450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lái Xe Mới Nhất 2021 Và Đáp Án Word Pdf

Xem 1,683

Cập nhật thông tin chi tiết về 450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lái Xe 2021 Và Đáp Án Word Pdf mới nhất ngày 13/04/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,683 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tài Liệu 450 Câu Hỏi Luật Giao Thông Đường Bộ File Word
 • 450 Câu Hỏi Sát Hạch Lái Xe Và Đáp Án Pdf, Word 2021
 • Tài Liệu 450 Câu Hỏi Luật Giao Thông Đường Bộ
 • Luyện 450 Câu Hỏi Sát Hạch Lái Xe
 • Luật Giao Thông Đường Bộ 2008 Có Những Thay Đổi Gì Mới?
 • Hiện nay đã có bộ 600 câu hỏi thay thế cho bộ 450 câu hỏi sát hạch lý thuyết lái xe cơ giới đường bộ, link tải: TẠI ĐÂY

  – 1 câu hỏi có thể có nhiều đáp đúng chứ không phải chỉ có 1 lựa chọn duy nhất, thí sinh dự thi sẽ phải lựa chọn tất cả các phương án đúng.

  – Không còn các đáp án dạng như “Tất cả phương án trên đều đúng”, “Tất cả phương án trên đều sai”, “Cả hai phương án trên đều đúng”, “Cả A và B đều đúng”

  – Thêm danh sách biển báo giao thông: biển cấm, biển báo nguy hiểm, biển hiệu lệnh.

  – Mẹo thi sát hạch lái xe của bộ câu hỏi 405 câu cũ không còn tác dụng.

  – Sử dụng bộ 450 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng B2, C, D, E và các hạng F.

  – Sử dụng bộ 420 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp GPLX hạng B1 (không bao gồm 30 câu về nghiệp vụ vận tải).

  – Sử dụng bộ 150 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe mô tô các hạng A1 và A2 được lựa chọn trong bộ 450 câu (bộ 150 câu hỏi dùng cho sát hạch cấp giấy phép lái xe hạng A1 và A2 được in thành tài liệu học tập).

  – Phần thi thực hành: thời gian thi chỉ còn 15 phút (so với quy định hiện hành là 20 phút), hình vào ga ra nhỏ hơn, mỗi bên 1m.

  Kết cấu của Bộ 450 câu dùng cho sát hạch lái xe cơ giới đường bộ, gồm:

  Bộ đề dùng để sát hạch cấp giấy phép lái xe các hạng, được phân loại cụ thể như sau:

  + Bộ đề sát hạch cấp GPLX ô tô hạng B1, B2, C, D, E và các hạng F gồm 30 câu. trong đó có 9 câu về khái niệm và quy tắc giao thông; 1 câu về nghiệp vụ vận tải; 1 câu về văn hóa và đạo đức người lái xe, 1 câu về kỹ thuật lái xe và cấu tạo sửa chữa, 9 câu về hệ thống biển báo, 9 câu về giải các thế sa hình

  + Bộ đề sát hạch cấp GPLX mô tô hạng A1, A2, A3 và A4 gồm 20 câu.

  + Từ ngày 01/6/2020, sẽ có thêm 60 câu hỏi điểm liệt khi thi sát hạch giấy phép lái xe. Các câu hỏi điểm liệt sẽ được đưa vào bài thi sát hạch giấy phép lái xe. Thí sinh làm đúng toàn bộ 30 hoặc 45 câu (tùy sát hạch theo hạng xe) nhưng trả lời sai chỉ một câu điểm liệt thì vẫn trượt và bị hủy kết quả thi lý thuyết./.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trường Đại Học Vinh Đạt Giải Nhất Cuộc Thi “tìm Hiểu Luật Giao Thông Đường Bộ Và Lái Xe Mô Tô An Toàn”
 • Luật Giao Thông Cơ Bản Cho Xe Mô Tô & Gắn Máy
 • Luật Giao Thông Dành Cho Người Đi Xe Đạp
 • Luật Giao Thông Dành Cho Người Đi Xe Máy
 • Quy Định Pháp Luật Đối Với Người Đi Bộ Khi Tham Gia Giao Thông Như Thế Nào?
 • Bạn đang xem bài viết 450 Câu Hỏi Thi Sát Hạch Lái Xe 2021 Và Đáp Án Word Pdf trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!