Nữa năm trước tôi xử lý tang sự của người thân,linh đường của nó ở kế bên,lúc đó linh đường bên chúng tôi vì nhiều người,trẻ con nhiều,cảm giác rất náo nhiệt;Còn bên linh đường của nó thì thật lạnh lẽo,chỉ có cha mẹ và hai,ba người thân.Lúc đó,thân thuộc chúng tôi bên đây nghị luận đứa trẻ này nhỏ như vậy,không biết xảy ra chuyện gì.Cha mẹ rất thảm sầu,mẹ của nó rất đau lòng,tôi chỉ có thể hướng về di ảnh của nó niệm vài câu a di đà phật hồi hướng,không ngờ lại gặp nó tại địa ngục,mạng người thật vô thường !

Nghe phán quan nói,cha mẹ đứa trai nhỏ này chỉ có một mình nó,lúc sống nó mê đắm những trang web sex,sách báo sắc tình,lại còn nhiễm thói ác thủ dâm,lại dùng công cụ tự mình sáng tạo ra trợ dâm.6 tuổi bắt đầu thủ dâm,10 tuổi đã hư thận;mẹ của nó dẫn nó đi khắp nơi trị bệnh,uống rất nhiều thuốc đông y,đi đường giống như ông già dùng gậy chống; vì nó không biết quí trọng sinh mạng,quí trọng sức khoẻ,trong thời kỳ uống thuốc lại tiếp tục thủ dâm,do đó 12 tuổi phước báo mất hết bị đánh vào địa ngục điện nhãn thiết hoàn thọ phạt 800 năm.

Tôi thấy bên cạnh nó có hình cụ máy tính và rắn lửa bám vào thân nó.Trong máy tính phóng ra móc câu hồng quang móc mắt nó,máu huyết bay tung;rắn lửa bám vào,hình như là sờ mó bộ phận sinh dục của nó rồi lập tức cắn đứt,lại là máu phun đầy đất.Trong khi nó chưa kịp phản ứng thì có hai con sói dữ đến cắn xé nó,cắn đứt hai tay nó,thật là thê thảm quá ! đúng là cực hình trong cực hình,rất đau khổ khó chịu.

Tôi hỏi phán quan,tại sao trong một lúc chịu nhiều loại hình phạt như vậy ? sao không để nó lành đôi mắt rồi mới thọ hình rắn lửa và chó sói.

Phán quan nói: “đây tuyệt đối không thể phân ra thọ chịu,nhân vì lúc còn sống hắn vừa xem vi tính vừa thủ dâm,sau đó lại dùng công cụ tự chế phạm tà dâm lần nữa,do đó mà hắn rất mau đến địa ngục thọ báo vậy.Sau khi thọ báo ở đây xong,hắn còn phải đến đại địa ngục kêu la tiếp tục chấp hành hình phạt.Do hắn phạm phải thủ dâm sớm ngày tiêu trừ hết phước báo,làm cha mẹ đau buồn thương tâm,người tóc bạc đưa người tóc đen,là mang tội bất hiếu mà chịu hình phạt này.Hiện tại người ở nhân gian,tuổi đời nhỏ nhỏ,đã không giữ lễ nghĩa;đối với song thân ngỗ nghịch trả treo,mở lời nhục mạ,càng tay đấm chân đá,hành vi còn thua loài cầm thú hạ đẳng.Ở giữa trời đất là kẻ đại bất hiếu,sau khi chết phải đến đây thọ phạt,tẩy rửa linh thức,tịnh hóa nguyên thần,đến khi thật lòng sám hối sửa lỗi”.

“hôm nay đến đây chấm dứt,bổn quan còn công vụ tại thân,ngày khác lại đến”.

“A Ngọc bái biệt phán quan,đa tạ phán quan !”

8,DƯƠNG THỌ CHƯA HẾT ĐÃ CÂU BA HỒN !!!

Cảm ân phật lực gia bị ! ngồi hoa sen trắng xuất phát.

A di đà phật ! A Ngọc hướng phán quan hành lễ.

Hôm nay phán quan dẫn tôi đi tham quan địa ngục tội tà dâm,địa ngục roi trượng.Sao gọi là địa ngục roi trượng ? tức là chúng sinh phạm tội tà dâm mà dương thọ chưa hết,một bộ phận thần thức của họ bị quỉ sai nơi địa phủ bắt đến địa phủ chịu trừng phạt.Người có ba hồn bảy vía,quỉ sai bắt ba hồn của tội linh hành hình.Chúng sinh nhân gian cảm thấy đau đầu chóng mặt rất hôn hôn trầm trầm,có người cảm thấy bị đánh trong lúc mơ hồ;nhưng đa số bọn họ đều nghỉ rằng mình bị ác mộng,nghiêm trọng thì bị sốt nằm trên giường thiếp đi.Đến khi thọ hết hình phạt về đến dương gian,có người thấy toàn thân đau đớn,cảm giác đau đến thấu xương.

Cái địa ngục roi trượng này,thật là quá lớn ! có thể nói nhìn không thấy nơi tận cùng;giống nhân gian nhìn biển lớn vậy,không thấy nơi chấm dứt ở đâu,là địa ngục lớn nhất tôi nhìn thấy từ trước đến giờ.Trong roi trượng địa ngục này có rất nhiều người không cùng một quốc gia,như Trung Quốc,Anh,Mỹ,Pháp,Nhật Bổn,Thái Lan,còn có Ấn Độ,Phi Châu,Pakistan v.v…rất nhiều quốc tịch khác nhau.Có một điều thật không may là lại có rất nhiều vô số thanh thiếu niên và trẻ nhỏ trong ngục chịu trừng phạt. Tôi xin hỏi phán quan sao lại có nhiều người như vậy ? cái địa ngục này sao lớn đến kinh dị như vậy !

Phán quan nói: ” chính vì khoa học phát đạt,nhân gian phát minh máy vi tính,số lượng trang web sex kinh người đã đầu độc ô nhiễm thanh thiếu niên và trẻ nhỏ,bọn họ đều đang phạm tà dâm tạo nhân địa ngục,con số những chúng sanh bất thiện này không gián đoạn vượt thăng lên,do đó phật đặc biệt phái ngươi đến địa ngục tham quan,quay về hãy cáo giới chúng sanh cần giữ ngũ thường bát đức;đặc biệt là người trẻ tuổi,đừng nghĩ là những thứ này đã cũ rít rồi mà phải giữ mình trong sạch,cải tà qui chánh,bỏ ác tòng thiện,nếu không sau này khó thoát khổ hình địa ngục,đến lúc đó hối tiếc cũng quá muộn rồi !”.

Lúc này,tôi thấy chúng sanh tại địa ngục roi trượng,toàn bộ bị quỉ sai lấy roi trượng đánh đập.Quỉ sai ở đây một mực cầm roi trượng đánh tội hồn,tội hồn đau quá kêu oa oa,tiếng kêu lớn cứ như sóng lan từ chỗ này đến chỗ khác.Bị đánh là để tội hồn phản tỉnh lỗi lầm của bản thân,số ít tội hồn sau khi tỉnh dậy sẽ thay đổi lỗi cũ,nhưng đa số tội hồn sau khi về nhân gian lại tiếp tục phạm lỗi.

A Ngọc xin thỉnh giáo phán quan,làm sao để chúng sinh dương gian tin tưởng “Âm Luật Vô Tình”,bộ sách trước tác muôn nghìn lần chân thật về tình trạng địa ngục hiện nay ? Nhân vì có một vài người có thể nói A ngọc tự mình hoang tưởng hoặc hư cấu viết ra,giống tiểu thuyết vậy,thật khó làm người ta tin vậy.

Phán quan nói: “trong âm thầm tất cả đều có nhân quả,không phải nhìn không thấy thì cho là giả.Chúng ta mỗi một người đều không thể thấy mẹ mình sinh ra mình nhưng đây là sự thật chắc chắn,không nhìn thấy không có nghĩa là không tồn tại.Trên đầu ba tấc có thần linh,trong đại thiên thế giới này có quá nhiều sự vật mà chúng ta nhìn không thấy,nhưng chúng và cuộc sống của chúng ta có quan hệ mật thiết,tương quan từng chút,chỉ có điều chúng ta không phát hiện ra sự tồn tại của phật bồ tát và quỉ thần thôi.Cơ duyên và phước báo của mỗi người không giống nhau,sở cảm thọ và kinh nghiệm qua cũng không giống; thiện ác nhân quả như bóng theo hình,không phải không báo,thời gian chưa đến thôi,lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát.Lần này A Ngọc con đến tham quan tình hình các đại địa ngục,cũng phải qua sự chọn lựa an bày của phật;con có đủ tư cách gánh vác sứ mệnh này như một đệ tử phật giữ giới,cố gắng hoàn thành tốt thiện hạnh lợi lạc chúng sanh này”.

Đa tạ phán quan khích lệ,A Ngọc nhất định tận dụng hết khả năng hoàn thành nhiệm vụ thần thánh này.

Lúc này,tôi nhìn thấy có vài quan viên địa phủ hướng về roi trượng địa ngục đi đến.Oa ! thì ra là Diêm Vương đến rồi,A Ngọc hợp chưởng hướng Diêm Vương hành lễ ! thì ra địa phủ phải xây lớn thêm địa ngục roi trượng,Diêm vương đến để xem xét thực tế.Diêm Vương đang mật thiết quan tâm đến thanh thiếu niên tại nhân gian phạm tội tà dâm,một vấn đề lớn của xã hội,hiện tại phát hiện không chỉ đơn giản là vấn đề của nhân gian mà địa phủ cũng bị liên lụy,càng phải xây lớn thêm.Tôi kinh ngạc nói: “hiện tại tầng địa ngục này đã lớn đến không biên giới rồi mà còn phải xây thêm à ?”.

Diêm Vương nói: “nhân vì dương gian không ngừng có thanh thiếu niên mới gia nhập vào hàng ngũ phạm giới tà dâm,bọn họ xem trang web sex,đĩa phim sex,sách báo sex,thủ dâm v.v…;nhưng dương thọ bọn chúng chưa hết,mà vấn đề này lại làm tổn thân bại đức,như thế nên trừng phạt nghiêm khắc.Nhân gian không có pháp luật nào trừng phạt vấn đề nghiêm trọng này,chỉ có bổn vương phải xây thêm địa ngục,bắt hồn sống đến liễu trừ nhân quả.Địa phủ chúng tôi luôn phải xây thêm trong mấy năm nay,lượng công việc một mực gia tăng;trước mắt cái địa ngục roi trượng này tương đối là quá nhỏ vậy,làm sao có thể chứa đựng đủ số lượng tội hồn đổ vào mỗi ngày.bổn vương nói cho ngươi biết,tại dương gian tuân thủ pháp luật,giữ phật giới luật hay người đại thiện,địa phủ câu hồn họ không được;chỉ có kẻ phạm qua giới luật và phạm pháp thì nhất định không thoát khỏi quyển sổ ghi lại thiện ác sinh tử của bổn vương.Pháp luật dương gian dễ chạy thoát nhưng âm luật thì không cách gì thoát được;nhân như vậy quả như vậy,cho dù chân trời gốc bể,âm phủ quỉ sai đều sẽ moi tìm ra,trừ khi ngươi không phạm giới,phạm tội.A Ngọc con nên làm tốt công việc truyền pháp,lần này luật địa phủ mở một đường,tiết lộ tận thiên cơ,cho người đời biết được chân tướng địa ngục,mục đích là hy vọng chúng sinh có thể từ mê lầm mà quay đầu,hành thiện tích đức,nhờ thế mà giảm trừ dương thế các loại đại tai nạn do nghiệp ác lớn,để miễn sinh linh đồ thán.Con về phải khuyến cáo đại chúng cần giữ ngũ thường bát đức,đừng phạm quốc pháp,hiếu thuận cha mẹ,tôn kính sư trưởng,giữ gìn lễ tiết,đừng tạo nhân quả địa ngục.Được rồi,bổn vương còn công sự tại thân,con mau về dương gian đi “.

Cảm ân Diêm vương ! cảm ân phán quan ! a di đà phật !

9,PHÁN QUAN NGIÊM TÚC TRẢ LỜI: ” MINH VƯƠNG ÂM TY THẤY DƯƠNG GIAN ĐÃ PHÓNG RA TÀ KHÍ KHÔNG CÒN CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC NỮA RỒI !”

Cảm ân chư phật gia trì ! xém một chút là hôm nay không viết được rồi.Mấy ngày nay có rất nhiều chướng ngại đến cản trở A Ngọc đi địa ngục,đúng là đợt này chưa dứt lại đến lượtkhác.Đầu tiên là máy tính xảy ra sự cố đánh chữ không được,sau đó lại có phi nhân nhân dịp tôi ngủ đến quấy nhiễu để tiêu hao nguyên khí của tôi,A Ngọc lúc này bắt đầu cảm thấy sốt và đau đầu,rất mệt mỏi.Sáng hôm nay là đã thuộc vào trạng thái cảm mạo rồi,mỗi khi bị cảm tôi đều tinh tấn niệm chú thì ít nhất 7 ngày mới khoẻ,nếu không cũng nữa tháng mới được.

Lúc nãy tôi dùng niệm lực nói với bản thân hôm nay nhất định không được ngã bệnh,địa ngục nhất định cần phải đi,văn chương nhất định phải viết,tin rằng bản thân nhất định được.Vì thế ngồi xuống bắt đầu niệm chú khổng tước,đại khái qua 30 phút sau,hết sốt rồi,không còn chảy nước mũi nữa,cổ họng bắt đầu không còn đau nữa,đầu cũng không nhức nữa,cảm mạo đã bắt đầu chuyển sang nhẹ dần,vô hạn cảm ân sự gia trì của khổng tước minh vương và thập phương chư phật.A Ngọc nhất định tận lực làm tốt phần công việc thần thánh này để báo đáp ân phật ! nếu không sẽ phụ lòng chư phật gia bị !

Ngồi hoa sen trắng xuất phát,phán quan a di đà phật !

Hôm nay phán quan dẫn con đi tham quan một địa ngục tà dâm – địa ngục âm hồn kiếm hoa.

Xin hỏi phán quan: “tại sao gọi là địa ngục âm hồn kiếm hoa ?”.

Phán quan nghiêm túc trả lời: “địa ngục này là giành cho chúng sinh dương thọ chưa hết,tại dương gian đắm mê thủ dâm,tà dâm;Nam thì mỗi ngày hoặc thường xuyên cố ý thay đổí bạn gái hay người tình mà còn dương dương tự đắc,nữ thì mỗi ngày hay thường xuyên cố ý thay đổi bạn trai hay người tình mà còn cho là rất hay.Loại phạm giới tà dâm này,đắm chìm trong tà dục,nghiêm trọng phá hoại sự quân bình chánh khí âm dương của trời đất.Tại vì mỗi khi hành dâm,tư tưởng của chúng sinh sẽ phát tỏa ra rất nhiều khí tà dâm dục vọng,loại tà khí này sẽ hấp dẫn các loại quỉ và tinh linh v.v… đến,âm thầm làm tổn thương người hành dâm mà không biết;Khi loại tà khí này quá nhiều quá thịnh,làm hình thành một luồng cực độ lớn mạnh thế lực rồi thì nhân gian tất sẽ xuất hiện vô số các loại tai nạn để làm quân bình.

Nhân loại nghiêm trọng phá hoại pháp tắc tự nhiên của vũ trụ,dương gian vì không pháp luật xử lý,có vài quốc gia phương tây pháp luật lại tán thành sống chung hợp pháp v.v…;Người quy định loại pháp luật như vậy phải chịu vô lượng vô biên quả báo địa ngục,đợi khi loại pháp luật này hoàn toàn chấm dứt tại nhân gian mới kết thúc nghiệp quả địa ngục.Đúng như câu nói bồ tát sợ nhân,chúng sanh sợ quả;chúng ta cần phải làm mọi việc phù hợp với nhân quả mỗi ngày,cẩn thận gieo nhân một chút để khỏi trả ác báo kiếp sau.Âm ty minh vương thấy dương gian đã phóng ra tà khí hết chịu được rồi,đa số là do những thanh thiếu niên vị thành niên tạo ra ác nghiệp.Do đó minh vương ta lại phải cho xây thêm rất nhiều địa ngục mới để trừng phạt loại chúng sinh phạm giới mà chưa hết dương thọ này,hy vọng mượn việc bắt hồn sống của người dương vào địa ngục trừng phạt để cảnh cáo người đời,tiêu đi tội nghiệp của chúng,lại có thể giảm ít đi thời gian thọ hình tại địa ngục sau khi chết”.

Đa tạ phán quan vì A Ngọc giải thích tường tận,lại học hỏi được rất nhiều,đúng là phải cám ơn phán quan !

Khi tôi đi đến địa ngục âm hồn kiếm hoa,nhìn thấy ngục này rất rộng lớn,thì ra trong ngục có rất nhiều trẻ nhỏ,đặc biệt là các nước phương tây đều cùng nhau thọ hình,thật là rất nhiều vậy ! như nước Anh,Mỹ,Pháp,Trung Quốc cũng có,nói chung là tất cả loại người khác quốc tịch đều có đủ.

Đúng ngay lúc này,tôi thấy rất nhiều linh thể đứa trai nhỏ bị quỉ sai lôi ra ngoài,bị một loại hình cụ như hoa sắt đánh vào bộ phận sinh dục,đánh làm chúng nó đau khổ kêu to,máu tươi tuông ra,xem có vẻ kinh tâm động phách;còn nữ thì dùng hoa sắt đã nung đỏ đút vào phần dưới,đau đến nỗi lăn lộn trên đất,kêu gào khóc than.Ở đây quá nhiều phạm nhân,tiếng khóc kêu vang trời,tôi nghe thấy rất khó chịu,xem một chốc liền rút lui,trong lòng rất khó chịu;nếu không phải vì khuyên đạo người đời mà tận sức,A Ngọc tuyệt đối không muốn đến đây !

Chúng sinh tại dương gian chịu hình phạt này,bọn họ cảm thấy như phát sốt,nằm trên giường mơ mơ hồ hồ trong hôn mê,nhân vì ba hồn trên người bị bắt đi vào địa ngục,do đó loại người này không cách nào có cuộc sống bình thường.Có một số người cho rằng mình đang gặp ác mộng nhưng đau khổ hơn gặp ác mộng;đa số có thể cảm giác sự đau khổ trên nhục thể,đặc biệt là phần dưới rất đau,cảm giác khó chịu đau mãnh liệt;số ít người sau khi thọ hình phạt địa ngục sẽ bị sự đau đớn của nhục thể cảnh tỉnh mà thay đổi.Phán quan nói,Diêm vương địa phủ rất coi trọng vấn đề xã hội này,thọ hình là để ngăn cản phong khí bất lương tiếp tục lan tỏa hòng tránh khỏi tai nạn nghiêm trọng tại dương gian.

A Ngọc xin thỉnh giáo phán quan: “tại sao hình phạt trong các loại địa ngục tà dâm lại hiện đại hóa như vậy,vừa có hình cụ máy vi tính,gương phóng băng v.v…?”.Phán quan nói: “địa ngục là nơi phản ảnh của nhân gian,chỉ cần chúng sanh tại nhân gian phạm giới với các vật hiện đại thì địa ngục lập tức xây thêm hình cụ như vậy để trừng phạt chúng.Hiện tại kỹ thuật chỉnh hình tại dương gian rất tiên tiến,chỉ cần tốn một ít tiền bạc thì lúc nào cũng có thể thay đổi từ đầu tới chân mà không ai biết được,tại dương gian có thể che đậy chốn chạy,nhưng đối với âm luật thì đừng nói là thay đầu đổi mặt,dù cho đầu thai chuyển kiếp bao nhiêu lần cũng sẽ bị minh vương ta lập tức áp giải về thọ hình.A Ngọc con quay về cố gắng khuyên bảo chúng sanh nhân gian,cần phải tuân thủ pháp luật,hiếu thảo cha mẹ,tuân hành nhân nghĩa lễ trí tín,đừng nói đây là đồ cổ không có ý nghĩa gì mà là điều rất quan trọng để cân bằng pháp tắc cho trời đất thường vận hóa,ai không tuân thủ thì sẽ bị tự nhiên đào thải và nhân quả trừng phạt.Được rồi ! hôm nay đến đây là đủ,con hãy ra về,lần sau tiếp tục.” A Ngọc đảnh lễ bái biệt phán quan !

10,TỀ LUÂN LANG XÀ ĐỊA NGỤC.

Cảm ân phật lực gia bị ! nói đến cảm ân thì thật là nhiều vậy !

Cảm ân phật ! cảm ân phật đã để lại vô thượng đại pháp kinh điển !

A Ngọc rất thích kinh phật,đặc biệt rất thích trực tiếp nghiên cứu kinh điển gốc;cứ như là tận mặt tham dự pháp hội nghe phật khai thị vô thượng thậm thâm bồ đề pháp âm ở 2500 năm trước tại núi Linh Thứu Ấn Độ,loại cảm giác đó,văn tự không diễn tả được.Mọi người tốt nhất nên nghiên cứu kinh điển gốc,có quá nhiều đạo lý nhân sinh thâm diệu đều có đáp án trong kinh điển. Phật trong tất cả kinh điển đều dạy chúng ta làm cách nào làm tốt bản thân.Giữ giới là gieo nhân bồ đề,tu lục độ vạn hạnh,những chi tiết tinh tấn tu hành cho đến khi chứng được vô thượng chánh đẳng bồ đề đều được nói rất kỹ càng.Lúc ban đầu có thể có một vài vị sư huynh không hiểu ý nghĩa kinh điển,thật ra không sao,chỉ cần mỗi ngày kiên trì đọc kỹ,nhất định sẽ từ từ bắt đầu hiểu,quan trọng nhất là mỗi ngày đều phải đọc.A Ngọc lúc ban đầu đọc kinh,mỗi lần đọc thì cảm thấy rất thù thắng;nhưng sau đó lại quên sạch sẽ,trong đầu chỉ cảm thấy rất thù thắng,còn nội dung nói gì thì diễn tả không được,nghiệp chướng nặng quá ! nhưng vì tôi yêu thích kinh điển,cho dù quên đi cũng phải đọc mỗi ngày.Cứ như thế,thời gian qua vài năm sau,phát hiện bản thân bắt đầu nhớ được một ít hay trong thời kỳ không gian khác nhau tự nhiên có thể lãnh ngộ một số đạo lý,do đó kiên trì rất quan trọng;nguyện đại chúng quí trọng thân người lúc khỏe mạnh cần nên đọc tụng kinh điển cho nhiều.Đời người vô thường,một hơi thở chấm dứt thì thành kiếp sau rồi.Nếu như muốn báo phật ân thì cần phải tu hành giữ giới,mới là đệ tử phật chân chính ! mọi người cùng nhau nỗ lực tinh tấn giữ giới !

Ngồi hoa sen trắng xuất phát ! a di đà phật ! A Ngọc hướng về phán quan hành lễ !

Phán quan hôm nay dắt tôi đi tham quan địa ngục tề luân lang xà.Những chúng sinh đến địa ngục này thọ hình là do lúc còn sống thích,nam thì cùng hai người nữ hành dâm trong lúc,nữ thì cùng hai ngươì nam hành dâm trong một lúc.Đến rồi,lại nghe tiếng thảm kêu kịch liệt !

Xem thấy một vị nam tử,hắn lõa lồ bị trói buộc trong một cái bánh xe biết chuyển động.Hai bên bánh xe là hai con rắn mềm uốn bám vào hắn;một con màu đỏ,con kia màu xanh đậm.Một con rắn bám chặc không buông,đầu rắn cắn vào mặt,tai,một miếng lại một miếng cắn xé,máu tươi đầy đất;con còn lại cắn vào hạ bộ của hắn,người nam này có vẻ đau khổ cực độ mà rên la.Lại xem người nữ bên cạnh,cô ta cũng lõa lồ bị trói buộc trên một cái bánh xe biết quay,hai bên bánh xe là hai con sói sắt cực kỳ hung dữ cắn xé cô ta.Một con cắn xé bộ ngực của cô ta,con còn lại cắn vào bên dưới.Người nữ lớn tiếng kêu cứu nhưng không ai quan tâm,nói chung cảnh tượng rất máu lạnh.Hai người nam nữ lúc nãy tuổi đời mới khoảng 30 tuổi mà lại đọa địa ngục thọ báo,thật là thê thảm !

Phán quan nghiêm khắc nói với tôi: “loại chúng sanh này không những phá hoại linh tánh tự thân mà còn nghiêm trọng phá hoại phong khí xã hội,do đó địa ngục nhất định nghiêm trị;bọn họ cần phải thọ hình ở đây 500 năm,sau đó đưa vào các địa ngục khác chịu xét xử.Loại chúng sanh này càng ngày càng nhiều nên địa ngục này gần đây phải xây thêm,sau này con nên tới tham quan nhiều hơn.Ngoại trừ địa ngục tà dâm ra,còn phải tham quan ghi lại tình hình các địa ngục khác,mau chóng in ra sách đọc,lợi ích dương gian chúng sinh,làm mọi người có thể mau chóng bỏ ác sám hối,hành thiện tích phước,giảm thấp cơ hội vào địa ngục và tai nạn tại dương gian”.

Được rồi,phán quan,A Ngọc tuân mệnh ! A Ngọc nhất định dốc hết sức hoàn thành. Ngồi hoa sen trắng quay về.

11,LẦN ĐẦU GẶP ÂM GIỚI THỐNG SOÁI TỐI CAO PHONG ĐÔ ĐẠI ĐẾ.

Bộ sách “âm luật vô tình” này,A Ngọc khuynh tận sức lực viết thành,A Ngọc tuy rằng đọc sách không nhiều,văn bút thô thiển;nhưng một mực hy vọng tất cả hữu tình giữ gìn phật giới,là tâm hoàn thành chân thật.

Gần đây A Ngọc thấy có vị nữ sư huynh không ngừng hủy báng Đàm lão sư,lời lẽ ép người,nói chuyện không từ thủ đoạn ! nhân vì Đàm lão sư có ân với A Ngọc,A Ngọc học được rất nhiều phật lý sống động từ văn chương của lão sư,rất cảm ân ! không những thế,Diêm Vương tự thân nhậm mệnh lão sư vì sách “âm luật vô tình” làm công việc chỉnh sửa,lão sư cũng đồng ý rồi;vì giúp hữu tình ly khổ đắc lạc,thầy nhất định không chối từ.Nếu như có người hủy báng mà ảnh hưởng tới “âm luật vô tình” xuất bản lưu thông,thì đây là vấn đề rất nghiêm trọng.

Cảm ân phật lực gia bị ! ngồi hoa sen trắng xuất phát.

A Ngọc hướng phán quan chấp tay !

Hôm nay xin hỏi phán quan: “lời nói của Đàm lão sư có phải chánh pháp không ?”.

Phán quan trả lời: ” lời nói của Đàm lão sư là chánh pháp,không cần hoài nghi;nếu không minh vương cớ sao lại ủy nhiệm ông ta chỉnh sửa văn chương ? A Ngọc con hỏi như vậy thì có vẻ coi thường trí tuệ của minh vương rồi”.

” ah ! xin lỗi phán quan ! A Ngọc hỏi sai rồi,xin phán quan tha tội”.

Phán quan nói : ” trước lúc Đức Phật thành đạo dưới cội cây bồ đề,Ma vương dùng đủ cách quấy nhiễu phật,phật dùng tam muội định lực và từ bi phước đức uy thần lực đánh đuổi ma quân.Lúc đó ma vương nuốt hận lui ra,nhưng trong lúc lui ra đã phát nguyện nói,ta hiện tại không thể phá hoại định lực của ngươi,đợi đến thời kỳ mạt pháp,ta sẽ sai ma con ma cháu mặc y phục của ngươi để phá pháp của ngươi,sau đó ma mới tức giận lui đi,lúc đó phật mới rơi giọt lệ từ bi,thật ra phật không lo lắng ma phá hoại chánh pháp,mà thương xót lũ ma con ma cháu vì phá hoại phật pháp,hủy báng chánh pháp phải chịu vô lượng vô biên quả báo địa ngục.Trước khi phật diệt độ đã khai thị chúng đệ tử,đệ tử phật đời sau nên lấy giới làm thầy,y pháp bất y nhân,quan trọng nhất là xem lời thuyết pháp có hợp với kinh điển không.”kinh Lăng Nghiêm” có nói: “nếu như ta nói,thì là phật thuyết;còn không như vậy thì là ma thuyết”.Thời kỳ chánh pháp,có phật tại thế còn có ma lại quấy nhiễu,thì thời kỳ mạt pháp làm sao tránh được,tà sư thuyết pháp như hằng hà sa số.Nơi nào có chánh pháp thì nơi đó nhất định có ma,đó cũng là một cách mài luyện cho linh tánh thăng hoa và là cơ hội thử thách.Phật vào lúc đó cũng bị người em họ Đề Bà Đạt Đa hủy báng,tìm đủ cách hãm hại,sau này Đề Bà Đạt Đa nhục thân đọa vào nơi đây thọ hình”.

Lúc này đột nhiên có vị quan viên đến từ địa phủ thông báo: “Phong Đô đại đế có lệnh,cần lập tức chiệu kiến người dương Thượng Quan Ngọc Hoa”.Ah ! tôi bị giật mình một cái ! Phong Đô đại đế là lãnh đạo tối cao ở đây,cần gặp A Ngọc,không biết là chuyện gì,tôi và phán quan lập tức đi theo.

Đến đại điện rồi ! tôi lập tức quì xuống tham kiến Phong Đô đại đế.

“Nam Thiệm Bộ Châu nước Chấn Đán,người dương dân nữ Thượng Quan Ngọc Hoa,khấu kiến Phong Đô đại đế ! mong Phong Đô đại đế tha tội”.

Tôi gặp Phong Đô đại đế,thân mặt triều phục,đầu đội mũ báo,ngồi trên tòa cao,sắc mặt tỏa ra màu đen,vẻ mặt rất nghiêm túc,làm người cảm thấy run sợ.

Tôi một mực quì trên đại điện,không có đứng dậy,đầu không dám ngẩng nhìn.

Lúc này Phong đô đại đế mở miệng nói:”bổn tọa đã biết ý đến của ngươi nên khai ân chiệu kiến ngươi.Dương gian Đàm sinh,biệt hiệu Văn Thù Ma Cật,nói lời chánh pháp,giáo dục mạt pháp chúng sanh,tịnh hóa nhân tâm.Như nay,dương gian gần như không còn quan niệm đạo đức,nghiêm trọng mất đi giáo dục tư tưởng nhân quả,không biết thiện có thiện báo,ác có ác báo,vì thế mà không biết kiềm chế đi theo tư tưởng khai phóng,sát sinh,tà dâm,hủy báng người khác,cho rằng tự do ngôn luận,thật không biết rằng bản thân đã phạm vào tội hủy báng người khác và thánh giáo.Lời của Đàm sinh là cứu vớt nhân tâm,hướng thượng sữa lỗi đi theo chánh pháp;chỉ cần có bất cứ ai hộ trì chánh pháp phật thuyết,bổn tọa đều sẽ gia công luận thưởng.Nếu tuân theo giáo điều của phật hành trì cả đời không phạm,chỉ tự tu không hoằng dương thì cũng có thể khỏi đến địa ngục thọ khổ.Nếu như không những tự tu mà còn giúp người tu hoằng dương chánh pháp,nhất định thêm phúc thêm thọ,phúc ấm con cháu đời sau.Còn như không hành trì mà cố ý hủy báng phá hoại,hiện thế quyết định giảm phước giảm thọ,mạng chung vào địa ngục móc lưỡi,địa ngục kêu la,còn phải chịu các loại địa ngục cực hình như móc mắt,moi tim,cắt tai v.v…còn thời gian thọ hình phạt cần phải đợi đến những chúng sinh tin nghe hủy báng bắt đầu sinh chánh tín,bắt đầu lại tu hành chánh pháp thì tội hồn hủy báng này mới có cơ hội xuất ly địa ngục.Sau đó chuyển sanh thân người hạ tiện hoặc các căn không đủ,hai mắt mù,tai điếc,thân thể ốm yếu,nghèo hèn,hoàn cảnh sinh hoạt ác liệt,vật tư khuyết hãm,gia đình bất hòa,đủ loại báo ứng gian khổ.Con mau mau quay về viết ra lời lẽ của bổn tọa,hy vọng khuyên bảo chúng sanh chấp mê bất ngộ,đừng báng chánh pháp,quay đầu sám hối”. A Ngọc đảnh lễ khấu tạ Phong Đô đại đế,Diêm Vương và các đại phán quan ! Ngồi hoa sen trắng quay về.

12,MÀN ẢNH ĐIỆN QUANG – ĐỊA NGỤC MỚI PHÓNG RA BĂNG ĐIỆN CHÂM.

Cảm ân phật lực gia bị ! ngồi hoa sen trắng xuất phát.

A Ngọc hướng về phán quan hợp chưởng !

Phán quan nói,hôm nay dẫn tôi đi tham quan địa ngục màn ảnh điện quang.

Sao gọi là địa ngục màn ảnh điện quang ? là khi lúc còn sống chế tác sách báo sắc tình,đĩa phim sắc tình,hình ảnh sắc tình,phim ngắn sắc tình,âm thanh lời lẽ sắc tình v.v…,nói chung là những thứ làm cho chúng sinh dương gian sản sinh ý niệm bất lương,hoặc là sản phẩm trực tiếp làm chúng sinh có ý niệm tà dâm,cố ý tải lên trang web vi tính cho chúng sinh tự do xem,phá hoại tư tưởng chúng sinh dương gian,làm chúng sinh phạm tội nghiệp tà dâm.Lại lên mạng chuyển tải những sản phẩm sắc tình,loại chúng sanh này thọ chung tất yếu vào địa ngục thọ hình.

Nhưng phàm là chúng sanh vào địa ngục này thọ hình phạt,kỳ hạn phải đợi đến khi sản phẩm sắc tình của bọn họ hoàn toàn triệt để mất hết trên mạng,những chúng sinh bị ảnh hưởng đều cải tà qui chánh,từ đây không tái phạm nữa thì mới được thoát li địa ngục.

Tôi xin thỉnh giáo phán quan,cái địa ngục này có không ít người ? sao nhiều người chế tác đến như vậy.

Phán quan nói: “tất cả chúng sinh chuyển tải cũng chịu tội chung,cần phải vào địa ngục này chịu khổ,đương nhiên,tội của chúng nhẹ hơn bọn chế tác.Mạng vi tính có thể trong thời gian ngắn độc hại vô số đứa trẻ ngây thơ vô tri,nghiêm trọng phá hoại sự trưởng thành con đường tâm linh của chúng.Sự trưởng thành tâm linh lúc nhỏ của mỗi người đều cố định nền tảng hành vi lúc thành niên,nhưng con người hiện tại chỉ bao nhiêu tuổi đầu lại có thú vui bất lương như vậy.Như “Địa Tạng kinh” nói: “nếu gặp ác duyên,ngày càng tăng trưởng”.Tập quen thành tự nhiên,sau khi lớn lên thì rất khó sám hối sữa lỗi,trừ phi gặp đại thiện tri thức khuyến hóa.Hiện tại thế giới vi tính ngày càng mới mẻ,làm cho trẻ nhỏ khuyết hãm giáo dục nhân quả,đã có biết bao trẻ vị thành niên mỗi ngày đều xem những sản phẩm sắc tình này trên mạng.

Những nhân quả này cần phải được bọn chế tác và chuyển tải gánh chịu,vì thế địa phủ đặc biệt xây tạo địa ngục này để trừng phạt chúng”.

Tôi trông thấy chúng sinh trong địa ngục này đều lõa lồ chạy đến một cái máy vi tính; bọn chúng xem thấy đều là sản phẩm sắc tình mà tôi thấy đều là hình cụ.Máy vi tính này giống như lửa màu hồng biết phóng quang,khi tội hồn mê mẫn chạy đến máy tính,máy tính lập tức phóng ra móc câu màu lửa đỏ móc mắt tội hồn,lại còn có kim điện băng đâm vào cả người chúng chảy máu;trước tiên là đầu,sau đó đâm xuống đầy cả người,nói chung là hoàn cảnh cực kỳ thê thảm ! Nếu như cực hình này phải chịu đựng không thời hạn,phải đợi đến khi sản phẩm sắc tình hoàn toàn mất hết trên đời thì đau khổ đến mức nào đây ! phải rời khỏi nơi đây thôi ! thảm sầu quá đi !

Phán quan tiếp tục nói: “trước khi âm luật vô tình còn chưa thành sách,A Ngọc con nên trước tiên công khai nội dung trên mạng để chúng sanh có duyên chuyển tải cho nhau hòng mau chóng tịnh hóa tâm người.Chúng sanh nào chuyển tải cho người sẽ được ghi đại thiện công trong sách thiện ác tại địa phủ,cũng như công đức hiếu thuận cha mẹ không khác nhau. Vạn ác dâm đứng đầu,bách thiện hiếu trên hết,minh vương chủ của ta rất tán thán người hiếu thuận.hôm nay đến đây là đủ,ta về trước đây”.

A Ngọc bái biệt phán quan ! ngồi hoa sen trắng về thôi.

13,VÉN RA BỨC MÀN THẦN BÍ ĐẰNG SAU SINH HOẠT KHU BÌNH DÂN TẠI ĐỊA PHỦ.

Sau khi “âm luật vô tình” trình bày ra,một số người cho là văn chương viết ra do phụ đồng hay nhập hồn.Do đó,ở đây đặc biệt nhấn mạnh một lần nữa,là sau khi A ngọc ngồi thiền nhập định,tâm không tạp niệm mới tập trung tâm lực và nương nhờ phật lực gia trì,trong trạng thái rất tỉnh táo mà ngồi hoa sen trắng trong sát na đến địa ngục.Nên sách “âm luật vô tình” này,nội dung đã qua ba lần bốn lượt tới lui địa ngục chỉnh sữa,giá trị tham khảo rất cao ! nếu như có sai sót thì đều do A Ngọc tu không đến mà nghe sai,nhưng tâm vì phật bồ tát làm việc cùng lợi ích tất cả chúng sinh trì giới thì tuyệt đối chân thật vậy !

Do đó sách “âm luật vô tình” là tuyệt đối không giống phụ đồng,nhập xác trong nhân gian hay khởi linh nằm mộng mà viết ra đâu,kính mong chư vị độc giả lưu ý.

Cảm ân phật lực gia trì ! ngồi hoa sen trắng xuất phát.

A Ngọc hướng về phán quan hợp chưởng hành lễ !

Hôm nay muốn hỏi phán quan: “địa phủ khu bình dân có thuộc quỉ đạo không ?”.

Phán quan nói: ” khu bình dân là thuộc trong quỉ đạo.Tức là chúng sinh lúc còn sống không thiện không ác,không có làm việc đại thiện nào mà cũng không làm việc đại ác nào,cứ một đời bình thường trải chúng tôi tuổi thọ hết,sẽ được hắc bạch vô thường dẫn vào đại điện thẩm vấn,xem sổ ghi chép thiện ác.Chúng sanh không có nghiệp địa ngục thì được phân chia đến khu bình dân này;nếu như có đại thiện nghiệp thì được thăng lên hoặc về nhân gian đầu thai.

Nơi đây có người lớn trẻ nhỏ và tiệm quán bán đồ,có trời màu tro,không có mặt trời,càng không có mặt trăng và ngôi sao.Quần áo của bọn họ trông có vẻ mờ mờ,không có thân máu thịt,cảm giác hình thể của họ bay là là,không giống chúng sanh dương gian đi đường bị lực hút của trái đất vậy,đó là một trong những sự khác nhau.

Tôi qua đó xem thử,phía trước tụ tập một nhóm bình dân quỉ đạo.A ! thì ra là hành lang nơi bán tạp hóa.Hành lang này rất dài hai bên đều có sạp hàng hóa;mỗi sạp có hai ba người chủ,có cái chỉ có một người đang buôn bán.

Ở đây cũng có khu ăn uống,xem thử bọn họ ăn những gì.Ah ! sao đồ ăn của bọn họ đều không có độ ấm,toàn là nguội lạnh.Tất cả đồ ăn hình như là rất nhẹ,như một vật phẩm,nhưng khi cầm trong tay thì cảm thấy như vật không trọng lượng.Tại dương gian cầm ly nước thì cảm thấy có trọng lượng nhưng đồ vật ở đây lại không có cảm giác đó.Lại tiếp tục xem các linh thể tại khu bình dân ăn bằng cách nào ! bọn họ ăn bằng cách hít vào rất nhanh.Lúc này,đột nhiên nghe một bà chủ gọi tôi. “chào bà chủ ! đây là gì vậy ? “

“đây là canh thanh nhuận vừa làm xong,uống hết năm sau uống tiếp”.

Oa ! một năm uống một lần ? Linh chi cũng không có công hiệu như vậy ! một năm uống một lần,dinh dưỡng thật nhiều vậy ! Lúc này,tay bà chủ chạm vào tay tôi.

Bà ta nói: “nhiệt độ cơ thể của cô rất cao đó ! cần bảo trọng,đến uống một tô xem ! uống xong sẽ giảm thấp nhiệt độ cảm giác dễ chịu”.

Tôi cười nói: “cám ơn ! hôm nay không uống”.

Tại dương gian nhiệt độ cơ thể của tôi từ nhỏ đã rất thấp,đến khu bình dân lại trở thành cao rồi.

Trên đường đi nhìn thấy các hồn tự do mua đồ.Khu bình dân này trông có vẻ rất bình đạm,lại có âm khí,nhưng vẫn tốt hơn địa ngục rất nhiều lần.

Tôi thỉnh giáo phán quan: “tuổi thọ chúng sinh khu bình dân trung bình là bao nhiêu tuổi vậy ? bọn họ ăn bằng cách hít phải không ? “.

Phán quan nói: “thọ mạng ngắn nhất là 300 năm,dài nhất là 1500 năm,nếu như có thiện căn tu hành thì sớm thọ chung được thăng lên làm người hoặc lên trời.Còn đồ ăn thì bọn họ không cần ăn 3 bữa như con người tại dương gian;bọn họ sống nhờ vào xúc thực,hấp thu tinh hoa của thực phẩm,ăn một lần có thể no 1 năm.

Nếu như con cháu tại dương gian cúng tế vào lúc thanh minh tháng tư thì đủ no một năm.

Nhưng phải nhớ là không được dùng thịt cúng tế,nếu không sẽ làm tăng trưởng tội nghiệp của người chết.Con cháu tại dương gian phải dùng đồ chay,hoa tươi,trái cây mà cúng tế.Đương nhiên tốt nhất là tụng kinh niệm phật,tích đức hành thiện,hồi hướng cho người mất để đền ơn dưỡng dục,giúp người mất sớm ngày siêu thăng.Hôm nay đến đây là đủ,sau khi về đừng quên nói cho người đời biết,không được dùng thịt bái tế tổ tiên mà làm người mất chịu thêm khổ”.

Lần này đến khu bình dân tại địa phủ tham quan học hỏi,làm A Ngọc mở mang tầm nhìn,tăng trưởng kiến văn,học được không ít điều;con người sau khi chết làm quỉ lại có một không gian thế giới khác tồn tại,tiếp tục sinh mạng nghiệp báo chưa xong. A Ngọc cảm ân phán quan chỉ dạy ! ngồi hoa sen trắng về nhà thôi.

14,TÁC GIẢ NHỮNG HÌNH DÂM XUÂN CUNG TÂY HÁN 1900 NĂM TRƯỚC VẪN CÒN BỊ GIAM TRONG ĐẠI ĐỊA NGỤC THỌ KHỔ.

Cảm ân các loại phương tiện từ bi độ hóa của phật,vì đại chúng an bày sáng tạo đủ loại cơ hội tu hành.Tu hành không tiến thì là lui,thật xấu hổ là vốn đêm qua phải đi địa ngục,nhân vì mệt quá mà thối từ,nên nay xin sám hối trước phật bồ tát.Phật trong rất nhiều kinh điển đều dạy chúng ta tinh tấn ra sao,giữ giới ra sao,xấu hổ xấu hổ quá !

Trong “kinh Hoa Nghiêm”,phật có nói: “bồ tát ma ha tát trụ bất phóng dật,được 10 loại tinh tấn.Sao gọi là 10 ? gồm giáo hoá nhất thiết chúng sanh siêng tinh tấn,thâm nhập nhất thiết pháp siêng tinh tấn,nghiêm tịnh nhất thiết thế giới siêng tinh tấn,tu hành nhất thiết bồ tát sở học siêng tinh tấn,diệt trừ nhất thiết chúng sinh ác siêng tinh tấn,đình chỉ nhất thiết tam ác đạo khổ siêng tinh tấn,phá trừ nhất thiết chúng ma siêng tinh tấn,nguyện vì nhất thiết chúng sanh tác thanh tịnh nhãn siêng tinh tấn,cúng dường nhất thiết chư phật siêng tinh tấn,làm nhất thiết như lai đều hoan hỷ siêng tinh tấn,đó là 10.Nếu bồ tát an trụ pháp này thì sẽ đạt được cụ túc như lai vô thượng tinh tấn ba la mật”.Cảm thấy mình tu học tinh tấn còn khuyết hãm,phải cố gắng gấp đôi mới được.

Lại xem “Đại Bảo Tích kinh,bồ tát tàng hội”,phật nói: “xá lợi tử ! ta vì ngươi nói kiên cố nhẫn,kiên cố chánh cần phương tiện thí dụ,để bồ tát đạt kiên cố nhẫn,kiên cố chánh cần,hành bồ tát đạo không tiếc sinh mạng,vô khủng vô bố,không kinh không sợ,phát tứ kiên cố dũng mãnh uy thế”.Thật xấu hổ là mới mấy lần tham quan địa ngục thì đã mệt,thật phụ ân giáo hóa của phật bồ tát,cần tiếp tục nổ lực giữ giới tinh tấn tu hành,báo ân phật bồ tát,cũng nguyện mong mọi người có thể thành tựu vô biên thế lực,dũng mãnh tinh tấn,chánh cần tinh tấn,giới như ngọc sáng.

Trước khi xuất phát,phát hiện dưới chân có một đóa hoa sen,cảm ân hộ pháp ! phật bồ tát vĩnh viễn thật từ bi ! hôm nay có đóa hoa sen tốc độ nhanh hơn nhiều,trong sát na đã tới địa ngục rồi,hành lễ với phán quan,phán quan đã đứng đợi tôi rồi.

Hôm nay xin thỉnh giáo phán quan về quả báo của việc viết sách dâm,in sách dâm,bán sách dâm,đóng phim sex,tạo đĩa phim sex,quả báo của diễn viên đóng phim sex,bán vật phẩm trợ dâm như thuốc kích dục.

Phán quan lập tức dẫn tôi đi tham quan địa ngục khói hoa lăn lộn.trong khi chúng tôi đang trao đổi thì bắt đầu cảm thấy một loại không khí đặt biệt,rất âm tính,nhưng ở địa ngục này dâm khí còn nặng hơn âm khí gấp nhiều lần,tức là dâm khí đậy trên âm khí,lại còn có một loại mùi tanh hôi cực độ.Nếu không phải để nói lại cho mọi người biết thì thật lòng không muốn xem.

Đã đến nơi rồi,lại là tiếng kêu gào thảm thiết trong đau khổ.Ở đây có rất nhiều hồn nam nữ,bọn họ không có trao đổi nói chuyện với nhau hay an ủi đối phương,đơn giản hỏi han cũng không có vì mọi người chỉ là không ngừng thọ báo địa ngục.

Tôi nhìn thấy trong bọn chúng có một tội hồn,hai tay chống lên một cái ghế nhỏ trồng chuối,là đầu hướng xuống chân hướng lên,rất khoa trương vậy ! sau đó té xuống đất chết đi rồi lại sống dậy tiếp tục.Phán quan nói rằng,đây là quả báo cho những kẻ lúc còn sống thích viết ra những động tác trong sách dâm,nữ nằm nam đứng hành dâm.

Có một hồn dùng một tay chống đất,trông anh ta mệt đến nổi chảy mồ hôi run rẩy;Khi anh ta ngừng chống thì lập tức có con chim lớn bay đến ăn nuốt liền,sau đó sống lại rồi tiếp tục thọ hình.Cái này là hình phạt cho việc thích miêu tả khoa trương động tác hành tà dâm như đánh roi,theo đuổi kích thích cảm quan khi còn sống.

Có một hồn không ngừng lăn lộn trên đất,một khi ngừng lại thì lập tức bị nhiều con sói rừng cắn xé ăn thịt,cái này là quả báo của việc làm thuốc kích dục khi còn sống.

Có một hồn bị trừng phạt đứng một chân,hình như là đang làm động tác hành dâm,một khi ngừng lại thì có chim sắt lập tức xông đến tông chết,sau đó sống lại tiếp tục hình phạt,đây là quả báo viết sách sắc tình.

Có một hồn một mực không ngừng uống thuốc,một khi ngừng lại lập tức bị nôn mữa đến chết đi sống lại rồi bị bắt uống tiếp,đây là quả báo của những kẻ lúc sống chuyên nghiên cứu chế tạo thuốc kích dục.

Có một hồn tay cầm cây lửa một mực đốt bộ phận sinh dục của mình,cho đến khi bộ phận sinh dục bị cháy rụi rồi hồi phục tiếp tục thọ khổ,đây là báo ứng của việc bán dụng cụ trợ dâm.

Có hai tội hồn cùng cầm một số những con rắn nhỏ biết rung hành hình bộ phận sinh dục của họ,cả hai bộ phận sinh dục đều hư nát rất đau đớn,bọn chúng là người chủ bán những sản phẩm tính dục.

Có hồn lại phải ngồi trên cái ghế nhỏ nhưng vừa nhọn lại vừa nóng,trên một cái bàn vừa bị nung đỏ vừa phun ra lửa viết chữ;tôi thử đọc tâm của hắn,thì ra tâm của hắn đang nghĩ làm sao viết sách dâm.Khi hắn muốn viết thì hai tay lập tức bị đốt cháy rồi phục hồi tiếp tục thọ hình,đây là quả báo của việc viết sách dâm.

Bên đây có một vài hồn nam nữ giống như rất hứng thú xem sách dâm(nhân vì điên đảo vọng tưởng,trong đầu bọn họ chứa đầy dâm dục,do đó nhìn thấy sách dâm,tôi thì lại thấy là một tấm giấy trắng),ở đây lại có một cái máy in vi tính cực lớn,khi chúng nó muốn in ra sách dâm,bộ máy cực lớn này sẽ hút bọn họ vào,toàn bộ bị ép nát thành huyết tương,máu bắn tung tóe,kêu la thất thanh,loại đau khổ cực đỉnh này thật không biết miêu tả ra sao,chịu đựng ra sao,trong một ngày phải thọ hình ngàn vạn lần,đến đây thì tôi không xem nổi nữa,bản thân cũng cảm thấy khó chịu dị thường,đây là quả báo cho những kẻ quay phim sắc tình,chế tạo đĩa sắc tình phải chịu đựng.

Tôi hít một hơi sâu,sau đó lại thỉnh vấn phán quan:”những tội hồn này chung cuộc phải thọ báo bao nhiêu năm vậy ? “ Phán quan trả lời: “bọn chúng phải thọ báo bao lâu thì thật khó nói,căn bản là khi những sách dâm chúng viết,in,phim sex chúng quay,đóng,đĩa phim sex,các loại thuốc kích dục,tráng dương trợ dâm đều hoàn toàn mất hết tại nhân gian thì mới có ngày thoát được địa ngục,cho dù sinh làm người cũng phải chịu quả báo cực kỳ hạ tiện,thời gian thọ báo cụ thể thì chỉ có phật bồ tát mới trả lời được.Cái địa ngục này,hiện tại mới xây thêm nhiều tầng,lại gia tăng thêm đủ loại hình phạt mới,lúc trước diện tích đất chiếm không nhiều như vậy.Hiện tại khoa học phát đạt,máy in sản sinh những sản phảm tà dâm với tốc độ nhanh kinh người,cửa hàng bán vật phẩm tính dục tại nhân gian ngày càng nhiều,người phạm tội phạm giới bị bắt vào địa ngục thật không sao kể xiết nổi.Kỳ thật địa ngục là cái bóng của nhân gian,nhân gian phạm giới với vật mới thì địa ngục lập tức xây thêm ứng với loại nghiệp đang tạo,chúng sinh phạm tội thọ chung sẽ đến đây chịu khổ hình.

Tôi muốn thuyết minh rõ với các vị độc giả,tôi tham quan địa ngục để hiểu rõ nội tình,là lúc thần thức của tôi tỉnh táo cùng nương nhờ phật lực mà đến,chứ không phải trong mộng đi hay giống như thiên đạo nhất quán đạo dùng phụ đồng để đi.Bản thân tôi là đệ tử tam bảo đã quy y,ăn chay trường và giữ năm giới,tôi kêu là A Ngọc,những lời trên đều là chân thật,hồi hướng tất cả chúng sanh tất thành phật đạo.

15,LẦN THỨ HAI HIỆN TRƯỜNG NGHE XỬ – TẬN MẮT NHÌN THẤY HAI TY THƯỞNG THIỆN PHẠT ÁC ĐƯỢC NHẮC ĐẾN TRONG SÁCH XƯA.

A Ngọc gần đây cứ một mực tham quan địa ngục tà dâm.Địa ngục giành cho tà dâm chiếm diện tích rộng nhất,lớn nhất trong địa ngục,có thể thấy rằng tà dâm là vấn đề rất lớn,rất nghiêm trọng trước mắt tại nhân gian.Với đại trí tuệ,phật sớm đã nhắc đến trong rất nhiều kinh điển về vấn đề này;phật còn tường tận nói ra cách giải quyết triệt để căn bản chấp trước này mà nhiều đời tích lũy đeo bám.Mọi người chúng ta nên đọc kinh điển cho nhiều,biết rằng dâm loạn là từ đâu đến cùng cách nào giải quyết nó; chứ kinh điển quá nhiều,trong một lúc không thể nào đưa ra hết,ví dụ:

” kinh phật thuyết pháp diệt tận” có nói: “không có đạo đức,dâm dật trược loạn,nam nữ không khác…nên kiếp dục tận,nhật nguyệt chuyển đoản,nhân mạng chuyển mau,40 đầu bạc.Nam tử dâm dật,tinh tận yểu mạng,hoặc thọ chúng tôi tử thọ đoản,nữ nhân thọ trường,70,90 đến trăm tuổi”.

“kinh phật thuyết tứ thập nhị chương” có nói: “dục từ ý mà sanh,ý từ tư tưởng sanh;hai tâm đều tịch tịnh,phi sắc cũng phi hành”. “kinh đại phật đảnh như lai mật nhân tu chứng liễu nghĩa chư bồ tát vạn hạnh thủ lăng nghiêm” có nói rõ ràng hơn: “nếu lục đạo chúng sinh trong các thế giới,tâm ấy không dâm thì không tùy sinh tử tương tục.Người tu tam muội,được xuất trần lao;không trừ dâm tâm,trần không thể ra.Dù cho trí tuệ tu thiền định hiện tiền,như không đoạn dâm,tất lạc ma đạo…”

Phật trong kinh điển khuyên nhắc đại chúng nhiều lần,dâm loạn đến từ ý niệm điên đảo tưởng của tự thân.Ý từ tư tưởng sanh,người người đều có chủng tử lưu chuyển sanh tử này.Phật dạy chúng ta nếu khởi lòng dâm,thân tâm đều đoạn,trong phật kinh có nói:”ta tạo nghiệp bất thiện,như cây gỗ bị cháy xém;kiếp này không trang nghiêm,kiếp khác cũng vậy thôi.Trong phòng không trang nghiêm,ở ngoài cũng vậy thôi;ác nhân tạo ác nghiệp,vì thế vào ác đạo.Kiếp sau chịu đau khổ,không biết ở nơi đâu;chư thiên tất nghe ta,khóc than tiếng nghe xa;không có người cứu hộ,tất phải sa địa ngục”.

Hy vọng tất cả hữu duyên gặp được quyển sách này,đều có đủ chánh tín chánh niệm,tu hành chánh pháp,li khổ đắc lạc.

Cảm ân phật lực gia trì ! ngồi hoa sen trắng xuất phát !

A Ngọc hướng phán quan hợp chưởng tác lễ !

Phán quan nghiêm túc nói: “hôm nay xét xử,có hai tội hồn nam nữ thọ thẩm;Nam là kẻ dắt mối,nữ là chủ gái điếm”.

Tôi nói: “hay quá ! cám ơn phán quan sắp xếp,cho A Ngọc bàng thính”.

Ừ ! đến rồi,lập tức nghe thấy tiếng vỗ bàn rất lớn.

Ah ! thấy rõ vẻ tức giận phẫn nộ của Thái Sơn Vương đệ thất điện địa phủ,ông ta gần như rời khỏi tòa rồi,đứng lên rồi thân hướng xuống dưới,hướng tội hồn hét to:”tội hồn to gan,hồn đến địa phủ mà còn cãi bướng,sao gọi là đôi bên tình nguyện,thực sắc là tính người,giải quyết cái khổ của con người,thật là hoang đường.Vợ chồng ngươi vốn thuộc gia đình trung lưu,sinh hoạt khá là ổn định;có công việc chính đáng không chịu làm,vì tiền bạc mà lừa gạt chiêu dụ nhiều thiếu nữ phụ nữ vô tri,muốn họ làm việc bán dâm,tội này là một.Còn nghĩ kế lừa gạt bọn họ,làm cho họ rơi vào bẫy của các ngươi,sau đó bóc lột tiền xương máu của họ,tội này là hai.Các ngươi cố ý làm phụ nữ thiếu nữ hít heroin,cờ bạc,uống rượu,hút thuốc,nợ một khoảng tiền lớn,từ đó mà khống chế họ,làm cho họ không cách nào rời khỏi nghề nghiệp bán dâm,tội này là chúng tôi bọn họ không may mang thai,các ngươi cố ý sắp xếp họ phá thai,tổn thương sinh mệnh vô tội,tội này là bốn.Những việc thương thiên hại lý như vậy,thật đáng kinh tởm !”.

Bên cạnh Thái Sơn Vương,có hai vị quan viên cao cấp của địa phủ;một người là ty thưởng thiện,tôi thấy ông ta thân mặc áo dài màu tím đen,vẻ mặt bình hòa,có một chút vẻ mĩm cười;trong địa ngục mà nói,có thể gặp gương mặt như vậy thì thật khó vậy;nhân vì A Ngọc thấy quan viên địa phủ,người nào cũng nghiêm túc và hung dữ đáng sợ.Người còn lại là ty phạt ác,ông ta mặc áo dài màu đen xanh,dáng vẻ cực hung nộ,con mắt phát ra u quang màu trắng nhạt,cho ông ta nhìn một cái cũng khó chịu cả người.Hai vị ty trưởng đội nón như nhau,mà nón và y phục có màu sắc rất hợp nhau.

Lúc này,nghe âm thanh của Thái Sơn Vương nói: “trình lên sổ phạt ác,lập tức tuyên đọc”.Lúc này thấy ty phạt ác lấy ra một quyển sổ,oa ! đúng là một quyển sổ rất dài,ty phạt ác vẻ mặt rất nghiêm túc,bắt đầu tuyên đọc tội lỗi của hai tội hồn này,thật là tội ác tràn đầy,Tôi nói ra một phần cho mọi người hiểu rõ.

Hai tội hồn này lúc còn sống khống chế một số thiếu nữ đẹp làm công cụ kiếm tiền cho họ,làm cho họ không ngừng phá thai rất nhiều lần,càng nhiễm phải những thói quen xấu;sau đó có một vài người nam có duyên với bọn họ cưới về làm vợ hay vợ lẽ.Nhưng có một số nhân vì không thể sinh nở dẫn đến gia đình tan vỡ,có một số vì đã từng hít heroin hay phá thai dẫn đến thân thể xuất hiện hậu di chứng suốt đời,ví dụ như bệnh phụ khoa mãn tính,trung khu thần kinh rối loạn và tay chân tê liệt v.v…;trong đó có người vì thần kinh rối loạn mà bị chồng bỏ rơi,sau đó lại bị người nhà bỏ rơi,phải ra ngoài đường ở,thật là quá nhiều đủ thứ mà không nghe nổi nữa rồi.

Thái Sơn Vương nói: “người đâu ! đem hai tên này bỏ vào địa ngục khói hoa lăn lộn,trước tiên thọ hình 10 vạn năm,xem tâm tính có ý hối hận không,sau đó sẽ xét lại”.Lúc này,hai tội hồn chân run dữ dội,cả người đều run rẫy nhưng tất cả đều đã quá muộn rồi.

Phán quan nói: “giống như loại tội hồn này,thường phải thọ hình một đoạn thời gian rất lâu rất lâu,phải đợi những chúng sinh mà bọn họ làm hại hoàn toàn thoát li đau khổ do hít heroin và phá thai bị hậu di chứng,thì bọn họ mới thoát ra khỏi địa ngục”. A Ngọc thỉnh vấn phán quan: “nếu như có một số hành vi ảnh hưởng và độc hại sâu sắc đến tư tưởng của người khác,có thể phải qua nhiều kiếp mới triệt để hồi phục,vậy cũng phải đợi vài kiếp mới được sao ?”.

Phán quan trả lời: “đúng vậy ! thời gian hồi phục của mỗi người sau khi bị tổn thương không nhất định,có lâu có mau,đương nhiên là càng mau càng tốt; nhưng có một số linh hồn quá cố chấp,có một vấn đề cũng gần cả ngàn năm mới giải quyết được.Nhân vì có một số linh hồn lưu lại trong một không gian nào đó,không chịu đi khỏi,nguyên nhân là vì chấp trước.Trước đây đã từng có một cô gái điếm trẻ tuổi,cô gái này có vài phần sắc đẹp,may mắn là không nhiễm phải thói xấu nào,chỉ có hút thuốc và uống rượu.Thật ra thì cô gái này cũng không thích hút thuốc và uống rượu,nhưng vì công việc mà phải học biết.Dưới sự an bày và dụ dỗ của tên dắt mối và bà mụ nên chỉ trong 1 năm đã phá thai đến 6 lần;sau đó cô gái điếm bị một người thương nhân có duyên phận với cô cưới làm vợ,người thương nhân không biết cô gái trẻ tuổi như vậy mà phá thai đến 6 lần.Sau khi kết hôn,nhân vì phá thai nên cô bị hậu di chứng dẫn đến bệnh phụ khoa và không sinh nở được nữa,thế là không bao lâu người thương nhân lấy vợ khác để nối dòng nối dõi.Cô gái điếm bị hậu di chứng không sinh nở được bị bỏ rơi mà không cam lòng,thọ chung linh hồn một mực ở trong quỷ đạo 1000 năm,đến khi gặp được hữu duyên chánh pháp mới rời khỏi được”.

“được rồi ! hôm nay đến đây là đủ rồi,mau quay về đi !”.

“vâng ạ ! phán quan”.

A Ngọc bái biệt phán quan ! cảm ân phán quan !

Ngồi hoa sen trắng quay về !

16,QUẢ BÁO ĐỊA NGỤC CHO NHỮNG KẺ TRUYỀN ĐỌC CHIA SẼ SÁCH BÁO VÀ ĐĨA PHIM SẮC TÌNH.

Thời gian lúc trước,nhân vì có rất nhiều công việc bận rộn,mà cần phải bế quan tự tu,dẫn đến A Ngọc không có cơ hội đi tham quan địa ngục để lấy tài liệu viết sách,rất có lỗi với mọi người ! để mọi người đợi lâu.Tôi viết sách cần phải ở vào trạng thái tinh thần tốt nhất,mỗi lần đi địa ngục một lần thì hao tổn nguyên khí một ít,sau khi quay về phải niệm chú bổ sung,hôm nay trạng thái tinh thần rất tốt,nhưng lại có sức mạnh vô hình ở chiều không gian khác đến chướng ngại,không cho tôi viết,sức mạnh của bọn họ không nhỏ đâu,lại tiêu hao thời gian nữa ngày của tôi.Mỗi ngày không giữ giới tức là ma quyến thuộc,nhất định phải giữ giới,A Ngọc nghĩ như vậy,khi tôi gặp phải bất cứ chướng ngại nào thì dùng tâm pháp giữ giới mà vượt qua.Tâm pháp này là của phật dạy,rất hữu dụng,A Ngọc muốn chia sẽ cùng mọi người,đến hiện giờ có thể nói là trăm trận trăm thắng.

Trước khi Phật niết bàn có nói với A Nan “thời kỳ mạt pháp,lấy giới làm thầy,y pháp bất y nhân”.Trong “Đại Trí Độ Luận” cuốn thứ hai có nói:”phật lấy nhẫn làm áo giáp,tinh tấn làm khiêng thép,trì giới làm ngựa chiến,thiền định làm cung tên,trí tuệ làm mũi tên,bên ngoài phá ma quân,bên trong diệt giặc phiền não,thị danh a la hán”.Cũng như trong “Phật thuyết đế thích sở vấn kinh” có nói: “bất y phật cấm giới,nay mới thấy xấu hổ”,giữ giới thật quá quan trọng rồi !

Tâm lực đến đi ! Nam mô đại khổng tước minh vương ! Nam mô đại khổng tước minh vương ! hiện tại tôi phải xông phá những chướng ngại này lập tức đi địa ngục.

Cảm ân phật bồ tát gia trì ! ngồi hoa sen trắng xuất phát ! lập tức đến địa ngục !

A Di Đà Phật ! A Ngọc xin đảnh lễ phán quan !

A Ngọc hôm nay xin thỉnh vấn phán quan quả báo truyền đọc sách sắc tình và đĩa phim.

Phán quan nói: ” hỏi hay lắm,trước mắt tại dương gian có quá nhiều thanh thiếu niên có hành vi bất lương này.A Ngọc con khi về nên nhớ nói cho chúng sinh dương gian thay đổi cái tật không tốt này,hành đức tích thiện,tránh quả báo thảm khốc của địa ngục,hại mình hại người;tin tức này quá quan trọng,nhớ kỹ đó !”.

“vâng ạ,phán quan ! A Ngọc sau khi về sẽ lập tức viết ra”.

Phán quan nói: “nhưng phàm chúng sinh tại dương gian tự truyền hay truyền đọc sách đĩa sắc tình có quả báo như những kẻ bán sách báo và đĩa phim sắc tình vậy,thọ địa ngục báo 10 vạn năm,đó là sự trừng phạt bình thường,còn nghiêm trọng thì phải đợi sách báo và đĩa phim sắc tình mất hết tại nhân gian mới thoát khổ địa ngục,đó là vô lượng vô biên khổ.Những chúng sinh mới bắt đầu truyền đọc sách báo và đĩa phim sắc tình,mỗi một lần truyền đọc lập tức bị hắc bạch thiện ác câu sinh thần ghi lại,giảm trừ phúc báo thọ mạng,lúc sống sẽ bị quỷ sai địa phủ bắt hồn sống vào địa ngục roi trượng thọ phạt;cho đến roi trượng địa ngục lúc trước đã giới thiệu qua,ở đây không nói nữa.Tức là chúng sinh dương gian cảm giác đau đầu,ý thức mơ hồ hỗn loạn không rõ;đại đa số cảm thấy sốt cao nằm ác mộng,lúc tỉnh lại cả người đau nhức.Nếu như lúc còn sống bị bắt sinh hồn vào địa ngục roi trượng mà sau đó thay đổi sám hối thì được miễn giảm quả báo địa ngục,nhưng cụ thể cần xem các án thực tế định luận.Nếu như cứ chấp mê bất ngộ,phước báo hưởng tận,thì trực tiếp vào địa ngục tà dâm thọ báo,mà còn phải xem những sách báo và đĩa bọn họ truyền đọc thuộc loại gì.Nếu như truyền đọc thủ dâm thì vào địa ngục nuốt viên sắt,nếu như truyền đọc hình ảnh sắc tình trên vi tính thì vào địa ngục điện quang nhãn,nếu như truyền đọc đĩa phim 1 nam 2 nữ hoặc 1 nữ 2 nam tà dâm thì vào địa ngục tề luân sói rắn thọ báo,nếu như truyền đọc đĩa phim loạn luân tà dâm thì vào địa ngục đảo luân băng thiên v.v…,không thể nói hết được.Nếu như đều phạm tất cả thì phải vào từng nơi từng nơi thọ báo.Cho đến những địa ngục tà dâm mới nói lúc nãy,A Ngọc con đã tham quan qua rồi;Bây giờ quay về cố gắng khuyên bảo chúng sinh dương gian,truyền đọc sách báo sắc tình và đĩa sắc tình sẽ bị phạt chịu khổ vô lượng vô biên tại địa ngục đó,mau chóng thay đổi,đừng hại mình hại người.Hiện tại khoa học phát triển,máy vi tính chỉ trong vài giây là có thể đưa tin tức đi khắp thế giới,nhưng có bao giờ suy nghĩ qua ? loại tin tức tổn hại linh tánh của người như vậy vô hình trung gieo hạt giống ác nghiệp địa ngục vô lượng vô biên trong sát chúng tôi chúng sinh dương gian cố quí trọng thân người khó được,nếu không sẽ làm mất quân bình chánh khí thiên địa,tất giáng tai nạn xuống nhân gian,làm chúng sinh tự mình hiểu rõ,nhưng lúc đó đã là quá muộn rồi.Khi tai nạn đến,thì là ác nghiệp đã thành thục rồi,nhân gian nhất định đau khổ muôn phần,sẽ thấy bi thương khắp nơi.Ngã phật từ bi,đặc biệt phái A Ngọc con đến địa phủ tham quan;con hãy mau chóng ra về,lấy tất cả tình hình mình thấy được nói cho mọi người biết đi !”.

A Ngọc đảnh lễ cảm ân phán quan ! làm khổ con rồi !

Ngồi hoa sen trắng quay về.

17,BÁO ỨNG PHÁ THAI VÀ TRẺ CON THÀNH THÁC OAN KHÓC.

Cảm ân phật lực gia trì ! ngồi hoa sen trắng xuất phát !

“A di đà phật ! phán quan ! A Ngọc hôm nay muốn thỉnh vấn phán quan quả báo của việc phá thai”.

Phán quan: “phá thai thì âm phủ nghiêm trị.Âm luật đã định,kẻ có âm đức gồm 3:một là cứu mạng người;hai là thành tựu quả phụ thủ tiết;ba là chí thiện không ai biết.Trong định luật nhân quả,âm đức đủ để thay đổi vận mạng;từ cổ chí kim,có rất nhiều tấm gương,đều do âm đức mà làm quan quí nhân tại dương gian,con cháu hiển hách.Phá thai thật ra là đoạt mất sinh mệnh chúng sinh,phạm sát sinh giới.Vả lại đứa trẻ còn chưa đẻ ra,thiên tính thiện lương thì đã bị giết,cũng đồng như giết cha mẹ và làm thân phật chảy máu,mà còn kết ác duyên với đứa nhỏ,do đó mà nói không oán không thù thì không thành quyến thuộc.Duyên phận của trẻ nhỏ và cha mẹ,một là đòi nợ,hai là trả nợ mà thôi.Nếu như trẻ nhỏ đến trả nợ,nhân vì bị giết mà sản sinh ra tâm oán hận thì biến trở thành ác duyên rồi;còn nếu trẻ nhỏ vốn là đến đòi nợ thì rắc rối to rồi,đã là ác duyên mà còn thêm tâm sân hận,kết quả là nợ thêm càng nhiều.

Phá thai có 3 loại tình huống:

1,không phải cha mẹ cố ý phá thai,là con nhỏ phước báo không đủ,ví dụ như thai chết trong bụng,chửa trứng,hoặc bệnh thai phụ khác dẫn đến con nhỏ không thể được sinh ra,việc này người lớn phải cố sám hối,niệm kinh siêu độ,hồi hướng trẻ nhỏ sớm ngày thoát khổ được vui.

3,là cái mà hiện tại dương gian có nhiều nhất.Rất nhiều nam nữ chưa kết hôn,có con rồi đi phá thai,quả báo của hành vi này rất lớn;lúc sống giảm trừ phước báo,thọ chung vào địa ngục roi trượng thọ báo 800 năm,lại vào rừng kiếm địa ngục thọ báo 2000 năm.người nữ phá thai tội nặng hơn người nam,nhân vì nữ tính là người quyết định sau cùng có phá thai hay không,A Ngọc có muốn đi tham quan không ?”.

Tôi nói:” được thôi !” rất mau đến nơi.Nơi đây và địa ngục tà dâm không giống nhau,địa ngục tà dâm tràn đầy tà khí của tà niệm và tiếng kêu la,ở đây lại rất nhiều tiếng kêu khóc oán hận,xem phía trên ghi 4 chữ lớn: “thành thác oan khóc”.

Oa ! nhiều người nhỏ quá ! dày đặc cả,đều đang khóc.Tiếng khóc của chúng sao thê thảm quá ! tôi xem thấy cũng muốn khóc;có một đứa nhỏ kêu khóc lớn,có cái như cái bọc máu vậy.

Phán quan nói cho tôi biết,”thành thác oan khóc” này là mới xây.Khi chúng tôi đang nói chuyện thì không ngừng có trẻ nhỏ đi vào đây,đúng là rất nhiều rất nhiều vậy !

Lúc này tôi nhìn thấy có một nhóm trẻ nhỏ tay cầm một miếng giấy vàng bay ra.Đang lúc cảm thấy kỳ lạ,thì phán quan nói chúng cầm lệnh bài do Diêm Vương phê chuẩn,có lệnh bài này thì quỷ sai sẽ cho chúng ra khỏi nơi đây để tìm cha mẹ của chúng.chúng nó đa số sống bám trên cơ thể mẹ chúng,làm người mẹ thân thể khó chịu;còn cụ thể bám vào nơi nào thì phải xem ý muốn của hồn trẻ.Có hồn trẻ thích vào bụng của người mẹ thì chui vào tử cung,có đứa lại thích bám vào ngực mẹ,có đứa lại một mực đi theo cha mẹ,có đứa không cho cha mẹ ngủ,nói chung là gây đủ thứ phiền phức.Nếu như có con sắp ra đời,hồn trẻ sẽ phá hoại sự hài hoà của gia đình,ví như đánh em,cố ý tạo ra rất nhiều việc để biểu hiện sự oán hận của mình.

Ở đây bên phải có một cái đã cũ rồi,khoảng 70 năm trước,kêu là “thành máu dơ” đã không đủ dùng nữa,hồn trẻ trong “thành máu dơ”,cảm thấy bọn chúng cảm giác cô độc rất mạnh.Phán quan nói hồn trẻ do không cố ý phá thai,toàn bộ vào đây.Ah ! thì ra là như vậy,trách chi bọn chúng đều tự mình khóc than vậy.

Phán quan còn nói : ” nếu như dương gian mỗi ngày đều có hồn trẻ phá thai đến trình diện,không những thế mà còn là 90 phần trăm do phạm tà dâm nên phá thai,đó là một đại ác nghiệp do sát sanh.Tà dâm cộng thêm sát sanh sẽ hình thành tai nạn một cộng ác nghiệp,khi cái nghiệp lực này đạt đến mức độ làm mất quân bình trời đất thì nhân gian nhất định sẽ phát sinh tai nạn,đó là do những oán khí này dẫn đến;bọn chúng cần phải trả thù để thỏa lòng,cần phải có tai nạn lớn để tiêu tan đại ác nghiệp.

A Ngọc ! con mau về đem quả báo nạo phá thai cáo giới dương gian hữu tình đi !

Vâng ạ ! hôm nay cực nhọc phán quan quá !

A Ngọc hướng về phán quan hành lễ ! ngồi hoa sen trắng quay về.

A Ngọc muốn cùng mọi người chia sẽ quyển thứ 56 “kinh đại bảo tích” – “phật thuyết nhập thai tạng hội thứ 14 chi nhất”.phật nói: “tùy theo nghiệp trước mà thác nơi sanh,sở cảm tức như hình kia.Nếu đầu hướng lên thì là cõi trời,nhân bàng sanh quỉ là nằm ngang,địa ngục thì đầu hướng xuống.Phàm những thứ đó đều có thần thông bay đi,như thiên nhãn nhìn xa nơi sanh”. “phụ mẫu và con cái có tương cảm nghiệp,mới vào thai mẹ,mà trong đó khi vào thai,tâm tức điên đảo.Nếu là nam thì thích mẹ ghét cha;nếu là nữ thì thích cha ghét mẹ”.

Mỗi một sinh mệnh đi đến đều có đủ loại duyên phận với song phương cha mẹ,vô duyên không nhập thai;hữu duyên đi đến nên quí trọng vậy.Bất luận là thiện duyên hay là ác duyên,khi nhân duyên hội tụ thì quả báo tự chịu.Đương nguyện các hữu tình đã phá thai đều cố gắng sám hối,niệm phật hồi hướng những hồn trẻ đáng thương,nguyện chúng nó sớm ngày siêu sanh tây phương tịnh thổ,li khổ đắc lạc !

18,HỒN TRẺ TỐ CÁO – LỆNH BÀI VÀNG CỦA DIÊM LA VƯƠNG.

Cảm ân phật lực gia trì ! ngồi hoa sen trắng xuất phát !

A di đà phật ! A Ngọc hướng về phán quan hành lễ !

Phán quan đang xử lý án hồn trẻ tại “thành thác oan khóc”.Tôi nghe thấy có hồn trẻ gái đang kêu lớn: “tôi hận các ngươi,hận chết các ngươi,vĩnh viễn cũng không tha cho các ngươi,các ngươi đời đời kiếp kiếp cũng không được chết tốt,vĩnh viễn cũng không tha cho các ngươi,ta nhất định sẽ quay lại tìm các ngươi báo thù”.Nó một mực kêu lớn trong đau khổ.Oa ! một đứa trẻ nhỏ như vậy mà có tâm oán hận thật lớn.Đứa hồn gái này trông có vẻ lớn hơn những hồn trẻ khác,phán quan nói hồn gái này chỉ mới 6 tháng;sau khi cha mẹ biết là con gái,lần thứ hai bị phá thai,hai lần đều là 6 tháng bị phá thai,do đó hồn gái thượng cáo Diêm Vương,Diêm vương phê chuẩn nó tiếp tục nhập thai đòi nợ.

Qua đó câu thông với đứa trẻ này xem sao,tôi niệm một câu a di đà phật cho nó,hỏi nó tại sao thống hận cha mẹ như vậy ? hay là thôi đi đừng tìm bọn họ nữa,dù sao bọn họ cũng không muốn có con gái,ngươi đầu thai rồi bọn họ cũng không đối xử tốt ngươi đâu,sao mà khổ thế ?

Đứa trẻ này lại kêu khóc oa oa.Nó nói không được,bất luận đi đến chân trời góc bể,cũng phải trả thù,nhất định không buông tha bọn họ,nó nói trong tức giận và kích động rằng bọn chúng đã giết hại nó lần thứ hai rồi;Khi nạo thai lần thứ hai,bác sĩ có nói làm như vậy sẽ rất nguy hiểm,nhưng cha mẹ nó nói quan trọng nhất là giữ cho người lớn an toàn còn đứa nhỏ thì không cần,do đó sẽ sử dụng phương pháp xử lí có lợi cho người lớn.

Đứa trẻ gái khóc mà nói tiếp,lúc đó tay chân nó dùng hết sức đá trong bụng mẹ,hy vọng có thể sớm ra ngoài,nhưng bác sĩ đã dùng tay ấn vào đầu nó chích một liều thuốc,sau đó nó đột nhiên cảm thấy toàn thân tê đau không còn sức nữa;rồi bác sĩ dùng kéo cắt đi tay phải hai miếng,dùng kiềm gắp ra,lại cắt đi chân nó 4 miếng,rồi dùng máy hút ra,lúc đó nó cảm thấy lạnh lẽo đến cực đau và nhức xương,thân mình cũng như vậy.

Đứa trẻ gái vừa khóc vừa nói: ” phần đầu,cái tai và con mắt bị cắt đi từng miếng từng miếng,đặc biệt là cắt đầu rất đau,phần đầu bác sĩ cắt rất nhiều lần,lại dùng cái móc hình dao nhọn móc tôi ra,lại dùng kiềm gắp tôi ra v.v…Mỗi khi bác sĩ cắt tôi một miếng thì thân tôi đau đớn vô cùng,cả người không sức phản kháng,máu chảy liên tục không ngừng,loại đau khổ này tôi vĩnh viễn vĩnh viễn cũng không quên đi được.Đặc biệt là người bác sĩ phá thai lần này kinh nghiệm lại không được phong phú cho lắm,bà ta động tác chậm hơn người bác sĩ lần đầu,mà còn làm lỡ tay;vốn là có thể cắt ít đi vài miếng,nhân vì bác sĩ lỡ tay làm không tốt nên tạo thêm rất nhiều đau khổ,ví như : cây quậy,máy hút,móc câu v.v…đều dùng nhiều hơn lần trước,tất cả những đau khổ này đều do bọn chúng không cần tôi nữa mà tạo ra.Tôi không gây phiền phức cho bác sĩ,vì bác sĩ có đề nghị sinh tôi ra nhưng bọn chúng không nghe,là bọn nó không cho tôi nhìn thấy ánh sáng mặt trời,là lỗi của bọn nó,một lần lại một lần muốn tôi chết,tôi vĩnh viễn oán hận cả hai bọn nó,tôi muốn chúng nó không được chết tốt,vĩnh viễn không tha cho chúng nó”.rồi lại một lần khóc la trong đau khổ nữa,ôi ! thật đúng là ! thật là tâm oán hận rất nặng nề vậy,xem ra đôi cha mẹ tại dương gian này phải tích cực sám hối vậy,thật ra sinh nam hay nữ có gì khác nhau đâu !

Phán quan nói:”hồn trẻ này đã được Diêm vương nhiều lần phê chuẩn đầu sanh cùng một nhà cha mẹ đòi nợ,lần này hồn trẻ này có thể cầm lệnh bài trú trong tử cung của mẹ.Đợi khi nó thành hình người rồi thì lệnh bài này sẽ ở bộ phận sinh dục của nó,bác sĩ sẽ ngộ nhận nó là chúng tôi đó đứa trẻ gái này sẽ được cha mẹ song thân yêu thương trong thời kỳ mang thai,mong chờ nó ra đời;tuy nhiên cuối cùng bọn họ sẽ thất vọng vì sinh ra con gái,đó là phán lệnh của Diêm Vương.Bọn họ không biết an phận giữ mình,phá hoại pháp kỷ âm luật,phạm tội giết người.Đôi cha mẹ này vốn có phước báo khá tốt,nhưng vì có hai lần phá thai,hành vi sát sinh này đã toàn bộ tiêu giảm gần hết phước báo và thọ mạng,sau này lại còn phải chịu đựng sự bất hiếu của trẻ này.Thật ra cũng không phải Diêm Vương phán lệnh cho người cha mẹ này chịu khổ,chỉ có điều tự thân hai người này không tuân thủ định luật vũ trụ là không được giết người;nếu như lúc đầu mang thai bọn họ cho ra đời đứa con nhỏ thì không bị tiêu trừ gần hết phước báo và thọ mạng.Nhân như thế nào,quả như thế đó;bất luận là giết hại chúng sanh nào,tương lai cũng sẽ bị nó giết lại,đoản mệnh,nhiều bệnh là khó tránh.Bất luận thời đại khoa học phát triển mau chóng như thế nào,ba định luật âm đức căn bản của âm luật – cứu mạng người,thành toàn quả phụ thủ trinh tiết,chí thiện không để người biết,3 hạng mục này vĩnh viễn không thay đổi.Tiêu chuẩn thiên địa nhân luân cũng vĩnh viễn không thay đổi,mỗi một sinh mệnh đều có quyền lợi sinh tồn.Tại địa ngục mỗi ngày đều có quá nhiều hài nhi nhân vì phụ mẫu dương gian phá thai nên đến đây trình diện,âm luật sẽ nghiêm trị loại chúng sanh sát nhân này,cho dù khuyên người phá thai cũng sẽ bị giảm phước thọ,nói chi đến tự mình phá thai.Tương phản khuyên người không phá thai thì được tăng phước thọ,mỗi người trong sổ sanh tử tại âm phủ sẽ ghi một đại thiện công đức.Vì làm như thế là lợi mình lợi người”.

Phán quan tiếp tục chỉ dạy A Ngọc nói: ” như nay chúng sanh dương gian đã nghiêm trọng khuyết hãm quan niệm nhân quả,cho rằng đứa trẻ chưa ra đời thì cái gì cũng không biết;nhưng thật ra,sau khi một sinh mệnh thọ thai thì giống y như một con người; duy chỉ có sinh mệnh chúng rất mỏng manh,nhưng chúng có trí nhớ,cũng có thể cảm giác đau khổ.

Xem thử “thành thác oan khóc”,đúng là thật sự rất lớn,năng lực của tôi thật không nhìn thấy được biên giới;trong đó tiếng khóc than liên tục không ngớt,nghe muốn điếc tai,đúng là tội nghiệp vô cùng vậy !

Trước khi về đi thăm lại đứa trẻ lúc nãy.Tôi nói: “a di đà phật ! em gái nhỏ à,đừng khóc nữa.nhớ sau khi đầu thai phải hiếu thảo với cha mẹ nha ! rốt cùng mẹ con mang thai 10 tháng cũng khổ lắm,vả lại oan oan tương báo lúc nào mới dừng;nếu như diêm vương đã cho lệnh bài,thì lần này sẽ không bị nạo phá nữa đâu”.Đứa trẻ gái tức giận trả lời không được,nói nhất định không tha cho chúng đâu.

Tôi nói: “như vậy nha ! nếu như không có lệnh bài của Diêm Vương thì không biết bao giờ con mới đầu thai được,con nên cám ơn Diêm Vương ấy !”,nó nghe tôi nói như vậy thì bắt đầu không khóc,giống như là chấp nhận cảm ân diêm vương rồi.Tôi nói: “con nên cảm ân ân đức của Diêm Vương !”,nó trả lời:”phải cảm ân Diêm Vương nhưng vẫn không tha cho cha mẹ”. “được rồi ! em gái nhỏ,A Ngọc cần phải đi thôi,a di đà phật ! hy vọng con về sau không phát sinh những chuyện không vui nữa,cố gắng bảo trọng nha”.

Hướng phán quan hành lễ ! đa tạ phán quan !

A Ngọc hôm nay cáo lui trước rồi,ngồi hoa sen trắng quay về !

Chính vì bị ảnh hưởng của giới báo chí càng làm cho tình hình phá thai ngày càng nghiêm trọng,càng dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề xã hội,chỉ là mọi người không biết mà xem trọng thôi.Có biết rằng tại Nhật Bổn có ít nhất 2000 cái chùa miếu chuyên môn dùng để cung dưỡng hồn trẻ vậy,mới biết rõ con số phá thai của Nhật Bổn thật kinh người.Còn có Đài Loan cho đến năm 1997 tính đoán mỗi năm số phá thai lên đến 30 vạn lần,năm 1999 số phá thai là 40 vạn,năm 2000 số phá thai là 50 vạn,những con số này là chỉ đại khái nói ra thôi,còn con số thật thì không công khai.

Tại nước Mỹ bang Minnesota có nghiên cứu như sau: số lượng thiếu nữ phá thai trong nữa năm tự sát so với số thiếu nữ chưa phá thai là 10 lần.Những nghiên cứu khác cũng chỉ ra,các thiếu nữ nhiều lần phá thai trong nữa năm có tính nguy hiểm về việc tự sát và thần kinh rối loạn rất cao.

Nếu chúng ta thử xem quả báo của việc sát sanh trong kinh phật nói đến thì thật là rất nhiều vậy.Trước tiên xem “kinh ưu bà tắc giới” nói: “nhất thiết chúng sanh,nhân vì sát sanh,hiện tại phải chịu ác sắc,ác lực,ác danh,đoản mệnh,tài vật hao tổn,quyến thuộc phân ly,hiền thánh mắng trách,người không tin dùng,người khác tạo tội,mình bị nạn oan là danh quả báo ác nghiệp hiện tại.Sau khi xả thân,sẽ đọa địa ngục,chịu nhiều khổ não đói khát lâu dài,ác sắc,ác lực,ác danh đẳng sự,là danh quả báo của ác nghiệp đời sau.Nếu được thân người,sẽ chịu ác sắc đoản mệnh bần cùng,là do nhân duyên người ác,làm tất cả ngũ cốc hoa quả đều giảm thiểu,là do một người ảnh hưởng tất cả”.

Lại xem phật có nói trong “kinh phạm võng”: “nhất thiết nam tử là cha ta,nhất thiết nữ tử là mẹ ta,ta đời đời kiếp kiếp bất tòng chi thọ sanh”.

Phật nói: “phật tử nếu tự mình giết,dạy người giết,phương tiện tán thán việc giết,nhìn giết tùy hỷ,cho đến mắng giết,nhân giết,duyên giết,pháp giết,nghiệp giết,cho đến nhất thiết có mạng sống không được giết,là bồ tát nên khởi thường trụ từ bi tâm,hiếu thuận tâm,phương tiện cứu hộ nhất thiết chúng sanh,mà kẻ tâm ý muốn sát sanh,là phạm tội bồ tát ba la di”. Phật trong rất nhiều kinh điển cũng đã từng nói rõ quả báo địa ngục của việc sát sanh.

Hiện tại đi đến địa ngục thỉnh vấn phán quan,bác sĩ giúp người ta phá thai có quả báo ra sao ?

Mong cầu phật lực gia bị ! ngồi hoa sen trắng xuất phát !

A di đà phật ! A Ngọc hướng phán quan hợp chưởng tác lễ !

“hôm nay muốn thỉnh vấn phán quan những bác sĩ giúp người phá thai bị quả báo ra sao ?”.

Phán quan nói: ” bác sĩ phá thai ở 70 năm trước chỉ cần vào địa ngục kêu la 1000 năm,lá kiếm địa ngục 1000 năm,chu tâm địa ngục 1000 năm,hàn băng địa ngục 1000 năm,bắn mắt địa ngục 1000 năm;cần phải đợi tất cả hồn trẻ bị tổn thương đầu sanh nhân gian thành công thì mới được thoát li địa ngục.Phải xem linh tánh hồi phục ra sao ? mới quyết định lúc nào chuyển sanh nhân chúng tôi khi chuyển sanh nhân gian bị đoản mệnh nhiều bệnh.Một số thường bị tê liệt vai,cổ,tay chân,bị thần kinh,đầu đau,eo lưng đau nhức,chứng động kinh,mãn tính viêm mũi,các loại bệnh phụ khoa,vợ chồng không thể quan hệ,ung thư vú,ung thư tử cung,chứng tiểu đêm v.v…trong một lúc không thể nói rõ toàn bộ bệnh trạng được.Nói chung là bác sĩ phá thai làm đứa trẻ đau khổ như thế nào thì khi chuyển sanh làm người sẽ mượn các loại bệnh tật chịu đựng lại những đau khổ đó,thuốc thang nhân dân không thể trị hết được,trừ phi nghiệp lực này bị tiêu trừ hết,bệnh sẽ hết dần,đây là quả báo của bác sĩ giúp người phá thai ở 70 năm trước.

Như hiện nay,quả báo của những bác sĩ giúp người phá thai là lúc còn sống bị giảm toàn bộ phước thọ,vận gia đình,vận sự nghiệp,tài vận toàn bộ bị tiêu trừ hết.Trước tiên xuất hiện đau đầu,eo lưng đau nhức,vai tay đau nhức,thọ chung vào địa ngục thôi liệt thọ báo 10 vạn năm,sau đó được đưa đi các địa ngục đề cập lúc nãy thọ phạt.Hiện tại,bác sĩ giúp người phá thai mỗi ngày con số lưu lượng sát sanh rất lớn,dẫn đến số lượng sinh mạng lớn;không những thế,công cụ hiện tại dùng để phá thai làm tổn hại rất lớn đến hồn trẻ và để lại di chứng nhiều,do đó các bác sĩ phá thai đã gieo xuống ác nghiệp rất nặng.

Thật ra,số lượng người cha mẹ sau khi phá thai bị hồn trẻ oán hận trả thù gây chướng ngại rất nhiều; lúc trước con có thấy những đứa hồn trẻ cầm lệnh bài màu vàng,bọn chúng đều là đi tìm cha mẹ báo oán,tức là vấn đề chướng ngại tâm chúng tôi đến mức độ phát sinh tai họa thì rất rộng,nhẹ thì bám vào thân thể trường kỳ bệnh tật uống thuốc,nặng thì nguy hiểm đến tính mạng v.v…,thật ra có rất nhiều đứa trẻ là do tổ tiên của mình đầu sanh đến.

A Ngọc con hiện tại đi tham quan địa ngục thôi liệt xem ! sau khi quay về tường tận viết ra để cảnh giác người đời ! Vâng ạ ! cảm ân phán quan ! lập tức tới thôi liệt địa ngục.

Đã vất vả phán quan rồi,A Ngọc xin cáo từ ! ngồi hoa sen trắng về thôi.

20,”ÂM LUẬT” VỚI PHỤ NỮ TRINH TIẾT VÀ HÀNH VI TÍNH DỤC TRƯỚC HÔN NHÂN.

A di đà phật ! A Ngọc hướng phán quan hợp chưởng hành lễ !

Hôm nay A Ngọc xin thỉnh vấn phán quan,cách nhìn của địa phủ với phụ nữ trinh tiết và hành vi tính dục trước hôn nhân ra sao ? Phán quan nói: “phụ nữ nên chú trọng tam tòng tứ đức.Cái đức này là chỉ trinh tiết.Nếu như phụ nữ sau khi gặp phải hoàn cảnh mất chồng hay li hôn,ôm lòng nhất định thủ tiết cả đời cho đến lúc chết,địa phủ sẽ ghi một thiện công trong sổ sanh tử;nếu tại dương gian không có tội lỗi lớn nào,sau khi chết sẽ được lên cõi trời hoặc được thiện báo nữ chuyển thân nam v.v…Nếu như không giữ trinh tiết thì lúc sống bị giảm phước thọ,làm gương xấu cho đời sau,nhưng phụ nữ hiện tại còn gì là giữ trinh tiết nữa ! Hiện tại xã hội nghiêm trọng khuyết hãm giáo dục nhân quả khác xa giáo dục đạo đức thời cổ xưa,thời xưa phụ nữ cần phải giữ tam tòng tứ đức,phụ nữ cần chú trọng phụ đức,phụ ngôn,phụ công,phụ dung.Người nữ lúc trước từ đi đường,nghi biểu,thanh điệu nói năng đều phải cẩn trọng,mà người nữ thời nay thì đã khác xa rồi.Nữ giới hôm nay đại đa số đều ra xã hội làm việc,bọn họ đều có học lịch cao và hiệu suất làm việc cao,có người làm việc tốt hơn cả nam giới,đã không còn như thời xưa không có tài thì có đức.Do đó phụ nữ hiện tại rất nhiều không có được sự giáo dục tư tưởng của cái đức này nên bị thời đại khoa học phát đạt,ti vi,mạng internet,báo chí làm ô nhiễm mà xem nhẹ trinh tiết.

Thân là phụ nữ nhất định phải kiểm điểm,khi thế giới tình cảm của mình bắt đầu thay đổi thì phải cảnh giác,không được làm những việc sai lầm,nếu không sẽ mất đi trinh tiết mà phạm tà dâm;phạm tà dâm tạo ra vô lượng vô biên địa ngục đau khổ ác nhân,ở đây mong nguyện tất cả phụ nữ trong thiên hạ có thể giữ gìn trinh tiết.

Cho đến hành vi tính dục trước hôn nhân nghiêm trọng phá hoại ánh sáng linh tánh của chúng ta.Mỗi người lúc được sinh ra đều là thời kỳ đồng trinh,tự thân linh tánh đều là trong sáng,chỉ có điều mức độ trong sáng của mỗi người không giống chúng tôi đó sẽ tùy theo sự ô nhiễm của nhân gian mà sự trong sáng này sẽ từ từ giảm xuống,thậm chí trở thành đen tối,khi đen tối rồi thì sẽ xảy ra tai nạn,đương nhiên có một số người nhờ vào tu hành mà có thể từ linh tánh đen tối hồi phục lại trong sáng.

Thật ra kết hôn là để nhân loại chúng ta có cơ hội nối dòng nối dõi.Hành vi tính dục của nhân luân là để nối dòng mà thực hành,bình thường không thể quá độ,nếu không sẽ làm giảm phước báo thọ mạng.Theo âm luật mà nói,con người phải nghiêm giữ quy ước hành vi tình dục trước hôn nhân để giữ gìn đức hạnh của mình,nhất định phải sau khi kết hôn mới quan hệ.Nếu trước khi kết hôn mà quan hệ là phạm tà dâm,cho dù sao này kết hôn với người đó cũng là vi phạm,sẽ tổn giảm phước báo thọ mạng.Nếu như trước hôn nhân mà quan hệ với nhiều người cũng bị giảm phước thọ,đồng thời gieo nhân địa ngục,còn cụ thể hình phạt thì tùy theo mỗi trường hợp mà định luận.

Khi chúng ta quan hệ lần thứ nhất trước hôn nhân thì là lúc mất đi thân đồng tử,sự trong sáng của linh tánh dần dần ảm đạm;sự ảm đạm này làm cho nhiều mặt khác của chúng ta thấp xuống,bao gồm phước báo,tài vận,thọ mạng đều bị tiêu trừ,do đó mọi người nên chú ý vấn đề này,không được vì một chút tình ái xung động của bản thân,muốn làm thì làm,mà lãng phí thân người quí báo được đầu sanh nhân gian,có rất nhiều việc cần phải nhờ vào lúc trẻ thực hiện.

Tinh lực tinh thần của chúng ta cần dùng để làm những việc có ý nghĩa,mà không nên để tiêu hao vào trong tình ái chấp trước,không những không có ý nghĩa mà còn bị đọa địa ngục nữa”.

“được rồi ! A Ngọc hôm nay đến đây là đủ;quay về thôi,lần sau gặp lại”. “a di đà phật ! cảm ân phán quan chỉ dạy !”

A Ngọc kính lạy cảm ân ! ngồi hoa sen trắng quay về !

21,”ÂM LUẬT” VỚI Ý NGHĨA SÉT ĐÁNH CHẾT NGƯỜI DƯƠNG.

A di đà phật ! A Ngọc kính chào phán quan !

Hôm nay xin thỉnh vấn phán quan: “thời xưa phạm tà dâm bị sét đánh chết,tại sao lại như vậy ? mà không phải dùng phương pháp khác để báo ứng,như sanh bệnh nặng ?”.

Phán quan nói: “thời xưa bị sét đánh chết do phạm tà dâm gồm có hai nguyên nhân.Một là : minh phủ sử dụng phương thức sét đánh để trừng phạt chúng sanh tà dâm,để mượn điều này Làm cho chúng sanh dương gian biết tà dâm sẽ dẫn đến kết quả không được chết tốt,là một loại phương thức trừng phạt có thể nhìn thấy được,làm cho hữu tình chúng sanh có thể cảnh giác lẫn chúng tôi là: bản thân kẻ phạm tà dâm tự thân dâm niệm quá nặng,không biết hối cải,tạo ra tà dâm và các loại nghiệp ác khác chiêu cảm sét đánh;thọ chung vào địa ngục chịu vạn kiếp địa ngục khổ,không có ngày ra.

Lôi thần thật ra là một vị chánh thần của thiên giới,ông ta chuyên môn phụ trách lúc mưa xuống hay khi thời tiết không tốt đánh sét điện,cho đến sét điện đánh bao nhiêu lần đều có quy định.Nếu như bị sét đánh chết thì tuyệt không phải ngẫu nhiên,nhất định là Lôi thần nhận được văn kiện của âm phủ trong ngày nào giờ nào,địa chỉ nào,nhà nào,người nào sẽ bị lộ thiên sét đánh chết.Thường thì trước khi đánh chết,lôi thần sẽ đánh tiếng sét trước rồi mới bắt ra ngoài đánh sét điện giết chết.Vì sao phải bắt tội hồn ra ngoài lộ thiên đánh chết ? nhân vì sét điện sẽ tạo ra lửa cháy,không thể thương tổn người vô tội,do đó đa số trường hợp là bắt ra ngoài rồi mới tiến hành trừng phạt.

Thời xưa,rất nhiều án lệ bị sét đánh đều là loại trừng phạt này.Lúc xưa,người phạm tà dâm không nhiều như hiện tại,thời xưa một lần đánh sét có thể chấn động được rất nhiều chúng sanh tu tâm dưỡng tính,mà lòng người hiện tại đã không còn thuần lương như người xưa rồi.

Vạn ác dâm đứng đầu,bách thiện hiếu vi tiên.Kẻ tà dâm ngoài tự thân phước thọ bị tổn giảm,còn nghiêm trọng phá hoại phong khí xã hội,hại người hại mình,cũng thuộc vào loại hành vi bất hiếu,cổ kim trong ngoài đã có biết bao nhiêu anh hùng hảo hán đoạn mất tiền đồ cũng chỉ vì tà dâm.

Tà dâm sẽ làm người đọa lạc,mê mất tâm tánh,kẻ trầm mê thậm chí tử chúng tôi phủ âm luật pháp tắc rất thiện đãi kẻ hiếu thuận,mà nghiêm trừng kẻ phạm tà dâm.Ở đây phụng khuyến mọi người nghiêm trì nhân nghĩa lễ trí tín,hành thiện tích đức cho nhiều,giữ gìn linh tánh của mình luôn trong sáng,đừng tạo nhân ác địa ngục”. A Ngọc cảm ân phán quan ! ngồi hoa sen trắng quay về !

22,CỨU LẠI THỂ NGUYÊN DƯƠNG CỦA CHÚNG SANH – QUAN ĐIỂM QUYỀN UY CỦA MINH PHỦ ĐỐI VỚI VẬT PHẨM SẮC TÌNH TẠI NHÂN GIAN XỬ LÝ RA SAO.

Cảm ân phật lực gia bị ! ngồi hoa sen trắng xuất phát.

A di đà phật ! A Ngọc hướng phán quan tác lễ !

Hôm nay muốn hỏi phán quan: ” xử lý vật phẩm sắc tình cùng hủy diệt các vật phẩm này,công đức ra sao ?

Phán quan nói : “vật phẩm sắc tình nhất định phải hủy diệt,loại vật phẩm này không thể để lại nhân gian,nhất định phải triệt để diệt tuyệt,chỉ cần có những vật phẩm này thì linh tánh tiên thiên của con người sẽ bị ô nhiễm,mà những ô nhiễm này trực tiếp hay mau chóng hủy diệt sự quang minh của linh tánh tiên thiên.

Mỗi người ra đời đều đem theo nguyên dương tiên thiên chí thuần chí dương,là trong sáng vậy.nếu như sự trong sáng đó bị ảm đạm và mất đi thì sinh mạng cũng đi đến điểm cuối cùng rồi.Có người nghĩ rằng xem thử thôi,chỉ cần không hành động thì xem như một loại tri thức vậy,giáo dục giới tính,thật ra quan niệm này là sai rồi.

Vật phẩm sắc tình một lần cũng không được xem,cho dù xem một lần cũng bị ô nhiễm ánh sáng của linh tánh,đồng thời gieo hạt giống sắc tình vào trong tâm rồi,sau này có cơ hội gặp phải thì khó lòng khống chế được tâm tính giao động.

Sắc tình vật phẩm nếu để cho thanh thiếu niên thuần dương thể xem rồi,tâm tính của bọn chúng nhất định giao động,chỉ có điều mức độ giao động của mỗi người không giống nhau.Đặc biệt là thời đại máy vi tính kỹ thuật cao hiện tại,trang web sắc tình thật không biết sợ gì mà hoành hành,có loại tâm tính một khi phát tác không thể khống chế nổi,dẫn đến thủ dâm v.v…,nguyên dương chí thuần lập tức mất đi.Cho dù không hoàn toàn mất đi hết cũng âm thầm mất đi một ít,dần dần cũng dẫn đến phạm tà dâm. Sắc tình vật phẩm nghiêm trọng phá hoại đạo đức trinh tiết của con người,làm chúng sanh mất hết liêm sĩ,đạo đức bại hoại,hiện đời tổn phước thọ,làm nhục tổ tiên,đoạn tuyệt đời sau,càng tạo ác báo địa ngục,tương lai vào trong địa ngục chịu đau khổ cực lớn.

Nếu có bất kỳ chúng sinh nào tìm đủ mọi cách phá hủy vật phẩm sắc tình,hiện đời sẽ được tăng phước tăng thọ,được người cung kính,tiền tài đầy đủ,trí tuệ tăng trưởng.Nếu là người tu hành,tâm nguyện như pháp cầu ra khỏi thế gian,sẽ được như nguyện,từng bước từng bước tiến bộ,trong sổ sanh tử thiện ác ghi lại một đại thiện công đức,nhờ vào đại thiện công đức này có thể miễn trừ ác nhân địa ngục đã gieo lúc trước,còn cụ thể thì phải nhờ phật bồ tát cùng nhân viên cao cấp ở minh phủ phán xử. A Ngọc ! hôm nay đến đây là đủ,mau về viết ra cho mọi người đọc”. “dạ vâng,A Ngọc cảm ân phán quan”. Ngồi hoa sen trắng quay về !

23,CON ƠI ĐỪNG KHÓC – PHÁN QUAN GIẢI THÍCH TƯỜNG TẬN PHƯƠNG PHÁP BÙ ĐẮP TỘI PHÁ THAI.

A di đà phật ! A Ngọc đảnh lễ phán quan !

Hôm nay xin thỉnh vấn phán quan:”phương pháp bù đắp tội phá thai và chư vị xem vấn đề bù đắp này ra sao ? Phán quan nói: ” bất kỳ nguyên nhân nào dẫn đến cha mẹ phá thai ở dương gian,chỉ cần phá thai thành công,tức là sát nghiệp đã thành,địa ngục sổ sinh tử sẽ ghi lại năm nào tháng nào giết một đứa trẻ nhỏ,thọ chung sẽ vào địa ngục minh phủ đại điện thọ xét trị tội.Còn nếu như do hồn trẻ không đủ phước báo đầu sanh nhân gian thì đôi cha mẹ này khỏi phải vào địa ngục thọ phạt,nhưng phải sám hối nghiệp lực tự thân,phước báo mỏng cạn,không có cách nào đem đứa trẻ dẫn đến nhân gian.Sám hối hồi hướng hy vọng hồn trẻ sớm ngày siêu thăng đầu sanh thiện đạo.Tất cả đều có nhân quả liên đới quan hệ,hồn trẻ có thể nhập thai đều do ngàn vạn nhân quả thiện ác nghiệp lực trong đời quá khứ thành tựu.Còn như giữa đường yểu mạng là do định nghiệp của âm luật khó lòng thay đổi được,việc này là do hồn trẻ và cha mẹ đã phạm nhiều sát nghiệp,trộm cắp,tà dâm trong quá khứ mà dẫn đến.

Phá thai làm hồn trẻ rất đau khổ,đại đa số là nếu hồn trẻ chịu bao nhiêu đau khổ thì sau này cha mẹ phải chịu lại bấy nhiêu đau khổ.Còn hai nhân tố đưa đến thời gian phạt tăng gấp đôi: nếu thời gian cách xa quá thì tăng gấp đôi,thời gian tính từ lúc phá thai.Nếu như cha mẹ không tin nhân quả nghiệp báo tuần hoàn,một mực không sám hối,xem như không chuyện gì xảy ra mà hồn trẻ thì tại địa ngục “thành thác oan khóc” đau khổ rơi lệ,thọ khổ oán hận,lúc đó cái khổ của hồn trẻ một mực kéo dài,oán hận thì ngày càng sâu dày.Có tình huống vì cha mẹ tại dương gian phước báo lớn,tạm thời còn chưa lập tức thọ báo,phải đợi bọn họ hưởng hết phước báo thì mới thọ báo,có khi phải đợi đến kiếp sau mới thọ báo,tình huống này thì thời gian tương đối dài.Nhưng âm luật nhân quả của địa phủ thì vĩnh viễn không do thời gian thời đại,gương mặt thay đổi mà sai loạn.Không phải không báo,chỉ là thời gian chưa đến,nhân quả định luật tơ hào không sai,nhân quả nghiệp lực về thời gian toàn bộ sẽ hồi báo lại cho người cha mẹ phá chúng tôi đó chỉ cần có phá thai qua thì nhất định phải khởi tâm chân thật mà sám hối,đối mặt,giải quyết vấn đề này,nếu không sẽ bị hồn trẻ đòi nợ trả báo,cũng khó thoát được âm luật vô tình.

Thứ hai là gặp phải hồn trẻ đặc biệt cố chấp phải gia tăng gấp đôi thời gian thọ phạt.Cha mẹ tại dương gian sau khi phá thai,đặc biệt là người mẹ sẽ bị tội nặng hơn,vì người mẹ là người quyết định sau cùng có phá thai không.Có rất nhiều người mẹ tại dương gian đến giây phút cuối cùng lại không muốn phá thai,người mẹ này lại tích lũy được công đức thiện công cứu một mạng.Nhưng đối với hồn trẻ đặc biệt cố chấp thì đa số đầu thai để đòi nợ,lại không may gặp phải số mệnh bị phá thai,ác duyên này càng kết càng dày.Khi đầu thai đến thì oán hận đã rất nặng rồi,nay lại thêm vào oán hận bị phá thai,ác duyên càng ngày càng nhiều thì khi thọ báo sẽ tăng gấp đôi.

Cho đến phương pháp bù đắp tội phá thai có hai cái : một là nhờ vào nội lực tức là tâm niệm chân thành sám hối để hóa giải,hai là nhờ vào ngoại lực tích phước hành thiện để từ từ giảm đi sự oán hận của hồn trẻ,chỉ có hai cách này để bù đắp.Mỗi một trường hợp cần thời gian dài ngắn khác nhau không thể nói trước được.Đương nhiên là phá thai càng nhiều thì thời gian càng dài,nhân vì mỗi lần phá thai đều là kết ác duyên với hồn trẻ.Còn mức độ ác duyên sâu cạn thì phải xem nghiệp lực kiếp quá khứ của bản thân cha mẹ và hồn trẻ này.Nếu là thiện duyên thì còn tốt,nó đến báo ân,tự nhiên ngày sau phiền phức sẽ giảm thấp nhưng do phá thai mà làm hồn trẻ sản sinh đau khổ,nên vốn là thiện duyên chuyển hóa thành ác duyên.Còn nếu là ác duyên mà đến thì sẽ vì hành vi phá thai mà trên tuyết còn thêm sương,oán hận càng nhiều hơn.Mỗi lần phá thai thì hồn trẻ sẽ chịu đau khổ cực lớn,còn mức độ bao nhiêu thì tùy trường hợp,căn bản là tùy theo thai nhi lớn hay nhỏ,càng lớn càng đau khổ,oán hận càng mạnh.

Tại vì nhân gian mỗi ngày có quá nhiều người cha mẹ phá thai,dẫn đến dương gian xuất hiện rất nhiều chứng bệnh,ví dụ: bệnh đau nữa đầu không trị được,bệnh phụ khoa đeo bám mãi,bệnh đường sinh dục,tinh thần suy sụp v.v…loại bệnh này nhất định phải nhờ vào sức sám hối chân thành,hành thiện tích đức mới giải quyết được,nếu không thì chỉ là lãng phí tiền bạc thời gian và thuốc thang thế gian,còn có thể cả đời không giải quyết được,phải kéo dài đến kiếp sau tiếp tục đền trả nghiệp lực chưa xong.Việc này phải bù đắp trên tâm niệm,khởi tâm động niệm của con người rất quan trọng vậy.Một ý niệm của con người đủ để xuyên suốt không gian và thời gian,thành tựu việc thiện ác.Nhớ rằng sau khi phá thai phải thật lòng sám hối,chứ không phải tốn tiền mời người khác giúp mình niệm kinh sám hối.Tại dương gian có rất nhiều nơi bái tế hồn trẻ,thật ra phần lớn không có công hiệu,chỉ làm lãng phí tiền bạc.

Người cha mẹ phá thai một mặt mỗi ngày phải chí thành hướng về hồn trẻ cầu sám hối,mặt khác phải tự niệm “kinh địa tạng” hay kinh điển phật giáo nào khác cũng được,nếu năng lực cho phép có thể phóng sinh hồi hướng hồn trẻ.Phá thai là hành vi sát sanh,tụ tập ác nghiệp,chiêu cảm đau khổ,mỗi người mẹ sau khi phá thai trong lòng nhất định sản sinh một loại vô minh cắn rứt.Loại cắn rứt này do nghiệp lực của việc phá thai dẫn đến,cần phải cố gắng sám hối trong lòng,cầu cho hồn trẻ tha thứ mà giải quyết thanh trừ.Có một vài người mẹ nói là không có,thật ra không phải là không có,chỉ vì tập khí phiền não của bọn họ quá thô nặng mà che mờ đi cảm giác.Phóng sanh tức là cứu mạng,có thể chiêu cảm may mắn.Khi phóng sanh,những sinh mạng được phóng sanh là vui mừng và cảm ân vậy,lại có thể kết thiện duyên,nên phóng sanh hồi hướng cho hồn trẻ sớm ngày ly khổ đắc lạc,siêu thăng tịnh thổ.

Địa phủ cũng rất xem trọng phương pháp bù đắp tội phá thai.Dương gian trước mắt đã đi đến thời đại tà dâm mê loạn rồi,mà tà dâm đem lại hậu quả – phá thai đã biến thành chuyện ăn cơm thường ngày của người trẻ tuổi.Cũng vì tà khí của tà dâm,oán khí của phá thai tràn ngập nhân gian,nghiêm trọng ảnh hưởng sự quân bình của tự nhiên giới,tất sẽ chiêu cảm thiên tai nhân họa giáng lâm.

Âm phủ minh vương phán lệnh,tất cả những chúng sinh dương gian thật lòng sám hối xử lý việc phá thai,phát nguyện từ đây tự mình vĩnh viễn đoạn trừ hành vi phá thai,còn đem tin tức này nói cho người khác biết,ngăn cản người phá thai,lấy công chuộc tội,âm phủ sẽ ghi mỗi người một đại thiện công trong sổ sanh tử,còn miễn trừ hình phạt nghiệp báo địa ngục của tội phá thai,chi tiết cụ thể thì còn tùy vào mỗi trường hợp mà định luận”.

“Được rồi ! A Ngọc,hôm nay đến đây là đủ,mau về viết sách đi !”.

A di đà phật ! A Ngọc đảnh lễ cảm ân phán quan rồi ! ngồi hoa sen trắng về thôi !

24,CON ƠI,MẸ YÊU CON MÀ ! -PHÁN QUAN LỜI NẶNG TÂM MỀM,CHỈ DẠY THIÊN HẠ TẤT CẢ NGƯỜI MẸ !

Cảm ân phật lực gia bị ! ngồi hoa sen trắng xuất phát !

A di đà phật ! A Ngọc hướng về phán quan hợp chưởng hành lễ !

Phán quan nói : “A Ngọc ! con đã một khoảng thời gian không có đến đây rồi !”.

“đúng vậy,phán quan ! A ngọc xấu hổ,gần đây việc phàm bận rộn.Phải học phán quan ngày đêm vì chúng sanh phục vụ,sau này sẽ đến nhiều hơn vậy”.

” xin hỏi phán quan,công đức người mẹ dương gian phá thai niệm kinh và phóng sanh,thì hồn trẻ tại thành thác oan khóc có nhận được không ? niệm kinh nào tốt nhất ? phải niệm bao nhiêu lần mới có hiệu quả ? hồn trẻ sau khi nhận được rồi sẽ đi về đâu ? người dương có nên đặt bài vị hồn trẻ,thắp nhang,cho nghe kinh trong nhà hay tại phật đường không ? làm như vậy có ích lợi gì chăng ? hồn trẻ trong thành thác oan khóc có lớn lên không ? bọn chúng duy trì sự sống bằng cách nào ?”.

“cho chí niệm kinh thì niệm “kinh địa tạng” là thích hợp cho việc siêu độ vong linh nhất.

Địa Tạng bồ tát đại từ đại bi phát nguyện: “địa ngục không trống,thề không thành phật”.Địa Tạng bồ tát và chúng sanh địa ngục rất có duyên,ít nhất niệm 49 lần.Đây là cách giúp siêu thăng nhanh nhất trong ghi lục của địa phủ chúng tôi,tức là niệm 49 lần “kinh địa tạng”,lại thêm phát đại nguyện hành thiện thì sẽ mau chóng giúp hồn trẻ siêu thăng rồi,có người mẹ tại dương gian cũng làm như vậy và đã thành công,người mẹ này về sau cũng trở thành một người tu hành thanh tịnh lợi mình lợi người.Sau khi phá thai từ ngày thứ nhất tính ,cho đến 49 ngày sau đã được siêu thăng,nhưng người như vậy tại dương gian cực kỳ ít,có thể nói là trong vạn người chỉ có một mà thôi.Trước mắt,những hồn trẻ đến địa phủ gần như không ai nhận lãnh,những người thật lòng sám hối thật quá ít đi ! rất nhiều người cho rằng không nhìn thấy thì không có chuyện gì,thật ra là sai vậy.Những hồn trẻ này mỗi ngày trong thành thác oan khóc đều sống trong đau khổ.Cha mẹ của chúng một mực không chịu phát tâm hóa giải oan kết này,oán hận này sẽ tùy theo thời gian trải qua mà gia tăng.Khi phước báo của cha mẹ tại dương gian hết rồi,khi nhân duyên hội tụ,hồn trẻ nhất định sẽ tìm đến báo oán.Mà âm luật của địa phủ cũng không tha cho,đến lúc đó thì thật là cam tận khổ chúng tôi đến chịu khổ ra sao thì một lời khó nói hết,từ đầu đến chân đủ loại bệnh đều có thể phát sinh,thậm chí tan nhà nát cửa v.v…”. “mỗi một hồn trẻ cần lượng công đức cũng không giống nhau,vì ân oán của mỗi án khác nhau,tự nhiên thời gian hóa giải cũng có khác.Nếu như đến báo ân thì sẽ đỡ hơn,nhưng cũng sẽ vì phá thai mà sản sinh oán hận mới,do đó mà nói ân ân oán oán đeo bám mãi.Bọn chúng lúc nào cũng sẽ đang tạo ra ân ân oán oán mới,nếu là báo oán thì lại như trên tuyết thêm sương,khổ không thể nói”.

“sau khi hồn trẻ nhận được công đức,sẽ tùy theo nghiệp lực của tự thân mà siêu thoát khỏi địa ngục thành thác oan khóc,tình huống siêu thăng đại khái chia làm 3 loại: thứ nhất,phước báo nhiều và mượn cơ hội công đức này siêu thăng tây phương tịnh thổ,nhưng loại hồn trẻ được siêu thăng tịnh thổ này cực kỳ ít.Thứ hai,được siêu thăng cõi trời làm thiên nhân.Thứ ba,siêu thăng cõi người.Bất luận là siêu thăng tây phương tịnh thổ,cõi trời hay nhân gian đều sẽ căn cứ vào phước báo tự thân hồn trẻ mà có phân biệt cao thấp.Tây phương tịnh thổ có 9 phẩm hoa sen khác biệt,cõi trời có dục giới,sắc giới,vô sắc giới khác biệt,cõi người có phú quí bần tiện khác biệt.Hồn trẻ sau khi nhận được công đức rồi đi về đâu là phải xem cha mẹ phá thai tại dương gian công đức nhiều hay ít,có đủ công đức để chia cho hồn trẻ siêu thăng không.hồn trẻ càng sớm siêu thăng dương gian,tai nạn của cha mẹ phá thai sẽ sớm được giải quyết.Nguyện dương gian tất cả cha mẹ từng phá thai mau chóng phát tâm sám hối ác nghiệp,hành thiện tích đức cho nhiều,siêu độ cốt nhục tội nghiệp của mình trong thành thác oan khóc.

“Nói đến vấn đề an bài vị cho hồn trẻ,dương gian phụ mẫu không cần để trong nhà,như thế sẽ kéo dài sự siêu thăng của hồn trẻ,thậm chí làm cho vong khác nhập vào bài vị.Cho đến phật đường an bài vị,thắp nhang,nghe kinh,làm như vậy thì cũng có hiệu quả;Nhưng phật đường cần phải thanh tịnh như lí như pháp,mới có được công hiệu siêu thăng.Hiện nay dương gian có rất nhiều phật đường tự xưng có cao tăng,pháp sư chấn giữ,chuyên môn siêu độ hồn trẻ v.v…nhưng xem kỹ thì cũng chỉ là những kẻ lừa gạt kiếm tiền,chỉ làm người bị lãng phí tiền bạc,lãng phí thời gian và tinh thần tinh lực,thậm chí chiêu cảm yêu ma nhập thân.Nhân vì hồn trẻ bị phá thai rất oán hận cha mẹ chúng,tự mình kết tự mình giải,thay vì đem tiền cho người sám hối giúp,không bằng tự mình thật lòng sám hối thì có công hiệu mau hơn nhiều”.

“khi hồn trẻ bị phá thai đến thành thác oan khóc,đa số sẽ hiện hình đứa trẻ 6 tháng tuổi tại dương gian,sau đó sẽ giữ nguyên hình như vậy cho đến lúc đầu thai hay siêu thăng.Hồn trẻ tại thành thác oan khóc sống nhờ vào xúc thực.Nếu dương gian cha mẹ có bái tế hồn trẻ,hồn trẻ sẽ hút tinh hoa của đồ ăn;Nhưng đáng tiếc là những hồn trẻ bị bỏ rơi này không cách nào được bái tế,sống cùng với chúng chỉ là đau khổ,vì thế bọn chúng đau khổ khóc to mỗi ngày.Sự oán hận của hồn trẻ sẽ không ngừng âm thầm tiêu hao phước đức của cha mẹ chúng,đợi đến khi cha mẹ dương gian chết rồi thì lại tiếp tục một đoạn ân oán đeo bám nữa.Do đó phụng khuyến tất cả chúng sinh dương gian không nên phá thai.Phàm là người phá thai,nhất định phải hành thiện tích đức,rộng tạo thiện công,lấy công chuộc tội.Nếu lấy tin tức này nói cho người khác để kẻ có tội thật lòng hối ngộ thì minh phủ sẽ giảm nhẹ tội lỗi của người truyền bá”.

A Ngọc hợp chưởng cảm ân phán quan ! ngồi hoa sen trắng về thôi !

25,NƠI ĐẾN CỦA KẺ ĐỒNG TÍNH LUYẾN ÁI – LIÊN TƯỞNG ĐẠI ĐỊA NGỤC.

Cảm ân phật bồ tát từ bi cứu độ ! phật bồ tát niệm niệm cũng đều vì chúng sanh.Nhân gian đã qua 24 giờ rồi,A Ngọc ngồi hoa sen trắng lại đến địa ngục lần nữa.Địa Tạng bồ tát còn đang cứu độ chúng sanh trong địa ngục,thì ra pháp hội nhân quả hôm qua còn chưa tan vậy !

Quá vui mừng gặp được Địa Tạng bồ tát,A Ngọc thay hư không pháp giới tất cả chúng sanh đảnh lễ địa tạng bồ tát ! phật quang của bồ tát tràn đầy hư không,thanh tịnh vô cùng,mát mẻ vô cùng,từ bi vô cùng.Làm tôi nghĩ đến “kinh hoa nghiêm” phật nói : “thế gian vô ngại thanh tịnh từ,nên phóng đại quang minh bình đẳng phổ chiếu;tràn ngập hư không thanh tịnh từ,cứu hộ chúng sanh không nơi nào không đến;pháp duyên thanh tịnh từ,nên chứng ư như như chân thật pháp;vô duyên thanh tịnh từ,nên nhập ư bồ tát ly sanh tính;nhiêu ích thanh tịnh từ,nên tùy hữu sở tác đều làm hoan hỷ.Không mệt mỏi thanh tịnh bi,nên thay tất cả chúng sanh chịu khổ mà không mệt;thọ sanh nơi khó thanh tịnh bi,nên vì độ chúng sanh;thiện thú thọ sanh thanh tịnh bi,mà thị hiện vô thường; vì tà định chúng sanh thanh tịnh bi,nên lịch kiếp bất xả hoằng nguyện.Tu bồ tát hạnh tương tục không dứt,để đại bi tâm nhiếp thủ chúng sanh”.

Địa tạng bồ tát đúng là vô duyên đại từ,đồng thể đại bi,bồ tát trong thanh tịnh từ bi phật quang có vô lượng pháp âm.A Ngọc cũng muốn học tập địa tạng bồ tát đại từ bi tâm vì chúng sanh phục vụ.Nhân được thanh tịnh từ bi quang của địa tạng bồ tát gia trì làm cho địa ngục trở nên mát mẻ.

A Ngọc muốn nói rõ với đại chúng là địa ngục rất rộng lớn mà còn chia làm nhiều loại.Trước mắt những địa ngục tà dâm mà tôi đã tham quan.Gọi “tà dâm địa ngục” là chỉ tên gọi nói chung,là một trong cái đại địa ngục lớn.Phía dưới tà dâm địa ngục là 18 cái địa ngục nhỏ,trong 18 cái địa ngục nhỏ có phạm tội tà dâm tính chất không giống nhau và thọ tội báo không giống nhau.Có người một đời chỉ phạm qua tội phi thời (tức là mồng một,15,sáu ngày chay,ngày phật bồ tát đản sanh và ngày chư thiên thần tuần thị nhân gian thiện ác,ban ngày,ngày vui của người thân,ngày đám giỗ hay lúc nam nữ song phương thân thể có bệnh hành dâm),phi địa (tất cả nơi rời khỏi trung tâm giường ngủ của vợ chồng,cho dù là nam đứng trên đất còn nữ nằm trên giường cũng là vi phạm,nói chi đến những nơi khác),phi khí (trừ sản đạo của người nữ,những bộ phận khác đều là vi phạm),thì phải bị thọ báo nuốt viên sắt.Thật ra trong mỗi địa ngục đều thọ hình phạt rất đau khổ vậy.

Lúc này,phán quan lập tức dẫn tôi đến liên tưởng địa ngục,nam nữ tội hồn ở đây đều chịu chung quả báo như nhau.Tôi nhìn thấy thời gian thọ hình người cây của hồn nam nữ đều khác nhau,trong đó có một nam hồn tôi quen biết,không phải là BLX sao ? vì anh ta là một ca sĩ rất nổi tiếng,lúc sống mở qua rất nhiều đại nhạc hội,có rất nhiều fan hâm mộ.Lúc đó nhìn thấy anh ta đang suy nghĩ việc gì,có một cây hình người chạy đến,sau khi thấy rồi thì anh ta vui vẻ nắm tay với cái cây này,ôm hôn thân mật.Cái cây lập tức dùng dây cành cột anh ta lại và dùng cành cây đánh vào đầu.Khi anh ta bị đánh đến cả đầu đầy máu,chết ngất đi thì lá cây thổi một cái làm anh ta từ từ hồi phục,lúc này cây hình người đã đi mất.

Xem đến đây,tôi thỉnh vấn phán quan,có phải sau khi cây chạy đi rồi thì hình phạt xem như đã kết thúc ? Phán quan nói : “không phải ! vì đồng tính luyến ái là một loại sai lầm trên tư duy.Lúc nãy con nhìn thấy những hồn đó,toàn là sau khi suy nghĩ chiêu cảm cây hình người chạy đến.Có người nghĩ chậm một chút,chứng tỏ loại ái dục này khá nhẹ;nghĩ mau một chút là nặng hơn. Xin hỏi phán quan: “có phải tội hồn khi không suy nghĩ thì khỏi phải thọ báo không ?”.

Phán quan nói: ” nếu như khi bọn họ hoàn toàn không nghĩ tới nữa thì có thể thoát khỏi địa ngục,tất cả nhất thiết nghiệp báo đều do điên đảo vọng tưởng mà ra.Ngoài ra có một bộ phận kẻ đồng tính có nghiệp địa ngục khá nhẹ,ví như thân hiện tại là nam nhưng trong nhiều kiếp trước hắn là thân nữ,nay chuyển thân nam,trong tiềm thức của hắn chứa đựng tư duy của nữ tính không chuyển qua được,do đó hắn không thích người nữ mà lại thích nam giới.Tương phản là người nữ cũng vậy,đây chính là nguyên nhân mà đồng tình luyến ái tại nhân gian phạm tà dâm.

Loại người đồng tính này nếu không phạm những tội tà dâm khác như chỉ là cần một người bạn dưới danh vợ chồng để sống chung thì hình phạt chỉ là vào địa ngục liên tưởng thọ báo 50 năm.Nếu như sau khi thọ phạt 50 năm mà các hạt giống tà dâm đồng tính bị tiêu trừ hết thì được thoát ly;Nếu như vẫn không thanh trừ được thì cần phải gia tăng 30 năm thọ phạt nữa”. Ở bên cạnh liên tưởng địa ngục có một địa ngục lớn,trong đó cái gì cũng không có.Tôi cảm thất rất kỳ lạ,tại sao trong địa ngục nào cũng tràn ngập chúng sanh thọ khổ,không hề có một ngục nào không có người,vì thế mà hỏi phán quan tại sao như vậy ? Phán quan nói : “hiện tại nhân gian có một vài chúng sanh đang nghiên cứu một loại thuốc kích dục,loại thuốc này đang trong thời kỳ nghiên cứu,sau khi thành công sẽ đưa ra thị trường bán.Cái địa ngục này là giành cho toàn bộ những người tham gia công tác tương lai đến thọ hình phạt “.

Lại xin hỏi phán quan : “vậy ý niệm phạm tà dâm cũng là phạm giới phải không ? “.

Phán quan nói: “đúng vậy ! mỗi lần động niệm tư duy đã động đến chân khí của thân người,chánh khí đã bị tổn hại rồi !” Hôm nay học được nhiều điều bổ ích,A Ngọc cảm ân phán quan rồi !

Đảnh lễ phán quan ! Ngồi hoa sen trắng về thôi.

Âm Luật Vô Tình phần 2

Lịch Âm Ngày 31 Tháng 3 Năm 2022 / 2023

Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59)

Tí (23:00-0:59) ; Dần (3:00-4:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59)

Không phạm bất kỳ ngày Nguyệt kỵ, Nguyệt tận, Tam nương, Dương Công kỵ nhật nào.

Ngày : đinh tỵ

– Đinh : “Bất thế đầu đầu chủ sanh sang” – Không nên tiến hành việc cắt tóc để tránh đầu sinh ra nhọt

– Tỵ : “Bất viễn hành tài vật phục tàng” – Không nên đi xa để tránh tiền của mất mát

Tên ngày : Lâu kim Cẩu – Lưu Long: Tốt (Kiết Tú) Tướng tinh con chó, chủ trị ngày thứ 6.

Nên làm : Khởi công mọi việc đều rất tốt. Tốt nhất là việc dựng cột, cưới gả, trổ cửa, dựng cửa, cất lầu, làm dàn gác, cắt áo, tháo nước hay các vụ thủy lợi.

Kiêng cữ : Nhất là lót giường, đóng giường và đi đường thủy.

– Sao Lâu kim Cẩu tại Ngày Dậu Đăng Viên ý nghĩa tạo tác đại lợi. Tại Tỵ gọi là Nhập Trù nên rất tốt. Tại Sửu thì tốt vừa vừa.

– Gặp ngày cuối tháng thì Sao Lâu phạm Diệt Một: Kỵ cữ làm rượu, vào làm hành chánh, lập lò gốm lò nhuộm, thừa kế sự nghiệp và rất kỵ đi thuyền.

Lâu: kim cẩu (con chó): Kim tinh, sao tốt. Tiền bạc thì dồi dào, học hành đỗ đạt cao, việc cưới gả, xây cất rất tốt.

Lâu tinh thụ trụ, khởi môn đình,

Tài vượng, gia hòa, sự sự hưng,

Ngoại cảnh, tiền tài bách nhật tiến,

Nhất gia huynh đệ bá thanh danh.

Hôn nhân tiến ích, sinh quý tử,

Ngọc bạch kim lang tương mãn doanh,

Phóng thủy, khai môn giai cát lợi,

Nam vinh, nữ quý, thọ khang ninh.

Thập Nhị Kiến Trừ TRỰC MÃN

Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, đặt táng, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, vào học kỹ nghệ, làm chuồng gà ngỗng vịt.

Lên quan lĩnh chức, uống thuốc, vào làm hành chính, dâng nộp đơn từ.

Minh đường Hoàng Đạo: Tốt cho mọi việc Nguyệt Tài: Tốt nhất cho việc xuất hành, cầu tài lộc, khai trương, di chuyển hay giao dịch Ngũ phú: Tốt cho mọi việc m Đức: Tốt cho mọi việc Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc

Kiếp sát: Kỵ việc xuất hành, cưới xin giá thú, an táng hay xây dựng Hoang vu: Xấu cho mọi việc Nhân Cách: Xấu đối với giá thú cưới hỏi, khởi tạo Trùng Tang: Kiêng kỵ giá thú (cưới xin), an táng hay khởi công xây nhà Trùng phục: Kỵ cưới hỏi giá thú, an tán

Xuất hành hướng Chính Nam để đón ‘Hỷ Thần’. Xuất hành hướng Chính Đông để đón ‘Tài Thần’.

Tránh xuất hành hướng Chính Đông gặp Hạc Thần (xấu)

Giờ xuất hành Theo Lý Thuần Phong

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo tốt nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì tìm nhanh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều cần chắc chắn.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có nhiều may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Hay tranh luận, cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải đề phòng. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu bắt buộc phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhau.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Là giờ rất tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. Buôn bán, kinh doanh có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Luật Thi Đấu Judo (Phần 3 Và Hết) / 2023

Trọng tài phải hô “IPPON” khi vận động viên thực hiện được một trong các kỹ thuật sau:

20.1. Khi một đấu thủ bằng sức mạnh và tốc độ ném đối phương ngã ngửa hẳn lưng.

20.2. Khi một đấu thủ kìm giữ đối phương ở “OSAE-KOMI” trong 25 giây liên tục.

20.3. Khi một đấu thủ bỏ cuộc bằng cách đập tay hay chân ít nhất là 2 lần hoặc hô “MAITA” (tôi bỏ cuộc) thông thường là theo sau một thế kỹ thuật bất động, một SHIME-WAZA (siết cổ) hoặc một KANSETSU-WAZA (khóa tay).

20.4. Khi một đấu thủ không còn khả năng xoay trở bởi hiệu quả của một thế siết cổ hoặc khóa tay đã biểu hiện đầy đủ.

Tương đương: Nếu một đấu thủ bị phạt lỗi HAN-SOKU-MAKE thì đối phương đương nhiên được tuyen bố thắng trận. Trong trường hợp mà hai đấu thủ cùng một lúc đạt được điểm “IPPON” thì lúc đó trọng tài phải hô “HIKIWAKE” (trận đấu hòa) và nếu cần thì cho trận đấu tiếp tục trở lại ngay tức khắc tùy theo quyền của các đấu thủ. Nếu chỉ có một đấu thủ áp dụng quyền tiếp tục trở lại trận đấu vf đấu thủ kia từ chối thì đấu thủ muốn tiếp tục trận đấu sẽ được tuyên bố thắng cuộc bằng “KIKEN-GACHI”.

Ghi chú Điều 20: IPPON

Những kỹ thuật đồng thời: khi hai đấu thủ ngã tiếp theo những thế tấn công đồng thời mà trọng tài và các giám biên không thể xác định được kỹ thuật nào đã đi trước kỹ thuật nào hoặc ưu thé hơn thì không một kết quả nào được chấp nhận.

Nếu trọng tài hô “IPPON” vì sai lầm trong lúc ở “NE-WAZA” và các đấu thủ tách rời ra hoặc buông nắm áo thì trọng tài và các giám biên có thể tùy theo ý kiến đa số mà xếp đặt các đấu thủ trở lại vị trí ngay trước đó và trận đấu được tiến hành ngay trở lại để không làm ảnh hưởng đến đấu thủ đang lợi thế.

Nếu một đấu thủ ngã sau khi bị ném nhưng đã làm “cầu ” (đầu và gót chân tiếp xúc với thảm và phần còn lại của thân thể cong lại để không chạm thảm) thì trọng tài phải cho “IPPON” hoặc mọi sự đánh giá khác xét thấy tương ứng, mặc dù những tiêu chuẩn cần thiết không có đủ để nhằm mục đích là không khuyến khích một hành động như vậy.

Quan trọng:

“IPPON” chỉ được chấp nhận cho một thế ném kỹ thuật đã được khởi sự ở tư thế đứng.

Áp dụng một Kansetsu Waza để ném đối phương sẽ không có giá trị.

Điều 21: WAZA-ARI AWASETE IPPON

Nếu một đấu thủ đạt được một “WAZA-ARI” lần thứ hai trong cùng một trận đấu (xem Điều 23) thì trọng tài phải hô “WAZA-ARI AWASETE IPPON” (hai “WAZA-ARI” tạo thành “IPPON”) và chấm dứt trận đấu phù hợp với điều 19.

Điều 22: SOGO-GACHI (Thắng bằng kết hợp)

Trọng tài phải hô “SOGO-GACHI” trong những trường hợp sau đây:

22.1. Khi một đấu thủ được một “WAZA-ARI” và đối phương của mình bị phạt lỗi “KEIKOKU” (xem động tác ở ghi chú của điều khoản này).

22.2. Khi đối phương của mình đã bị phạt một “KEIKOKU” (lỗi nặng) và đấu thủ được một “WAZA-ARI”.

* Trong trường hợp cả hai đấu thủ cùng “SOGO-GACHI” thì trọng tài sẽ cho quyết định hòa và sau đó tiếp tục lại trận đấu. Khi trận đấu được tiếp tục mà chỉ có một đấu thủ tiếp tục trở lại trận đấu và đấu thủ kia từ chối thì đấu thủ muốn tiếp tục trận đấu sẽ được tuyên bố thắng cuộc bằng “KIKEN-GACHI”.

Điều 23: WAZA-ARI Trọng tài phải hô khi một thế kỹ thuật đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

23.1. Khi một đấu thủ ném đối phương bằng một thế kỹ thuật nhưng thiếu 1 trong 4 yếu tố cần thiêt để được “IPPON” (xem Điều 19 và ghi chú)

23.2. Khi một đấu thủ kìm giữ đối phương của mình ở “OSAE-KOMI” trong 20 giây liên tục hoặc hơn, nhưng ít hơn 25 giây.

Tương đương:

Nếu một đấu thủ bị phạt lỗi “KEIKOKU” (Điều 26.2) thì đối phương đương nhiên được hưởng một “WAZA-ARI” và điểm “WAZA-ARI” đó được ghi lên bảng ngay tức khắc.

Ghi chú Điều 23: WAZA-ARI

Theo quy định tổng quát trong trường hợp “WAZA-ARI”, sự diễn tả việc thiếu mất phần nào của tiêu chuẩn “ngửa hẳn trên lưng” được hiểu là đối phương rơi ngã ở tư thế một bên.

Nếu như những tiêu chuẩn cần thiết cho “IPPON” (ngửa hẳn lưng, có điều khiển, sức mạnh và tốc độ) có thể rõ ràng khi ném như đòn TOMOE-NAGE, nhưng kết quả tối đa phải là “WAZA-ARI” nếu có một thời gian chết (gián đoạn) trong việc thực hiện đòn thế (thiếu mất phần nào sự điều khiển).

Điều 24: YUKO

Trọng tài phải hô YUKO khi cho rằng một thế kỹ thuật đã đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

24.1. Khi một đấu thủ điều khiển và ném đối phương bằng một đòn thế kỹ thuật nhưng thiếu mất phần nào hai trong ba yếu tố cần thiết để được “IPPON”.

Ngã không ngửa hẳn trên lưng và thiếu mất một trong hai yếu tố khác là sức mạnh và tốc độ.

Ngã ngửa hẳn trên lưng nhưng thiếu mất hai yếu tố cần thiết khác là: sức mạnh, tốc độ.

24.2. Khi một đấu thủ kìm giữ đối phương của mình ở OSAE-KOMI trong 15 giây liên tục hoặc hơn nhưng ít hơn 20 giây.

Tương đương:

Khi một đấu thủ đã bị phạt một “CHUI” (Điều 27.2) thì lúc đó đối phương đương nhiên được hưởng tương đương một “YUKO”và điểm đó được ghi ngay lên bảng.

Ghi chú Điều 24: YUKO

Cho dù số điểm “YUKO” đã được thông báo là bao nhiêu thì cũng sẽ không bao giờ bằng “WAZA-ARI”. Số điểm tổng cộng đã đươc thông báo phải được ghi trên bảng.

Điều 25: KOKA

Trọng tài phải hô KOKA khi cho rằng một thế kỹ thuật đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

25.1. Khi một đấu thủ điều khiển và ném đối phương ngã trên một vai hay đùi hoặc mông với sức mạnh và tốc độ.

25.2. Khi một đấu thủ kìm giữ đối phương ở OSAE-KOMI trong 10 giây liên tạu hoặc hơn nhưng ít hơn 15 giây.

Tương đương:

Khi một đấu thủ đã bị phạt một “SHIDO” thì lúc đó đối phương đương nhiên được hưởng tương đương một “KOKA” và điểm đó được ghi ngay lên bảng.

Ghi chú Điều 25: KOAK

Cho dù số điểm “KOKA” đã được thông báo là bao nhiêu thì cũng sẽ không bao giờ bằng “YUKO” hoặc “WAZA-ARI”. Số điểm tổng cộng đã thông báo phải được ghi trên bảng.

Hành đông ném đối phương ngã xấp, trên đầu gối, bàn tay hoặc cùi chỏ thì chỉ được coi như là một sự tấn công. Cũng thế một OSAE-KOMI ít hơn 10 giây thì chỉ được coi như một ưu thế tấn công.

Điều 26: OSAE-KOMI và TOKETA

Trọng tài sẽ hô “OSAE-KOMI” khi cho rằng một thế kỹ thuật được thực hiện đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây có dạng giống như kỹ thuật Kesa hoặc Shiho: tương tự như Kesa Gatame hoặc kami Shiho Gatame.

Đấu thủ bị bất động phải chịu sự điều khiển của đối phương và có lưng, hoặc một hai vai tiếp xúc với thảm (Hình 40).

26.1. Quá trình điều khiển có thể ở một bên, ở phái sau hoặc ở trên.

26.2. Khi đấu thủ thực hiện thế bất động thì đối phương không được dùng hai chân để kìm giữ thân người và hai chân đối phương (dạng cắt kéo).

26.3. Ít nhất là một phần thân thể của các đấu thủ phải ở bên trong diện tích thi đấu để cho “OSAE-KOMI” được hô lên.

Ghi chú Điều 26: OSAE-KOMI và TOKETA

Nếu một đấu thủ đang kìm giữ đối phưong của mình ở “OSAE-KOMI” thay đổi thế bất động nhưng không mất được sự khống chế thì thời gian bất động tiếp tục cho đến khi trọng tài hô “IPPON” (hoặc “WAZA-ARI” hay tương đương trong trường hợp “WAZA-ARI AWASETTE IPPON”) hoặc là “TOKE-TA”.

Nếu một đấu thủ đang kìm giữ đối phương ở tư thế bất động mà có hành động đáng phạm lỗi thì lúc đó trọng tài phải hô “MATTE” và đưa các đấu thủ trở về vị trí lúc bắt đầu trận đấu để quy lỗi phạt (và cho kết quả của “OSAE-KOMI” nếu có), sau đó cho trận đấu tiếp tục trở lại bằng cáh hô “HAJIME”.

Nếu một đấu thủ bất động mà có hành động mà có hành động phạm lỗi thì lúc đó trọng tài phải hô “SONOMAMA” (thao khảm một cáhc nhanh chóng với các giám biên nếu lỗi lầm đáng bị phạt “KEIKOKU”) để quy lỗi phạt. Sau đó cho tiếp tục trận đấu bằng cách chạm vào hai đấu thủ và hô “YOSHI”. Tuy nhiên nếu lỗi phạt là “HÁNOKU-MAKE” thì trọng tài phải áp dụng cho phù hợp với Điều 27.3.

Nếu các giám biên nghĩ rằng đã có “OSAE-KOMI” nhưng trọng tài không hô thì phải chỉ báo cho trọng tài biết rằng động tác thích ứng, và trọng tài phải hô “OSAE-KOMI” phù hợp theo quy luật của đa số.

Nếu trọng tài hô “OSAE-KOMI” và các giám biên nghĩ rằng không có thế bất động thì các giám biên phải chỉ báo cho trọng tài biết rằng dấu hiệu “không có giá trị”.

Trong lúc đã bị bất động, UKE có thể áp dụng một SHIME-WAZA hoặc một KANSETTU-WAZA ngay cả nếu qua nửa thân thể của mình đã ở bên ngoài diện tích chiến đấu. Tuy nhiên trọng tài phải hô “MATTE” nếu ra khỏi thế bất động hoặc nếu các đấu thủ ra khỏi hẳn diện tích chiến đấu.

Trọng tài phải hô “TOKETA” nếu cho rằng đấu thủ không còn khống chế đối phương của mình được nữa ở “OSAE-KOMI” (thí dụ:kìm giữ tréo chân, lật ngược lại v.v…).

Trọng tài phải hô “MATTE” khi thế bất động ở đường biên mà không có phần nào của thân thể hai đấu thủ chạm vào diện tích chiến đấu.

Nếu trong lúc ở “OSAE-KOMI” đấu thủ bị bất động thành công trong việc kìm giữ tréo (dạng cắt kéo) một chân của đối phương thì trọng tài phải hô “TOKETA”, điều khiển không còn giá trị nữa.

Khi lưng của UKE không còn tiếp xúc với thảm (thí dụ: cầu vồng) nhưng TORI vẫn luôn luôn khống chế thì “OSAE-KOMI” vẫn còn giá trị.

27.1. SHIDO Tiêu cực trong JUDO

27.1.1. Cố ý không nắm giữ đối phương để ngăn cản đòn thế (hình 41).

27.1.2. Có thái độ phòng thủ qua đáng ở tư thế đứng.

27.1.3. Thực hiện những động tác có vẻ là tấn công nhưng không có ý định ném đối phương (tấn công giả tạo).

27.1.4. Ở tư thế đứng có hai bàn chân trên vùng nguy hiểm, trừ khi mở đầu thực hiện tấn công, chống đỡ hay phản đòn (5 giây).

27.1.5. Ở tư thế đứng cầm giữ phần cuối 1 hay 2 tay áo đối phương với mục đích phòng thủ (5”) hay siết chặt tay áo của đối phương(5”).

27.1.6. Nắm giữ phần cuối tay áo (1 hoặc 2 tay áo) của đối phương giữ ngón tay cái và ngón tay trỏ (hình 42).

27.1.7. Ở tư thế đứng liên tục nắm giữ một hay nhiều ngón tay của đối phương với mục đích phòng thủ (5”).

27.1.8. Có ý cởi võ phục của mình. Thoát ra, thắt lịa hay cột quần mà không có lệnh của trọng tài.

27.1.9. Kéo đối phương xuống đát để kết hợp với NEWAZA nhưng không phù hợp với Điều 16 (Hình 43).

27.1.10. Đặt một hay nhiều ngón tay trong tay áo, ống quần của đối phương hoặc móc chắt tay áo của đối phương.

KUMIKATA (kỹ thuật cầm áo)

Thông thường nắm áo đối phương được quy định tay trái nắm phần bên phải áo của đối phương trên thắt đai và tay phải nắm phần bên trái áo mặc đối phương.

Đứng ở mọi tư thế KUMI KATA khác, quá 5 giây không tấn công.

27.1.11. Ở tư thế đứng sau khi KUMI KATA được hình thành không làm bất cứ hành động tấn công nào (25”). (Xem Phụ lục không tấn công) (Hình 44).

Hỗn hợp

27.1.12. Từ tư thế đứng dùng tay nắm một ống chân, bàn chân hoặc một ống quần, trừ phi tấn công tức thì.

27.1.13. nắm phần cuối của đai, vạt áo quấn vòng một phần thân thể của đối phương.

27.1.14. Cắn giữ võ phục trong miệng (bằng răng).

27.1.15. Đặt bàn tay, cánh tay, bàn chân, ống chân vào mặt của đối phương.

27.1.16. Đặt bàn chân, ống chân vào thắt lưng, cổ áo và vạt áo của đối phương.

27.2. Chui được quy định cho mọi đấu thủ vi phạm một lỗi nghiêm trọng (hoặc lập lại một lỗi nhẹ sau khi đã bị phạt SHIDO).

27.2.1. Áp dụng “SHIME-WAZA” bằng cách dùng đai hoặc phần cuối vạt áo của mình thực hiện kỹ thuật.

27.2.2. Sử dụng chân theo dạng cắt kéo (các bàn chân tréo nhau, ống chân duỗi ra) vòng quanh thân mình (DOJIME), cổ hoặc đầu của đối phương.

27.2.3. Vặn xoắn một hoặc các ngón tay của đối phương sẽ bắt buộc đối phương buông ra thôi nắm giữ.

27.2.4. Dùng đầu gối, bàn chân đánh vào tay hay bàn tay của đối phương làm cho đối phương không nắm áo được.

27.2.5. Ở tư thế đứng (TACHI-WAZA hoặc NE-WAZA) tự ý đi ra ngoài hoặc đẩy đối phương ra khỏi diện tích thi chiến đấu (hình 45).

27.3. KEIKOKU được quy định cho mọi đấu thủ vi phạm một lỗi trầm trọng (hoặc lập lại một lỗi nghiêm trọng hay lỗi nhẹ sau khi đã bị phạt CHUI).

27.3.1. Ném đối phương bằng cách quấn một chân vòng quanh chân của đối phương, mặt gần như quay về cùng một hướng với đối phương và ngã lên phía sau của đối phương (KAWAZU-GAKE).

27.3.2. Áp dụng một “KANSETSU” (khóa tay) ở một khớp xương khác với cùi chỏ.

27.3.3. Áp dụng mọi đòn thế có thể gây chấn thương cổ tay hay cột sống của đối phương.

27.3.4. Nâng đối phương từ dưới thảm lên để ném xuống. 0907741882

27.3.5. Móc chân trụ của đối phương từ bên trong, trong lúc đối phương đang áp dụng một thế kỹ thuật chẳng hạn như: HARAI-GOSHI (Hình 46)

27.3.6. Không để ý đến những điều hướng dẫn của trọng tài.

27.3.7. Có những điều chỉ trích hoặc tác động vô ích hay xúc phạm đến đối phương trong trận đấu.

27.4. HANSOKU-MAKE được quy định cho mọi đấu thủ vi phạm một lỗi rất trầm trọng (hoặc lập lại bất kỳ một lỗi loại nào sau khi đã bị phạt KEIKOKU).

27.4.1. Làm mọi hành động có tính chất gây chấn thương hoặc nguy hiểm cho đối phương hoạc đi ngược lại với tinh thần của JUDO (sử dụng đòn cấm KANI-BASAMI hoặc ASHI-GARAMI). Hay kết hợp giữa Kansetsu Waza và Nage Waza (Hình 47)

27.4.2. Tự để rơi ngã trực tiếp trên thảm trong lúc thực hiện một thế mkỹ thuật chẳng hạn như: WAKI-GATAME.

27.4.3. Cắm đầu xuống trước dưới thảm trong lúc tự nghiêng mình về phái trước và thực hiện một thế kỹ thuật chẳng hạn như: UCHI-MATA, HARAI-GOCHI (Hình 48).

27.4.4. Cố ý để ngã về phía sau trong lúc đối phương đang đeo trên lưng mình, và khi mỗi đấu thủ đã khống chế và điều khiển sự chuyển động của đấu thủ kia.

27.4.5. Mang một vật cứng bằng kim loại (có bao bọc hoặc không).

27.4.6. Có những lời nói hoặc hành động nhằm xúc phạm đối phương hay trọng tài (hình 49).

Ghi chú Điều 27: Những hành động bị cấm

27.1. SHIDO:

27.1.3. Không tấn công:

Được coi như không tấn công nếu trong khoảng 25 giây không có sự tấn công của một hoặc hai đấu thủ. Ghi chú: Không có việc cảnh cáo suông vì “không tấn công” (phải kèm theo một lỗi phạt).

Lỗi phạt vì “không tấn công”

– Trong vòng 5″, 1 trong 2 đối thủ mà không tấn công đối phương thì trọng tài sẽ tạm dừng trận đấu (phạt SHIDO).

– Trong trường hợp 1 trong 2 đấu thủ nắm áo (hoặc đánh) mà trong 20″ không thực hiện đòn đánh thì trọng tài sẽ tạm dừng trận đấu để cảnh cáo 1 hoặc 2 đấu thủ vì không tích cực thi đấu.

Đấu thủ tóc dài buộc bằng dây chun khi bị tuột thì chỉ được buộc lại tối đa một lần trong trận đấu. Lần thứ hai sẽ bị phạt “SHIDO”.

27.1.5. Vùng nguy hiểm:

Trọng tài phải chấp nhận cho các đấu thủ có một thời gian ngắn (khoảng chừng 5 giây) ở trong “Vùng nguy hiểm”.

27.1.6. Ở tư thế đứng, một đấu thủ sẽ không bị phạt vì cầm giữ một cách liên tục không tấn công, khi anh ta nắm bâu áo hay cổ áo của đối phương ở một bên bằng hai tay và không thay đổi việc nắm áo (hình 50) là do bởi đối phương đã chui đầu vào dưới cánh tay của mình.

Tuy nhiên nếu một đấu thủ chui đầu dưới cánh tay của dối phương thì trọng tài phải phán xét coi có phải đấu thủ này đã có một thái độ phòng thủ quá đáng hoặc từ chối thi đấu hay không (Điều 28).

Tay phải nắm phía sau cổ áo của đối phương cho dù có choàng qua cổ miễn là phải ở phía sau cổ đối phương.

27.1.11. – Nếu vận động viên mà dùng đai quấn vòng quanh tay, chân, cổ đối phương thì sẽ bị phạt.

– Tuy nhiên dùng đai để đè đối phương thì cho phép.

27.1.13. Khuôn mặt là phần giới hạn bởi: trán, hai tai và hàm dưới.

Khi một đấu thủ kéo đối phương của mình xuống đất (NE-WAZA) không phù hợp với Điều 16 và đối phương của mình không có được lợi thế để tiếp tục ở “NE-WAZA” thì trọng tài phải hô “MATTE” trận đấu tạm ngừng và trọng tài phải phạt “SHIDO” cho đấu thủ đã vi phạm Điều 27.2.5. Lỗi phạt phải nặng hơn nếu đấu thủ đã bị phạt lỗi trược đó.

Khi một đấu thủ kéo đối phương của mình xuống đất (NE-WAZA) trái với Điều 16 và đối phương của mình nắm bắt cơ hội này để tiếp tục trận đấu ở “NE-WAZA” thì trận đấu phải được tiếp tục ngừng và trọng tài phải hô “SONOMAMA” (đừng động đậy nữa) để quy một lỗi phạt “SHIDO” cho đấu thủ đã vi phạm Điều 27.2.5. Sau đó hô “YOSHI” tiếp tục trận đấu. Lỗi phạt phải nặng hơn nếu đấu thủ đã bị phạt lỗi trước đó (hình 51).

27.2. Chui

Mọi đấu thủ cố ý ra khỏi diện tích chiến đấu trong lúc ở NE-WAZA phải bị phạt “CHUI”.

27.3. HANSOKU-MAKE

Hành động thử một thế ném chẳng hạn như: HARAI-GOSHI, UCHI-MATA với một tay nắm vào bâu áo của đôi phương ở tư thế giống như là WAKI-GATAME (cổ tay bị kẹt dưới nách của người ném) và cương quyết ngã úp mặt xuống thảm thì hành động này được coi là nguy hiểm và phải được xét xử giống như là WAKI-GATAME.

Các lỗi phạt

Việc phân thành bốn nhóm các vi phạm nêu ở Điều 27 là nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham khảo cũng như hiểu biết tốt nhất về những lỗi phạt được quy định cho các hành động bị cấm. Để trọng tài và các giám biên có thể cho các lỗi phạt tùy theo “ý đồ” tình thế và cũng vì quyền lợi tối thượng của thể thao.

Ngoại trừ trường hợp của “SONOMAMA” và ở “NE-WAZA” nếu trọng tài quyết định phạt một đấu thủ thì phải cho tạm ngừng trận đấu để đưa các đấu thủ trở lại vị trí lúc ban đầu và đưa ra lỗi phạt bằng cách chỉ vào đấu thủ bị phạt.

Trước khi phạt “HANSOKU-MAKE” trọng tài phải tham khảo các giám biên và đưa ra quyết định phù hợp theo luật của đa số và được thông qua hội đồng trọng tài (Tổng trọng tài) trước khi tuyên bố xử phạt HANSOKU-MAKE. Đấu thủ bị phạt HANSOKU-MAKE sẽ không được tiếp tục thi đấu ở bảng B theo hệ thống REPECHAGE (IJF). Nếu cả hai đấu thủ đều vi phạm luật cùng một lúc thì mỗi đấu thủ phải bị phạt tùy theo mức độ quan trọng của lỗi đã phạm. Nếu cả hai đấu thủ bị phạt “KEIKOKU” và sau đó nhận tiếp thêm một lỗi phạt khác thì cả hai đều đáng bị phạt “HANSOKU-MAKE”. Tuy nhiên cá viên chức có thể lấy một quyết định phù hợp với Điều 30 về những trường hợp không được quy định trong Luật.

Các lỗi phạt không được gộp lại. Mỗi lỗi phạt phải được cho tùy theo giá trị riêng của nó. Việc quy một lỗi phạt thứ nhì hoặc lỗi phạt kế tiếp đương nhiên hủy bỏ lỗi phạt trước đó, cũng như sự tương đương phải cho đối phương.

Thí dụ: Một lỗi “CHUI” được quy cho đấu thủ mang dây băng màu xanh và đấu thủ này đã bịphạt một “SHIDO”.Nhân viên ghi bảng phải che khung “SHIDO” và mở khung “CHUI” để chỉ lỗi phạt, lấy đi điểm “KOKA” của đấu thủ mang dây lưng trắng và cho vào điểm “YUKO”.

Mọi đấu thủ đã bị phạt lỗi trước đó và phạm thêm một lỗi khác thì sẽ nhận một lỗi phạt có giá trị cao hơn giá trị của lỗi phạt mà đấu thủ đó đã nhận.

Mỗi lần trọng tài quy cho một lỗi phạt thì cần phải chỉ cho biết lý do bằng một động tác đơn giản quy định.

Một lỗi phạt có thể được cho sau khi đã hô “SOREMADE” đối với mọi hành động bị cấm đã làm trong thời gian chính thức của trận đấu hoặc đối với những hành động trầm trọng vi phạm sau khi có dấu hiệu chấm dứt trận đấu, trong những trường hợp đặc biệt miễn là quyết định chưa được công bố.

Điều 28: Vắng mặt và bỏ cuộc

Quyết định “FUSEN-GACHI” (thắng do vắng mặt) phải được tính cho đấu thủ nào mà đối phương của họ không ra trình diện để thi đấu.

Trước khi cho “FUSEN-GACHI” trọng tài phải bảo đảm rằng đã nhận được phép của Trưởng Ban tổ chức hoặc bất kỳ người nào khác có thẩm quyền để lấy quyết định này.

Quyết định “KIKEM-GACHI” (thắng do bỏ cuộc) phải được tính cho đấu thủ nào mà đối phương xin rút lui thi đấu vì một lý do nào đó trong quá trình của trận đấu.

Mọi đấu thủ không phù hợp với những yêu cầu của các Điều 3 và 4 sẽ coi như từ chối quyền thi đấu và đối phương của mình sẽ được tuyên bố thắng cuộc bằng “FUSEN-GACHI” phù hợp với luật của đa số.

Ghi chú Điều 28: Vắng mặt và bỏ cuộc

(Kính sát tròng mắt/ băng quấn)

Khi một đấu thủ trong lúc thi đấu bị mất kính sát tròng mắt mà không tìm lại được thì phải thông báo cho trọng tài biết rằng mình không thể tiếp tục trận đấu. Trọng tài sau khi tham khảo với các giám biên sẽ cho đối phương thắng trận bằng: “KIKEN-GACHI”. Điều này cũng được áp dụng trong trường hợp băng quấn hay một dụng cụ bảo vệ bị hư hỏng.

Nếu một đấu thủ có thể tìm lại được kính sát tròng mắt và băng quấn, dụng cụ bảo vệ một cách nhanh chóng không làm chậm trễ diễn tiến của trận đấu thì trọng tài sẽ cho phép việc làm này.

Một đấu thủ không có mắt ở vị trí bắt đầu trận đấu sau 3 lần gọi liên tục (mỗi lần cách nhau một phút) thì sẽ bị tuyên bố thua trận vì vắng mặt “FUSEN-GACHI”).

Điều 29: Chấn thương – bệnh – tai nạn

Nếu sau khi một hoặc hai đấu thủ bị chấn thương trọng tài và các giám biên cho rằng trận đấu không thể tiếp tục thì trọng tài phải chấm dứt trận đấu và công bố kết quả phù hợp với những dự khoản của điều này.

Quyết định “KACHI” (thắng) hay “HIKIWAKE” (trận đấu hòa) phải được trọng tài công bố sau khi đã tham khảo với các giám biên khi mà một trong các đấu thủ không thể tiếp tục trận đấu vì bị chấn thương bệnh hoặc tai nạn xảy ra trong lúc đấu.

Các quyết định này phải được dựa trên cơ sở như sau:

29.1. Chấn thương

Nếu trách nhiệm của việc chấn thương là do đấu thủ bị thương gây ra thi đấu thủ này thua cuộc.

Nếu trách nhiệm của việc chấn thương là do đối phương gây ra thì đối phương sẽ là người thua cuộc.

Nếu không thể xác định được ai là người gây ra chấn thương thì quyết định “HIKIWAKE” phải được đưa ra khi đã hô “HANTEI”.

29.2. Bệnh Thông thường, nếu một tai nạn do nguyên nhân bên ngoài thì quyết định “HIKIWAKE” (trận đấu hòa) sẽ được đưa ra.

29.3. Khám y tế

– Trong mỗi trận đấu, mỗi đấu thủ được quyền khám y tế 2 lần.

– Trọng tài phải bảo đảm rằng số lần gián đoạn của trận đấu (cho mỗi lần can thiệp y tế phải được ghi nhận bằng cách ghi lên bảng ghi điểm cho các đấu thủ biết (xanh hoặc trắng).

Ghi chú Điều 29: Chấn thương – Bệnh – Tai nạn

Nếu một đấu thủ bị chấn thương trầm trọng và yêu cầu điều trị trên diện tích thi đấu hay ở bên ngoài diện tích này hoặc cần có hơn 2 lần can thiệp y tế bởi bác sĩ được ghi nhận thì sau khi tham khảo các giám biên, trọng tài phải chấm dứt trận đấu và công bố kết quả phù hợp với những dự khoản của điều này.

Nếu bác sĩ đã được chỉ định, sau khi khám đấu thủ bị thương, thông báo cho trọng tài biết rằng đấu thủ này không thể tiếp tục trận đấu thì trọng tài sau khi tham khảo với các giám biên sẽ cho chấm dứt trận đấu và thông bóa kết quả phù hợp với những dự khoản của điều này.

Trọng tài ghi điểm sẽ sử dụng những tấm bảng nhỏ có sẵn (xem Điều 2, dụng cụ và ghi chú). Lần can thiệp y tế đầu tiên sẽ được ghi lên bảng bằng cách đặt một dấu thập thứ nhất và lần can thiệp thứ hai sẽ được ghi bằng dấu thập thứ hai.

Những hành động không thể ghi nhận như là khám y tế.

1/ Việc chữa trị thực hiện bởi các bác sĩ vì chấn thương do đối phương gây ra.

2/ Chấn thương được coi như nhẹ: sự cố nhỏ nhặt như chảy máu mũi, gãy móng tay, đau đớn trong thời gian ngắn v.v…

– Nếu sự can thiệp y tế là cần thiết thì việc can thiệp phải xảy ra càng nhanh càng tốt (bác sĩ có thể trợ giúp đấu thủ nhưng không được khám hoặc chữa trị).

3/ Trong trường hợp mà một đấu thủ thành công khi tự mình làm tan biến chuột rút hoặc đặt lại một cách nhanh chóng ngón tay bị sai trẹo.

4/ Trong trường hợp mà một đấu thủ không thể tự mình đặt một miếng thuốc dán hoặc bông gòn trong mũi thì lúc đó có thể được sự trợ giúp của bác sĩ.

Khám y tế (bác sĩ có thể khám nhưng không được chữa trị).

Nếu một đấu thủ bị chấn thương trong lúc thi đấu mà cần sự can thiệp của bác sĩ thì trọng tài phải gọi bác sĩ đến bằng một động tác thích ứng (Điều 8-1-20) sau khi đã cho tạm ngừng trận đấu. Ngay tức khắc giám biên đi ngay về phía trọng tài mà không chờ trọng tài gọi đến.

Chữa trị một chấn thương – trường hợp đặc biệt (Khám tự do).

Trọng tài có thể cho phép bác sĩ chữa trị một đấu thủ trên thảm nếu việc chấn thương là do đối phương gây ra.

Việc chữa trị duy nhất được phép là áp dụng một băng quấn hoặc băng keo dán.

Trợ giúp đấu thủ bị chấn thương ở hạ bộ.

Tiếp theo đó trọng tài phải ghi việc khám y tế lên trên bảng điểm (Điều 8-1-22).

Trọng tài và các giám biên phải đứng ở vị trí sao cho có thể trông thấy những hành động của bác sĩ và không mất đi việc giám sát hai đấu thủ.

Mọi thương tích nhỏ nhặt cần đến một lần ngưng thứ hai thì sẽ được coi như nặng và được ghi lên bảng.

Nếu chấn thương không do đối phương gây ra thì mọi sự chữa trị y tế đều không được phép. Nếu bác sĩ vi phạm luật này thì đối phương sẽ thắng trận bằng “KIEN-GACHI”.

Nếu một đấu thủ gọi bác sĩ đến vì một chấn thương nhẹ thì điều này phải được ghi giống như một lần khám.

Nếu trong quá trình thi đấu, UKE bị chấn thương do một hành động của TORI và không thể tiếp tục trận đấu thì trọng tài và các giám biên sẽ hội ý để thống nhất đưa ra quyết định phù hợp với các luật. Mỗi trường hợp sẽ được coi xét tùy theo những đặc tính riêng của nó.

Thí dụ:

Nếu một hành động bị cấm là nguyên nhân gây ra chấn thương. Sau khi đã săn sóc vết thương, nếu bác sĩ thông báo cho trọng tài biết rằng đấu thủ có thể tiếp tục trận đấu thì sau khi tham khảo với cácgiám biên – trọng tài sẽ quy phạt đấu thủ đã phạm hành động bị cấm.

Nếu khi trở lại trận đấu, đấu thủ đã bị chấn thương không thể tiếp tục bởi thương tích đã bị thì đối phương không thể bị phạt một lần nữa mà trong trường hợp này thì đấu thủ bị chấn thương sẽ bị thua cuộc.

Trong trường hợp mà bác sĩ của đội hoặc Huấn luyện viên trong lúc thi đấu nhận thấy sức khỏe của đấu thủ mình bị đe dọa một cách nghiêm trọng thì có thể đến bên đường biên của diện tích thi đấu và yêu cầu trọng tài cho ngưng trận đấu ngay tức khắc. Trong trường hợp như vậy thì đấu thủ bị chấn thương đương nhiên thua trận.

Nếu trách nhiệm về một chấn thương không thể quy cho bất kỳ ai trong hai đấu thủ thì đấu thủ nào có thể tiếp tục được trận đấu sẽ được tuyên bố thắng cuộc.

Thông thường, cấn Huấn luyện viên bước lên diện tích thi đấu trong trường hợp chấn thương. Ngoại trừ nếu bác sĩ cần biết thêm chi tiết về đấu thủ với sự cho phéo của trọng tài.

Trong những cuộc tranh giải Vô địch của Liên đoàn JUDO Quốc tế, bác sĩ chính thức của đội phải có bằng cấp y khoa và đăng ký trước khi thi đấu. Bác sĩ này là người duy nhất được phép ngồi vào nơi chỉ định và phải được nhận dạng là bác sĩ. Thí dụ như mang một băng tay có dấu chữ thập đỏ.

Trong những lần thi đấu khác, Ban tổ chức có thể chỉ định những người được phép can thiệp trong những trường hợp như vậy (bác sĩ vật lý trị liệu, người cứu thương và săn sóc viên…).

Khi thừa nhận một bác sĩ của đội mình, Liên đoàn quốc gia phải chịu trách nhiệm với những hành động của bác sĩ này.

Các bác sĩ sẽ được thông báo về những thay đổi và diễn biến của các quy luật. Một buổi họp, điều khiển bởi các Chủ nhiệm thể thao của Liên đoàn JUDO Quốc tế có thể được tổ chức cho các bác sĩ của đội trược khi tổ chức mọi cuộc tranh Giải vô địch của IJF. Đặc quyền này có thể được quy định cho mọi Ban tổ chức hay người đại diện y tế.

Điều 30: Những trường hợp không được Luật quy định

Nếu một tình thế không được quy định bởi các luật này xảy ra thì phải được xem xét và một quyết định sẽ được trọng tài đưa ra sau khi đã tham khảo Hội đồng trọng tài.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Âm Luật Vô Tình Phần 3 / 2023 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!