Đề Xuất 10/2022 ❤️ ​tp.hcm Sửa Quy Định Về Cấp Phép Xây Dựng Tạm ❣️ Top Like | Athena4me.com

Đề Xuất 10/2022 ❤️ ​tp.hcm Sửa Quy Định Về Cấp Phép Xây Dựng Tạm ❣️ Top Like

Xem 5,049

Cập nhật nội dung chi tiết về ​tp.hcm Sửa Quy Định Về Cấp Phép Xây Dựng Tạm mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Athena4me.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,049 lượt xem.

Quyết Định Về Cấp Phép Xây Dựng Mới Tại Tp.hcm

Tiếp Tục Cải Tiến Thủ Tục Cấp Phép Xây Dựng

Công Ty Tnhh Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng Htk

Bình Phước Bỏ Nhiều Quy Định Về Tách Thửa Đất

Ghi Mã Ngành Nghề Kinh Doanh Thế Nào Cho Đúng?

Công trình xây dựng tạm không vượt quá 3 tầng

Quyết định này không còn quy định về thời hạn sử dụng công trình, nhà ở ghi trong giấy phép xây dựng có thời hạn như ở quyết định 27.

Theo quy định mới này, quy mô công trình, nhà ở riêng lẻ được cấp giấy phép xây dựng có thời hạn phải hài hòa với kiến trúc, cảnh quan khu vực nhưng không được vượt quá 3 tầng.

Đối với nhà ở riêng lẻ hiện hữu nằm trong phần đất dành cho đường giao thông (giới hạn trong phạm vi chỉ giới đường đỏ) thì được phép sửa chữa, cải tạo theo quy mô hiện trạng nhà cũ hoặc xây dựng lại với quy mô tối đa không quá 3 tầng.

Đối với nhà ở riêng lẻ hiện hữu nằm trong khu vực đất nông nghiệp xen kẽ trong khu dân cư mà hộ gia đình, cá nhân đã xây dựng và sử dụng ổn định trước ngày 1-7-2006, không có tranh chấp, khiếu nại, được UBND phường xã, thị trấn thẩm tra, xác nhận, thì được xử lý tùy trường hợp.

Nếu nhà ở đã tồn tại trước thời điểm đồ án quy hoạch 1/2000 được phê duyệt, công bố thì được phép sửa chữa, cải tạo theo quy mô hiện trạng nhà cũ hoặc xây dựng lại.

Nếu nhà ở xây dựng sau ngày đồ án quy hoạch 1/2000 được phê duyệt và công bố thì chỉ được phép sửa chữa, cải tạo như nâng nền, nâng mái, thay mái, thay sàn bằng vật liệu nhẹ lắp ghép hợp chuẩn, xây lại vách, không làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực, an toàn của căn nhà và không được phép thay đổi công năng sử dụng.

Nhà trong quy hoạch đường sắt đã xác định mốc giới thì không được xây dựng

Đối với công trình, nhà ở riêng lẻ hiện hữu nằm trong khu vực quy hoạch thực hiện các dự án đường sắt đô thị, trường hợp ranh hướng tuyến và hành lang an toàn đường sắt được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, công bố và đã xác định mốc giới ngoài thực địa thì không được phép xây dựng, chỉ được sửa chữa, cải tạo gia cố lại theo hiện trạng căn nhà.

Việc sửa chữa không thay đổi quy mô, diện tích, kết cấu căn nhà cũ nhưng có thể nâng nền, xây lại vách, nâng mái, thay lại sàn, mái bằng vật liệu nhẹ lắp ghép hợp chuẩn, không làm ảnh hưởng đến kết cấu chịu lực, an toàn của căn nhà và không được phép thay đổi công năng sử dụng.

Còn trong trường hợp ranh hướng tuyến và hành lang an toàn đường sắt được phê duyệt và công bố nhưng chưa xác định mốc giới ngoài thực địa thì được phép sửa chữa, cải tạo theo quy mô hiện trạng nhà cũ hoặc xây dựng lại.

Đối với công trình, nhà ở hiện hữu nằm trong khu vực hành lang bảo vệ cầu thì không được phép xây dựng mới làm tăng quy mô diện tích, kết cấu công trình, chỉ được phép sửa chữa, cải tạo (nâng nền, xây lại vách, nâng mái, thay lại sàn, mái bằng vật liệu nhẹ lắp ghép hợp chuẩn).

Qd 27/2020 Ngay 26/6/2020 Cua Ubnd Tinh Dong Nai

Quyết Định Số 27 Về Bổ Nhiệm Bổ Nhiệm Lại

Quyết Định 27 Về Bổ Nhiệm Cán Bộ

Quyết Định 27 Về Bổ Nhiệm

Hướng Dẫn Lập Dự Toán Hà Tĩnh 2022 Theo Quyết Định 47/qđ

Bạn đang đọc nội dung bài viết ​tp.hcm Sửa Quy Định Về Cấp Phép Xây Dựng Tạm trên website Athena4me.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2277 / Xu hướng 2377 / Tổng 2477 thumb
🌟 Home
🌟 Top