Đề Xuất 5/2023 # 12 Phần Mềm Ocr Miễn Phí Tốt Nhất Cho Windows Và Mac # Top 6 Like | Athena4me.com

Đề Xuất 5/2023 # 12 Phần Mềm Ocr Miễn Phí Tốt Nhất Cho Windows Và Mac # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 12 Phần Mềm Ocr Miễn Phí Tốt Nhất Cho Windows Và Mac mới nhất trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

OCR đề cập đến quá trình thiết bị điện tử kiểm tra các ký tự được in trên giấy, xác định hình dạng bằng cách phát hiện các mẫu tối và sáng, sau đó chuyển hình dạng thành văn bản máy tính bằng cách sử dụng nhận dạng ký tự. Điều đó có nghĩa là nhận ra văn bản trên hình ảnh và sau đó trích xuất nó thành một tài liệu có thể chỉnh sửa.

Hai mục đích chính của OCR là lưu trữ tài liệu và sử dụng lại tài liệu cũng như nội dung của chúng. Đồng thời, OCR cũng có thể tìm kiếm các tài liệu để làm cho quy trình công việc được sắp xếp hợp lý và dễ xử lý hơn, vì vậy hầu hết các công ty sẽ sử dụng phần mềm OCR. Làm thế nào để chọn một phần mềm OCR tốt? Bài viết này sẽ giới thiệu 12 chương trình OCR miễn phí có thể giúp bạn xử lý tệp của mình một cách trôi chảy.

1. FreeOCR

FreeOCR là phần mềm nhận dạng ký tự quang học miễn phí cho các cửa sổ và hỗ trợ quét từ hầu hết các máy quét và cũng có thể mở hầu hết các tệp PDF được quét và hình ảnh nhiều trang cũng như các định dạng tệp hình ảnh phổ biến.

Công cụ Tesseract OCR PDF của phần mềm này là một sản phẩm nguồn mở được phát hành bởi Google. Nó được phát triển tại Phòng thí nghiệm Hewlett Packard từ năm 1985 đến năm 1995. Năm 1995, đây là một trong 3 người biểu diễn hàng đầu tại cuộc thi độ chính xác OCR do Đại học Nevada ở Las Vegas tổ chức.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Không giới hạn kích thước

Nhược điểm:

Giao diện hơi lỗi thời và một số từ có thể không được đọc chính xác nếu trang không được căn chỉnh chính xác

2. Đọc

Readiris cho phép bạn tổng hợp và phân tách, chỉnh sửa và chú thích, bảo vệ và ký các tệp PDF của bạn. Đây cũng là một giải pháp toàn cầu để chuyển đổi, chỉnh sửa và chuyển đổi tất cả các tài liệu giấy của bạn thành nhiều định dạng kỹ thuật số khác nhau, bằng trực giác với một vài cú nhấp chuột. Công cụ nhận dạng ký tự quang học cho phép bạn khôi phục văn bản trong tất cả các loại tệp, với độ chính xác hoàn hảo, giữ nguyên định dạng gốc cho nhiều định dạng tệp nguồn hoặc đích.

Ưu điểm:

Dễ dàng tạo, sửa đổi, ký và chú thích các tệp PDF

Nhiều định dạng đầu ra chuyển đổi

Chỉnh sửa văn bản được nhúng trong hình ảnh của bạn với OCR

Nhược điểm:

Không quét danh thiếp

3. Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC có thể kết nối với các tệp PDF của bạn từ bất cứ đâu và chia sẻ chúng với bất kỳ ai. Với phần mềm này, bạn có thể xem lại báo cáo trên điện thoại, chỉnh sửa đề xuất trên máy tính bảng của mình và thêm nhận xét vào bản trình bày trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể làm được nhiều việc hơn mà không bỏ lỡ một nhịp.

Với công cụ OCR trong Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể trích xuất văn bản và chuyển đổi các tài liệu được quét thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa ngay lập tức.

Ưu điểm:

Chuyển đổi ngay lập tức

Khớp phông chữ chính xác

Làm việc với Office

Hoàn hảo để lưu trữ

Nhược điểm:

Phiên bản miễn phí thiếu một số tính năng

Bộ tính năng phong phú có thể áp đảo cho người dùng mới

4. Microsoft OneNote

Microsoft OneNote là sổ ghi chép kỹ thuật số của bạn có thể sửa đổi các ghi chú của bạn bằng các chú thích loại, tô sáng hoặc mực. Với OneNote trên tất cả các thiết bị của bạn, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ cảm hứng.

OneNote cũng hỗ trợ OCR, một công cụ cho phép bạn sao chép văn bản từ bản in ảnh hoặc tệp và dán nó vào ghi chú của bạn để bạn có thể thay đổi các từ. Đó là một cách tuyệt vời để thực hiện những việc như sao chép thông tin từ danh thiếp bạn đã quét vào OneNote. Sau khi bạn trích xuất văn bản, bạn có thể dán nó vào một nơi khác trong OneNote hoặc một chương trình khác, như Outlook hoặc Word.

Ưu điểm:

Chia sẻ sổ ghi chép với đồng nghiệp, bạn bè và gia đình

Cho phép ghi chú dễ dàng trên nhiều nền tảng và thiết bị

Nhược điểm:

Sẽ có một chút khó khăn cho người mới

5. PDFelement Pro

Wondershare PDFelement Pro là một phần mềm máy tính để bàn khác có chức năng OCR. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PPT, JPG, PNG, RTF, v.v … Trình chuyển đổi rất dễ sử dụng và hoạt động hoàn hảo với chất lượng đầu ra tuyệt vời.

Với chức năng OCR trong Wondershare PDFelement Pro, bạn không chỉ có thể nhận dạng và chỉnh sửa văn bản trong bất kỳ tệp PDF được quét và hình ảnh nào mà còn có thể tìm kiếm và sao chép văn bản từ bất kỳ tệp PDF được quét và hình ảnh nào.

Ưu điểm:

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Nhận dạng và chỉnh sửa văn bản trong mọi tệp PDF được quét và hình ảnh

Tìm kiếm và sao chép văn bản từ bất kỳ tệp PDF được quét và hình ảnh

Nhược điểm:

Không được hỗ trợ để nhúng các tệp video trong khi tạo tệp PDF

6. Đơn giản

SimpleOCR là phần mềm OCR tốt nhất nếu bạn đang xử lý nội dung nhiều cột, hình ảnh màu phông chữ không chuẩn có thể không có chất lượng tốt nhất có thể vì cuối cùng công cụ này sẽ cung cấp cho bạn chất lượng cao.

Nếu bạn có một máy quét và muốn tránh gõ lại tài liệu của mình, SimpleOCR là một công cụ miễn phí, nhanh chóng để làm điều đó. Phần mềm miễn phí SimpleOCR miễn phí 100% và không bị giới hạn dưới bất kỳ hình thức nào. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng SimpleOCR cho người dùng gia đình miễn phí, tổ chức giáo dục, thậm chí là người dùng doanh nghiệp.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng

Nó có một trình kiểm tra chính tả được xây dựng để kiểm tra sự khác biệt trong văn bản được chuyển đổi

Nhược điểm:

Khai thác viết tay có những hạn chế và chỉ được cung cấp dưới dạng 14 ngày dùng thử miễn phí

Không hỗ trợ bảng và cột

7. Boxoft Free OCR

Boxoft Free OCR là một phần mềm hoàn toàn miễn phí để giúp bạn trích xuất văn bản từ tất cả các loại hình ảnh. Phần mềm miễn phí có thể phân tích văn bản nhiều cột và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn thậm chí có thể quét các tài liệu giấy của mình và sau đó nội dung OCR từ các tệp được quét thành văn bản có thể chỉnh sửa ngay lập tức.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Chấp nhận nhiều định dạng tệp

Nhược điểm

Chỉ dành cho Windows

8. VueScan

VueScan là một chương trình máy tính để quét hình ảnh, đặc biệt là các bức ảnh, bao gồm cả âm bản. Nó hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học của tài liệu văn bản. Phần mềm có thể được tải xuống và sử dụng miễn phí nhưng thêm hình mờ khi quét cho đến khi giấy phép được mua.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng

Hoạt động trên 6000 máy quét

Hoạt động trên Windows, macOS X và Linux

Nhược điểm:

Sẽ có một chút khó khăn cho người mới

9. ABBYY FineReader

ABBYY FineReader là một chương trình có thể chuyển đổi, chỉnh sửa, chia sẻ và cộng tác trên các tệp PDF và quét tại nơi làm việc kỹ thuật số. Đây là một ứng dụng phần mềm OCR và PDF tất cả trong một để tăng năng suất khi làm việc với các tài liệu. Nó có thể chuyển đổi hình ảnh được quét thành văn bản với độ chính xác cao nhất trong số các tính năng tiện dụng khác khi nói đến tài liệu.

Ưu điểm:

Số hóa tài liệu giấy và quét bằng OCR

Tự động hóa số hóa và thói quen chuyển đổi

Số hóa quy trình làm việc của tài liệu

Nhược điểm

Không có tính năng phiên bản nào cho phép người dùng xem lại lịch sử thay đổi của tài liệu

10. Easy Screen OCR

Easy Screen OCR là một ứng dụng dịch và chụp ảnh màn hình PC dễ dàng và đơn giản. Nó cũng hỗ trợ ảnh chụp màn hình OCR. Bạn không cần phải gõ lại bất kỳ văn bản nào từ hình ảnh. Chỉ cần thử ứng dụng OCR miễn phí này để sao chép văn bản. Bên cạnh đó, nó có thể trích xuất văn bản từ ảnh chụp màn hình, hình ảnh và sau đó dịch chúng sang các ngôn ngữ khác. Hỗ trợ dịch 20 ngôn ngữ.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng

Hai chế độ OCR

Hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ

Nhược điểm:

Chỉ hỗ trợ OCR ảnh chụp màn hình

Không thể chuyển đổi văn bản trích xuất sang các định dạng khác

11. Free OCR to Word

Free OCR to Word cũng là một chương trình máy tính để bàn OCR. Free OCR to Word có khả năng xác định văn bản trong các tệp hình ảnh và biến nó thành tài liệu điện tử. Nó có thể thực hiện OCR trên tất cả các khóa và nhiều định dạng hình ảnh hiếm bao gồm JPG / JPEG, TIF / TIFF, BMP, GIF, PNG, EMF, WMF, JPE, ICO, JFIF, PCX, PSD, PCD, TGA, v.v.

Ưu điểm:

Độ chính xác OCR cao lên tới 98%

Có thể trích xuất văn bản từ JPG, BMP, PNG, GIF, TIF và hơn thế nữa

Nhược điểm:

Có thể không chính xác

Duy trì bố cục kém

12. PDFMate PDF Converter

PDFMate PDF Converter là một ứng dụng đơn giản và miễn phí để chuyển đổi PDF sang các định dạng khác. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề trong việc sao chép hoặc chỉnh sửa các tệp PDF với nó. Công cụ PDF miễn phí cũng cho phép bạn chuyển đổi định dạng JPG sang định dạng PDF.

Với công nghệ OCR tích hợp, phần mềm miễn phí cho phép người dùng chuyển đổi các tệp PDF được quét thành văn bản có thể chỉnh sửa hoặc các tệp Microsoft Word. Khi bạn đã thêm tệp PDF hình ảnh vào chương trình, hãy chuyển đến cài đặt nâng cao để bật OCR, sau đó chọn văn bản làm định dạng đầu ra. Nhấp vào nút chuyển đổi và sau đó thanh trạng thái hiển thị thành công một vài giây sau đó. Sau đó, bạn có thể thấy tất cả các nhân vật được nhận dạng chính xác.

Ưu điểm:

Dễ dàng và nhanh chóng với chuyển đổi hàng loạt

Chất lượng cao

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Nhược điểm:

Nó có giới hạn 3 trang

Kết luận

Chúng tôi đã liệt kê 12 phần mềm OCR miễn phí hàng đầu cho PC. Tất cả bọn họ đều có những ưu điểm và những khuyết điểm. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra phần mềm OCR tốt nhất. Nếu bạn có một ý tưởng tốt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .

6 Phần Mềm Đọc File Pdf Miễn Phí Tốt Nhất

1. Phần mềm đọc PDF nhẹ nhất Foxit Reader

Foxit Reader là cái tên vô cùng quen thuộc với những ai thường xuyên phải làm việc với tập tin PDF. Foxit Reader hỗ trợ các công cụ cần thiết nhất khi xử lý một file PDF, bao gồm mở file, tạo file PDF, chỉnh sửa file khi cần thiết, hoặc hơn nữa có thể tạo ghi chú, chữ ký, đặt mật khẩu để bảo vệ tập tin PDF.

Ở những phiên bản sau này, nhà sản xuất càng cung cấp nhiều những tính năng mới cho Foxit Reader để đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng. Thay vì chỉ làm việc với một tab riêng lẻ như trước, thì với bản mới chúng ta có thể hiển thị nhiều file PDF cùng một lúc, thuận tiện hơn trong việc quản lý cũng như theo dõi tài liệu. Đặc biệt phải kể tới tính năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trên trình duyệt, giúp người dùng có thể truy cập nhanh khi cần thiết.

2. Đọc file PDF với Adobe Reader

Phần mềm thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn là Adobe Reader. Chúng ta có thể sử dụng công cụ này để mở file PDF, in tập tin hoặc ghi chú thích vào tài liệu. Ngoài ra, người dùng cũng có thể làm việc với các dịch vụ trực tuyến của Adobe, ngay khi chúng ta sử dụng Adobe Reader.

3. Công cụ đọc PDF Nitro PDF Reader

Sở hữu những tính năng cơ bản khi làm việc với tập tin PDF, Nitro PDF Reader cũng hỗ trợ người dùng có thể mở và đọc file như những phần mềm khác. Tuy nhiên, Nitro PDF Reader lại có khả năng can thiệp sâu hơn vào tập tin PDF, giúp chúng ta có thể chỉnh sửa nhiều nội dung bên trong của tập tin. Hoặc hỗ trợ tạo tập tin PDF từ một nguồn bất kỳ nào đó rồi chia sẻ tới mọi người theo các phương thức khác nhau.

Với trường hợp người dùng cần lưu lại toàn bộ hình ảnh có trong nội dung file PDF, Nitro PDF Reader hỗ trợ lưu hình ảnh sang thư mục bất kỳ mà không làm thay đổi tập tin gốc.

4. Phần mềm đọc file PDF miễn phí Cool PDF Reader

Cool PDF Reader có dung lượng khá nhỏ so với các phần mềm đọc PDF bên trên. Quá trình cài đặt của Cool PDF Reader cũng nhanh chóng, chạy trực tiếp mà không cần cài đặt quá nhiều. Phần mềm cũng sẽ giúp trích xuất hình ảnh trong tập tin thành định dạng BMP, JPG, GIF, PNG,…

5. Xem file PDF bằng PDF-XChange Viewer

PDF-XChange Viewer hỗ trợ người dùng đọc mọi file PDF với tốc độ nhanh chóng. Người dùng có thể thêm chữ, ghi chú vào trong tập tin dễ dàng. Để quan sát dễ hơn một vùng nội dung nào đó, chúng ta có thể sử dụng công cụ phóng đại có sẵn ngay trên giao diện của phần mềm.

6. Đọc file PDF bằng trình duyệt web

Bạn có thể in PDF ngay từ trình duyệt, thậm chí nếu sử dụng Microsoft Edge, bạn có thể ghi chú thích trên PDF nữa.

2 Phần Mềm Miễn Phí Chuyển Đổi Pdf Sang Word Tốt Nhất

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí nhưng không phải phần mềm nào cũng cho chất lượng tốt, bài viết này tôi giới thiệu 2 phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí được đánh giá tốt nhất, cho kết quả chuyển đổi đẹp không bị lỗi font, vỡ khung..

1. Hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang Word với phần mềm Free PDF to Word Converter!

Sau đó các bạn cài đặt chương trình một cách bình thường theo chỉ dẫn, rất đơn giản.

Sau khi cài đặt xong, bạn kích hoạt chương trình lên và màn hình chính của Free PDF to Word Converter có dạng như hình dưới:

Để chuyển đổi file PDF sang Word các bạn hãy nhấn vào nút Browse trong mục Select PDF file for conversion:

1. Chọn File cần chuyển đổi.

2. Nhấn Open để hoàn tất công việc chọn file cần chuyển đổi.

Trong phần Output Doc file này bạn chỉ ra nơi chứa file Word sau khi đã được chuyển đổi. Bạn nhấn vào Browse rồi chọn đường dẫn cần lưu.

Trong phần General Options các bạn có các lựa chọn sau:

1. All Pages: Bạn có thể chuyển đổi với tất cả các trang trong file PDF ban đầu.

2. Page Number: Bạn có thể chuyển đổi một phần nào đó trong file PDF ban đầu. Ở đây bạn cần chỉ ra trang bắt đầu và trang kết thúc cần chuyển đổi.

3. Retains Shapes and Images: Ở mục này, nếu bạn lựa chọn thì định dạng sau khi được chuyển đổi sẽ giữ nguyên các hình ảnh, các công thức. Còn nếu không file được chuyển đổi sẽ không lưu giữ.

4. Uses Text-box: Trong mục này, nếu bạn lựa chọn thì các hộp văn bản sẽ xuất hiện tại file đã được chuyển đổi. Theo lời khuyên của tôi thì trong mục này chúng ta nên bỏ vì rất khó khăn cho chúng ta khi phải copy hoặc chỉnh sửa một đoạn văn bản đủ dài trong file đã được chuyển đổi đó.

5. Default Font: Có 2 định dạng Font cho file được chuyển đổi đó là Time New Roman và Arial. Bạn hãy lựa chọn font tùy theo ý thích, nếu không hãy để mặc định là Time New Roman.

Phần cuối cùng, bạn hãy nhấn Convert to Word Document và chờ chương trình hoàn tất công việc chuyển đổi. Nếu bạn cần mở ngay file đã được chuyển đổi thì bạn hãy tích chọn ô Open Document for editing after conversion. Tại mục Doc Reader bạn hãy chọn chương trình thích hợp để mở file đã được chuyển đổi hoàn toàn (ta nên chọn mặc định là Windows Default (MS Word).

Sau khi tải về, tiến hành cài đặt theo chỉ dẫn một cách bình thường. Mở giao diện chương trình lên bạn sẽ nhận thấy phần mềm này rất nhiều tiện ích.

Bước tiếp theo bạn hãy nhấn vào PDF to Word để mở ra chương trình chuyển đổi PDF sang Word (ở đây dưới định dạng .RTF).

Cửa sổ PDF to Word xuất hiện như hình trên bạn nhận thấy giao diện của chương trình rất đơn giản và dễ hiểu.

Trong tab Single gồm có những mục sau:

1. Source PDF: Ở đây bạn hãy chỉ đến nguồn mà file cần chuyển đổi.

2. Save to RTF: Nơi mà bạn muốn lưu giữ file đã được chương trình chuyển đổi.

3. Extract pages: Bạn hãy nhập trang bắt đầu và trang kết thúc của file cần chuyển đổi mà bạn muốn. Số trang đầu và trang kết thúc cách nhau bởi dấu , (dấu phẩy) hoặc dấu – (dấu gạch ngang). Nếu bạn để trắng hoặc bỏ qua phần này đồng nghĩa chương trình sẽ chuyển đổi toàn bộ file gốc.

Quá trình chuyển đổi sẽ hoàn tất một cách nhanh chóng, công việc của bạn chỉ là chờ đợi trong giây lát rồi bấm Close để kết thúc quá trình chuyển đổi file.

Nếu bạn muốn chuyển đổi nhiều file cùng một lúc, bạn hãy nhấn chọn tab Multiple files:

1. Source PDFs: Bạn có thể thêm nhiều file cần chuyển đổi một lúc bằng cách nhấn vào dấu +. Hoặc cũng có thể loại bỏ đi những file mà bạn đã lỡ thêm vào bằng cách nhấn chọn file cần xóa rồi nhấn vào dấu X như hình trên. 2, Save to folder: Hãy chọn thư mục mà bạn muốn lưu giữ tất cả các file được chọn chuyển đổi.

Sau đó bạn tiến hành Convert bình thường và chờ đợi kết quả trong giây lát.

Trong tab Options, bạn có nhiều lựa chọn trong quá trình chuyển đổi file. Phần này bạn có thể tham khảo để có những lựa chọn riêng cho mình. Ví dụ: mở file chuyển đổi ngay sau khi hoàn tất công việc chuyển đổi…

Top 4 Phần Mềm Soạn Thảo Văn Bản Miễn Phí, Tốt Nhất 2022

Soạn thảo văn bản là một trong những công việc cực kỳ quen thuộc của cuộc sống hàng ngày. Trong đó, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn phần mềm soạn thảo văn bản nào là phù hợp nhất? Đâu là những phần mềm thường được nhiều người tin tưởng?

1. Microsoft Word – Phần mềm soạn thảo văn bản tốt nhất hiện nay

Microsoft Word là cái tên quen thuộc nhất mà mọi người không thể bỏ qua trong danh sách các phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí. Hiện nay phần mềm này có rất nhiều phiên bản phù hợp với các hệ điều hành khác nhau. Ưu điểm vượt trội của phần mềm này là rất dễ sử dụng. Mọi người còn có thể đưa ra theo lệnh và sử dụng thường xuyên ở thanh công Quick-launch.

Những tiện ích không thể bỏ qua của phần mềm này bao gồm:

Lựa chọn kích thước chữ văn bản, màu sắc chữ, font nền chữ,

Chèn cột bảng biểu, chèn watermark. 

Bên cạnh đó Microsoft office còn có ứng dụng Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Outlook, Microsoft Access,…

TẢI PHẦN MỀM

2. OpenOffice Tiếng Việt – Bộ ứng dụng văn phòng miễn phí, mã nguồn mở

Phần mềm soạn thảo văn bản được yêu thích thứ 2 là OpenOffice. Đây là phần mềm soạn thảo hoàn toàn miễn phí và sử dụng tiếng Việt.nó tích hợp rất nhiều công cụ giúp việc thông minh như:

Tạo và xử lý văn bản

Thuyết trình

Quản lý cơ sở dữ liệu

Tạo các công thức và hàm toán học để giúp cho công việc dễ dàng hơn.

Ngoài ra nó còn được đánh giá cao với nhiều tính năng vượt trội. Điển hình phải kể đến:

OpenOffice Writer

OpenOffice Calc

OpenOffice Impress

OpenOffice Draw

OpenOffice Base

OpenOffice Math

TẢI PHẦN MỀM

3. Texmaker – Phần mềm soạn thảo văn bản hỗ trợ định dạng LaTeX

Kể tên thứ ba trong những phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến đó chính là Texmaker. Đây cũng là một phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí. Nó có thể chạy trên hệ điều hành Windows, Linux và Mac.

Với Texmaker, bạn có thể tích hợp nhiều công cụ cần để soạn thảo văn bản, căn chỉnh file định dạng dễ dàng. Với phần mềm này, mọi người có thể soạn thảo và in ấn các tài liệu vô cùng sắc nét. 

Những tính năng chính không thể bỏ qua của phần mềm soạn thảo văn bản Texmaker là:

Phần mềm hỗ trợ unicode với nhiều bộ giải mã

Người dùng có thể kiểm tra chính tả dễ dàng

Texmaker cho phép bạn có thể tiến hành thu gọn mã code nhanh chóng nhất.

TẢI PHẦN MỀM

4. AbiWord Portable – Phần mềm Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản chuyên nghiệp

AbiWord Portable cũng là một cái tên trong danh sách những phần mềm soạn thảo văn bản miễn phí. Phần mềm này đã có mặt từ rất lâu và tồn tại dưới dạng Portable.

Các tính năng của nó cũng tương tự như phần mềm Microsoft Word. Đồng thời nó cũng tương thích tốt với Microsoft. Những điểm cộng của phần mềm này là:

Hỗ trợ mọi nền tảng, dù bạn sử dụng bất kỳ hệ điều hành nào, phần mềm cũng có thể chạy mượt mà.

Có khả năng cộng tác tốt.

Bố cục được tối ưu nên trông vô cùng gọn gàng. Mọi người sẽ không bị rối mắt khi thực hiện soạn thảo văn bản.

Bạn có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ khác nhau với phần mềm.

AbiWord Portable còn có tính năng tự động hóa email.

Khi sử dụng phần mềm này người dùng sẽ cực kỳ tiết kiệm tài nguyên hệ thống.

TẢI PHẦN MỀM

4.6

/

5

(

35

bình chọn

)

Bạn đang đọc nội dung bài viết 12 Phần Mềm Ocr Miễn Phí Tốt Nhất Cho Windows Và Mac trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!