Đề Xuất 1/2023 # 5 Phần Mềm Đọc File Pdf Trên Pc Nhanh Và Tốt Nhất 2022 # Top 3 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 1/2023 # 5 Phần Mềm Đọc File Pdf Trên Pc Nhanh Và Tốt Nhất 2022 # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 5 Phần Mềm Đọc File Pdf Trên Pc Nhanh Và Tốt Nhất 2022 mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

PDF là định dạng khá quen thuộc với hầu hết người dùng máy tính hiện nay, từ sinh viên cho đến công nhân viên chức đều sử dụng định dạng PDF để lưu trữ tài liệu. Để mở được tài liệu dưới dạng PDF, bạn cần phải có phần mềm đọc PDF.

Trong bài viết này, Ben Computer sẽ giới thiệu cho các bạn những phần mềm đọc file PDF tốt nhất để phục vụ cho việc học và làm của bạn khi cần mở những tư liệu dạng PDF.

Định dạng PDF là gì?

PDF (Portable Document Format) là một định dạng tập tin văn bản khá phổ biển của Adobe Systems. Cũng giống như định dạng Word, PDF hỗ trợ văn bản cùng với phông chữ đa dạng, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác. Để xem được các file PDF, bạn cần cài đặt phần mềm thứ ba vào máy tính của mình để xem hoặc chỉnh sửa.

Top 5 phần mềm đọc file PDF trên máy tính

1. SumatraPDF – Phần mềm đọc file PDF chuyên nghiệp

SumatraPDF là phần mềm có kích thước nhỏ nhất so với các phần mềm khác, chỉ khoảng 5MB. Ngoài hỗ trợ mở định dạng PDF, SumatraPDF còn có thể mở những dạng khác như: ePub, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ, CBR. Có thể đánh giá rằng SumatraPDF là sự lựa chọn tốt nhất để đọc PDF.

2. PDF-XChange Viewer – Phần mềm xem và chỉnh sửa file PDF

Đây là phần mềm giúp bạn có thể xem thay thế cho các tập tin PDF. Với PDF-XChange Viewer, bạn có thể thêm chữ, các ghi chú dán vào tập tin gốc. Phần mềm chứa công cụ phóng đại tiện dụng để phóng to, thu nhỏ vùng tài liệu mà bạn muốn chọn để nhìn, sửa và các tùy chọn trích xuất văn bản, hình ảnh để bạn có thể tách từ một tài liệu sang định dạng khác.

Các tính năng chính của PDF-XChange Viewer:

Đọc file PDF

Đọc tài liệu dạng thẻ

Đánh dấu trang

Xuất các trang PDF hoặc các tập tin trong các định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, JPEG, TIFF, PNG,…

Trích xuất văn bản từ một trang PDF

Xem nhiều văn bản trên nhiều tab khác nhau

3. Nitro PDF Reader – Phần mềm đọc file PDF miễn phí, chất lượng

Nitro PDF Reader là phần mềm đọc PDF mà bạn có thể tải từ web chúng tôi Phần mềm cho phép bạn tạo và xem các file dạng PDF. Ưu điểm của Nitro PDF Reader là giao diện đẹp, cấu hình nhẹ, dễ dàng tạo ra file PDF nhờ các tính năng.

Để tải được phần mềm, bạn cần nhập tên và email trên trang web. Sau khi hoàn tất cài đặt, bản hướng dẫn sẽ hiện lên để chỉ bạn cách sử dụng.

4. Adobe Reader – Phần mềm đọc file PDF trên máy tính, Laptop

Nếu bạn là một designer hay có công việc cần sử dụng những phần mềm như Photoshop, Illustrator, After Effects thì Adobe Reader cũng đỉnh cao không kém cạnh.

5. Expert PDF Reader – Phần mềm đọc PDF trên PC

Là một phần mềm đọc PDF đơn giản cùng với các chức năng cơ bản, Expert PDF Reader hỗ trợ người dùng đọc, xem, in ấn và ghi chú vào tài liệu PDF. Giao diện thiết kế giống phong cách của Microsoft Word nên vô cùng dễ dùng và thân thiện.

Trên Expert PDF Reader, người dùng được phép mở nhiều tab PDF nhằm hỗ trợ nghiên cứu nhiều tài liệu cùng lúc. Phần mềm có nhiều chế độ xem như xem từng trang, xem song song 2 trang hoặc xem toàn màn hình.

5

/

5

(

13

bình chọn

)

3 Phần Mềm Đọc File Pdf Tốt Nhất

Định dạng PDF viết tắt của Portable Document Format là định dạng tập tin văn bản được tạo từ Adobe. Tài liệu PDF giữ nguyên định dạng trên bất cứ thiết bị nào và có kích thước nhỏ nên hiện nay được nhiều người sử dụng để lưu trữ và chia sẻ lên Internet.

1. Phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader là phần mềm cho phép các bạn xem, in các file PDF dung lượng lớn hơn các phần mềm đọc file PDF khác nhưng khả năng xử lý các file PDF của nó hơn hẳn.

Các tính năng chính:

– Giao diện sử dụng đơn giản.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

– Tương thích với nhiều hệ điều hành và các thiết bị.

– Bảo vệ an toàn file PDF..

– Tìm kiếm các file PDF dễ dàng.

– Tăng cường tương tác với PDF Portfolios.

– Tương tác trực tiếp với phần mềm Adobe Flash.

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF có dung lượng thấp, cung cấp đầy đủ các tính năng của một phần mềm đọc file PDF mà các bạn cần. Có thể cài đặt ở những máy tính có cấu hình thấp.

Foxit Reader cho phép các bạn xem file PDF trên trình duyệt, trên máy tính, mở tài liệu nhanh. Các bạn có thể tự cấu hình các chế độc đọc xem theo ý thích.

– Giao diện rõ ràng, trực quan.

– Mở file PDF nhanh chóng không cần chờ load.

– Xem, in, tìm kiếm các file PDF.

– Tạo âm thanh khi di chuyển.

– Hỗ trợ Javascript.

– Tạo mới và chia sẻ file PDF.

– Tạo mật khẩu bảo vệ file PDF.

Các bạn có thể nhấn vào đây để tải phiên bản mới nhất của Foxit Reader về máy.

Cool PDF Reader là phần mềm có dung lượng nhỏ, các bạn có thể dễ dàng tải về máy tính. Cool PDF Reader có giao diện đơn giản dễ dàng điều hướng cho phép các bạn xem và in các file PDF.

– Giao diện dễ thao tác, chiếm ít dung lượng bộ nhớ.

– Xem và in các tài liệu PDF.

– Xem các thuộc tính của văn bản.

– Hỗ trợ các tổ hợp phím giúp người sử dụng thao tác nhanh hơn.

– Chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác như TXT, JPEG, PNG, GIF…

– Tùy chọn in trang PDF.

– Sử dụng được trên các thiết bị như Flash, USB.

Để tải về phiên bản mới nhất Cool PDF Reader, bạn có thể truy cập theo link sau: http://www.pdf2exe.com/reader.html

Giao diện phần mềm:

Top 5 Phần Mềm Chỉnh Sửa File Pdf Tốt Nhất

Không như những định dạng file văn bản Word, Excel, PowerPoint..v.v..định dạng văn bản PDF gọn nhẹ và có tính bảo mật cao hơn tuy nhiên nó cũng khó chỉnh sửa hơn. Để chỉnh sửa định dạng PDF chúng ta cần phải có những phần mềm chuyên dụng cho phép chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm chỉnh sửa File PDF tốt nhất hiện nay để các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một phần mềm phù hợp. Mời các bạn theo dõi!

1. Foxit Phantom PDF

Nhắc đến phần mềm chỉnh sửa file PDF thì không thể không nhắc đến Foxit Phantom PDF. Nếu như bạn thường xuyên sử dụng file PDF thì chắc hẳn sẽ biết đến phần mềm FoxitReader, tuy nhiên phần mềm FoxitReader chỉ cho phép chúng ta đọc file PDF chứ không cung cấp tính năng chỉnh sửa. Và Foxit Phantom PDF chính là phiên bản cao cấp hơn của FoxitReader. Foxit Phantom PDF cung cấp cho chúng ta khả năng chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng như khi chúng ta làm việc với Word. Ngoài tính năng chỉnh sửa, Phantom PDF còn có thể thực hiện các chức năng khác bao gồm gộp và chia nhỏ các tệp PDF, chú thích và chia sẻ tệp PDF, tạo biểu mẫu PDF và chuyển đổi PDF sang các định dạng tệp khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm mã hóa vào PDF, chỉnh sửa PDF và ký tên PDF. Với những tính năng trên thì Foxit Phantom PDF chắc chắn không hề miễn phí, tuy nhiên bạn có thể dùng thử 14 ngày với tính năng giới hạn.

2. Adobe Acrobat Pro DC

Adobe lần đầu tiên giới thiệu định dạng PDF 20 năm trước và ngày nay Acrobat Pro DC như là một tiêu chuẩn khi nhắc đến phần mềm chỉnh sửa file PDF. Đây cũng là một trong số ít các chương trình cao cấp có sẵn cho cả Windows và MacOS, đồng thời tự hào có chức năng di động chuyên dụng và khả năng chuyển đổi tệp PDF thành nhiều trang HTML ngoài tài liệu Word, Excel và PowerPoint. Phần mềm ngay lập tức chuyển đổi và lưu tài liệu đã quét sang PDF và thậm chí còn có khả năng kết hợp nhiều tài liệu, bảng tính, trang web và các nội dung tương tự thành một tệp PDF dễ chia sẻ trên nhiều thiết bị. Adobe cũng cung cấp lưu trữ và truy cập tài liệu dựa trên đám mây thông qua chúng tôi cùng với bảo vệ bằng mật khẩu và khả năng tạo lại thông tin cá nhân.

3. PDFelement

Link tải: https://pdf.wondershare.com/pdfelement/

PDFelement là một trình soạn thảo PDF rất tốt hiện nay mà bạn nên sử dụng thử, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng về nó. Đây là một ứng dụng thay thế xứng đáng cho Adobe Acrobat, được coi là tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến chỉnh sửa PDF. Điều tuyệt vời là trình chỉnh sửa PDF tuyệt vời này có bản dùng thử miễn phí đi kèm với các giải pháp chỉnh sửa PDF cơ bản. Trong khi đó, các phiên bản trả tiền cung cấp giá trị tốt cho chi phí, vì nó là giá cả phải chăng khi so sánh với các trình soạn thảo PDF khác. Nó tự hào có rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc bao gồm chú thích, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF sang các định dạng khác, thêm chữ ký và điền các biểu mẫu PDF. Trong thực tế, trình chỉnh sửa PDF này cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa các tệp PDF hơn bao giờ hết.

4. Nitro Pro

Trình soạn thảo PDF Nitro Pro cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa PDF tương tự như các trình chỉnh sửa PDF khác được liệt kê ở trên. Các tính năng của nó bao gồm khả năng chỉnh sửa, tạo và hợp nhất, xem xét và cộng tác giữa những người khác. Ngoài ra, trình soạn thảo Nitro sẽ cho phép bạn điền, ký tên và bảo mật các tệp PDF của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windows và có 2 phiên bản, cá nhân và doanh nghiệp. Phiên bản cá nhân có giá 159,99 đô la và có bộ tính năng nâng cao hơn.

5. PDF-XChange Editor

Link tải: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

Nếu bạn cần chỉnh sửa văn bản trong PDF, thì PDF-XChange là một phần mềm lý tưởng dành cho bạn. Nó cho phép bạn chỉnh sửa, xóa và định dạng lại văn bản và điều chỉnh tốt nếu tài liệu sử dụng phông chữ chưa được cài đặt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể đính kèm các nhận xét, chia nhỏ các tệp PDF và trích xuất các trang. Một trong những tính năng tốt nhất của Trình chỉnh sửa PDF-Xchange là khả năng sử dụng OCR để nhận dạng văn bản trong tài liệu được quét. Một số tính năng hiển thị trong menu và thanh công cụ chỉ có trong phiên bản cao cấp của phần mềm, PDF-XChange Editor Plus, nhưng bạn có thể dễ dàng di chuột qua biểu tượng để tìm hiểu xem nó có khả dụng hay không.

Tổng Hợp Các Phần Mềm Đọc File Pdf Miễn Phí Tốt Nhất

Phần mềm đọc PDF nhẹ nhất Foxit Reader

Foxit Reader là cái tên vô cùng quen thuộc với những ai thường xuyên phải làm việc với tập tin PDF. Foxit Reader cũng có các tùy chọn nâng cao, bao gồm đánh dấu văn bản, tùy chọn máy đánh chữ, tùy chọn biểu mẫu, chữ ký kỹ thuật số, quản lý các bài đánh giá và theo dõi những sự thay đổi và các file PDF được kết nối. Một trong những tính năng tốt nhất của Foxit Reader là bạn có thể thêm phím tắt riêng của mình vào thanh công cụ Quick Action ở trên đầu phía bên trái.

Ở những phiên bản sau này, nhà sản xuất càng cung cấp nhiều những tính năng mới cho Foxit Reader để đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng. Thay vì chỉ làm việc với một tab riêng lẻ như trước, thì với bản mới chúng ta có thể hiển thị nhiều file PDF cùng một lúc, thuận tiện hơn trong việc quản lý cũng như theo dõi tài liệu. Đặc biệt phải kể tới tính năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trên trình duyệt, giúp người dùng có thể truy cập nhanh khi cần thiết.

Phần mềm Adobe Reader

Adobe Reader bao gồm các tùy chọn đọc tài liệu mới, hỗ trợ nâng cao, đem lại cho bạn khả năng làm việc nhanh với các file PDF và nhiều chức năng mới khác giúp bảo mật hơn và ổn định hơn khi sử dụng các file PDF.

Công cụ đọc file PDF Nitro Reader

Nitro Reader là ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, ngoài chức năng xem nội dung của file PDF, phần mềm còn cho phép người dùng chỉnh sửa và can thiệp vào bên trong file PDF để hầu hết mọi người đều có thể thực hiện mỗi ngày với các tài liệu PDF.

Nitro Reader không chỉ giúp bạn đọc các tập tin PDF trên máy tính của mình, mà còn chỉnh sửa chúng bằng nhiều cách như chú thích vào tài liệu PDF, chèn ghi chú và đánh dấu, gạch chân hoặc gạch chéo văn bản. Hơn nữa, công cụ Free PDF Reader này cũng cho phép bạn trích xuất tất cả hình ảnh trong tập tin PDF hoặc lưu văn bản bên trong tập tin PDF dưới dạng văn bản thuần, loại bỏ tất cả các định dạng và chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Một tính năng tuyệt vời khác trong Nitro Reader là máy in ảo, cho phép bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu PDF, miễn là ứng dụng mà bạn sử dụng để mở có khả năng in. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn tùy chọn Print và chọn máy in Nitro PDF.

Phần mềm Cool PDF Reader

Cool PDF Reader có những ưu điểm: Dung lượng nhỏ, chạy trực tiếp không cần cài đặt nên rất thích hợp để chép lên USB FlashDrive, có khả năng trình diễn (slideshow), có thể hiển thị 72 ngôn ngữ, có khả năng chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng TXT, trích xuất hình ảnh trong tập tin PDF thành các định dạng BMP, JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS…

Phần mềm Cool PDF Reader được thiết kế dành cho các hệ điều hành Microsoft Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows 2000, Windows Server 2016, 2012, 2008, 2003, 2000 (hỗ trợ cho cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit).

Công cụ PDF-XChange Viewer

Bạn đang đọc nội dung bài viết 5 Phần Mềm Đọc File Pdf Trên Pc Nhanh Và Tốt Nhất 2022 trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!