3 Ngày Áp Dụng Luật Mới, 70 Người ‘uống Rượu Bia Vẫn Lái Xe’ Ởbị Phạt

Xem 3,267

Cập nhật thông tin chi tiết về 3 Ngày Áp Dụng Luật Mới, 70 Người ‘uống Rượu Bia Vẫn Lái Xe’ Ởbị Phạt mới nhất ngày 22/06/2021 trên website Athena4me.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,267 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Từ 1/1/2020 Cấm Hoàn Toàn Uống Rượu Bia Khi Lái Xe
 • Đừng Để ‘cấm Rượu Bia Khi Lái Xe’ Chịu Thử Thách
 • Đưa Luật Phòng, Chống Tác Hại Của Rượu Bia Vào Cuộc Sống
 • Những Luật Lệ Kỳ Lạ Về Bia Rượu Trên Thế Giới
 • Những Luật Lệ Kỳ Lạ Về Rượu Bia Trên Thế Giới (Phần 2)
 • Theo Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08), Công an chúng tôi từ 0h ngày 1-1 đến 6h ngày 3-1, đã kiểm soát 872 trường hợp , lập biên bản 559 trường hợp, tạm giữ 44 máy, 1 ôtô, phạt tại chỗ 86 trường hợp với tổng số tiền phạt 13.130.000 đồng.

  Trong đó, 70 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 160 trường hợp vi phạm tốc độ, 37 trường hợp chạy ngược chiều và không chấp hành hiệu lệnh đèn, 3 trường hợp không đội nón bảo hiểm, 11 trường hợp không giấy phép lái xe.

  Cũng theo PC08, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, xử lý các lỗi vi phạm, một số người dân vi phạm vẫn chưa tiếp cận được nghị định mới nên còn bỡ ngỡ. CSGT vừa làm nhiệm vụ vừa tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân hiểu rõ luật, chấp hành.

  Đặc biệt, khi xử lý người vi phạm nồng độ cồn, CSGT thường vấp phải sự phản ứng, không hợp tác của người vi phạm.

  Ghi nhận của phóng viên lúc 22h đêm 2-1, tổ công tác của Đội CSGT Hàng Xanh phát hiện anh Khấu Bình Luận (31 tuổi, ngụ Bến Tre) đang dừng đèn đỏ có biểu hiển say xỉn nên mời vào kiểm tra nhưng anh Luận không chấp hành hiệu lệnh, ngồi yên trên xe.

  Sau khi thuyết phục, khoảng 5 phút sau anh Luận mới chấp hành đưa xe vào kiểm tra. Kết quả, anh Luận vi phạm nồng độ cồn ở mức 0.97mg/lít khí thở. Tổ công tác lập biên bản xử phạt, tạm giữ xe và giấy phép lái xe.

  Khi nghe CSGT công bố số tiền phải đóng phạt và thời hạn giữ bằng lái, anh Luận phản ứng dữ dội, bất hợp tác với tổ công tác, không ký vào biên bản vi phạm rồi tự ý bỏ đi. Tổ công tác phải mời phường đến hỗ trợ niêm phong chiếc xe của anh Luận, đưa về trụ sở.

  Tương tự, sau khi kiểm tra anh Nguyễn Hoàng Sang (25 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận), ghi nhận nồng độ cồn ở mức 0.41mg/lít khí thở và lập biên bản vi phạm, tạm giữ xe và bằng lái, anh này đã điện thoại gọi “người quen” nhờ can thiệp, xin bỏ qua nhưng tổ công tác kiên quyết xử lý.

  Theo ghi nhận, nhiều trường hợp có biểu hiện say xỉn khi đến ngã tư thấy tổ công tác đang làm nhiệm vụ đã đối phó bằng cách xuống xe dẫn bộ qua khỏi chốt xong tiếp tục leo lên xe đi tiếp.

  Vui lòng nhập Email

  Email Không đúng định dạng

  Vui lòng nhập Email

  Email Không đúng định dạng

  Mật khẩu không đúng.

  Vui lòng nhập Email

  Email Không đúng định dạng

  Lấy mã mới

  Mã xác nhận không đúng.

  Nhập mã xác nhận

  Đóng lại

  Lấy mã mới

  Mã xác nhận không đúng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bác Sĩ Lý Giải Việc Sau Khi Uống Rượu Bia Bao Lâu Thì Có Thể Lái Xe
 • Mỹ Phạt Lái Xe Uống Rượu Bia Như Thế Nào?
 • Bán Rượu Bia Ở Mỹ Và Ở Việt Nam
 • Luật Cấm Cầm Chai Bia, Rượu Đã Mở Nắp Tại Nơi Công Cộng Ở Mỹ
 • Những Quy Định Về Lái Xe Uống Rượu Bia Ở Mỹ
 • Bạn đang xem bài viết 3 Ngày Áp Dụng Luật Mới, 70 Người ‘uống Rượu Bia Vẫn Lái Xe’ Ởbị Phạt trên website Athena4me.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!